ขออีกกระทู้ ถามเรื่องร้านอาหารอิสลามค่ะ

คือว่า  เดือนหน้าเราจะไปเลี้ยงสายรหัสค่ะ
เป็นย่ารหัสแร้ว  อิอิ
แต่ทีนี้ว่า  หลานรหัสเราเป็นอิสลามค่ะ
อยากจะทราบว่า ร้านอาหารอิสลามในกรุงเทพ
ที่อาหารอร่อย  ราคาไม่สูงมาก
เดินทางสะดวกหน่อยน่ะค่ะ
มีแถวไหนบ้าง
คืออยากจะให้น้องเค้าไปด้วยกันได้  เพราะว่า
ตอนแรกน้องเค้าจะเสียสละไม่ไป ให้พี่ๆไปอร่อยกัน
ก็ยังไงๆอยู่ เลี้ยงรับน้อง น้องไม่มาได้ไงเนาะ
ปล. ขอบคุณล่วงหน้าค่า 
ร้านสินธร steak house มีอาหารหลากหลาย ถ้าจะกินกันสนุกๆเนื้อกระทะก็มีนะค่ะ อร่อยด้วย หัวละ 99

อยู่แถวรามอะค่ะ ลอง google ดู
ขอบคุณค่า
อ่า สินธร ร้านประจำ ^^
เยื้อง รพ. รามค่ะ  ติดๆกะโชว์รูมฮอนด้าค่ะ

ง่า ไม่รุจักเลยค่ะ แต่เห็นตรงเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 มีร้านอาหารอินเดียเพิ่งมาเปิด น่ากินมากๆ เกี่ยวมั้ยเนี่ย 555
แถวธิเบต นนทบุรี มีร้านอาหารอะไรอร่อยบ้างค่ะ
เคยอ่านหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เห็นร้านมุสลิมร้านหนึ่งได้ลงชื่อร้านดาวเดือนสเต็กอยู่ในซอยท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี เลยลองแวะไปชิมดู มีอาหารเยอะมาก สเต็กอร่อยมาก ๆ ลองไปทานดูนะ ไม่ได้ขอเบอร์โทรมา ลองหาในกูเกิ้ลน่าจะมีนะ ขอบอกอร่อย จริง ๆ
เมื่อ 14 ก.พ. ไปกินร้านดาวเดือนสเต็ก ซอยท่าอิฐมา ขอบอกไม่ผิดหวังของเขาเด็ดจริง ๆ
ไปทานร้านดาวเดือนสเต็กมา จากคำบอกเล่าของเพื่อน ๆ ต้องขอบใจทุก ๆ คน ที่ทำให้เราได้ทานอาหาร อร่อย ราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า ลองไปดูเลย ทานคนเยอะก็ช้าหน่อยนะ แต่สมกับการรอคอย บังแกบอกแกทำใหม่ทุกจาน ไม่มีการเตริยมปรุงไว้ก่อน สุดดดดดดดดดๆๆๆๆๆยอดดดดๆๆๆๆๆ
ค้นหาร้านอาหารในเว็บไซด์ ไปสะดุดร้านดาวเดือนสเต็ก ทำไมมันได้ลงหนังสือพิมพ์เยอะยัง ทั้งเดลินิวส์ คมชัดลึก ฯลฯ เลยลองท่อสังขารไปทานดู สมแล้วกับที่ไอ้บังแก ลำบากลำบน กับการทำอาหารมา 4 ปี เต็ม ๆ เดี๋ยวว่าง ๆ จะเข้าไปกินใหม่ และไปคุยด้วย อยากซื้อเฟรนชาย มาขายแถวบ้านบ้างจัง ลองไปดูนะอร่อยจริง ๆ กินไปแล้ว 4 อย่าง อร่อยทุกอย่าง ยังไม่ได้กินอีก 100 กว่าอย่างเดี๋ยวเจอกัน จากเด็กคลองตัน
ไปลองมาแล้วร้านอาหารอิสลามร้านนี้อร่อยมาก ๆ ไม่มีหมูกับแอลกอฮอล์อย่างเดียว อร่อยมั่ก ๆ
แล้วจะลองไปดู
น้องเป็นพุทธค่ะ แฟนเป็นอิสลาม ที่รู้ก็คืออิสลามมีเมียได้ 4 คน แต่แฟนน้องบอกว่าตอนนี้เค้าจดทะเบียนแบบอิสลามกับผู้หญิงไปแล้ว 16 คน แล้วจะจดกับน้องเป็นคนที่ 17 มันเป็นไปได้หรอคะ แล้วเค้าก็ยังจดทะเบียนตามกฎหมายแพ่งและพาณิชย์(แบบพุทธ) กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เค้าบอกว่าจดกับคนนี้เพราะธุรกิจ คือรวมตอนนี้เค้ามีเมียทั้งหมด 17 คน และน้องกำลังจะเป็นคนที่ 18 แล้วอย่างงี้น้องไม่จดทะเบียนซ้อนแล้วซ้อนอีกหรอคะ แล้วถ้าในอนาคตน้องมีลูกกับเค้าแล้วลูกน้องจะมีสิทธิได้อะไรกับเค้าไหมเนี่ย บอกตามตรง จิงๆแล้วน้องก็ไม่อยากเป็นเมียน้อยหรอกนะคะ แต่น้องรักเค้านะคะ แต่ก็อยากได้สิทธิอะไรบ้าง ช่วยตอบน้องด้วยนะคะน้องไม่รู้จะไปถามใคร งงมากๆทำไมจดทะเบียนแบบอิสลามได้ตั้ง 16 คนแล้วอะไหนบอกว่าได้แค่ 4 เค้ามีความผิดอะไรไหมคะ น้องไม่อยากให้อะไรมันยุ่งไปกว่านี้น้องอยากรู้คำตอบเร็วๆนะคะยังไงก็เมลล์มาหาน้องนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเป็นที่สุดเลยคะ
คุณ pla_349@hotmail.com

