ครีมวณิชญา + wonderful skin set ใครเคยใช้บ้างค่ะ ???

ถามพี่ๆ ที่เคยใช้ หรือมีเพื่อนที่ใช้น่ะค่ะ ว่า ครีมวนิชญา กับ  wonderful skin set 
ใช้แล้วเป็นไงบ้างง กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ 
ช่วยแนะทีนะคะ ^^"^
^

wonderful skin set


^
^

วนิชญา


ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 

สินค้าแบรนด์ wonderful skin เคยใช้จ้า แต่ตัวwonderful skin set ไม่ได้ใช้อะนะ เราใช้อย่างอื่นจ้า เพราะเราก็ขายแบรนด์นี้อยู่

ส่วนครีมวนิชญา ไม่รู้จักอะ 

wonderful skin ลองหารีวิวดูในสยามโซนนะค่ะ เห็นมีเยอะเลย :)

แบรนด์วนิชญา ไม่เคยได้ยินค่ะ ราคาแอบแพงนะเนี้ย

ตอนนี้ใช้ทั้ง 2 แบรน์นี้อยู่เลยค่ะ ใช้ดีค่ะ คอนเฟิร์ม
ใช้ครีมวนิชญาอยู่ค่ะใช้ดีมากหน้าใสลดสิวตอนนี้เลยเปนตัวแทนขายค่ะ
ใช้อยู่จร้า ก่อนหน้านี้ใช้ WS ใช้ดีน๊าาา หน้าขาวใสเลยอ่ะ มีแต่คนทัก หน้านี่ขาวขึ้นชัดเจนมากกก สวผื่นๆหายเกลี้ยง แต่ตอนนี้ใช้วนิชาอยู่จร้า เพิ่งใช้ได้อาทิตย์นึงจร้า เป็นตัวแทนทั้งสองแบรนด์จร้า เลยต้องลองทั้งสองอย่าง เด๋วใช้วนิชญาได้ผลงัยมาบอกนะจ๊ะ <3
เพื่อนเราเคยใช้ เมื่อก่อนเพื่อนเราหน้าดีมากแต่มีกระนิดหน่อยเลยไปลองใช้วนิชญา ตอน2อาทิตแรกหน้าเริ่มขาว แต่พอใช้ไปได้เกือบเดือน สิวอุดตัน สิวหัวดำสิวหนองมาเตมเลยตอนนี้เพื่อนเราเลยต้องไปรักษากับหมอ แต่คนอื่นใช้เปนยังไงเราไม่รุ้นะจร้ ^^
เพื่อนเราใช้กระปุกแรกโอเครนะ แต่พอกระปุก 2 สิวขึ้นเยอะมาก ตอนนี้เลิกใช้เลย
ตอนนี้ก็กำลังเริ่มใช้ เขตนี้ ยุคร้า แต่มีสิวผดๆขึ้นมาอ่ะ ปรึกษาหน่อยคร้ ว่าควรหยุดหรือใช้ต่อดี
โปรดตอบกลับมาทีนะคร้
Line : ehzy Facebook : App Shopss เราแนะนำว่าถ้าหน้าแพ้อะไรมา ให้ไปใช้รีแพร์ครีม ตัวเดียวก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อฟื้นฟูหน้าตั้งหลักใหม่ก่อน เซทหน้าให้แข็งแรง แล้วมาขั้นตอนต่อไปดีกว่านะคะ ติดต่อสอบถามได้ค่ะ ปล.เราเองเป็นผิวแพ้ง่ายมากๆ หาหมอมาหลายคลีนิค แต่สุดท้ายมาจบที่แบรนด์ ws เลย
เราใช้ wonderful skin set อยากจะบอกว่าเริ่ดนะ ! ใช้แค่วันเดียวน่าขาวสิบยุบเลยอ่ะ ปลื้มๆๆๆ !
