สถาบันโรคผิวหนัง

เพื่อนๆเคยไปรักษาสิวที่สถาบันโรคผิวหนังกันไหม แล้วผลการรักษาเป็นอย่างไรบ้าง
ไม่เคยไป แต่ว่าเคยไปทำข่าวที่นี่ คิดว่าน่าจะดีนะคะ เพราะคุณหมอส่วนใหญ่ก็จบเฉพาะทางผิวหนังมา แต่เท่าที่เห็น เหมือนว่าต้องรอคิวนานหน่อย (รพ.รัฐก็แบบนี้ทุกที่แหละเนอะ)

ส่วนใหญ่เลยจะเห้นคนที่เป็นเยอะๆ หรือรักษาที่อื่นไม่หายถึงจะมาหาที่นี่อ่ะค่ะ
เคยไปค่ะ ไปยิงเลเซอร์ กับ รักษาสิว ดีนะค่ะ ยาก็ถูกมาก ส่วนเรื่องรอคิวก็นานอะค่ะ แต่มันจะมีนอกเวลา ซึ่งเพิ่มเงิน 150 ค่าหมอ นะค่ะ ลองไปรักษาดูนะค่ะ   
เพื่อเราไปหาหายเกลี้ยง นิ้งซะ
น้องสาวไปรักษาค่ะ เขาเป็นเชื้อราที่หนังศรีษะที่เกิดจากการใช้แชมพูและการทำเคมีที่รุนแรงที่หนังศรีษะมา คุณหมอเขาขูดผิวหนังไปตรวจวิเคราะห์กันเลยค่ะ ค่ายา+ค่าตรวจถูกมากค่ะ และหายจริงๆค่ะ 
ส่วนคนที่ไปรักษาสิวจะเยอะกว่าค่ะ แนะนำถ้าต้องการไปให้ไปถึงก่อน 7 น.ค่ะจะได้ตรวจไวกลับก่อนเที่ยง คงเป็นที่สถาบันผิวหนังเป็นส่วนหนึ่งของรพ.ราชวิถี ที่อยุ่ตรงท่ารถด้วยมั้งคะ ไปมาสะดวกสำหรับคนต่างจังหวัดมากๆ คนเลยเยอะ
หรือไปรพ.รัฐที่อื่นก้ได้ค่ะ ที่ได้เห็นเพื่อนๆมาโพสกันก็มีที่ รพ.รามาและ รพ.จุฬาค่ะ
เรารักษารามาอ่ะค่ะ เป็นสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลย
ไม่กี่เดือนสิวหายเกลี้ยง เลิกใช้ยาแล้วแต่สิวก็ไม่ขึ้นอ่ะค่ะ
เคยไปรักษานอกเวลาทำการค่ะ โทรจองล่วงหน้า 1-2 วัน ก็พอดีเลิกงานปิดร้านไปได้สบาย ถ้าจองก่อนต้องไปลงชื่อก่อน 6 โมงเย็นค่ะ แล้วก็นั่งรอซักพักก็ถึงคิวเลย

เคยรักษา เพราะเป็นสิวเห่อและแพ้เจลว่านหางจระเข้เป็นผื่นขึ้นรอบๆดวงตา (เพราะดันทาลามเข้าไปใต้ตาด้วยอ่ะ แหะๆ กะชุ่มชื้นๆ)หมดค่าเสียหายไป 800 กว่าบาท ราคานี้รวมค่าหมอนอกเวลาทำการแล้ว 200 บาท ได้ยา Benzac 2.5 60g. มา 1 หลอด (ใช้นานประมาณ 2-3 เดือนได้) โทนเนอร์เช็ดหลังล้างหน้า 1 ขวด (ใช้ได้นานประมาณเดือนกว่า) สบู่เหลวล้างหน้า 1 ขวด ครีมทาสิวทั่วหน้า 1 กระปุก ครีมทาแก้แพ้+คัน 1 กระปุก และ Isotrixin 1 หลอด ไว้ทาสิวอักเสบ
ผลการรักษา หายเกลี้ยงค่ะ ทั้งสิวทั้งผื่นแพ้ จากนั้นก็กลับไปบำรุงให้ผิวใสได้แบบเดิม

