อายุ18หน้าเป็นฝ้า ใต้ตาคล้ำ แนะนำครีมบำรุงให้หน่อยค่ะ

หน้าเราเป็นฝ้าค่ะ ออกๆสีน้ำตาล ส่วนใต้ตาก็คล้ำ ใช่ครีมบำรุงมาเยอะแล้วสำหรับฝ้าแต่ก็ไม่หายสักทีค่ะ พี่ๆเพื่อนๆมีครีมอะไรที่พอจะแนะนำให้บ้างมั้ยค่่ะ

ราคาโหดหน่อยนะ ของกองจูคลินิคค่ะ ครีมหน้าขาวไวท์เมจิกอ่ะ 1200 บาท 20มิลค่ะ

อายุยังน้อยเกินไป ไม่น่าจะเป็นฝ้าได้นะคะ น่าจะแค่โดนแดดมากเกินไปหรือเป็นสิวมาก ทำให้ผิวหน้าดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอเลยทำให้ดูดำเป็นส่วนๆ แต่ด้วยความว่าอายุยังน้อยร่างกายสามารถบำบัดตัวเองให้หายได้อยู่คะ ไม่ต้องกังวล ^^

 

แนะนำให้หาครีมที่เหมาะกับสภาพผิว ไม่ต้องแรงนะคะ เช่น SmoothE, Origin, Clinigue  + หลบแดดให้ได้มากที่สุด และอย่านอนดึก(ช่วงเวลาที่เรานอน ร่างกายจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอคะ นอนเยอะๆนคะ) ไม่นานคงหายได้เองคะ  

 

ถ้าส้ก 1-2เดือนแล้วยังไม่หาย คงต้องไปปรึกษาแพทย์ดูคะ

เป็นฝ้า ก็ต้องเลือกใช้กันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไปน่าจะดีนะคะ แล้วก็หากันแดดที่มีคุณภาพหน่อย ไม่หลุดง่ายๆ เพราะฝ้าเกิดจากแดดเป็นตัวสำคัญค่ะ

 

ส่วนพวกครีมบำรุง หรือกันแดด ลองเสิชว่า "รักษาฝ้า Pantip" จะมีประทู้รีวิว พร้อมรูปให้ดูค่ะ 

ชื่อกระทู้เขียนว่า '' ++REVIEW++ ฝ้า..ฝ้า..ฝ้า.. ปัญหาใหญ่ของวัยคุณป้า!! ''

กันแดดสำคัญสุด ฝ้ารักษาหายยากแต่ถ้าเป็นฝ้าแดดหายนะ แม่เราเคยเป็นทายาหม่องใต้จมูกและไปตากแดด เป้นฝ้าเข้มใหญ๋มากๆ ซื้อครีมมาทาหลายอย่าง เราก็จำไม่ได้สักอย่าง แต่ไม่ได้ซื้อของแพงหรอก หายจริงๆ แต่ถ้าฝ้าแบบอื่นเราก็ไม่รุ้อ่ะ  กันแดดอย่าลืม

ใต้ตาคล้ำ ลองใช้ของในครัวไหมค่ะ คือ แตงกวาสับละเอียด+มันฝรั่งสับละเอียด ห่อด้วยผ้ากอซพันแผล โป๊ะไว้บนตาสองข้างค่ะ ช่วยได้ ทำสม่ำเสมอนะค่ะ สู้ๆ

 

ลองเซรั่มของ ออร่าริส ดูค่ะ หาซื้อได้ตามในเว็บ และที่สำคัญ อย่าลืมทากันแดดนะคะ สำคัญมาก

 

เราใช้เซรั่มโออิอิ ค่ะ ฝ้าจางลงเยอะแล้ว เพิ่งใช้ค่ะ โอเครเลย หน้าไม่แดง ทาเฉพาะจุด ลองดูนะค่ะ คืนแรกก็เห็นผลเลยค่ะ

ใช้เซรั่มสเต็มเชลล์สิค่ะ สามารถรักษาฝ้า หลุมสิว ถุงใต้ตา เหนียงใต้คอ ตีนกา ช่วยให้หน้าเรียว รอยแตกลายให้จางหายได้ภายใน 19 วันเลยค่ะ ปลอดภัย มี อ.ย. รับรองค่ะ ใครสนใจแอด id line m-gate มาคุยกันได้ค่ะ มีรุปการันตีกว่าหมื่นรูป
ลองเอามะละกอสุกพอกหน้าซิคะเหมาะกับผิวที่อายุยังน้อยเพราะลองทำแล้วดีคะฝ้า จุด ด่างดำจางและหน้าก้อเนียนด้วย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again