ครีมลดต้นขา+น่อง
อยากทราบค่ะว่ามีครีมหรืออะไรบ้างที่ช่วยลดต้นขากับน่อง โดยเฉพาะน่องนี่ต้องการมากค่ะ

เอาแบบลดเร็วๆๆนิดนึง เพราะพอดีมีงาน แล้วต้องใส่ชุดที่มันโชว์ๆขออ่าT^T

ฃ่วยกันหน่อยน้าค่ะๆๆ   ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ...
คือ เคยใช้มาหลากหลาย เช่น คาแรง / อีฟโรเช / เดอะ เฟส ช้อป / สกินฟู้ด / ของมารีฟรานซ์ / ของบอดี้เชป / วิชี่ ... เป็นต้น แต่ก็ไม่เห็นมันจะลดเลยอ่ะ

เคยไปถามคุณหมอ เค้าบอกว่ามันไม่ได้ช่วยไร เพราะมันไม่ได้เข้าไปถึงผิวหนังชั้นในๆ มันแค่ซึมเข้าไปชั้นนอกเท่านั้น ( ให้เรารู้สึกร้อนหรือเย็น ) ... มันก็เป็นแค่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันจะช่วยได้เท่านั้นเองจ๊ะ
ไม่ได้ผลเหมือนกันค่ะ ลองทั้ง อีฟโรเช่ / คลาแรง / ไบโอเทิร์ม / ดิออร์ / h2o / ทั้งของราคาถูกหน่อยเช่น L' Oreal ไม่ได้ผลสักอย่าง แต่บางทีก็อดซื้อไม่ได้ค่ะ ต้องหมั่นออกกำลังจะดีกว่า พวกว่ายน้ำ หรือนอนตะแคงข้างยกขาน่ะค่ะ น่าจะดีกว่า พวก carboxy ก็ไปทำมาแล้วเจ็บมากกกก และไม่ได้ผลด้วย ทางที่ดีมีความสุขกับมันและแต่งตัวพร่งดีกว่าค่ะ
ใส่ชุดปรับสรีระซิ...ลดชัวร์

อ่า...นั่นสิไม่มีอะไรใช้ได้ผลเลย

แต่ยังไงก็ขอบคุนทุกคนมากน้าค่ะ

จะพยามออกกำลังกาย ชุดปรับสรีระเห็นเพื่อนใช้เดี๋ยวจะไปขอยืมมาใส่บ้างอิอิ

ขอบคุนมากค่ะ
ใช้ของกิฟฟารีน Dramatic Aromatic Body Creator
ใช้ครีมอะไรก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละของอย่างงี้มันต้องออกกำลังกาย
ออกกำลังกายก็ใช่อยู่ค่ะ แต่ดิฉันว่ายน้ำสัปดาห์ละ 6 วันมันลดนะคะแต่ไม่มาก แต่สวนตัวแล้วต้นขาก็ยังไม่กระชับอยู่ดี สาวๆที่กลัวหนาก็หาทางลดอย่างอื่นดีกว่า เพราะการออกกำลังแบบว่ายน้ำไหล่กว้างตัวก็หนาขึ้นแน่คะ ตอนนี้ก็ไปเข้าคอร์สกระชับ ก็ดีนะคะแต่แพง
ก้อยากจะลดแต่ก้ม่านรู้ว่าครีมอะรัยจะใช้ด้ายดีบ้าง เพราะตั้งแต่เปนนักกีฬานักวิ่งของโรงเรียนเลิกวิ่งก้ใหญ่ขึ้นมาทันที ใช้อะรัยก้เหมือนเดิมคะ
giffarine dramatic aromatic body creator

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again