REVIEW --คอลลาเจน Colly pink 6000 mg. ตามสัญญาค่ะ

มาแล้วจ้าาาา 

 วันนี้ต้นอ้อขอมารีวิว collagen ที่กำลังมาแรงส์ในช่วงนี้ 

colly pink นั่นเอง มีเพื่อนๆหลายคนที่รอรีวิวของอ้ออยู่ วันนี้มาแล้วตามสัญญาจ้าาาา

,

(ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า เจ้าของกระทู้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงไม่ได้จำหน่ายเอง อะไรใดๆทั้งสิ้น จขกท. เพียงแค่เป็นลูกค้าที่อยากสวยและซื้อตามกระแสคนนึงเท่านั้น ..วันนี้ เลยเอาผลลัพท์ตามความจริงแท้แน่นอนที่ได้มาฝากสาวๆจีบันกันค่ะ )

.

..

.

ก่อนอื่นขอกล่าวสรรพคณตามคำโฆษณาก่อนเลยละกันนะจ๊ะ

.

..

 

 

 

Colly Pink คอลลาเจน ที่ทำให้คุณ ขาว ใส เด้ง  ด้วย Colly Pink มี Collagen
โดดเด่นด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 6000mg จากญี่ปุ่น 100%
มีวิตามินซีเข้มข้น แคลเซียม แอสคอเบท แอล-ไกลซีน
เป็นคอลลาเจนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง  
ได้รับ อ.ย จากญี่ปุ่น คงไม่ต้องอธิบายนะจ๊ะ ว่าถ้าผ่าน ญี่ปุ่นได้ มันจะได้ผลมากแค่ไหน และ ล่าสุด
ยังได้ อ.ย. จาก ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว รับรอง ปลอดภัยและได้ผลแน่นอนจ้า...
ผ่าน อย.10-1-04741-1-0701 และได้รับมาตตราฐาน GMP , HACCP และ HALAL
ราคาค่อนข้างแพง แต่ได้ผลและปลอดภัย นะจ๊ะ ตัวนี้ทานควบคู่กับยาลดความอ้วนได้จ้า 
คอลลาเจนตัวนี้ เป็นชนิด ผง ดูดซึมได้ดีมาก ชงกับน้ำเปล่า หรือ นมเปรี้ยว ดื่ม วันละ 1 ซอง 
     1 กล่อง ทานได้ 30 วัน เลยทีเดียวคุ้มมากๆ
วิธีการทาน

    สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง ต้องทาน 1 ซองก่อนนอน และ อีก 1 ซอง ตอนเช้าตอนตื่นทันที หลังจาก 7 วันแล้ว ให้บริโภค Colly Pink 6000 
1 ซองก่อนนอน ในทุกๆวันเป็นประจำ ติดต่อกัน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ  

ประโยชน์ของ คอลลาเจน

        คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนในวัยเด็ก คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใย คอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกาเนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมากอีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ “ อิลาสติน ” ( Elastin ) ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไปจะมีปริมาณ คอลลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ และอีกวิธีที่ง่ายและสะดวกคือ การรับประทาน คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเพื่อเสริมให้กระดูกแข็งแรง ควรรับประทาน คลอลาเจน และ แคลเซียม เสริมจะช่วยป้องกัน ภาวะกระดูกพรุนได้

 

เหตุผล 7 ข้อที่ทำไมเราจึงต้องเลือก Colly Pink

     1.คอลลาเจนผงทำไมถึงดีกว่าฉีด
การฉีดเข้าสู่ร่างกายแน่นอนว่าเราต้องเจ็บตัว และเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่ข้อดีคือสามารถที่จะเห็นผลเรื่องลดริ้วรอยได้ดีในเวลาอันสั้น ในกรณีที่ได้รับการฉีดจากแพทย์ผู้ชำนาญแต่ก็ไม่สามารถที่จะอยู่กับเราไปได้ตลอด ทุก 4-6 เดือนเราก็ต้องกลับมาฉีดใหม่อยู่เป็นประจำ ถ้าไม่พบแพทย์ที่ชำนาญเราก็จะอยู่บนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเราได้
สำหรับการรับประทานคอลลาเจนนั้น จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป และทำให้ร่างกายปรับสภาพคอลลาเจนในตัว เป็นกระบวนการที่ปรับจากภายในสู่ภายนอกครับ ไม่เจ็บตัวและไม่ต้องใช้ความชำนาญจากแพทย์

