มาตราฐาน healthland ตกลงเยอะเลยว่ามั๊ยคะ

ปกติเป็นเรากับคุณแม่ชอบการนวดมากๆ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วก็ไป healthland บ่อยๆ แต่หลังจากที่มาเปิดสาขาเอกมัย ใช้บริการคูปองหมดไป 1 เล่ม ประทับใจอยู่ครั้งเดียว จาก 10 ครั้ง เพราะเค้าไม่สกรีนหมอนวดแล้ว รับเข้ามาเพื่อเน้นปริมาณ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราไปกับเพื่อน เค้าบีบอย่างเดียว กดขมับยังไม่ตรงเลย เราก็ออกก่อนเวลาเพราะอารมณ์เสียมากๆ ล่าสุดพาคุณแม่ไป กลับมาบ่นว่าปวดไหล่ พาไปหาหมอ หมอบอกว่าเส้นพลิกหมอเลยแนะนำมาอีกว่าให้ไปนวดที่อื่นดีกว่า เพราะมีคนไข้ที่ไปนวดแล้วปวดกว่าเดิมมาหาคุณหมอก่อนหน้านี้ คุณแม่ไม่ได้เป็นคนแรก เลยอยากถามเพื่อนๆว่ามีที่ไหนดีๆบ้างอยากจะพาคุณแม่ไป เพราะแกเป็นโรคเครียดนะค่ะ

ขอบคุณนะคะ
 เห็นด้วยค่ะ เราไปนวดอายุรเวช บอกว่าปวดขา เค้าก็บีบๆ อย่างเดียว อย่างนี้ให้หลานที่บ้านบีบก็ได้ ไม่เสียตังค์ด้วย
เคยคิดจะไปนวดที่นี่เหมือนกัน ตั้งแต่สมัยที่เพิ่งมาเปิดใหม่ๆ ตอนนั้นสาขาเอกมัยยังไม่เปิดเลยอ่ะ แต่ก็ไปนวดที่อื่นซะก่อน หุหุ ก็เลยไม่ได้ไปที่นี่ซักที ถ้าบริการแย่ลงแบบนี้คงไม่ไปแล้วล่ะ นวดที่ไหนก็เหมือนกัน ใช่ว่าถูกนะเนี่ย

ที่เคยนวดมา เราชอบ Body Tune ตรงสีลม อ่ะค่ะ ราคาแพงนิดนึง (แถวนั้นต่างชาติเยอะอ่ะ) แต่บริการดีอ่ะ นวดแล้วเคลิ้ม จนจะหลับไปเลย นอกนั้นที่เคยนวด ก็จะร้านนวดธรรมดาน่ะค่ะ พอใช้ได้

รอความเห็นอื่นมาตอบด้วยละกันนะคะ จะได้มีหลายทางเลือก

จิงๆก็นวดที่ healthland นะคะที่พัทยาอ่ะค่ะ

แต่ชอบนวดเท้ามากกว่าค่ะ สบายดี

แต่สังเกตหลายครั้งแล้วว่านวดไม่เหมือนกัน

อาจจะลืมมั้งคระ...

เป็นแฟนประจำเหมือนกันค่ะ

เคยเจอแบบหมอนวดที่นวดมาเยอะ (โดยเฉพาะวันอาทิตย์) หมอฯ เค้าก็จะหมดแรง

เราไปกะน้องดึกหน่อย ก็ไม่นวดค่ะ บีบ ๆ น้องสาวขอเปลี่ยนคนเลยค่ะ

แนะนำว่าถ้าชอบคนไหนให้ถามเบอร์เค้าไว้

แล้วก็จะได้ให้คนนั้นมานวด ประจำ ๆ ดีกว่า

ไม่ทราบว่าบ้านเจ้าของกระทู้อยู่แถบไหน
แต่แนะนำ โรงพยาบาลนครธน พระราม 2  ชั้น 12 ค่ะ

เราเคยซ้อมเต้น แล้วเหวี่ยงแขนแรงไป
แขนก็เลยเจ็บๆ นึกว่าไม่เป็นไร  พอผ่านไปสองวัน แขนยกขึ้นไม่ได้เลย
ก็ไปหาหมอ ที่โรงพยาบาลนครธนก่อน
ก็เลยถามคุณหมอว่า ถ้าขึ้นไปนวด แล้วจะหายเร็วขึ้นมั้ย
คุณหมอบอกว่าก็มีส่วน
เราก็เลยขึ้นไปนวด เค้าก็บริการดีนะคะ ห้องก็เป็นส่วนตัวของเรา
แล้วก็เอาลูกประคบมาประคบๆ แล้วก็นวดๆ คลายเส้นทั้งตัวเลย โดยเฉพาะตรงแขนข้างที่เราเจ็บ กลับบ้านมันก็ยังไม่ดีขึ้น แต่เช้าวันรุ่งขึ้น หายเลย เราประทับใจมากๆ
แถมให้ลูกประคบกลับบ้านมาด้วยนะ

