อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

หน้าร้อนมาแล้ว CC ที่ทั้งกันแดดและลดสิวก็มา กับ Eucerin Sun CC Acne Oil Control


อากาศร้อนทะลุ 30 องศา ทำเอาสาวขี้แพ้ที่มีปัญหาสิว ถึงกับถอดใจ หลายคนไม่กล้าใช้อะไรทาหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็นกันแดดหรือรองพื้นเพราะกลัววว่าสิวจะยิ่งเห่อ หรือบางคนก็เลือกทาครีมที่คุมมัน หรือปกปิดมิดๆไปเลย ยิ่งทำให้เกิดสิวนะ เพราะมีซิลิโคนเป็นส่วนผสม

ลองหันมาให้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สำหรับสาวที่มีปัญหาสิว กับ "Eucerin Sun CC Acne Oil Control" สูตรไม่มีซิลิโคนชนิดอุดตัน

Eucerin Sun CC Acne Oil Control เนื้อแมตต์ขวดนี้ เป็นเนื้อครีมเจลบางเบา ช่วยปกปิดสิวพร้อมลดปัญหาสิว ด้วยสูตร0% ซิลิโคนอุดตัน ไม่ตกค้างอุดตันผิว ที่สำคัญมีลิโคไลซา (licoriza) ที่ช่วยลดแบคทีเรียสะสม เหมาะกับสาวผิวเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังมีมีส่วนผสมอย่าง ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ (Oxidant filter SPF50+, PA++++) ที่ลดการทำร้ายจาก UVA รังสีอินฟราเรด และลดการเกิดฝ้าแดดไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

Eucerin Sun CC Acne Oil Control ขนาด 50 มล. มีจำหน่ายแล้ว ที่ Watsons, Boots และเคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ในโรงพยาบาลทั่วไป แต่พิเศษสุดสำหรับสาวจีบัน เพียงตอบคำถามด้านล่างนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Eucerin Sun CC Acne Oil Control ไปทดลองใช้กันฟรีๆ เลย

กติกาการร่วมสนุก
Log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com แล้วบอกกับเราว่า "ทำไม Eucerin Sun CC สูตร Acne Oil Control จึงปลอดภัยกับผิวมันเป็นสิวง่าย?"


ตัวอย่างคำตอบ
เพราะเป็นครีมกันแดดที่มี 0% ซิลิโคน อุดตัน
มีส่วนผสมของ
licoriza ช่วยยับยั้งการเกิดสิว
และมี Oxidant filter SPF50+ PA++++
ปกป้องผิวจาก UVA ลดการเกิดฝ้าแดด

ของรางวัลพิเศษ
สาวๆ ที่โชคดี จะได้รับผลิตภัณฑ์ Eucerin Sun CC สูตร Acne Oil Control ขนาด 50 มล. มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 5 รางวัล และผลิตภัณฑ์ Eucerin Sun CC สูตร Acne Oil Control ขนาดทดลอง 7 มล. จำนวน 20 รางวัล


ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่ : 19 เม.ย - 17 .ค. 59
ประกาศผล : 31 พ.ค. 59


อย่าลืม
!!
1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com
2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม
3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับ ในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like