     2.ควรทาน Colly Pink ตอนไหน และทานอย่างไร
จากผลการวิจัยที่ผ่านมา แนะนำว่าเราควรทานตอนที่เรานั้นท้องว่าง ชง Colly Pinkผสมกับน้ำเปล่า และทานช่วงก่อนนอนวันละ 1 ซองต่อวัน วิตามันซีก็จะช่วยดูดซึมคอลลาเจนให้กับร่างกายและเวลาเรานอนหลับจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้นการรับประทาน Colly Pink 1 ซองก่อนนอนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดและควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง

 

     3.ปริมาณที่ควรบริโภคที่แนะนำ
สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้น แนะนำให้ทานที่ 7 วันแรก วันละ 2 ซองคือช่วเวลาตื่นนอน 1 ซอง ก่อนนอน 1 ซอง หลังจากนั้นให้ทาน Colly Pink ก่อนนอนวันละ 1 ก็เพียงพอครับ ในทุกๆวันอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ ทานอาหารครบ 5 หมู่ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอก็จะส่งผลเร็วขึ้นครับ

     4.ใช้เวลานาแค่ไหนถึงจะเห็นผล
ขึ้นอยู่กับบุคคลและช่วงอายุเลยครับในส่วนนี้แต่เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะส่งผลให้ดีขึ้นตามลำดับครับ และท่านต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ให้ท่านทาน Colly Pink อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะทำให้ผิวเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ

     5.จุดเด่นของ Colly Pink กับสินค้าชนิดอื่นๆ
-เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แน่นอนครับว่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่นนั้นสูงอยู่แล้ว ซึ่งมีการควบคุมการผลิตตั้งแต่การเพาะพันธ์ลูกปลาจนมาเป็นผงคอลลาเจน แบบเกรดเอ(แต่ Colly Pink ใส่ปริมาณคอลลาเจนถึง 6000 mg)

-โมเลกุลเล็กง่ายในการดูดซึม สามารถดูดซึมได้ทันทีในช่องปาก ไม่ตกค้างในร่างกาย
-พกพาง่ายสะดวก ได้รับมาตรฐาน GMP , HACCP HALAL

-รสชาดอร่อย มากกว่าสินค้าตัวอื่นๆ

-เห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เรื่องความนุ่มเนียนใสของผิว เพราะมีวิตตามมินซีเข้มข้น + L glysine(กรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นให้ร่างกาย สร้างกลูต้าไทโอน โดยธรรมชาติ)

     6.ทำไมต้องใส่คอลลาเจน 6000 mg
เพราะทางผู้ผลิตต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธฺอย่างชัดเจน เพราะในปัจจุบันผู้บริโภคได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นถ้าได้ทาน Colly Pink แล้วท่านจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดี

     7.ได้ผลจริงหรือไม่
ถ้าท่านเคยทานคอลลาเจนมาก่อนจะรู้และเปรียบเทียบได้เลยว่าตัวนี้ดีกว่าตัวอื่นๆ เพราะไม่มีที่ไหนมีคอลลาเจน 6000 mg วันนี้เราสกัดมาในปริมาณเข้มข้นอยู๋ใน 1 ซองให้ท่านได้ทานกันแล้ว

ใน 1 ซองประกอบด้วย

-คอลลาเจน 6000 mg

-วิตตามินซีเข้มข้น 60 mg

-L glysine

ทั้งหมดนี้คือโฆษณาสรรพคุณต่างๆจากร้านค้าค่ะ

.
..
.
กลับมาแล้วหลังจากได้ฟังการโฆษณาสรรพคุณต่างๆไปเรียบร้อยแล้ว
ขอบอกก่อนเลยนะคะว่า โดยปกติแล้วผิวจริงของอ้อไม่ได้ดำคล้ำอะไร เป็นคนผิวน้ำผึ้งค่ะ เพียงแต่เหมือนที่บอกไว้ในกระทู้ก่อน (กระทู้ขี้เห่อ) ว่า ช่วงหลังๆมาอ้อทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากจึงทำให้ผิวพรรณดูหมองลงเยอะ ดูไม่มีออร่าเหมือนเดิม เลยลองมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อฟื้นฟูตัวเอง
จนตกลงปลงใจที่ colly pink 6000 mg ตัวนี้
ไม่พูดมาก มาดูผลลัพธ์กัน
 
ก่อนทานค่ะ

 v

 

 

 

แง๊ ช่างน่าอับอายเยี่ยงนัก TT TT  ..  