เคยนวดที่สาขาปิ่นเกล้าอ่ะค่ะ ชอบมาก  แต่พอมาลองที่เอกมัย(ทำงานแถวนี้) ไปแค่ครั้งเดียวแล้วก้อไม่ได้ไปอีกเลย เพราะรู้สึกว่าเฉยๆมาก คิดว่าน่าจะแล้วแต่สาขานะค่ะ

เคยไปใช้บริการที่สาขาปิ่นเกล้าค่ะ แต่ไม่ประทับใจ เพราะลงน้ำหนักมือเต็มที่ ขนาดบอกว่าให้เบาลงหน่อย กลับบอกว่านี่เบาแล้ว นวดเสร็จเจ็บบ่าไปอีก 3 วัน ... บอกลากันเด็ดขาด คุณผู้ปกครองที่ไปด้วยบ่นอุบ บอกว่านี่ไม่ใช่ Healthland แล้ว แต่เป็น Hell land

ชอบไปที่ Let's relax, ลีลาวดีสปา, กับ ไทยสบาย ค่ะ

ร้านชบา ข้างเอแบคหัวหมากอ่ะค่ะ ชอบไปนวดหลังสอบ เครียดเหลือเกิน อิอิ

ครับ ผมเคยไปใช้เหมือนกัน ก็ไม่ชอบ ไม่ได้มาตรฐานอ่ะ
ผมชอบที่ Let's Relax อ่ะครับ มาตรฐาน สะอาด คุ้มค่า
เห็นด้วยกับมาตรฐานที่ตกตำลงมากของเฮลท์แลนด์ ไม่ได้หมายถึงพนักงานนวดนะคะแต่การต้อนรับที่ห่วยแตกมากๆ(สาขาเอกมัยช่วง2เดือนที่ผ่านมา)ตอนแรกเราเป็นลูกค้าประจำสาขาสาทร แต่พอสาขาเอกมัยเปิดจึงมาใช้บริการที่สาขาเอกมัยเมื่อก่อนก็ดีอยู่หรอก(สำหรับพนักงานนวดไม่มีปัญหาเพราะมีคนนวดประจำอยู่แล้ว)แต่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์นี่สิที่รับไม่ได้ แก่ก็แก่แถมพูดจาไม่ดีอีกต่างหาก เมื่อก่อนตอนเข้าไปที่ร้านเอกมัยจะมีพนักงานที่พูดทักทายสวัสดีลูกค้าตั้งแต่เปิดประตูเข้ามา แต่ช่วงหลังๆมานี่ไม่มีเลย แถมยังชอบเล่นกันหน้าเคาน์เตอร์โดยไม่ค่อยสนใจลูกค้าอีกต่างหาก
เห็นด้วยค่ะเฮลท์แลด์เอกมัยมาตรฐานแย่ลงมากๆ เมื่อ2สัปดาห์ก่อนไปใช้บริการมา พอเดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์ก็ไม่เห็นจะมีใครกระตือรือล้นที่จะทำงาน เอาแต่เล่นแล้วก็หัวเราะกัน บางคนก็คุยโทรศัพท์มือถือ อ้อ!มีดูดวงไพ่ยิปซีกันด้วยนะหน้าเคาน์เตอร์ ว่างกันขนาดนี้ยังไม่มีใครสนใจที่จะรับลูกค้าเลย เห็นผู้หญิงตัวอ้วนๆผมสั้นๆเดินไปเดินมาหลังเคาน์เตอร์หัวเราะเสียงดังมากแถมยังพูดจาหยาบคายกูๆมึงๆ ไม่สมกับเป็นบรรยากาศสปาเอาซะเลย ไม่ทราบว่าเจ้าของกิจการได้เข้าไปดูแลอบรมลูกน้องของคุณบ้างหรือปล่าว
เดี๋ยวนี้เฮลท์แลนด์สกปรกจะตาย 3 วันก่อนพอดีไปเนห้องที่เขาเก็บผ้ากัน(เอกมัย)ผ้าที่เขาเอามาให้เราห่มน่ะเห็นกับตาเลยว่าวางรวมอยู่กับถุงขยะ(เห็นเพราะรอเปลี่ยนกางเกงตรงที่นวดเท้า)แล้วแม่บ้านก็เอากลับขึ้นมาพับสำหรับให้ลูกค้าใช้ เราเลยนวดแบบไม่ห่มผ้าทั้งๆที่หนาวจะตาย
เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราไปมาที่เฮลท์แลนด์สาขาเอกมัย อันนี้ไม่ได้เกิดกับเรานะแต่เรานั่งรออยู่ที่sofa หน้าเคาน์เตอร์ พนักงานยืนหันหลังให้ลูกค้ากันหมดเลย ไม่ทราบว่ามีพนักงานต้อนรับไว้ทำไมคะ ข้างในเคาน์เตอร์ก็เล่นกับส่งภาษาอีสานกันให้ลั่น เลยไม่แน่ใจว่าที่นี่ภาคไหนกันแน่ ถ้าลูกค้าคุณน้อยลงก็อย่าโทษเศรษฐกิจเลย พนักงานคุณเองนั่นแหละที่ทำให้ลูกค้าไม่อยากเข้ามาใช้บริการ สถานที่สวยงามมากขอชื่นชม แต่ต้องอบรมพนักงานให้ได้มาตรฐานกว่านี้ ถึงจะไม่สวยแต่ก็ทำงานให้ดีได้นะคะ