คุณถูกหลอกแล้วค่ะ ผู้ชายคนนี้ไม่น่าไว้ใจ
อย่ารักจนหน้ามืดตามัว คำว่า "จดทะเบียนแบบอิสลาม"ไม่มีอยู่ในโลกนี้ค่ะ
ระวังตัวให้มากๆนะคะ

ด้วยความหวังดี
ดูบรรยากาศร้านดาวเดือนสเต็ก,รายการอาหาร,แผนที่ ที่นี่เลย http://www.ddsteak.com
pla_349@hotmail.com จิงๆแล้วที่บอกว่าคน อิสลามสามารถ มีภรรยาได้ทั้งหมด 4 คนนั้น คุณเข้าใจผิดนะคับ ผมก็เป็นผู้ชายคนนึงที่นับถือศาสนาอิสลาม
การจะมีภรรยาถึง 4 คนนั้น จะเป็นไปไม่ได้ ถ้าเกิด ภรรยา คนที่ 1 จะยอมรับให้มีภรรยาเพิ่มขึ้น ฉะนั้น การ ถ้าคนที่ 1 ยินยอมให้มี ก้อ สามารถแต่งเพิ่มขึ้นได้ เป็นอีก 1 คน แต่..... คุณฝ่ายชายคุณต้องเลี้ยงดู ภรรยา ทุกคนให้เท่าเทียมกัน ถ้าคุณไม่สามารถเลี้ยงดูหรือ ให้ความสำคัญต่อ ภรรยา ทุกคนด้วยความเท่าเทียมกันแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณฝ่ายชาย ได้ล่วงละเมิดซึ่งผิดต่อหลักศาสนาจึงไม่ใช่หลักของคนอิสลาม ส่วนใหญ่คนมักจะเข้าใจผิดที่ว่า คนอิสลามสามาราถแต่งงานได้ 4 คน ภรรยาคนที่ 1 ต้องยอมรับก่อนถึงจะสามารถมีเพิ่มอีก แต่ก้อต้องมีความเสมอภาคกันไม่ลำเอียง ถ้าหากคุณไม่กระทำเช่นนี้ ก็เปรียบเสมือนว่า คุณได้กระทำความผิดหรือไม่รุ้เรื่องแล้วสะเออะทำเป็นรู้นั่นเอง คุณฝ่าย ญ ต้องทำความเข้าใจใหม่ด้วยนะคับ ส่วนในกรณีของคุณผมมองว่าคุณคงเข้าใจผิดนะ เพราะ ถ้าคุณไม่ได้ทรัพสินหรือมีความสำคัญเท่าภรรยาคนอื่นๆทั้ง 17คน ก็เท่ากับฝ่ายชายผู้นั้น หลอกหลวง คุณนั่นเอง ด้วยความหวังดีนะคับ สวัสดีคับ
assalamu a'laikum
เป็นอย่างแรพ บนจิงๆค่ะ
ดิฉันเองก็เป็นมุสลิม แต่พอดีเมื่อก่อนไม่ใช่
alham dulil lah
เข้าใจคำถาม และคำตอบตี
และที่มุสลิมบางคน จะมีพรรยาหลายคน นอกจากการยอมรับของพรรยาแล้ว
อาจจะเนื่องด้วยสาเหตที่พรรยาไม่สามารถมีบุตรได้
หรืออะไรก็ตาม ผู้ชายจะต้องมีทรัพพอที่จะเลี้ยง
พภรรยาทุกคน และให้ความรัก ความสุข ได้อย่างเท่าเทียมด้วย

อ่า ดิฉันก็อยากทราบเรื่องร้านอาหารในกรุงเทพเหทือนกันค่ะ
พอดีไม่ได้อยู่เมืองไทย ไม่ทราบวาสจะไปทานที่ไหน
รบกวน แนะนำด้วยนะคะ
ร้าน areya's coffee corner เป็นร้านมุสลิมขาย กาแฟสดและอาหารฮาลาล อาหารอร่อยและราคาไม่แพง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไปนั่งทานสบายๆ มีทั้งอาหารเช้า กาแฟและเครื่องดื่มผลไม้ปั่น ร้านน่ารักดีค่ะ เค้าเปิดทุกวัน 7.30-20.30 ค่ะ
คห.ที่16 บอกคุณถูกแล้วครับ คุณโดนผู้ชายคนนี้หลอก ตื่นจากฝันร้ายได้แล้วครับ ขอให้โชคดี
ในศาสนาอิสลามจะปกป้องและให้เกียรติผู้หญิงมากคะ คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าผู้ชายสามารถมีภรรยาได้สี่คน แต่จริงๆแล้วมีหลักการ รายละเอียดมากมาย ต้องศึกษาคะ อย่าตีความอะไรง่ายๆ ต้องดูศาสนาอย่ายึดตัวบุคคล

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again