สอบถามเรื่องชุดชั้นในหน่อยค่ะ CUP D น่ะค่ะ

ตอนนี้ใส่ของ ไทร์อั้ม อยู่ค่ะ แต่แบบก็ป้าเหลือเกิน ลองเดินๆดูยี่ห้ออื่นก็ไม่ค่อยจะมีแบบสวยๆสำหรับสาวเบิ้่มอย่างเราเลย ไปถามพนักงานเค้าก็บอกไม่มีแบบวัยรุ่น มีแต่ป้าๆอย่างที่เราใส่อยู่เนี่ยแหละ เฮ้ออออ..หน้าอกเราประมาณ D 75 อ่ะคะ ( กระทู้คงไม่ X เกินไปนะ ) ไอ้เสื้อในแบบป้าๆเนี่ยแหละมันชอบมีปัญหาเวลาใส่เสื่อที่พอดีตัว มันจะเป็นรอยๆเ้สื้อในเลย เพราะบางตัวมันมีรอยเย็บต่อที่ตัวค่ะ ทำให้น่าเกลียดอ่ะเป็นคลื่นเชียว ไอ้ครั้นที่เราจะใส่เสื้อทับอีกตัวนึงก็ร้อนเหลือเิกิน ไม่ไหวๆ เลยอยากจะถามสาวไซส์ประมาณเดียวกันว่ามี เสื้อชั้นในแบบเรียบๆไปเลย ไม่มีรอยเย็บรอยต่อ ให้มันเป็นคลื่นเป็นรอยเวลาใส่เสื้อพอดีตัวเนี่ย มีไหมคะ ไม่ขอให้เป็นแบบวัยรุ่นมากก็ได้ แบบการ์ตูน ลายดอกไม้เนี่ยไม่เคยหวังจะใส่เลย แต่ขอให้มันมีแบบเรียบๆ ใส่แล้วไม่น่าเกลียดไม่มีรอยก็พอค่ะ ว่ามียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง แนะนำหน่อยนะคะสาวๆอกเบิ้ม

LeSenza is the best for me I'm size 32D

หาซื้อที่ไหนค่ะ 

Wocoal line 'Beloved' ก็มีนะคะ  มีทั้งแบบทีมีลูกไม้แต่ไม่ป้ามากด้วย  แบบเรียบๆไม่มีลายก็มีค่ะ  รู้สึกไลน์นี้จะมีถึงคัพอี  บางทรงมีถึงคัพเอฟด้วยค่ะ

วาโก้อีกเสียงค่ะ  รุ่นบีเลิฟใช้ดี  แต่ตอนนี้เห็นมีนมเย็นด้วยลองเสิร์ชดูนะค่ะ

วาโก้ค่ะ

เท่า จขกท. เลยย ' แอบอยากใส่น่ารักๆบ้าง เราใส่ของ wenna อ่ะค่ะแบบเรียบ ก็เรียบร้อยดีนะคะ

คห.6 Atiz เล่นเฟสไหมค่ะ อยากคุยด้วยอะค่ะ

 

 

playboys ค่า แต่มีีช๊อปน้อย แต่ไม่ป้าน้า หาได้ตามเดอะมอลล์ทั่วไปในแผนกุดชั้นใน :) 

ชอบซาบิน่าอ่า.....ลายมันน่ารัก คิขุดี  มีหลายแบบดี

วาโก้ แล้วก้ป๊อปไลน์ ค่ะแบบก็เรียบๆ แต่แข็งแรง มีรุ่นที่แบบสวยๆ เข้ามาเหมือนกัน เราใส่มาแล้วเกือบทุกยี่ห้อค่ะ แบบที่สวยๆ ไม่กระชับ เก็บไม่หมดทั้งนั้น 

วาโก้ใส่ใหญ่มีนะ

kyra ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again