ภาพที่ 1 ก่อนทาน 1 เดือน ถ่ายคู่เพื่อน แสงใน Fuji restaurant แบบคล้ำมาก คือวันนั้นอ้อได้เจอเพื่อนแล้วถ่ายรูปด้วยกัน แบบ อ้อคนเดียวที่คล้ำสุด  (samsung s3)

ภาพที่ 2 ภาพก่อนทาน เพิ่งได้ colly ส่งถึงบ้าน เลยถ่ายรูปก่อนทานเก็บไว้ ..ขนาดปรับแสงยัง.. (IPhone 4)

ภาพที่ 3 ถ่ายในรถ แสงปกติ (IPhone5)

เอ่อ ..ดูๆไปแล้ว เหมือนเรากำลังเปรียบเทียบภาพถ่ายจากมือถือ 555

 

..

ขอคั่นรายการนิสนุง

ช่วงที่อ้อทาน ตามโฆษณาบอกว่า เห็นผลภายใน 7 วัน แต่สำหรับอ้อ  7 วันไม่เห็นผลค่ะ ขนาดทานเช้าเย็นตามที่เค้าแนะนำ

..

.

ทานได้ประมาณ (20 ซอง)

v

v

 

 

ภาพข้างบนเป็นภาพที่ถ่ายตอนทานได้ 20 ซองค่ะ อ้อแต่งหน้าด้วยแต่ไม่หนามาก หน้ารับแป้งดี ด้วย 

อืมมมม...สำหรับช่วงเวลาเท่านี้ที่ทาน ผลเป็นที่น่าพอใจนะคะ  สำหรับตัวเอง อาจจะไม่ดูดีขนาดในรูป แต่หน้าและผิวเริ่มโอเคค่ะ เริ่มกลับมามีออร่า ^__^ ผิดกับตอนแรกที่ยังโซมๆ แต่งหน้ายังไงก็ไม่รับแป้งเล๊ยยย.. (กล้องหลัง IPhone5)

 

 

ต่อมา มาดูผลลัพหลังจากทานหมดกล่อง

v

v

 

ถ่ายแสงธรรมชาติค่ะ (จาก IPhone5)

 

 

ถ่ายแสงในห้างค่ะ (จาก IPhone5)

 

และแล้วก็มาถึงผลสรุปกันแล้วว่าดีหรือไม่ แล้วมันช่วยเรื่องไหนได้จริงบ้าง (สำหรับตัวอ้อเองนะคะ) เพราะเค้าบอก ผลลัพธ์แต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสุขภาพของแต่ละคน

 

 

- ผิวหน้า เรียบเนียนขึ้นนิดหน่อยค่ะ

- รอยสิวจางลงนะ

- ผิวพรรณดูมีออร่าจ้าาา อันนี้ปลื้มสุด 

- ไม่ขาวมากค่ะ แต่ขาวขึ้นนิสนึงเอง

- เรื่องรอยเหี่ยวย่น อ้อยังไม่มีปัญหาด้านนี้ เนื่องจากอายุยังไม่มาก

- เวลาส่องกระจก หน้ามันใสขึ้นนะ 

 

 

 สรุปแล้วปลื้มนะ หลังจากทาน ไม่ได้เห็นผลภายใน 7 วันเหมือนที่โฆษณา แต่มันทำให้ จากที่อ้อหมองๆแต่ก่อน ดูสดใสขึ้น ผิวกลับมาเหมือนเดิมแถมดีกว่าเดิมอีก  ถ้าถามว่าขาวขึ้นมั้ย ..ขาวขึ้นนิสเดียวค่ะ ผิวพรรณมันมีออร่าจิงๆ  แบบเดินไปไหน รุสึกมีออร่า อิอิ   ที่สำคัญแฟนชม และ Happy ด้วยมากๆ เพราะเค้าเป็นสปอนเซอร์ 

 

 ถามว่าซื้ออีกกล่องมั้ย  ??