เมื่อก่อนเป็นลูกค้าประจำเฮลท์แลนด์เอกมัยค่ะ แต่เมื่อเดือนก่อนไปแล้วไม่ประทับใจเลย โดยเฉพาะกลิ่นเหม็นๆหน้าเคาน์เตอร์ เจอหลายครั้งแล้วไม่เห็นปรับปรุง เลยเปลี่ยนใจมาใช้ที่สาขาศรีนครินทร์แทนถึงจะเก่าแต่ก็รู้สึกดีกว่าเยอะ
แม่บ้านที่นี่น่าสงสาร แก่มาก ๆ(พนักงานข้างหน้าก็หน้าแก่พอๆกับแม่บ้านแต่ไม่น่าสงสาร ฮิๆ)
เราโชคดีนะได้เจอพนักงานนวดดี ถ้าเป็นนวดอายุรเวทเราแนะนำให้นวดกับคุณหมอเรืองเดช มือหนึ่งของเอกมัยเลย ถ้าเป็นนวดไทยหนักๆเราแนะนำป้าสำรวยนวดดีมั่กๆ
เราไปที่เฮลท์แลนด์สาทรมาเมื่ออาทิตย์ก่อน เราไม่ประทับใจเลยเราไปช่วงคนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ยังเจอบริการห่วยๆของreceptionบางคน ทั้งๆที่ไม่ยุ่งแต่ก็ทำเหมือนรำคาญเราหน้าดู ตัวผอมๆขาวๆหน้าตอบๆ ไม่รู้ชื่ออะไร แต่พนักงานนวดนวดดีนะ ยามก็พูดจาดีกว่าอีก น่าจะจ้างยามมาเป็นreceptionดีกว่า
ลองหาที่อื่นนวดสิคะ เคยไปที่เฮลท์แลนด์เอกมัยเมื่อเดือนที่แล้ว(ไปครั้งแรก)บริการห่วยจริงๆ พนักงานต้อนรับทำเหมือนกับเราไปขอนวดฟรีซะงั้น ไม่เห็นเหมือนสปาที่อื่นๆเลย วันที่ไปคนก็ไม่เยอะนะ พนักงานห่วงแต่คุยมือถือจริงๆด้วย สปาห้องแถวยังต้อนรับดีกว่าเลย
ผมเคยไปมาแล้วทุกสาขา พัทยาokสุด เคยพาลูกค้าต่างชาติไปนวดเมื่อเดือนที่แล้วที่สาขาเอกมัยพนักงานต้อนรับไม่ได้มาตรฐาน ภาษาห่วยแตก ไม่ค่อยยิ้มด้วย ผมอายคนที่ผมพามาจริงๆครับ
อยากให้เฮลท์แลนด์ปรับปรุงมาตรฐาน พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ให้ดีกว่านี้หน่อยนะคะ ให้ช่วยใส่ใจกับการให้บริการลูกค้านิดนีง รวมถึงการกินอาหารกลิ่นแรงหน้าเคาน์เตอร์ด้วยมันทำให้บรรยากาศสปาเสียหมด
แนะนำที่อื่นดีกว่าคะที่นี่สวยแต่สถานที่ แต่การให้บริการแย่มากๆ ของถูกและดีไม่มีในโลกจริงๆด้วย อยากพักผ่อนจริงๆแนะนำให้จ่ายแพงขึ้นนิดหนึ่งจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน (ยิ่งสาขาเอกมัยนี่ช่วงหลังๆบริการแย่มากๆ)
แนะนำให้ไปใช้ที่สาขาศรีนครินทร์ค่ะจะได้เหมือนเราเป็นลูกค้าของเขา ไม่ใช่ไปขอเขานวดเหมือนสาขาเอกมัย ขนาดไม่ค่อยยุ่งยังให้บริการได้ไม่เต็มร้อยเลย ห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
10-21

IP...
พนักงานที่นี่คงต้องส่งไปอบรมบ่มนิสัยใหม่นะคะ มารยาทค่อนข้างเลวร้าย ไม่เหมือนกับงานบริการเลย
โทรไปจองหมอนวดอายุรเวทที่สาทรprบอกเต็มหมดเเต่พอไปถึงถามหมอที่เรานวดประจำเค้าบอกว่าว่างเจอเเบบนี้อยากบอกเจ้าของจังว่าเกิดอะไรขึ้นกับprของคุณกันเเน่ห่วยมากกกกกก

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again