อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

Coach เปิดสาขาใหม่ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่


สาวๆ รู้ยัง โค้ช (Coach) ผู้นำด้านแอ็คเซสเซอรี่และสินค้าเครื่องหนังสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวสาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ 


สำหรับคอนเซ็ปต์การดีไซน์ของโค้ชสาขานี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบที่หลากหลายโดยเน้นไปที่การเลือกใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมและพื้นผิวที่แตกต่างกันแต่เข้ากันได้อย่างลงตัวเพื่อสร้างลูกเล่นที่แปลกตาแต่ยังคงความหรูหราและสง่างามเอาไว้ภายนอกร้านเน้นการดีไซน์ประตูทางเข้าให้ดูสูงโปร่งให้ความรู้สึกโอ่อ่าส่วนภายในร้านเน้นความเป็นธรรมชาติโดยปูพื้นภายในร้านด้วยหินอ่อนและพรมขนแกะทอมือเพื่อเสริมให้บรรยากาศโดยรวมภายในร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น


ชั้นวางสินค้าเสริมด้วยเหล็กสีดำและกรอบไม้มะฮอกกานีส่วนฉากหลังของชั้นวางกระเป๋าทางทีมดีไซน์ได้ตกแต่งด้วยกราฟฟิคอาร์ตเวิร์คของแต่ละซีซั่น

บรรยากาศโดยรวมของร้านสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดการตกแต่งด้วยสไตล์mid-centuryที่ดูเรียบง่ายแต่ตกแต่งได้อย่างทันสมัยและดูหรูหราอย่างการจัดวางกระเป๋าตามชั้นต่างๆที่มีความโปร่ง ดูสบายตาและสามารถมองเห็นสินค้าได้ง่ายเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้า


เลือกซื้อสินค้าและเพลิดเพลินกับร้านโค้ชในรูปลักษณ์ใหม่ได้แล้ว ณ ศูนย์การค้า สยาม ดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like