อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

พาทัวร์ LUSH ร้านแรกในไทย พร้อมราคาที่น่าจับจองงงง!!!


สวัสดีค่าสาวๆ
ไม่พูดพร่ำทำเพลง เพราะเรา จะมากรี้ดดังๆ ว่า...

LUSH มาไทยแล้ววว!!!


กรี้ดๆๆๆๆ โดยสาขาแรก อยู่ที่ชั้น 1 Siam Center ค่า (ตรงข้าม Victoria Secret)
ซึ่งเค้าเพิ่งเปิดแบบสดๆ ร้อนๆ วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้เลยค่ะ

อ่ะ ตามเรามาาาา
ขอเกริ่นก่อนว่า ส่วนตัวอายเองเอง ก็เคยได้ลองใช้ LUSH มาบ้างจากเวลาที่ไปญี่ปุ่น แต่ก็ยังไม่ได้อินมากเท่าไหร่ จนกระทั่งวันนี้!! ถ้าอยากรู้ว่าทำไมเรื่องราวของ LUSH ถึงทำให้อายและสาวๆ ทั่วโลกที่เป็น "LUSHIE" อินมากกกก ก็ไปลองดูกันเลยย


GET TO KNOW LUSH


อ่ะ เดี๋ยวมาทำความรู้จักแบรนด์กันนิ้ดด แบรนด์ LUSH นี้เค้าเป็น makeup - skincare - body care ที่มาจากธรรมชาติทั้งหมด เน้นความ "สด" ของวัตถุดิบ ทำให้ได้กลิ่นจากธรรมชาติที่หอมมากกกกก แถมยังเคลมเยอะมากกก ทั้งไม่มีการทดลองกับสัตว์ ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติสดๆ ที่ต้องมีการซื้อขายกันอย่างมีศีลธรรมด้วยนะ เป็นผลิตภัณฑ์มังสวิรัติ 100% ที่ handmade ด้วยใจ และไร้ packaging!! โอ้โหหห ดูสวยและใจดีมากกก

ส่วนตัวเด่นๆ ก็ทั้ง bath bomb, lip balm, lip scrub และ fresh face mask หรือมาส์คสดนั่นเองค่ะ
มาค่ะ จะเริ่มพาทัวร์ร้านแล้วนะ ตามมา!!

ร้านใหญ่โต เดินสบาย

OVERALL


ภาพรวมของร้านสาขาแรกในไทยของเรา มาสะดวกมากก เพราะอยู่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ กว้างขวางเดินสบาย ที่สำคัญพนักงานน่ารักมากกกก ช่างแนะนำตลอด เพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ LUSH นั้น เค้ามีวิธีใช้ของเค้า หรือบางอันอาจจะหน้าตาดูแปลกๆ ถ้าไม่มีคนแนะนำนี่งงแย่จ้าาาาา
มีพนักงานแนะนำตลอด

SOAP

หนึ่งในความหอมหวนและขายดีของร้าน งานสบู่ก้อนจ้าาา เค้ามีให้เลือกหลายกลิ่น สรรพคุณก็แตกต่างกันไป ส่วนตัวเราชอบกลิ่น Honey I washed The Kids มันหอมมากกก หน้าตาก็น่ารัก เห็นแล้วอยากกิน โอยยยย

แถมเขายังมีชิ้นพิเศษที่เป็นรูปกระต่าย logo Fight Agaist Animal Testing ของร้าน ที่เป็น limited edition ด้วยน้าาาาา น่าร้ากกก

PRICE: สบู่ 100g ราคา 295, 320 บาท
อยากให้กลิ่นออกจอออ
limited สำหรับไทย

BATH BOMB

ไม่มาดูสิ่งนี้คือพลาดมากกกก เธ้ออ นี่คือ bath bomb ที่เอาไว้ใส่ในอ่างอาบน้ำ คือโยนลงน้ำปุ๊บ นางจะหมุนๆๆๆ ฟู่ๆๆๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมมม และสีน้ำก็สวยเชียว น่าอาบเป็นที่สุด!! โดยเค้ามีให้เลือกหลายหลายกลิ่น นอกจากนั้นยังมี bubble bar และ bath melt แบบที่ค่อยๆ ละลาย ซึ่งมีหลากหลายกลิ่นมาก ต้องไปลองดมลองจับดูจริงๆ ล่ะ

PRICE: 220, 275, 395, 345, 495, 450 บาท
อันนี้ปั้นได้ด้วยน้าาา

SKINCARE

อันนี้คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้น แต่ LUSH เค้าก็มี skincare ที่น่าสนใจด้วยนะ มีทั้งล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง บำรุง และ mask ซึ่งเกือบทุกอย่างเป็นแบบกระปุก แต่อาจจะมีบางชนิดที่เป็นก้อน วิธีใช้ก็เก๋ไก๋ คือเอาทั้งก้อนนั้นมาถูหน้าได้ หรือถ้าเป็นที่ล้างหน้า ก็ต้องบิออกมานิดนึง ผสมน้ำ แล้วก็ล้างหน้าค่าา