ครีมวนิชญา มันก็ครีมตัวเดียวกะครีมฟ้าขาวชุด ละ 80-100 บาทแหละค่ะ เอามาใส่แพ็กเกจใหม่ให้ดูดีขึ้นมานิดนึง แล้วเพิ่มราคาแพงเว่ออออออ ไม่มี อย. แต่อ้างว่ามี อย. ใช้แล้วห้ามเลิกใช้ หน้าใสไวเว่อออ(ไม่กลัวกันบ้างหรอ??!!) ใสเพราะบางไปทีละหน่อยๆ เลิกใช้เมื่อไหร่ หน้าพังทันที สิวอุดตัน สิวหนอง ขึ้นพรึบ จากคนไม่เคยเป็นสิวมาก่อน มาหน้าพังเพราะครีมตัวนี้กันถ้วนหน้าค่ะ !!! อยากใช้เชิญค่ะ แต่วันไหนครีมตัวนี้โดนปราบเมื่อไหร่ หาครีมใช้ไม่ได้ เตรียมตัวรับสงครามสิวได้เลยค่ะ พบแพทย์อย่างเดียว!!! หน้าใสภายใน 7 วัน แต่อาจจะพังและรักษาถึง 7 ปี เราเตือนคุณแล้ว!!!!
ไม่ได้แวะมานานเลยค่ะ  กลับมาตอบนะคะ ^^
- เมื่อปีที่ผ่านมาตกลงซื้อวณิชมาใช้แต่ดูเหมือนจะมีสารต้องห้ามจริงๆ 5555 เพราะครีมหมดแล้วหน้ากลับสู่สภาพเดิม สิวอุดตันเป็นผดเล็กๆขึ้นเยอะเอาการอยู่ หน้าคล้ำลงช่วงนั้นเพราะหน้ามันกำลังซ่อมค่ะเป็นระบบฟื้นฟูของผิวหน้า โชคดีที่รู้ทัน เพราะเพื่อนเราที่เป็นตัวแทนจำหน่ายมาบอกกับเราเลยว่าให้หยุดใช้เป็นห่วงให้เปลี่ยนครีม เพราะเพื่อนเราก็ใช้มานานหยุดก็ไม่เป็นอะไร เพราะมันเพิ่งจะใส่สารเข้าไปเพราะก่อนหน้านี้ตรวจไม่เจอแต่ครีมล็อตช่วงปลายๆปีนี่มาตรวจกลับเจอเพื่อนเราบอกมา เลยเลิกยุ่งเลย
- แต่สำหรับหน้าเราหายเป็นปกตินานแล้ว ระยะเวลาประมาณเดือนนึงเอง อาจจะเป็นเพราะหน้าไม่เคยแพ้อะไรมาก่อนด้วยรึเปล่า สิวตอนนี้ก็เป็นสิวฮอร์โมนเม็ดสองเม็ดตอนมีรอบเดือนเท่านัน้  แล้วก็ยุบไป หลังจากหนึ่งเดือนตอนนั้นจนตอนนี้ก็ใช้ครีมตัวอื่นๆก็ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยค่ะ  ไม่แพ้ไม่เห่ออะไรเลย แต่ระยะเวลาหนึ่งเดือนตอนนั้นก็รักษาเองนะคะ 5555 ตัวยาที่ใช้หลักๆก็ ฟิสิโอเจลครีม physiogel cream ตัวนี้แล้วก็พวกเติมเนื้อเติมความชุ่มชื้นลดการอักเสบอะไรประมาณนี้ค่ะ  'D
*ทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะถ้าไปกระทบหรือไม่ตรงกับความคิดเห็นของใครของอภัยไว้ณที่นี้ด้วยค่ะ  ^^"

 

ครีม วนิชญา เป็นแบรนที่ถูกต้องตามกฎหมายมี อย รับรอง มีรีวิวภาพถ่ายมากมาย ใช้แล้วหน้าไม่แหก ไม่เฟิ้ม... ราคา 1200 ถามว่าแพงมั้ย ไม่เลยค่ะ ถ้าเทียบกับแบรนดังๆ แต่คุณภาพวัดกันได่เลยค่ะ ใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่แพ้ง่าย หรือผิวที่บอบบาง ยิ่งถ้าผิวหน้าใครโดนสารสเตรีย์รอยมา จะช่วยให้หน้าฟื้นฟูได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ให้พูดอย่างเดียวคงไม้เชื่อ ต้องลองพิสูจน์เองเลยค่ะ ^^

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again