มีใครเคยใช้ครีม madame organic บ้างคะ

เห็นเพื่อนๆบอกว่าใช้ดี หน้าขาวใส แต่ก็กลัวว่าจะมีสารอันตรายเพราะได้ผลดีเกินไป ถ้าใครใช้แล้วเป็นไงบอกด้วยนะคะ แล้วถ้าใครรู้ว่าซื้อที่ไหนแล้วเป็นของแท้ ช่วยบอกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ อย่าใช้นะ ใช้อาทิตย์แรก สำหรับคนไม่แพ้ง่ายนะคะ จะขาวขึ้น ใสขึ้น

อาทิตย์ต่อไปนานเข้า หน้าจะเริ่มบาง ผิววอกกว่าคอ เพราะสารปรอทในครีมไปกัด โดนแดดแล้วจะแสบ แบบหน้าเราบางขึ้นอ่ะค่ะ

แต่สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ใช้ไปจะเริ่มขึ้นสิว เป็นหนองและอักเสบ เรากะเพื่อนเคยลองมาแล้วค่ะ แล้วเป็นครีมที่ผลิตในไทย ไม่ใช่สิงคโปร์

ของแท้กะของปลอมดูไม่รู้หรอกค่ะ เพราะแพ็กเกจจิ้งตัวเดียวกันคือแบบโหลสำเพ็ง กล่องก็เหมือนกัน แต่จะไม่เหมือนตรงตัวหนังสือ กลิ่นครีม อะไรประมาณนี้

เตือนเพื่อนคุณให้ระวังนะคะ
ขอบคุณ คุณglamorous669 มากๆนะคะ เกือบแย่แล้วเชียว ต้องรีบไปบอกเพื่อนก่อน
ไม่เชื่อหรอก อิจฉาใช่ไหมล่ะ เพราะกลัวจะสวยกว่ารึไง???
ใช้ดีจริงๆๆ ขอรับประกัน
ใช้อยู่อ่ะ เป็นอาการคือ หน้าแดง แสบร้อนเวลาโดนแดด ไม่ขาวเลย พูดจากใจจริงเลยค่ะ รีบแก้ปัญหาค่ะ
ก็ดีนิ อาจจะป็นที่ผิวหน้าหรือเปล่า แต่เพื่อเรา 20 คน ที่ใช้ บังเอิ้น บังเอิญ สวยขึ้นทุกคนเลยนะ
คนที่รู้จักใช่กันเยอะนะ ก็ดีขึ้นไม่เป็นไรนิ อยู่ที่ผิวคนด้วยรึป่าวค่ะ ชักอยากรู้แล้วดิ ว่าผ่าน อย.รึป่าว จะเช็คได้ไง ไม่แน่ใจแล้วดิ
อย.เผยรายชื่อเครื่องสำอางมีสารอันตรายเพิ่มอีก 40 ยี่ห้อเตือนผู้บริโภคอย่าซื้อมาใช้

กรุงเทพฯ 3 มี.ค.- อย.เพิ่มเติมรายชื่อเครื่องสำอางมีสารอันตรายอีก 40 ยี่ห้อ แนะผู้บริโภคอย่าซื้อมาใช้ พร้อมเตือนผู้ขายอย่านำเครื่องสำอางที่ อย.ประกาศผลวิเคราะห์ว่ามีสารอันตรายทั้งหมดมาขาย มิฉะนั้น จะต้องได้รับโทษเหมือนผู้ผลิตและผู้นำเข้า