 ตอบ ซื้อค่ะ ( ซื้อเท่าที่ตัวเองทุนทรัพย์ยังไหว )

 

 ขอคอมเม้นสวยๆด้วยเน้ออ เพื่อเปนกำลังใจในการทำรีวิวตัวต่อไป ^___^

 เด๋วกระทู้หน้า เตรียมอ่าน review มาร์ส HADA TURBO  ของอ้อ นะจ๊ะ
บ๊ายบายค่ะ 

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ

ปล.จขกท น่ารักมาก ><

ขอบคุณค่าาาา ...  ^____^

ชื่ออ้อเหมือนกันเลย ^^ สนใจลองทานคอลลาเจนแบบผงอยู่เหมือนกันแต่ที่สิงคโปร์นี่มีแต่ของ meiji ที่เค้าร่ำรือกันว่าเหม็นคาวปลา  อยากลองรสน่ากินๆแบบนี้บ้าง สงสัยต้องเอาผสมน้ำผลไม้แล้วดื่ม ช่วงนี้โทรมเหมือนซอมบี้เลยค่ะ  

ว้าววว อยากกินมั่ง จขกท ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไร ค่ะ >_ < 

น่ารักจังเลยค่า

สั่งในเวบค่ะ เพราะ แรกๆไม่รุหาซื้อที่ไหน (เลือกเวบที่ไว้ใจได้นะคะ) ..แต่ของปลอมเยอะมากนะคะ ศึกษาข้อมูลก่อนซื้อจะดีมากค่ะ พี่ที่ทำงาน โดนของปลอมไป 2

ใสขึ้นนะค่ะพี่สาว

กล่องนึงราคาเท่าไหร่คะ แล้วก็ กินแล้วอ้วนมั้ย (คือตอนนี้ก็อวบระยะสุดท้ายแล้ว ถ้ากินเข้าไป ได้หน้าใสแต่ไซส์ยักษ์ก็คงจะไม่ไหวอ่ะค่ะ)

ในที่สุดรีวิวก็มาซะที ... แต่เราว่าจะลองของ Dr.Absulute อ้่ะค่ะ เพราะไม่ได้หวังผลว่าจะขาวอะไรแต่อยากให้ผิวเด้งๆใสๆ

 

อิอิ

ส่วนตัวกินแล้วไม่มีผลเรื่องน้ำหนักค่ะ กล่องนึง ราคา 1950 บาทจ้าา

Dr.Absulute อยากทานเหมือนกันค่ะ ราคาไม่แพงด้วย กินคอลลี่แล้ว จ่ายหนักเกิ๊น แต่แม่ค้าบอกทานยาก เพราะเปนคอลลาเจนเพียวๆ ต้องทานคู่น้ำผลไม้ .. ลองดูค่ะ

กำลังสมตังค์ซื้ออยู่ 555 >_< ขอบคุณรีวิวดีๆค่าา

ขอบคุนที่รีวิวนะค้ะ กำลังจะลองพอดีเลย 

ค่ะ ^____^

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะพอดีสนใจอยากสั่งมาลองเหมือนกันพี่สั่งเวบไหนคะ(:

แต่ ต้องทานทุกเดือนนะคะ อ้อเลิกทาน กลับมาไม่มีออร่าอีกแล้ว Colly pink ราคาแพงเกิน ตอนนี้เปลี่ยนมาเปน dr absolute ค่ะ ราคาถูกกว่าเยอะ เพื่อนบอกว่าดี เลยลองเแลี่ยน ผลตัวนี้เปงไงเด๋วมาบอกนะคะ

เรา ทานน Dr. absolute เพื่อนทักว่าใสขึ้นน่ะ ไม่รู้เเต่เราว่าเหมือนเดิมมเเต่ก้อรู้สึกกินเเล้วโอเคร

มีเพื่อนในจีบัน บอกว่า ยูเมะ เหนผลดีมากก สามวันเห็นผล เเต่ราคาเราดูเเล้วเเพงเวอร์ 

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น