อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

สรุปผลการใช้ครีมขจัดสิวเสี้ยนคร๊า!!

เริ่มแรก เลยน่ะค่ะ... จาก ที่เคย รีวิว ตัวนี้น่ะค่ะ ใน http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=1607

 

 


 

วิธีใช้
1. เราใช้ตอนเย็นหลังเลิกงานวันละครั้งน่ะค่ะ จากนั้นล้างเครื่องสำอางออกให้หมด
2. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นนิดๆ ให้เปียกพอให้รูขุมขนขยายตัวกานนิ๊ดนึงค่ะ แร้วก็บีบเนื้อครีมออกมาค่ะ ครีมจะมีสีขาวขุ่นๆ ..จากนั้นก็วนๆๆ นวดๆ บริเวณจมูกกะใต้คางค่ะ อย่างที่คุณ pinkha บอกเลยน่ะค่ะ ว่า เวลาเนื้อครีมสมัผัสที่ผิวหน้าเราเนี่ยจะร้อนๆ อุ่นๆ ค่ะ ..เหมือนกับว่ามันจะไปทำให้รูขุมขนขยายตัว แร้วง่ายต่อการให้สิ้วเสี้ยนหลุดออกมาน่ะค่ะ .. (อันนี้เดาน่ะค่ะ แต่ก็อาจจะใช่ แฮะๆๆ )
3. เมื่อเราวนๆ ไปสักพักจากที่ร้อนๆ อุ่นๆ ก็หายไปค่ะ เราวนๆเนื้อครีมประมาณ 30 วิ ได้มั้ง จากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ค่ะ... เราทิ้งไว้ 30 วิ ( ตอนที่รอเนี่ยก็สังเกตดูจมูกตัวเองไปว่าจะมีสิวเสี้ยนโผล่มาเปล่า ...555 ก็เหนโฆษณา ไว้ว่าจะให้ทำสิวเสี้ยนอ่อนตัวแร้วหลุดออกมา ..ก็ยังเฉยๆ แป่ววววว กรั่กๆๆ )..
4. เมื่อทิ้งไว้สักพัก ก็ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นคร๊า...เพื่อปิดรูขุมขน ให้กระชับขึ้น ...เมื่อล้างหน้าเสร็จแระ ซับๆ หน้าด้วยผ้าขนหนู ..

ปล. ตอนแรกว่าจะใช้สครับของนูโทรจีน่าด้วย แต่เหนว่า ตัวนี้ก็มีสครับเหมือนกาน แระเพื่อให้ได้ผลที่แน่ใจว่ามันจะกำจัดได้จริงเปล่าก็เลยม่ะได้ใช้สครับของนูโทรจีน่า น่ะค่ะ.. ใช้เจลล้างหน้าของราโรช งับ..

 


 

การตรวจสอบ
วันแรกที่ใช้ : เอามือลูบๆที่จมูกยังไม่เนียนเรียบน่ะค่ะ ยังเปนหนามๆ แร้วก็ยังเหนหัวดำๆ เล็กๆ อยู่..แง่งๆ
วันสุดท้ายที่ใช้ (เมื่อวานตอนเย็น) : เอามือลูบๆที่จมูก เอ๊ะ ดูเรียบๆ เนียนๆ อ่ะ หัวดำ มันหายไปเยอะอ่ะค่ะ..หายไปตอนไหนอ่ะเนี่ย ม่ะทันสังเกต ..

 


 


สภาพผิวBEFORE

*-* ...ถ่ายครั้งแรกก่อนใช้งับ จะเห็นว่ามีหัวสิวเสี้ยนดำๆ น่ะเค๊อะ.รุขุมขนก็กว้างสะ..*-**-* ..ถ่ายตอนเช้านี้เองค่ะ จะเหนว่าหัวดำๆ มันหายไป หง่ะ..แต่รูขุมขนกว้างเหมือนเดิม..แง๊ *-*

ปล. ...แสงที่ใช้ในการถ่ายภาพ มันม่ะเหมือนกานน่ะเจ้าค่ะ..เหอๆ แสงในห้องมันวัดม่ะได้น้อ -..-

 สรุปผลน่ะเจ้าค่ะ

ค่อนข้างพอใจน่ะค่ะ ที่มันทำให้หัวดำๆ กะที่เปนสิวเสี้ยนแบบไขมันขาวๆอ่ะค่ะ หลุดออกได้นิดนึง..แต่ถ้าลองใช้กะสครับด้วยอาจจะได้ผลที่ดีมากกว่านี้ก็ได้น่ะค่ะ..เราคิดว่างั้นน่ะค่ะ ...เด๊วอาทิดนี้จะลองใช้ตัวนี้ คู่กะ สครับ ดูค่ะ ..กรี๊ดด หน้าจะเปนไรม่ะเนี่ยยย.. 555นอกเรื่องสิวเสี้ยนนิดนึงน่ะค่ะ .. กะลังจัดการกระชับรูขุมขนตรงแก้มอ่ะค่ะ..แง่งๆ มันกว้างเกินไป ..ตอนนี้ใช้พอร์ มากส์ ของ อาวียองส์ ..หุหุ มันเหมือนจะช่วยมานิดหน่อยค่ะ ... จะลองของเค้าต่อปายน่ะเค๊อะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีวิธีหรือว่าครีมดีๆ ก็บอกกานน่ะคร๊า ขอบคุณงับ...จบการรีวิวแร้วคร๊า

 

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again

You may like