ภญ.วีรวรรณ แตงแก้ว รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า อย.ประกาศรายชื่อเครื่องสำอางมีสารอันตรายเพิ่มเติมอีก 40 รายชื่อ ดังนี้ 1. EED’S ครีมแก้ฝ้า จุดด่างดำ พบ สารประกอบของปรอท 2. EED’S ครีมไข่มุกหน้าสวย พบสารไฮโดรควิโนน 3.MADAME Organic
โปรตีนสาหร่าย พบสารประกอบของปรอท 4.MADAME Organic โปรตีนสาหร่าย พบสารประกอบของปรอท 5.MADAME ORGANIG เซรั่มชาเขียว พบกรดเรทิโนอิก 6.ชาโต้ ชาบู by มิสเดย์ โลชั่นป้องกันแสงแดด - ฝ้า พบไฮโดรควิโนน 7.ชาโต้ ชาบู by มิสเดย์ ครีมลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ – ฝ้า พบไฮโดรควิโนน 8.ชาโต้ ชาบู by มิสเดย์ โลชั่นป้องกันแสงแดด- ฝ้า พบไฮโดรควิโนน 9. ครีมบัวหิมะ หลิงหลิง ครีมทาสิวฝ้าพบสารประกอบของปรอท 10.พอลลา ครีมทาฝ้า สูตรสำหรับตอนกลางคืน พบ ไฮโดรควิโนน

11.ไวท์โรส นาโนโซมส์ พบสารประกอบของปรอท 12.ไวท์โรส ครีมรกแกะ หน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ พบสารประกอบของปรอท 13.ML ครีมสมุนไพรสด ตราดอกทานตะวัน พบสารประกอบของปรอท 14. Baby Charm ครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้ พบสารประกอบของปรอท 15. KARME ครีมกลางคืนพบสารประกอบของปรอท 16.ชามอง ครีมสมุนไพร พบสารประกอบของปรอท 17.U Nice ไวท์เทนนิ่ง ครีมสิว-ฝ้า ไข่ไก่ผสมน้ำผึ้ง พบสารประกอบของปรอท 18.สมุนไพรฐิติมา ขมิ้นสด พบสารประกอบของปรอท 19.U Nice ครีมฝ้า น้ำนมข้าวผสม โยเกิร์ต พบสารประกอบของปรอท 20.สมุนไพรฐิติมา ครีมลดจุดด่างดำ กระ พบสารประกอบของปรอท

21.คลินิกแคร์ ลดรอยดำ พบกรดเรทิโนอิก 22.คลินิกแคร์ ครีมประทินผิว สูตรขมิ้น พบสารประกอบของปรอท 23.คลินิกแคร์ ครีมประทินผิว ลดรอยดำ พบสารไฮโดรควิโนนและกรดเรทิโนอิก 24.สมุนไพรฐิติมา ครีมลดจุดด่างดำ กระ พบสารประกอบของปรอท 25.คลินิกแคร์ ลดรอยดำ (ครีมสีเขียวเหลือง) พบกรดเรทิโนอิก 26.ครีมสมุนไพรว่านนางสาว พบสารประกอบของปรอท 27. OEISHI GREEN TEA CREAM & HONEI MEAL พบสารประกอบของปรอท 28. ครีมชาเขียว DR.JAPAN พบสารประกอบของปรอท 29.พี - แคร์ครีม สมุนไพรขิง พบสารประกอบของปรอท 30. Dr.SUCHART ครีมรักษาผิวขาว ลบรอยฝ้าพบสารประกอบของปรอท

31.P.S Fruit Cream ทรีสเม้นท์บำรุงผิวขาว-ใส ครีม P.S.พบสารประกอบของปรอท 32. NEW FACE Whitening Night Cream พบสารประกอบของปรอท 33.ทรีย์เดย์ เนเชอรัล โลชั่นป้องกันแสงแดด - ฝ้า พบไฮโดรควิโนน 34.มิสเดย์ ครีมแก้ฝ้า พบไฮโดรควิโนนและกรดเรทิโนอิก 35.อองรี ครีมรกแกะ ลดริ้วรอย – ฝ้า พบไฮโดรควิโนน 36.โลชั่นวินเซิร์ฟ ลดฝ้า – กันแดด พบไฮโดรควิโนน 37.ครีมฝ้า เมลาแคร์ พบไฮโดรควิโนนและกรดเรทิโนอิก 38.โลชั่นกันแดด - กันฝ้า เมลาแคร์ พบไฮโดรควิโนน 39.มิสย์เดย์ ครีมแก้ฝ้า พบไฮโดรควิโนนและกรดเรทิโนอิก และ 40.ไวท์โรส ครีมรกแกะหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำพบสารประกอบของปรอท

