อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

ผู้เชี่ยวชาญเผยเคล็ดลับลดสิว รอยสิว พร้อมปรับผิวกระจ่างใส และลุ้นรับนวัตกรรมใหม่จากยูเซอริน ฟรี

คุณหมอเอื้อย อนิตา เครือวิทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม 
เผยเคล็ดลับ ลดสิว รอยสิว พร้อมปรับผิวกระจ่างใสสำหรับสาวผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย 

เป็นสิว มีรอยสิว ผิวก็หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสซักทีทำยังไง

ปัญหาสิว เป็นฝันร้ายของสาวๆ ที่ทุกคนไม่อยากพบเจอ เพราะหากเกิดสิวแล้ว ก็จะนำมาซึ่งปัญหารอยสิว รอยดำ ที่จะตามมาอยู่ตลอด เพียงแค่จะลดสิวยังเป็นไปได้ยาก การจะลดรอยสิวและปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสแบบที่ต้องการจึงแทบจะเป็นเรื่องที่ยากกว่าสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว  

แม้บางคนเคยลองใช้ไวท์เทนนิ่งครีมเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส แต่กลับยิ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองและเกิดเป็นสิวเห่อลุกลามขึ้นซ้ำมาอีก สาวๆ ที่เป็นสิวจึงจำทนอยู่กับปัญหาสิว รอยสิว และผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ต้องทำยังไง


ต้องดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่เป็นจุดเริ่มต้นการเกิดสิว

“อย่างแรกที่เอื้อยจะแนะนำคือเรื่องของพฤติกรรมการดูแลผิวขั้นพื้นฐานเลย เช่น ควรล้างหน้าให้สะอาดในตอนเช้าและเย็น เพื่อลดสิ่งอุดตันในรูขุมขน และใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งต้องพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-Comedogenic) เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคือง

แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่มีส่วนประกอบในการแก้ปัญหาสิวที่ต้นตอโดยตรง เช่น ลิโคชาลโคน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการทำร้ายของผิวจากปัจจัยระคายผิวต่างๆ ระหว่างวัน เช่น สารเคมี เป็นต้น หากสามารถดูแลผิวได้ดังนี้แล้ว นอกจากจะทำให้สิวแล้วยังช่วยลดการอุดตันอีกด้วย” คุณเอื้อยแนะนำ

“สำหรับปัญหารอยสิวและผิวหมองคล้ำควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารกันแดดตั้งแต่ SPF30 ทุกวัน และสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารไวท์เทนนิ่งสกัดจากธรรมชาติ ที่มีการพิสูจน์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง (Hypoallergenic) ได้”

สาวๆ ที่เป็นสิว มีรอยสิว ก็สามารถมีผิวกระจ่างใสได้แล้ว ด้วยนวัตกรรมจาก ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง (Eucerin DermoPURIFYER Day MAT Whitening) ครีมลดสิวแรกที่ให้ผิวกระจ่างใส สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผสาน 3 คุณสมบัติ ในการฟื้นบำรุงผิวระคาย ลดสิวอุดตัน ลดรอยสิวพร้อมให้ผิวกระจ่างใส ด้วยลิโคชาลโคน และ Natural White Active สารไวท์เทนนิ่ง สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคาย สาเหตุของสิวอุดตัน ลดการทำร้ายจากปัจจัยระคายผิว แสงแดด สารเคมี และให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส 


อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30 เนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน พิสูจน์แล้วด้วยการทดลองทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-Comedogenic & Non-Acnegenic) และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (Hypoallergic) ลดรอยสิวได้ 98% นอกจากนั้น สิวยังลดลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 4 สัปดาห์

สาวๆ คนไหนสนใจร่วมพิสูจน์นวัตกรรมแรก 

ที่ช่วยลดสิวพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เพื่อผิวเรียบเนียนใสอย่างที่ต้องการเพียงบอก

 "ปัญหาผิวหน้าที่กวนใจสาวๆ ที่สุดคืออะไร" ที่ด้านล่างนี้ 


ลุ้นรับ DermoPURIFYER Day MAT Whitening ขนาด 50 มล. มูลค่า 1, 200 บาท 

จำนวน 80 รางวัล แค่นี้ผิวเนียนไร้สิว สว่างกระจ่างใสก็อยู่แค่เอื้อมแล้วจ้า 

หมดเขต 17 มิถุนายน 2559

ปัญหาผิวหน้าที่กวนใจสาวๆ ที่สุดคืออะไร

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like