ไปถามเค้ามาเรื่องวันหมดอายุ สำหรับกลุ่ม skincare จะอยู่ได้นานหน่อย ประมาณ 6 เดือน - 1 ปีครึ่งค่ะ

PRICE: มาส์ค 529, 725, 1195, 1295 บาท cleanser 625 บาท moisturiser 395, 1095, 1150, 1195, 1395 บาท serum 795 บาท
อันนี้ไว้ล้างหน้าค่าา

FRESH FACE MASK

มาส์คสด!! ตัวนี้ฮ็อตมากกก เพราะด้วยความสดของวัตถุดิบ ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบในกลิ่นและเนื้อของมาส์คตัวนี้ ซึ่งเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาส์คสดนี้ก็มีให้เลือกหลายสูตรเช่นกัน ทั้งสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

ข้อสำคัญ!! คือน้องมาส์คสดตัวนี้ มีอายุกาารใช้งานแค่ประมาณ 1 เดือนเท่านั้นนะคะ ถ้าเฉลี่ยว่าเรามาส์คหน้าสัปดาห์ละ 3 ครั้ง กระปุกนึงก็ควรใช้ให้หมดใน 12 ครั้ง อะไรทำนองนี้ค่ะ

PRICE: กระปุกละ 550 บาท
เหมือน salad bar เลยย
ราคากระปุกละ 550 บาทจ้า
อันนี้เป็นข้าวโอ๊ตค่ะ คือน่ากินมากก นึกว่า oatmeal

MAKEUP

ใครที่คิดว่าเค้ามีแต่บำรุง นี่ๆๆๆ งานสีสันเค้าก็มีจ้าา โดยส่วนใหญ่มาในรูปแบบกระปุกที่มีแปรงด้านใน มีทั้ง liquid eyeshadow, eye liner, lipstick แป้ง และงานผิวที่เป็นเนื้อครีม ส่วนสีสันก็สดใช่เล่น

นอกจากนั้นยังมีโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางด้วยน้า น่าใช้เลยทีเดียว

PRICE: สีสัน 690, 830 บาท โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง 450, 950 บาท
ขวดเล็กๆ น่ารักกก
งานผิวจ้า
สีสวยอยู่น้า
โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง มีทั้งขวดเล็ก 445 แะขวดใหญ่ 950 บาท

BODY CARE

นอกจากหน้าแล้ว ตัวเราก็ต้องดูแลนะจ้ะ ทั้งมือ เท้า เข่า ส้น เค้ามีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลครบเลย อย่างศอกก็มีตัวสำหรับขัดเพื่อลดความแห้งกร้าน หรือเท้านี้มีทั้งขัด บำรุง มาส์ค และแป้งโรยเท้า ซึ่งตัวบำรุงเป็นกลิ่น mint ด้วย กรี้ดดด ดีงามมาก

และแอบเห็น sticker หน้าคนที่ติดไว้ไหมคะ นั่นแหละที่บอกว่า "ใครเป็นคนทำผลิตภัณฑ์นี้ให้เรา" พร้อมวันผลิต วันหมดอายุที่ชัดเจน โอ้โหหห handmade มากๆๆๆ

PRICE: 275, 450, 550, 595, 650 บาท
ชิ้นนี้อยู่ได้ 1 ปี ผลิตโดย Eli จ้า
Pumice Power เอาไว้ขัดเท้าค่ะ
Pink Peppermint บำรุงเท้าที่มีส่วนผสมของ mint

SHOWER

อาบน้ำกัน! อาบน้ำกัน! นอกจากสบู่ก้อนแล้ว shower gel เค้าก็ฮิตจ้า เพราะกลิ่นหอม อาบแล้วสดชื่น เหมาะกับคนที่บ้านไม่มีอ่างน้ำ อดเล่น bath bomb แงๆๆ ข้อดีอีกอย่างของ LUSH ก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นขวด เค้ามี 3 ไซส์ เล็ก-กลาง-ใหญ่ ดีมากสำหรับคนขี้เบื่อ อ่อ scrub ตัว Rub Rub Rub ก็ดังนะ!