อย.ขอย้ำ อย่าซื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 40 รายการนี้มาใช้อย่างเด็ดขาด เพราะอาจได้รับอันตรายจากสารห้ามใช้ เช่น ไฮโดรควิโนน จะทำให้ผิวหน้าดำ เป็นฝ้าถาวรรักษาไม่หาย กรดเรทิโนอิก ทำให้แสบร้อนรุนแรงผิวหน้าลอก และเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ ในขณะที่สารประกอบของปรอท มีอันตรายร้ายแรงมาก ทำให้ผิวหน้าดำ ผิวบางลง และเมื่อสารปรอทสะสมในร่างกาย ทำให้ทางเดินปัสสาวะอักเสบ และไตอักเสบได้อีกด้วย สำหรับผู้ขายอย่านำเครื่องสำอาง ทั้งหมดนี้มาขายโดยเด็ดขาด หากตรวจพบ อย.จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเข้มงวดให้ถึงที่สุด โดยจะมีโทษเหมือนกับผู้ผลิตหรือผู้นำเข้าเครื่องสำอางที่ไม่ปลอดภัย คือ จำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ สำหรับรายชื่อเครื่องสำอางทั้งหมด จะมีการนำขึ้นโพสต์บนเว็บไซต์ อย. คือ www.fda.moph.go.th ผู้บริโภคและผู้ขายที่สนใจอยากทราบรายชื่อทั้งหมดสามารถเข้าดูได้ตลอดเวลา.-สำนักข่าวไทยขอบคุณข้อมูลจาก :
www.mcot.co.th
ใช้อยู่ เมื่อก่อนหน้าเป็นสิว ขรุขระ ใช้แล้วก็หน้าดีขึ้นนะ มีบ้างคนใช้แล้วแพ้ก็มี ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคน แต่ส่วนมากใช้แล้วหน้าขาวใสขึ้นนะ พยาบาลยังใช้กันเต็มเลย แล้วยังแนะนำให้คนที่รู้จักใช้ หน้าเค้าเป็นฝ้า ใช้มาหลายอย่างแล้ว หมดไปเยอะก็ยังไม่หาย แต่พอมาใช้มาดาม หน้าดูขาวใส ดีขึ้น แม้ว่าฝ้าจะยังมีบ้าง แต่มันก็ค่อยดีขึ้นนะ หยุดใช้หน้าก็ไม่เป็นอะไร

**แต่ของเลียนแบบก็มี เอาเป็นว่าหาซื้อจากแหล่งที่ดูน่าเชื่อถือหน่อยล่ะกัน**
โทษของปรอทน่ากลัวมากนะคะ
แค่หายใจเอาไอปรอทมันยังเข้าร่างกายได้เร็วมาก แล้วนี่เอามาทากันทุกวันเช้าเย็นเนี่ย ไม่อยากจะนึกเลย

อย เตือนแล้วนะคะว่าเครื่องสำอางยี่ห้อนี้มีปรอท

คนขายถ้ายังกล้าขายเนี่ยก็บาปกรรมอย่างแรง
เราเองก้อมีปัญหาเรื่องริ้วรอยร่องแก้มเหมือนกัน ใช้ครีมบำรุงมาหลายตัวแล้วก็ไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเรย จนเพื่อนเราแนะนำให้ใช้ซีรั่มยกกระชับผิวตัวนึงมาใช้ เพื่อนบอกว่าช่วยเรื่องริ้วรอยเก่าและป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วย เรยลองสั่งมาใช้ดู ได้ผลค่อนข้างดีทีเดียว คือมันทำให้ผิวขาดน้ำของเราดีขึ้รเยอะเรย เหมือนผิวอิ่มน้ำขึ้น ตื่นเช้ามาหน้าดูนิ่มๆ แบบชุ่มชื้น เพื่อนเราว่ามันน่าจะคล้ายๆกับไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ของยูเซอรินนะ เพราะสูตรเดียวกันเรยคือใช้ตัวไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมหลัก แต่เราว่าใช้ดีจริงๆ เพราะเราเคยใช้ตัว Q 10 ของยูเซอรินแล้วยังไม่เห็นรู้สึกผิวกระชับแบบนี้เรยอะ ที่สำคัญราคาถูกมากเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้อะ
เราว่านะการที่ใครจะใช้ สกินแคร์ตัวไหนง่ะขึ้นอยู่กับบลอกหน้าแต่ละคน