เราเคยหาคลินิกแพงๆมาหลายที่ จนไม่ไหวแล้ว รักษาที่นี่ก็โอเคเลยค่ะ ถูกด้วย ได้ยาคุ้มและหายจริงแต่ช้ากว่าตามคลินิกเพราะไม่ได้ทำทรีทเมนท์อื่นร่วม ก็ลองดูละกันนะคะ
กำลังคิดจะไปอยู่เหมือนกันค่ะ เป็นแผลยุงกัดไม่หายเสียทีที่ขา T^T ขอบคุณสำหรับรายละเอียดที่ทุกท่านตอบนะคะ ขอบคุณจขกท.ด้วยค่ะ ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา ^^

มันคือที่ไหนอ่ะคะ -*-

เคยไปจี้กระ ไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ ที่คอและหน้าอก ด้วยเลเซอร์มา 40 กว่าจุด หมดไป
2 พันเอง เคยไปถามที่อื่น (คลีนิคตามห้าง) ตั้งหลายหมื่นแน่ะ อาทิตย์เดียว คอ+หน้าอก
ขาวเนียนเลย

แนะนำเลยค่ะ ไปนอกเวลาก็ได้น่าจะสะดวก โทรไปนัดล่วงหน้าลงชื่อและไปรับบัตรคิวตอนสัก 4 โมง ได้คิวแรกๆ เพื่อนเป็นสิวอย่างโหด ตอนนี้หน้าดีขึ้นเยอะมากๆ ส่วนตัวเป็นผดแพ้ก็หายดีค่ะ ได้ยากลับมาหลอดใหญ่มาก นี้ก็ว่าจะพาแม่ไปหาวันอังคารนี้อะค่ะ
เเล้วมีหมอเเนะนำไหมค่ะ........
ไปรักษาที่นี่มาได้ 10 วันแล้วค่ะได้ยามาสี่ตัว ยาทาก่อนล้างหน้า beczac, สบู่ขวดสีชมพู โทนเนอร์ขวดสีขา และ post acne cream ตอนตรวจหมอก็ไม่ได้พูดไรมาก ดูหน้าแล้วก็สั่งยาให้ สิวก็เริ่มหายนะ แต่ว่าหน้าจะแห้งมาก มีผิวลอกออกเป็นแผ่นๆเต็มหน้าและรู้สึกว่าหน้าจะเหี่ยวลงใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วถ้าเกิดว่าอยากทาครีมบำรุงควรทาหรือเปล่า และถ้าทา ต้องทาตอนไหนและ ควรใช้ยี่ห้อไหนดีคะ (ปกติไม่ได้ใช้เครื่องสำอางอะไรเลยค่ะ แป้งฝุ่นก็ไม่ใช้ ทรีมทาหน้าที่ขายทั่วไป ใช้แล้วก็แพ้)
เป็นเหมือนกันเลย กำลังจะไปหาอีกครั้งถามหมอว่าเพราะอะไร แล้วจะแก้ไขยังไง ต้องเปลี่ยนยาไหม
ถ้าแห้งมากลองใช้ milk lotion ของ dhc ซิ ดีขึ้นทันทีเลย
แต่ว่าจะลองถามหมออีกทีว่าใช้ร่วมกันได้รึปะ
กำลังศึกษาข้อมูลเป็นผดที่หน้ามาหกเดือนแล้วตั้งแต่ย้ายมาทำงานตจว.
เปลี่ยนครีมบำรุงบ่อย ยารักษาบ่อย คลีนิคที่ดังๆหมดไปหมื่นๆก้ไม่ได้ช่วยไรขึั้นมาคะ
แถมตอนนี้เชื่อใจคนขายเปิดเครื่องสำอางนุสกินไว้ใช้ยังไม่ถึงเดือนนะ
แต่ก้ยังไม่ประทับ หน้าเห่อเป็นผดเล็ก ตุ้มขาวๆ ขึ้นทั้งหน้าเลย ไม่ยุบด้วย
แทบไม่อยากไปทำงาน ด้วยเด๋วนี้หมดความมั่นใจ
กะจะไม่ยอมแพ้ จัดเวลาจะไปสถาบันโรคผิวหนังเช่นกันหละค่ะ
สรุปแล้วเสาร์ อาทิตย์เค้าเปิดป่าวอ่ะคะแล้วเปิดกี่โมง
เห็นเพื่อนบอกว่า วันเสาร์ก็เปิดค่ะ แต่ไม่รู้เปิดกี่โมงนะค่ะ
มาให้ข้อมูลเพิ่มค่ะ
สถาบันโรคผิวหนัง เบอร์ติดต่อ 02-354-8037-40

