ใครเคยกินอาหารเสริมลดความอ้วนบ้าง ตัวไหนดีแนะนำหน่อยคะ

ใครเคยทานยาลดน้ำหนักบ้างคะ

 

เราอยากลดหุ่นอะ แบบที่ลดได้จริง ลดได้เยอะๆ 

ราคานักศึกษานะคะ 

ทานแล้วเป็นไงลดได้เร็วมั้ยคะ มีอาการข้างเคียงป่าว

และหาซื้อได้ที่ไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ รบกวนด้วยนะคะ

เราเคยทานมาหลายยี่ห้อนะคะ ไม่เห็นผลเลย 

บ้างยี่ห้อแพงบอกกินแล้วถ่ายไขมันเก่าๆออกมา 

แต่เราไม่เห็นมีเลย

ปกติ วิธีของสาวๆ จีบัน ไม่ค่อยนิยมเรื่องทานยานะคะ ^^

 

เราเน้นเป็นเรื่องของการนับแคล แล้วก็ออกกำลังกายค่ะ ได้ผลเหมือนกัน

 

มีเพื่อนเราคนหนึ่ง เค้าลดสัปดาห์ละ 4 กิโล เนื่องจากเค้าน้ำหนัก 80+ นี่แหละมั้ง มันเลยลดเร็ว เค้าออกกำลังกายวันละ 1 ชม+ และควบคุมอาหารแบบเคร่งครัดค่ะ 

 

ของแบบนี้อยู่ที่ใจอะเน๊อะ 

 

ส่วนตัวเรานั้นก็อ้วน กำลังลดค่ะ 555 แต่เราไม่ค่อยออกกำลังกายแบบเพื่อนเลยลดช้าแถมไม่ฟิตอีก กะว่าปิดเทอมจะไปเข้าคอร์สที่ฟิตเนส >< ยังไงก็สู้ๆ นะคะ สู้ไปด้วยกัน แอดเฟสเราในเพจได้นะคะ

ถ้ามันมีที่เห็นผลจริงๆ (โดยแค่ทานยา ไม่ต้องคุมอาหาร ออกกำลังกาย) พวกหมอ เภสัช คงผอมสวย และรวยมาก กันทุกคนคะ คงมีพวกบริษัท เอามาทำขาย โลกนี้คงไม่มีคนอ้วน ไม่ต้องเสาะหาซื้อกันให้ยากคะ ไอที่ลดได้มันมีคะ แต่ผลข้างเคียงอื่อ คนที่มีความรู้ด้านพวกนี้เค้าถึงไม่ทานกันคะ ถ้ายังอยากได้ ก็รอความเห็นต่อไป

เคยค่ะ แต่เราทานที่ลดเฉพาะช่วงขาอ่ะค่ะ ของ DHC ห่อสีเขียว สูตร Meriroto (メリロート) ขาเล็กลงจริงค่ะ โดยเฉพาะน่องเห็นชัดมาก จนเพื่อนๆ ทักเลยค่ะ แรกๆ ที่กิน จะมีอาการท้องเสีย หิวน้ำบ่อย เบื่ออาหาร คือหิวนะ แต่ไม่อยากกิน เรากินไปประมาณ 3 ซอง ก็ประมาณ 1 เดือนครึ่ง 1 ซองกินได้ 20 วันอ่ะค่ะ แต่ตอนที่เรากิน เราก็ต้องควบคุมอาหาร + ออกกำลังเป็นประจำควบคู่กันไปด้วย ตอนนี้เราเลิกกินแล้ว แต่ยังออกกำลังกายอยู่ตลอด มันก็เลยไม่โยโย่ค่ะ  แต่สำหรับเพื่อนเรา มันบอกว่าโยโย่ เพราะว่ามันไม่ออกกำลังกายค่ะ 

 

แต่เราไม่แนะนำให้กินค่ะ ควบคุมอาหาร + ออกกำลังกายให้ถูกวิธี และถูกกับร่างกายเรา มันก็จะลดได้เองค่ะ ลองสำรวจตัวเองดูค่ะ เราเองกว่าจะลดได้นี่ก็ลองมาเยอะค่ะ กว่าจะเจอวิธีที่ใช่

แต่ถ้าอยากจะกินอาหารเสริมจริงๆ ให้นึกเสมอว่ามันก็แค่ตัวช่วย สิ่งสำคัญจริงๆ คือคุมอาหาร ทานให้ครบ 5 หมู่ แล้วก็ออกกำลังกายค่ะ 

Donut Miracle Perfecta Srim หรือ โดนัทลดความอ้วน มี อย. ก่อนหน้านี้น้ำหนักเกือบๆๆๆ60 พอดีดูช่องซุปเปอร์บันเทิง ช่วงของรายการ ต้องจิต ติดจรวด หมอต้องแกมีเพื่อนที่อวบ แล้วทานดนัทตัวนี้ แล้วลด

แกก็เลยเอามาลงในช่วง เสริมดวง เราก็เลยลองสั่งมากินดู กินแค่วันละ 1 เม็ด เวลาไหนก็ได้ ของเราทานตอนเที่ยง ของเราสั่งทาง 1577 เก็บเงินปลายทางทานแล้วลดจริง ทาง 1577 เค้ารับประกัน 7 วัน น้ำหนักไม่ลดยินดีคืนเงิน 

 

ขอเสริมอีกนิดนะ เคล็ดลับในกา่รรช่วยลดของเราคือ มือเช้าทานหนักจัดเต็ม มือเที่ยงทานน้อยกว่ามื้อเช้า ส่วนมื้อเย็นเราไม่ทาน ท่าจะทานของหนักให้ทานก่อนบ่าย3 ค่ะ ช่วงแรกที่ไม่ทานมื้อเย็น จะมีอาการหิวมาก แต่ถ้าผ่านช่วง 1-2 สัปดาห์ ไปได้ มันจะเป็นเรื่องง่ายมาก ถ้าหิวจริงๆๆทานน้ำ น้ำแล้วก็น้ำ ช่วงที่ทานโดนัท อย่าพยายามออกกำลังกายนะ ให้ลดซะจนพอใจก่อนค่อยออก ถ้าออกกำลังกายช่วงลดน้ำหนักแทนที่จะผอมหุ่นดี มันจะได้กล้ามเนื้อโตๆๆมาแทน 

 

ขอให้โชคดีนะค่ะ  ขอให้ผอม 

 

 

แนะนำไลโปไลซิสทูค่ะ ใจไม่สั่น กินง่าย สบายๆ ลดมาแล้ว62เหลือ52 6แผง ภายใน2เดือน เพื่อนทักเยอะเว่ออออ ถ้าจะกินแนะนำตัวนี้ค่ะ เลิกกินมาเกือบ1ปี น้ำหนักคงที่ไม่เกิน52-54ค่ะ แล้วแต่ว่าเรากินมากกินน้อย

ขอบคุณทุกคนนะคะ