ว่าตอนนี้คุณอายุเท่าไหร่แล้วที่ผ่านมาใช้สกินแคร์ตัวไหนผ่านมาแล้วบ้าง

แล้วผิวหนังแข็งแรงมากน้อยแค่ไหนเส้นอิลาสตินใต้ผิวหนังแข็งแรงหรือไม่

พอมาปัจจุบันคุณเห็นคนโน่น คนนี้ ใช้โน่น นี่นั่นดี

คุณก็เลยคิดว่าถ้าใช้กับผิวตัวเองแล้วจะสวย ใสเหมือนเค้า

การเลือกสกินแคร์ชนิดใดก็ตามอันดับแรก คื่อตรวจเช็คสภาพผิวหน้าตนเองก่อน

2.เลือกผลิตภัณฑ์ที่ค่อนหน้าเชื่อถือทั้งร้านตัวผลิตภัณฑ์และพนักงานขาย

3.ไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นที่รู้จักไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน อย่าเสี่ยงเลย

4.แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน สคบ อย GMP ฯลฯต่างๆมีเครื่องหมายการค้า วันผลิตหมาดอายุ สถานที่ผลิต เบอร์โทรติดต่อชัดเจน ร้านตัวแทนจำหน่ายมีความชัดเจน

ส่วน จขกท.ถามถึงผลิตภัณฑ์ madame organic นั้นส่วนตัวดิฉันเองก็เคยใช้ค่ะเพราะได้รับคำแนะนำจากเพื่อนสนิทที่ใช้อยู่ซึ่งหน้าเค้าดีมากๆๆๆดูเเข็งแรงและไม่ขาวเวอร์จนเกินไป จึงลองชุดเล็กมาใช้ก่อน ดิฉันเป็นคนผิวค่อนข้างแข็งแรงอยู่แล้วแต่ขาดความขาวใส จึงลองใช้ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้ดีทีเดียวเชียว เพราะเค้ามีชอปใหญ่ๆขายอยู่หน้ามหาลัยน่าเชื่อถือพนักงานเเนะนำดีมากไม่อยากขายของมากจนเกินไปแนะนำให้ใช้ชุดเล็กไปก่อน ตอนนี้แฟนปล้ื้มมากเลยค่ะบอกว่าไม่ต้องเเต่งหน้าหรอกใสแล้ว อิอิ<<<>>>>แอบยิ้ม

ก็อยากจะแนะนำเพื่อนที่ต้องการความขาวใสนะค่ะเลือกร้านดีๆล่ะเด๋วจะโดนของปลอมกัน

ปล.วิธีตรวจ ค ส อ.เองว่ามีสารอันตรายหรือไม่ครีมที่โฆษณาว่าเป็นครีมที่ทำให้หน้าขาวที่มีส่วนประกอบของสาร "ไฮโดรควิโนน" ซึ่งเป็นสารต้องห้ามหรือไม่นั้น สามารถทดสอบกับสารที่มีฤทธิ์เป็นด่างที่หาได้ง่าย เช่น น้ำปูนใส ผงซักฟอกละลายน้ำเข้มข้น โดยการผสมน้ำปูนใสและผงซักฟอกละลายน้ำเข้มข้นผสมกับเนื้อครีมดังกล่าว หากเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มแสดงว่าครีมดังกล่าวมีส่วนประกอบของสาร ไฮโดรควิโนน หากไม่มีไรเกิดขึ้นแสดงว่าปลอดภัยค่ะ