ขอมาเพิ่มในส่วนของเวลาทำการของคลีนิคนอกเวลาราชการค่ะ
จันทร์, อังคาร, ศุกร์ เวลาทำการ 16.00-20.00 น
เสาร์ เวลาทำการ 8.30-16.00 น
สำหรับคนที่เคยรักษาที่สถาบันโรคผิวหนังเกี่ยวกับสิว หายมาแล้ว อยากถามว่ากี่วันหมอถึงนัดค่ะ และเมื่อรักษาหายแล้ว เมื่อหยุดยา แล้วจะกลับมาเป็นอีกหรือเปล่า
หาหมอไหนดีอะ
รักษาที่นี่ที่แรกและหายค่ะ เพียงแต่ว่าเมื่อหน้าเราดีขึ้น เราก็ไม่ควรจะหยุดใช้ ควรใช้ต่อให้เป็นชีวิตประจำวันเลยค่ะ หน้าเราก็จะดีขึ้นใสขึ้นแบบเห็นผลเลยอ่ะค่ะ ใช้Benzacทาก่อนล้างหน้า ใช้ acne aidล้างหน้าเพราะผิวมัน ใช้acne lotion2ครั้ง เช้า-เย็น ใช้Isotrexin ทาที่หัวสิวที่อักเสบ แค่นี้เองไม่กี่ตัว หน้าดีขึ้นจริงจริง
ตอนแรกดิฉันก็ไม่เชือหรอกนะค่ะพอฉันลองทำดูลองรักษาดูดิฉันรู้สึกว่าเริ่มผอมขึ้นกว่าเดิมเลยล่ค่ะ
ขอความรู้หน่อยครับเป็นแผลที่เท้าประมาณ ปีเศษ ปัจจุบันรักษาที่จุฬากับอาจารย์หมอ มีล้างแผล ตัดรองเท้า 2คู่ มีไม้เท้าช่วยเดิน ใช้ผลิตภัณฑ์ไลโซแพท กับไลโซแคร์ แต่แผลไม่หายขยายใหญ่ปัจจุบันขนาดกว้างยาว 3.5*3.5 ซ.ม.(ไม่มีเบาหวาน) อาการแรกสุด คันเหมือนมีอะไรไช ก็เลยถูพื้นจนเกิดแผล
ปัจจุบัน แผลขยายเรื้อรังมีอาการปวด แสบ คันบริเวณปากแผล ท่านใดเคยมีประสบการณ์ช่วยด้วยครับ ผมสามารถเดิน ทำงานได้ปกติ แต่อยากหาย รำคาญ
ท่านใดมีข้อแนะนำจักขอบคุณมากครับ 085-3645073หรือ 034-326205หรือ super_kaiou@hotmail.com
post acne cream **ที่หมอให้มันช่วยเรื่องอะไรหรอครับใช้ครีมที่ทำให้ชุ่มชื่นอะไรแบบนี้รึป่าวครับ คือสงสัยตัว post acne cream อะครับ ใครรูช่วยบอกทีครับ
ลูกชายโดนแมงกระพรุนไฟ รักษากับคลีนิคผิวหนังแถวบ้าน(บางประกง) มา 8 เดือนแล้ว อาคารคันและเกาจนเกิดแผลไม่หายขาด จึงขอสอบถามท่านใดมีประสบการณ์ในการโดนแมงกระพรุน แล้วรักษาหายช่วยแนะนำ สถานที่ด้วยครับ
เราอ่านกระทู้มา เค้าบอกว่าที่สถาบันโรคผิวหนังมีฉีดทำให้หน้าเรียว
เราอยากรู้ว่าจริงเปล่า แล้วใครเคยทำบ้าง ช่วยบอกที

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again