จะทำไงดีให้แฟนกลับมาเป็นเหมือนเดิม ช่วยเราด้วย T_T

คือว่าเราคบกับแฟนได้เกือบๆปีแล้วค่ะ พ่อแม่ฝ่ายเค้ารับรู้ คือเราทำงานแล้วทั้งคู่นะคะ แต่เมื่อปลายเดือนที่แล้วเราได้บรรจุเป็นข้าราชการ แล้วจากนั้นเค้าก็ไม่คุยกับเราเลย ไม่ยอมรับสาย พอเพื่อนเราที่เป็นญาติเค้าโทไปถามว่าเกิดไรขึ้นเค้าก็บอกว่าไม่กล้าคุยเพราะเค้าคิดว่าเราไม่เหมาะสมกันแต่ก่อนหน้านี้เค้าก็รู้นะคะว่าเราะกำลังจะได้บรรจุแต่เค้าก็ยังคุยกับเราปกติ เมื่อก่อนคุยกันถึงเรื่องอนาคตด้วยกันแต่นี่เค้าเปลี่ยนไปแบบเรางงมาก เราคิดว่ามันน่าจะเป็นข้ออ้างของเค้ามากกว่านะคะ เพราะงานของเค้าเองก็ดีเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือนมากกว่าเราอีก แบบนี้เค้ายังคิดว่าไม่คู่ควรอีก เราพยามโทหาเค้าแต่เค้าไม่รับสายเลย เราต้องทำไงดีคะ เพื่อนๆช่วยเราคิดที T_T  ขอบคุณนะคะที่อ่านจนจบ ยาวนิดนึงเนาะ

ทำใจค่ะ

 

คนจะไปอะไรก็รั้งเขาไว้ไม่ได้

ก็ไปเจอหน้ากันเลยสิคะ คุยกันต่อให้หายคาใจกันไปเลย 

ถ้าไม่รอดก็คงต้องเลิกล่ะค่ะ 

จริงๆ อยากไปเจอเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเค้าอยู่กรุงเทพเราอยู่ต่างจังหวัดก็ไกลพอสมควร ต้องรอให้เค้ากลับบ้านปีใหม่ ซึ่งเรารอไม่ไหว ทำใจยากค่ะ

ทำใจแล้วหาทางคุยซึ่งๆหน้าคะ เราว่าเรื่องฐานะมันสร้างกันได้ รักกันซะอย่างบอกให้รอหน่อย ทำไม่จะรอไม่ได้ แต่นี้เหมือนหาเรื่องกันมากกว่า(ซึ่งเราไม่ใช้คนรู้จักของแฟนคุณ เราไม่รู้ว่านี่เป็นนิสันปกติของเค้ารึเปล่า ได้แต่สันนิษฐานจากที่ จขกท เขียนกับประสบการณ์ของตัวเอง) 

ขอเป็นอีกหนึ่งความเห็นนะคะ ถ้าคนจะไปก็ต้องไปค่ะ ทุกอย่างมันก็แค่ข้ออ้างน่ะค่ะ ทำใจแล้วจากไปดีกว่าไหมคะ คนดีๆ ยังมีอีกเยอะ

ใช่ค่ะ คุณ the_vill เราก็พูดแบบนี้เหมือนกันว่าเรื่องฐานะอนาคตเราสร้างกันได้แต่ดูเหมือนเรื่องที่เค้าอยากเลิกเป็นแค่ข้ออ้้างมากกว่า ตอนนี้เราก็รอโอกาสเจอเค้าแล้วคุยกันให้รู้เรื่องอ่าค่ะ แต่ไม่อยากเลิกเลย ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาตอบ ^^

ข้อมูลน้อยไปหน่อย แต่เดาว่าเค้าคงมีคนใหม่มั้งคะ ไม่งั้นจะหายไปเฉยๆได้ยังไง มันต้องมีจุดหักเหค่ะ

ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งครับ บางทีเรื่องที่อยู่ห่างกันไกลก็อาจจะมีผลนะครับ

เหตุผลฝ่ายชาย ดูมึนๆไงชอบกลค่ะ -*-

เคยเจอเหมือนกันนะคะ ที่ว่าหายไปโดยไม่เข้าใจว่าทำไม จะบอกว่า ตอนนั้นก็อยากรู้ค่ะ แต่รู้มั้ยสุดท้ายก็ไม่ได้คำตอบอะไร ก็คือคนมันจะไปอ่ะ เราจะคาใจถึงเหตุผลว่าเพราะอะไรไปก็ไม่มีประโยชน์ค่ะ

คนจะไป รั้งยังไงก็ไม่อยู่
คนจะอยู่  ไล่ยังไงก็ไม่ไป

ทำใจค่ะ

ต้องเตรียมใจเรยละค่ะ การไม่รับโทรสัพ เปนการบอกเลิกของเค้าเเร้วนะค่ะ ไม่ไ้ด้พูดให้เสียใจนะค่ะ เเต่พูดให้ทำใจนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ฟ้าหลังฝนยังมีคะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น