ตัวที่น่าสนใจมากกก สำหรับเรา คือ Shower Jellies ที่หน้าตาเหมือนเยลลี่ดึ๋งๆ เนี่ยหละ นางทำหน้าที่เหมือนสบู่ค่ะ เอาทั้งก้อนมาถูๆ ตัวได้เลย ดูสนุกดีนะ เด็กๆ น่าจะชอบ แต่ต้องระวังเด็กๆ จะแอบกินเอา -_-'

PRICE: ผลิตภัณฑ์ขวด เล็ก 395-450 บาท กลาง 795-845 บาท ใหญ่ 1395 บาท scrub 795 บาท shower jellies เล็ก 395-450 บาท ใหญ่ 795-895 บาท
Shower Jellies มันน่าร้ากกกกก
มันดึ๋งๆ เหมือนเยลลี่ แต่โดนน้ำแล้วไม่แตกตัวนะ
scrub เนื้อละเอียด
Bubblegum หอมมากกก

LIPS

งานบำรุงลิป ก็มีอยู่ 3 แบบค่ะ คือลิปมันแบบตลับ มีหลากหลายกลิ่นเลย ลิปมันมีสีแบบแท่ง มี 3 กลิ่น 3 สี และลิปสครับยอดฮิต!!! มี 3 รสคือ Bubblegum หอมขนมมากกก Popcorn ก็หอมมัน ส่วน Mint Jelips ก็หอมมินท์ๆ เย็นๆ ที่สำคัญ "ตัวนี้กินได้จ้าาา" กรี้ดดด แต่ก็ไม่ใช่ว่าตักกินได้เลยนะ เค้าให้มาถูๆ ปากก่อน ถ้ามีเศษเหลือค่อยเลียได้เลย แพล่บๆ :P

PRICE: lip scrub 475 บาท lip tint, lip balm 495 บาท
ลิปทินท์ สีระเรื่อ น่ารักกกก

TEETH

จะดูแลให้ครบทั้งตัวทั้งที ก็อย่าขาดเรื่องฟันนะจ้ะ เพราะ LUSH เอา เค้าก็ใส่ใจทั้งร่างกาย เลยมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟัน 2 แบบ ก็คือ Toothy Tabs หรือเม็ดเคี้ยวที่เอาไว้ใช้แทนยาสีฟัน พอเคี้ยวจนละลายก็เอาแปรงมาแปรงฟันต่อได้เลย มีหลายกลิ่นหลายรส รสขนมๆ ก็มี หรือจะเป็นรสมินท์ๆ ที่เราคุ้นเคยก็มี อันนี้ลองใช้เองแล้ว รู้สึกสะอาดปากมากกกก ส่วนอีกแบบคือ Tooth Powders หรือผงแปรงฟัน อันนี้ก็ใช้เอาแปรงจุ่มแล้วเอามาแปรงฟันได้เลยค่าา

PRICE: Toothy Tabs 395, 425 บาท Tooth Powders 395 บาท
เม็ดเล็กๆ แต่เด็ด!

HAIR CARE

งานดูแลผมก็มีมากมาย ทั้งสระทำความสะอาด, conditioner บำรุงผม, mask ผม, จัดแต่งทรงผม แถมยังมี silver shampoo หรือแชมพูม่วง Daddy - O สำหรับผมทำสีด้วยนะ หรือใครผมมันก็ต้อง REHAB เลย กลิ่นสดชื่นด้วย แล้วก็เช่นเดียวกัน รูปแบบผลิตภัณฑ์เค้าก็มีแบบที่เป็นเหลวๆ ธรรมดา หรือจะเป็น BIG แชมพูในกระปุกที่ช่วยเรื่องให้วอลุ่มผม และ solid conditionder ที่ต้องเอาจากก้อนไปถูกับน้ำเพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์มานวดผมไงล่ะ ส่วนตัวยอดฮิตอื่นๆ ก็มี condioner ตัว American Cream และ Happy Happy Joy Joy ค่ะ

และเช่นเดียวกัน งานดูแลผมนี้ เค้าก็มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้เลยค่าา

PRICE: ขวดเล็ก 425-795 บาท ขวดกลาง 850-1595 บาท ขวดใหญ่ 1295-2395 บาท แบบกระปุก 995 บาท
ใครทำผมโทนสีเทาแล้วไม่อยากให้ติดเหลือง ต้องตัวนี้เลย
งานนวดดด

MASSAGE BARS

อันนี้เค้าบอกว่าเมืองไทยไม่ค่อยฮิต น่าจะเป็นเพรากลัวเหนอะหนะรึเปล่านะ มันคือเจ้า Massage Bars หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรูปแบบก้อนค่ะ ที่ใช้ลูบผิวเพื่อให้ชุ่มชื่นหรือจะนวดคลายเมื่อยก็ได้ เพราะบางชิ้นเค้าขึ้นรูปมาให้เป็นปุ่มๆ สำหรับกดจุดนวดได้เลย (ให้คนอื่นนวดก็ได้นะ อิอิ) อันนี้ลองใช้แล้ว โอ้โห ทาแล้วรูสึกมีน้ำมันเคลือบผิวเลย แรกๆ อาจจะรู้สึกเหนอะ แต่มันชุ่มชื่นไปถึงเช้าเลยนะ ถ้ากลัวละลายก็แช่ตู้เย็นไว้ พอจะใช้ก็เอามาวอร์มในอุ้งมือก็ใช้ได้แล้วจ้า