ทั้งนี้ สารไฮโดรควิโนนและกรดเรทิโนอิกซึ่งเป็นกรดวิตามินเอ เป็นยาที่ต้องผ่านการขึ้นทะเบียนตำรับยาให้ถูกต้องตามกฎหมาย จึงไม่ถือเป็นเครื่องสำอาง ดังนั้นครีมต่างๆ ที่มีการโฆษณาว่าสามารถเห็นผลทันตาภายใน 3-7 วัน สันนิษฐานได้ว่าจะต้องมีสารต้องห้ามประกอบที่ทำให้เกิดการกัดกร่อนผิวหนัง ให้เกิดการลอกอย่างรุนแรง จึงไม่แนะนำให้ใช้นะค่ะ

ยังไงก็ขอสวยวันสวยคืนกันทุกคนนะคะ
ตอนแรกหน้าก็ขาวใสดี ถึงดีมาก แต่พอเลิกใช้ทั้ง สิวผด สิวอักเสบ เรียงคิวกันขึ้น ตอนนี้เครียดมาก ใครมีครีมดีช่วยบอกหน่อย
เราเป็นคนหนึ่งที่ใช้ครีมมาดามมานานเราหน้าใสมากๆยอมรับว่าดูดีไปไหนใครก็มองใช้มานานกว่า2ปีจนมาทุกวันนี้มาเจอกับตัวถึงได้รู้รสของคนที่เป็นสิวทั้งหลายทั้งสิวอุดตัน สิวอับเสบ ผิวบางหน้าแดง กระเริ่มมา ใช้อะไรก็ไม่ได้เป็นสิวผดอีกไปหาหมอก็ไม่ได้จะดีขึ้นเลยอยากบอกว่าท้อมากๆกับการรักษาและไม่รู้ว่าจะหายเมื่อไร จากหน้าดีๆตอนนี้เราเป็นเยอะมากๆหน้าอย่างดำ เหมือนอย่างที่คุณเบื่อสิวบอกทุกประการ ไม่ได้อยากไปกระทบใครนะค่ะมาบอกเพระไม่อยากให้หน้าเสียเหมือนเราและทรมานมากไม่อยากส่องกระจกเลย ใครอยากใช้ก็ใช้ไปค่ะ ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่เคยคิดว่าหน้าเราไม่เห็นเป็นไรเลยไม่เชื่อหรอกออกจะดีหน้าเนียนใส ภูมิใจแต่อยุ่ได้ไม่นานแถมไม่รุ้เหมือนไรจะหายดีเลยมาบอกให้รู้กันค่ะ คิดดีๆนะค่ะเราเป็นมาแล้วไม่อยากให้ใครเป็นอีกท่านที่ใช้ลองหยุดดูซิผลจะตามมาให้ท่านเห็นเราก็ลองหยุดนะตอนแรกก็ไม่เป็นไรเพราะหยุดแปบๆๆแต่ลองหยุดยาวสักนิดผลจะมีอย่างหน้ากลัวลองไปพิจารณาดูกันเอาเองนะค่ะ
ผลที่ได้คุ้มกับผิวคุณหรือป่าว
ก็ดีน่ะ เคยใช่ที่เป็นคอลลาเจนใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นมากไม่แห้งเกินไป
ตอนนี้เราก็ใช้อยู่นะใช้มาเกือบสองปีเห็นจะได้ แต่ใช้ๆ หยุดๆ ผิวดีขึ้นจริง
แต่ช่วงที่ไม่ใช้สิวจะขึ้น จริงๆ คะ ตอนนี้ก็มีสิวขึ้นเยอะเหมือนกัน กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ต่อหรือไม่ เพราะของเราหมดเป็นบางตัว เพราะช่วงนี้สิวเยอะ แต่เห็นมีประกาศจาก อย. ออกมาก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน ทำไมเจ้าของสินค้าที่ผลิตไม่ทำอะไรให้มันชัดเจนหน่อยก็ไม่รู้เน๊อะ

