เมื่อสิวเสี้ยนเจอกับเครื่องกำจัดสิวเสี้ยน Panasonic

เครื่องกำจัดสิวเสี้ยน Panasonic ใครมีในครอบครองบ้างคะ ใช้แล้วสิวเสี้ยนหบุดออกมาบ้างมั้ย ตอนนี้เปนปัญหาใหญ่สำหรับเราเลย ตอนนี้จมูกช้ำไปหมดแล้วเพราะเราบีบประจำอดไม่ได้จิงๆ  เราคิดว่าถ้าบีบต่อไปงี้จมูกเราบี้แน่ๆจากที่ก็ไม่ได้โด่งไรอยุ่แล้ว ตอนนี้กำลังคิดว่าจะเลเซอร์พวกสิวเสี้ยนพวกจุดดำๆที่อยุ่บนจมูกเลยดีมั้ยแต่ ก็ไม่รุ้ว่าจะหายไปจากหน้าเรา 100% รึป่าว เพราะเราคิดว่ามันก็อ่จจะขึ้นมาใหม่ ตอนนี้เลยเล็งๆเครื่องดูดสิวเสี้ยนของพานาโซนิค เพราะกะว่าถ้ามันขึ้นเราก็ดูด ขึ้นอีก!ก็ดูดอีก! แต่อยากมาถามดูว่ามีใครเคยใช้มั้ยแล้วสิิวเสี้ยนออกมาจิงป่าว คุ้มค่าเงืนที่เสียไปมั้ย

เคยลองไข่ขาวกับสำลีมั้ยคะ  เอาสำลีมาคลี่ให้บาง ๆ  บางที่สุดเท่าที่จะทำได้  แต่ระวังขาดนิดนึง  กะให้พอดีกับขนาดของจมูกแล้วไปจุ่มไข่ขาว  มาวางแปะไว้บนจมูกให้แนบเลยนะคะ แล้วรอจนแห้งสนิท  กดดูว่าข้างในแห้งจริง ๆ   ถ้าสำลีไม่บาง  ข้างนอกจะแห้ง  แต่ข้างในจะชื้น  ก็จะไม่ได้ผล  เสร็จแล้วค่อย ๆ ลอกออก  ติดออกมาพรึบพรั่บ  สะใจมาก ๆ เลยค่ะ

สนใจตัวนี้อยู่เหมือนกัน เพราะเรากลัวเลเซอร์อะไม่กล้ากลัวผลข้างเคียง ตอนนี้จมูกเราเป็นสิวเสี้ยนจุดๆดำๆเหมือนสตอร์เบอร์รี่เลยอะ น่าเกลียดมาก ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ แงๆๆ เครื่องนี้มันดูดออกจิงมั้ยอะ

เราซื้อเครื่องดูดสิวเสี้ยนของ Panasonic จาก สนามบินนาริตะที่ญี่ปุ่นมา โดยส่วนตัวแล้วเราไม่เห็นสิวเสี้ยนมันจะหลุดออกมาอย่างที่โฆษณาเลยอ่ะ

ก่อนหน้านั้นเราก็ซื้อที่ดูดสิวเสี้ยนแบบปืนมา เราเห็นในนิตยสาร....ในไทยเค้าว่าดี มีด้ามจับแบบปืน ตรงจุดก็ว่าไป

พอซื้อมาใช้ผิดหวังมาก เรียกว่าไม่ได้เรื่องเลยหล่ะ เลยไปซื้อไอ้เจ้าเครื่องดูดสิวเสี้ยนของ Panasonic ย้อมใจ แต่ ผิดหวังเช่นเคย T-T

@papamama   แงๆๆ จริงหรอคะ เราซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ลอง สงสัยจะเสียเงินฟรีแน่เลย อุตส่าถอยมาเพื่อการนี้  สงสัยต้องกลับไปซบไข่ขาวเหมือนเดิม

เคล็ดลับการดูดสิวเสี้ยนของเราคือเอายาทาก่อนล้างหน้า พวกเบนเแซค หรือ BP ก็ได้มาทาทิ้งไว้ก่อนสัก 10 นาที หรือบางทีก็นานกว่านั้น แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วค่อยเอาเครื่องดูดสิวมาดูด รับรองดูดออกมาเปนก้อนไขมันเลยแหละ!

ขายของ?

แง้ววววว สรุปว่าเครื่องนี้มันห่วยใช่มั้ยเนี่ย??

แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินซื้อเครื่อง ไข่ขาวก็เวิคมากๆเลยล่ะ

เราลองใช้แล้ว!! แต่มันแทบไม่ออกเลยอะ หรือสิวเสี้ยนเราไม่ค่อยมีหว่าา มันออกมาเปนไขมันอะ >< เราคิดว่าอาจจะต้องเว้นระยะไปอีกแล้วเด๋วค่อยลองดูดอีกที เผื่อจะออกมามากขึ้น ครั้งนี้ไม่สะใจเลย

ไม่งั้นก็ลองไข่ขาว แล้วก็เอากระดาษทิชชู่แปะๆทับ รอแห้งแล้วลอกออก เราไม่ได้ทำแค่ที่จมูกนะ ทำทั้งหน้าเลยอะ ทำแล้วรู้สึกว่าหน้าเกลี้ยงดี