ตัวที่เด็ด คือ Shimmy Shimmy ที่ทั้งบำรุง และให้ความชิมเมอร์วิบวับกับผิวแบบสวยมากกกกกกก ตัวนี้จะออกสีขาวๆ ทองๆ แต่ถ้าใครชอบความ bronze ความแทน ก็ต้อง Black Stockings เลยยย

PRICE: 425, 545, 695 บาท
ปุ่มน้อยๆ ที่น่าเอามากดๆๆ คลายเมื่อย
สวยไปปป
วิ้งงามมมากกกก

PERFUME

บำรุงกันแล้วก็ต้องต่อด้วยกลิ่นหอมๆ เลยค่า งานน้ำหอมของ LUSH นั้น เราว่า packaging น่ารักมากกกกกก ส่วนน้ำหอมเค้าก็มีหลายขนาด หลายแบบมากๆ ถ้าแบบน้ำก็มีขวดเล็กที่เอาไว้หยดตามจุดชีพจรบนร่างกายเรา ไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็เป็นแบบฉีด เช่นเดียวกับไซส์ใหญ่สุดที่หน้าตาเหมือน foggy ฉีดน้ำเวลารีดผ้าน่ะ!! หรือถ้าใครชอบพกไปไหนมาไหน ก็มีแบบแห้งให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ ค่า

PRICE: แบบตลับ 550 บาท ขวดแบบหยด 895 บาท ขวดกลาง 2695 บาท ขวดใหญ่ ยังไม่มีราคามาค่า
กลิ่นขายดี
อย่าเอาไปฉีดรีดผ้านะ!
เก๋จุงเลยยย

KNOT WRAP

ผ้าลายสวยๆ ที่ดูธรรมดาแบบนี้ มันไม่ธรรมดาค่ะ เพราะด้วยความที่แบรนด์เค้าใส่ใจโลกมาก เลยมีการรณรงค์ลดการใช้บรรจุภัณฑ์ เค้าเลยทำผ้าห่อที่ทำมาจากขวดพลาสติก recycle นี้ออกมาขายค่ะ จริงๆ แล้วก็เป็นผ้าอเนกประสงค์นะ โพกหัว พันคอก็ได้เก๋ๆ

PRICE: เริ่มตั้งแต่ 350 บาท
ผ้านุ่มๆ ลื่นๆ ค่ะ
ลายมันน่ารักกก

GIFTS

สุดท้าย ปลายปีทั้งทีก็ต้องมีของขวัญเนอะ แต่ละเซ็ตของเค้าน่ารักมากๆ ซื้อไปฝากใคร ต้องกรี้ดแตกในความน่ารักแน่นอนค่าา

PRICE: ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาทค่า
ทั่วร้านแล้วเนอะ :)


และนั่นก็คือการพาทัวร์ร้าน LUSH ร้านแรกในไทย ที่พูดเลยว่าของเยอะไม่แพ้ที่ไหนๆ ในโลก พนักงานก็น่ารัก อัธยาศัยดีมากๆ เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือน wonderland สุดๆ แล้วยิ่งทำความรู้จักแบรนด์นี้ ก็ต้องพูดเลยว่าแนวคิดเค้าดีมากๆ เพราะนอกจากจะมีไอเดียที่เก๋ มีการวัตถุดิบจากธรรมชาติ มีความใส่ในในการผลิต แล้วยังเป็นเป็นแบรนด์ที่ชอบคืนกำไรให้สังคมด้วยนะ เพราะเค้าบริจาครายได้หลายส่วนให้องค์กรณ์ที่ช่วยเหลือสัตว์และอีกหลายๆ องค์กรทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเลยล่ะ

ใครอยากทำบุญ เชิญไปช็อปตัว Charity Pot ผลิตภัณฑ์บำรุงตัวและมือที่มีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ โดยเงินรายได้ทั้งหมด 100% จะบริจาคให้องค์กรที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลกค่า (ลืมถ่ายรูปมา แหะๆ)


คือสวยและใจบุญมากกกก

เอ้า เอาเป็นว่า สาวๆ ไปเริ่มช็อปกันแล้วแล้วนะคะตั้งแต่วันนี้ แล้วเราจะคอยดูว่าใครจะมาเข้า

สมาคม LUSHIE

ด้วยกันบ้างงง


วันนี้ ลาไปก่อนค่าาา

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like