เช่น สถานที่ผลิต ส่วนผสม ถ้าสินค้าของคุณดีจริง ควรจะเปิดเผย

คนอื่นๆ ว่างัยบ้างคะ
แล้วแต่ผิวหน้าคนนะถ้าเป็นผิวทั่วไปใช้แล้วหน้าจะดีขึ้น ถ้าเป็นผิวแพ้ง่ายก็ไม่สมควรใช้เพราะใช้อะไรก็แพ้ทั้งนั้น ใช้มา 3 ปีแล้วไม่เห็นเป็นไร
เราเป็นคนนึงที่หน้าแพ้ง่าย เป็นสิวอักเสบ หน้ามัน
มีสิวอุดตัร่วมด้วย จะขึนเยอะตรงแก้ม กุ้มใจมาก
ไปรักษาหมอดังๆ มาหลายที่แล้ว เลเซอร์หมดไปหลายหมื่น
หมอทุกี่บอกว่าเราเป็นสิวฮอโมน ถ้าแก่แล้วฮอโมนไม่หมดก็ยังจะเป็น
อยู่อย่างงี้แหละ รักษาไปเพื่อประทังไม่ให้มันอักเสบและเพื่อให้
แต่งหน้าได้บ้าง พอหยุดรักษามันก้เป็นอีก รักษาเพื่อประทังจริงๆ
ไม่หายขาด
เลยมลองชุดรักษาสิวของ ยูเซอริน เม็ดเหมือนสิวอุดตัน + สิวอักเสบ
ขึนพรึ่บๆเลย ก็เลยหยุด
พอดีพี่ที่ออฟฟิศก็เป็นสิวประมาณเรานี่แหละ แต่หนักกว่าเพราะแกแก่
แล้วหน้าจะดำ + สิวอักเสบร่วมด้วย สัก 1 เดือนแกหายเป็นปลิดทิ้งเลย
เพื่อนก็ด้วย เพราะแกดูหน้าจากเพื่อนแกมาก่อน 2-3 คนที่ใช้อ่ะ
จนตอนนี้แกหยุดใช้แล้ว ใช้แต่สบู่อย่างเดียวเพราะหน้าแกมัน หน้าแกก็
ไม่มีสิวแล้วนะ หน้าเนียนเหลือแต่รอดำ ซึ่งแกก็ไปเลเซอร์รอยดำ +
ทาครีมลดรอยอยู่ ดีขึ้นมากๆๆ
เราเลยถามแกก็ได้มาดาม ออแกนิคมาใช้ เพราะคิดว่าลองดูอีกสักตั้ง
ไม่มีอะไรจะเสียแล้วนี สัปดาห์แรกก็เห็นผลแล้ว คือสิวอักเสบจะยุบเลย
แต่เรารักษากะหมอด้วยนะ คือให้เเลเซอร์เอาสิวอุดตันออก มันจะได้ไม่
อักเสบขึ้นมาใหม่อีก ทีแรกหมอก้พยายามให้ยาของเค้านะ
แต่เราอธิบายใหหมอฟังว่า เราใช้อันนี้อยู่ อยากลองแบบนี้ก่อน
หมอที่เรารักษาประจำน่ารักมาก จัดให้ตามนั้นเลย เค้าดีอ่ะแบบไม่ยัดยา
ตอนนี้หน้าใสไร้สิว ผิดกันเลย เรากะว่าจะรอหน้าหายสิวอุดตันก่อน
แล้วจะไปเลเซอรอยแดงๆออกทีเยวเลย
ที่พูดมานี้คือเห็ใจและเข้าใจคนที่เป็นสิวนะ เพราะเวลาเราไปไหน
ใครๆก็ชอบทักเรื่องสิวเรานี่แหละ เห็นใจและรู้เลว่ารู้สึกยังไง
ส่วนตัวใช้แล้วถูกนะ แบบเห็นผลอ่ะ ตอนนี้พี่ทีออฟฟิศก็ใช้ประมาณ
5-6 คนนะก็ไม่เห็นมีใครเป็นไลยอ่ะ หรือว่าบางคนที่ใช้แล้วเจอของปลอม
หรือว่าใช้แล้วไม่ถูกกะหน้าอ่ะ
ใช้ดีจริงคะ เราลองมาแล้วเป็นครีมที่เหมาะสำหรับทุกผิว