ใช้ตามคำแนะนำการใช้งานหรือป่าวคับ เพราะอยู่ดีๆเอาเครื่องไปดูดสิวเลย มันก่ออกน้อยเป็นธรรมดา การดูดสิวด้วยเครื่องมันก่มีขั้นตอนก่อนการดูดเพื่อให้ได้ผล เช่นการทำความสะอาด การเปิดรูขุมขน สิวอุดตันฝังลึกก่ต้องงัดมันออกมาก่อนที่จะใช้เครื่องด้วย
ถ้าจะให้ได้ผลต้องล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นค่ะ หรือใช้ผ้าชุดน้ำอุ่นโปะหน้าไว้สักพัก ให้รูขุมขนเปิด สิวเสี้ยนถึงจะออก เคยไปทำที่ร้านนะคะ เค้าจะเช็ดหน้าให้เราก่อน ล้างสิ่งสกปรกอะไรพวกนี้อ่ะค่ะ แล้วก็ใช้เครื่องอะไรไม่รู้ พ่นละอองโอโซนอุ่นๆใส่หน้าเรา เป็นการเปิดรูขุมขน แล้วค่อยใช้เครื่องดูดสุญญากาศมาดูด (รู้สึกเจ็บแบบสะใจมาก5555) แล้วพี่เค้าก็เอาหลอดมาให้ดู โอ้วว สิวเสี้ยนเยอะจัง >< หลังจากนั้นพี่เค้าก็เอาผ้าเย็นมาโปะหน้าให้เป้นการปิดรูขุมขน กระชับรูขุมขน ขั้นตอนนี้รู้สึกสบายหน้ามาก ผ้าเย็นพี่เค้าจะเป็นผ้าผืนเล็กๆชุบน้ำหมาดๆแล้วแช่ช่องฟรีสค่ะ ตอนนั้นก็ไปทำกับแฟน แฟนก็ติดใจอยากไปทำอีก ตอนนี้เลยกำลังปรึกษากันว่าจะซื้อเครื่องนี้มาใช้ เพราะเรารุ้ขั้นตอนอะไรแล้ว น่าจะได้ผลลัพที่ดี ไม่ต้องไปทำที่ร้านค่ะ
ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้งเอาใข่ขาวทาหนาๆ (หน้ามันมากอาจหยดน้ำมะนาวซักสองสามหยดลงไปด้วยได้)ใช้ทิชชู่ปิดทับ ทาใข่ขาวทับให้เปียกทั่วทิชชู่ชั้นนอกอีกชั้น เอาพัดลมจ่อหน้าเป๋าๆๆให้แห้งสนิท แล้วลอกจากล่างขึ้นบน ทั้งขนทั้งสิวเสี้ยนหลุดออกมาหมด สูตรนี้ใช้กันมาตั้งแต่โลกนี้ยังไม่รู้จักผลิตแผ่นลอกสิวเสี้ยนออกมาขายคับ ประหยัดแถมได้ผลดีกว่า *ทาใข่ขาวให้หนาๆนะคับอย่าทาบาง ใข่ขาวใช้แค่ 1/4 ฟองก็พอนะคับฉะนั้นแบ่งมาแค่พอใช้นอกนั้นเอาไปเจียวไว้ทานฉลองหน้าเนียน หลังลอกหน้าแล้ว วิธีนี้ใช้ทำเพื่อถอนขนหน้าได้ด้วยคับ ไม่ต้องไปจ้างอาซิ้มแถวเยาวราชทำหมั่งหมิงให้ แต่ถ้าใครเป็นไขขาวๆ(ที่บีบแล้วบางทีออกมาเป็นเส้นยาวบางรูก็มีน้ำมันใสๆอยู่ด้วย)แถวจมูกที่เป็นกับคนผิวมันแบบนั้นไม่ใช่สิวเสี้ยนนะคับใช้วิธีลอกไม่ได้ต้องดูดๆๆ เท่านั้น
บีซื้อpharma-C20มาใช้อ่าคร๊ะ มันช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ
และอีกอย่างมันเป็นเซรั่มไม่เป็นอันตรายค่ะ
บีใช้ประมาณ6วันสิวลดลงมาก แล้วก็หน้าขาวเนียนขึ้นด้วยค่ะ
สำลีชุปใข่ขาวดีสุดคับ ทำเป็นแผ่นบางๆเอามาแปะทั้งหน้า รอแห้งแล้วดึงออก ดึงย้อนรูขุมขน ดึงจากล่างขึ้นบน ผมทำอยู่ อาทิตย์นึงทำ 2 ครั้ง ทั้งขนหน้าและสิวเสี้ยน ออกมาเพียบเลย แรกๆอาจจะคาวกลิ่นใข่หน่อยนะคับ ทำบ่อยๆเดี๊ยวก็ชินและคุ้นกับกลิ่นใข่
แนะนำให้ทำโอโซนก่อนดูดค่ะ รูขุมขนมันจะเปิดกว้าง ทีนี้สิวเสี้ยนก้อจะหลุดออกมาแน่นอนค่ะ เคยทำที่ร้าน เค้าแนะนำมาหยั่งงี้ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again