เลเซอร์รอยแผลเป็น (มีรูป ไม่น่ากลัวนะค่ะ)

สวัสดีค่ะ หนุ่ม สาว Jeban คือวันนี้เดียร์อยากจะมาขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

ที่ข้อมือเดียร์มีรอยแผลเป็นจากการผ่าถุงน้ำเบอร์ซ่าอ่ะค่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ทา Scagel ไว้อ่ะค่ะ แผลก็ไม่ได้นูนน่าเกลียดอะไร แต่ก็ยังเห็นชัดอยู่ เลยตัดสินใจอยากไปทำเลเซอร์ และที่เล็งๆไว้ คือ ที่ สถาบันโรคผิวหนัง ตรง อนุสาวรีย์ อ่ะค่ะ 

หนุ่ม สาว จีบันมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างค่ะ ใครเคยไปทำมาบ้าง แนะนำทีค่ะ ทำแล้วรอยแผลจะจางลงบ้างไหมค่ะ และได้ลองหาข้อมูลมา เค้าว่าทำแล้วรอยแผลจะคล้ำมากกว่าเดิม แอบหวั่นๆอยู่เล็กน้อย กลัวแผลจะแย่กลัวเดิมหรือเปล่า อยากให้รอยมันจางมากที่สุดค่ะ ตอนนี้วื้นวือไปหมดแล้วคร่า  '''

          

 

ปล.มือแอบเหี่ยว เพราะเพิ่งถ่ายตอนซักผ้าเสร็จค่ะ แฮ่ๆ 

ทาสกาเจลแล้วยังไม่หายหรอคะ พอดีผ่าข้อมือมาเหมือนกันค่ะ แผลส่องกล้อง2แผลนี่แทบไม่เห็นเลย ส่วนแผลเอาถุงน้ำออกนี่เห็นจางมากๆ ออกขาวๆเส้นๆ ไม่สังเกตุก็แทบไม่รู้อ่ะค่ะ ถ้าไม่มั่นใจเรื่องเลเซอร์ ลองหาที่ทาลดรอยแผลเป็นดีๆมาลองใช้ดูก่อนดีมั้ยคะ ทาไปนวดไป ถุงน้ำจะได้ไม่รวมตัวขึ้นมาใหม่อีกด้วยอ่ะค่ะ ปล.ตอนนี้ว่าจะไปหาซื้อไบโอออยมาทาค่ะ แต่ทารอยแตกที่ขา >*< แต่เห็นว่ารอยแผลเป็นก็ช่วยได้ งั้นลองที่มือด้วยดีกว่า ^^"

ขอเกาะกระทู้ด้วยคนน้า  มีแผลผ่าตัดที่หน้าอก ยาวมาก  เลยอยากรู้ด้วยคน  อยากให้มันหายๆไป 

@saeve ค่ะ ของเดียร์ผ่าออกหน่ะค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าถ้าเจาะ แล้วดูดน้ำออก โอกาศจะกลับมาเป็นอีกสูงมาก ตอนนี้ใช้ Scagel หลอดที่สองแล้วค่ะ ทาแบบโปะๆ ไว้หนามาก กลัวว่าแผลจะนูน ของคุณsaeveก็ใช้ สกาเจลแล้วแผลจางดีใช่ไหมค่ะ ใช้หมดกี่หลอดค่ะเนี่ย??? ของเดียร์ก็เห็นเป็นเส้นขาวๆอ่ะค่ะ แต่มีจุดที่ตรงกะเส้นเลือด มันจะปูดๆนิดหน่อย ยังไงก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะ่ค่ะ เดี๋ยวจะลองเสริชหาข้อมูล ไบโอออย

@mynammind ยินดีเลยค่ะ แผลที่หน้าอกยังอยู่ในร่มผ้า ของเดียร์นี่นอกร่มผ้า เห็นเด่นๆเลย เง้ออออ 

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น