เราเป็นอีกคนที่เคยใช้แต่จริงๆหน้าเราดีอยู่แล้วแต่อยากหน้าใสเห้นเค้าใช้กันแล้วหน้าใสดีก้อเลยลอง แรกๆก้ดีมีแต่คนทักว่าหน้าใส แต่ใช้ไปสักระยะรู้สึกว่าหน้าบางลงมาก โดนแดดหรือว่าอยู่หน้าคอมรู้สึกแสบมากจึงหยุดใช้ พอหยุดใช้สักพักทั้งสิวหัวหนอง ทั้งผื่นขึ้นเต้มหน้าเลยทุกวันนี้เครียดมากเกิดมาไม่เคยหน้าเยินขนาดนี้ สวยแป๊บเดียวแต่ต้องมานั่งรักษากันนานเลย
ก้อไม่รู้เหมือนกันว่าเพื่อนๆคิดอย่างเรารึป่าว เราว่าการใช้ครีมไม่ว่าจะเป็นครีมแบบไหนอย่างที่เพื่อนๆใช้กันอยู่มันช่วยให้เราดูดีขึ้นหรือแย่ลง ก้อขึ้นอยู่กับการใช้และระยะเวลาการที่เราใช่ครีมสักตัวนึ่ง ถ้าเราคิดว่าดีแล้วเราจะหยุดใช้ทำไม ในเมื่อครีมตัวนั้นมันทำให้เราดูดีขึ้น หรือคิดจะหยุดใช้จริงๆก้อต้องค่อยๆหยุดไม่ใช่หยุดใช้ดื้อๆผลที่ตามมามันก้อหน้าพังอย่างที่เพื่อนๆบอกนั้นแหละ สำหรับเรานะเราว่าครีมทุกชนิดดีเหมือนกันนั่นแหละขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนมากกว่า และที่สำคัญครีมที่ใช้แล้วดีหน้าดูสวยขึ้นเราก้อจะใช้ต่อไปเพราะถึงยังไงผู้หญิงทุกคนก้อต่างทาครีมทุกวันวันอยู่แล้ว แล้วทำไมต้องหยุดใช้และก้อเปลี่ยนครีมบ่อยๆๆๆๆๆๆๆด้วยล่ะ ยิ่งเราเปลี่ยนครีมบ่อยใช้ว่ามันจะดี เราเป็นคนที่มีปัญหาสภาพผิวหน้ามากๆๆๆเป็นสิวเยอะแถมสิวหายหลุมสิวยังตามมาอีกเราไม่อย่างจะไปไหนให้ใครเห็นหน้าเราเลย พอเรามาเจอครีมนี้มันทำให้เรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง และก้อไม่คิดจะเปลี่ยนครีมแล้ว.... แล้วอีกอย่างนะเราเจอคนที่ใช้สวยขึ้นทุกคนเพราะเค้าก้อมีปัญหาผิวเหมือนเราเลย
สวัสดีค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์ ใช้มาดามออแกนิค มาปีกว่า หน้าขาว ใสมาก ปลื้มมากค่ะ แต่พอมีครีมตัวนึงหมด (รู้สึกจะเป็นครีมสาหร่าย) เริมเป็นสิว เลยรีบไปซื้อมาใช้ต่อ ก็ไม่หาย เลยมานั่งสังเกตดูหน้าตัวเองชัดๆ อย่างละเอียด พบสิวอุดตันเพียบ ที่อุดตันค่อยๆอักเสบ ก็เลยเลิกใช้หลายเดือนเล้ว แต้สิวยังรักษาไม่หาย กลุ้มใจมากค่ะ แถมยังฝากรอย เป้นหลุมอีก
ขอบอกว่ามาดาม ออแกนิค เป็นครีมที่เลี้ยงสิวได้ดีมากๆ พอเลิกใช้แล้วสิวก็ขึ้นเยอะกว่าเดิม หลายสิบเท่า โดยเฉพาะ ครีมไข่มุก และครีมสาหร่ายนะ
เราใช้ตอนแรกหน้าใสมากแต่พอหยุด สิวขึ้นมากๆ
ต้องหาหมอเลยอ่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นสิว
หมอบอกว่าเราต้องใช้เวลารักษานานมาก
เพราะว่ามันมีสารเคมีตกค้างเยอะ