มีใครเคยทำจมูกที่ คลีนิกสุขุมวิท ซอย 22 บ้างค่ะ !!!

สิ้นปีนี้ได้เลิศทำจมูกค่ะ บอกตามตรงประสบการณ์น้อยมากๆเลย อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆ

มีใครเคยทำ จมูกที่ คลีนิกสุขุมวิท ซอย 22 บ้างเอ่ย พอดีพี่สาวเพื่อนไปทำ เขาว่าสวยธรรมชาติ

แต่จิงๆ แล้ว อยากขอคำแนะนำจากสาวๆเวป จีบันค่ะ มีที่ไหนพอแนะนำให้่บ้าง หรือ ส่งลิงค์ข้อมูล

ความรู้ ก่อนทำจมูก ควรศึกษา และ เรียนรู้อย่างไรบ้าง คลีนิกไหนดี ช่วยแนะนำที่นะค่ะ .... ขอบคุณมากๆค่ะ


ลองดูหมอศรัณย์กับหมอเฉลิมมั๊ยค่ะ เราได้ยินเพื่อนที่จะไปทำพูดถึงบ่อยๆ ไม่งั้นลองหาข้อมูลเว็บดั้งโด่งดูน่ะค่ะน่าจะช่วยได้เยอะเลย

ขอบคุณค่ะ ... ตอนแรกก็ไม่คิดไรมากนะค่ะ แต่พอเห็นเพื่อนไปทำกับหมอที่พญาไท 2 มา

โด่งมากอะ จนเริ่มคิดและว่า เราจะทำแล้ว จมูกโด่งเกินไปไหมนะเพราะขนาดน้องเขาบอกว่า

ศึกษามาดี นี้หมอใหญ่เลยนะค่ะ เขาชอบ แต่เรามองแล้วมันโด่งเกิ้นอะ เลยกลัวๆว่าจะไม่โอเคสำหรับเรา 

มีใครแนะนำที่ไหนอีกไหมค่ะ ^^


ขอบคุณ by TheZomjeedz :  เดี๋ยวจะรองเข้าไป เปิดหาข้อมุูลดูค่ะ 

  ลองศึกษาในเวป ดั้งโด่ง ไม่ก็โดดเด่น หรือมีดหมอดูสิคะ มีรีวิวเยอะเลย สวยไม่สวยขึ้นอยู่กับพื้นฐานจมูกเดิมเราด้วยคะ แล้วก็ศึกษาเคสหลุดของแต่ละหมอด้วยนะคะ  ของยุ้ยก็ทำมาคะ ลองเข้าดูได้เลยคะรีวิวไว้อยู่

   จ๊ะ ๆ  คุณยุ้ยที่ที่คลีนิกไหนค่ะ บ้างคนว่าอยุ่ที่ปีกจมูกของเราด้วยเล็กใหญ่ช่ายป่ะ

  แล้วเคยได้ยินชื่อเสียงของคลีนิด สุขุมวิท 22 บ้างป่ะค่ะ เรารองโทรไปเชคราคาแล้ว

  ราคา 18000 บาท  แพงไหมค่ะ ...


  พอเคยได้ยินคะ เห็นว่าธรรมชาตินะคะ แต่บางคนก็ว่าธรรมชาติไป 18000 ซิลิโคนเกรดไหนคะ ถ้านิ่มมากๆถือว่าไม่แพงคะ ลองศึกษาให้หลายๆหมอก่อนนะคะ อยากให้ไปปรึกษาที่คลีนิคที่สนใจหลายๆที่ เด๋วพลาดมาจะเป็นแบบยุ้ย http://www.jeban.com/viewtopic.php? อันนี้พลาดคะ

  http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=146405 ส่วนอันนี้จมูกที่แก้ใหม่คะ ลองศึกษาดูก่อนนะคะ จริงๆของยุ้ยไม่โด่งมา ธรรมาชาติ แต่มุมข้างนี่ไม่รู้ทำไมมันโด่งเอาจริงเอาจัง แล้วอีกอย่างคือหลายคนจะคิดมากว่าทำไมจมูกเราไม่เหมือนอยากที่เราจะให้เป็น มันก็ต้องดูของเราว่าเป็นรูปแบบไหนคะ อย่างของยุ้ยมีฮัมเล็กๆที่กลางจมูกทำให้จมูกไม่ตรงมีโค้งๆตรงกลางจมูกเล็กน้อย แล้วเนื้อจมูกสองข้างไม่เท่ากันทำให้ข้างนึงมีรอยเป็นเส้นๆที่ปีกในรูปจะเป็นด้านขวาที่เนื้อน้อยคะ เรื่องปีกจมูกเหมือนกันคะ ปีกไม่เท่ากันบ้าง จมูกเดิมเบี้ยวบ้าง เราต้องดูตัวเราว่าจมูกเดิมๆเราเป็นยังไง แล้วเสริมออกมาแล้วเราก็จะรู้ว่าเป็นเพราะจมูกเดิมเราด้วยรึป่าว อยากให้ศึกษาเยอะๆจริงๆคะเรื่องนี้ ไม่งั้นเด๋วจะกลายเป็นเสียบุคลิคตัวเองป่าวๆถ้ามันพลาดขึ้นมา

   เค้าดูในรีวิว ของ ยุ้ย แล้วหนาวเลยอะ แต่ตัวเองอดทนมากนะค่ะ  กว่าจะสวยได้ขนาดนี้

  ไม่ค่อยเก่งศึกษาเท่าไหร่ด้วยอะ เพื่อนบอกว่า สุขิมวิท 22 เลย พี่สาวไปทำสวย

  เราก็คิดๆ ที่ไหนดีนะ เคยมีคนแนะนำบอกว่าแถวอิมพีเรียลสำโรงก็ทำสวยนะ  บางมดก็แพงเกิ้น

  ส่วนมากมีแต่คนบอกว่าถ้ามองตรงๆ หน้าเขาพอได้ แต่พอมองข้างๆหรือถ่ายรูปแล้วปลายจมูกมันไม่มีเลยดูหน้าแบนๆ แถมบ้างคนบอกว่าไปดัดฟันดิ ช่วยให้รูปหน้าเราเปลี่ยนได้นะ เลยสับสนไปหมด แต่เขาคิดแล้วและว่า เสริมจมูก อะ ดีสุด ถ้าดัดฟันคงทรมานกว่านี้เยอะ = " =

  เราที่สุขุมวิท 22 มาค่ะหมอคมกริชรึป่าวคะ เราทำมาได้เกือบ 4 ปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนั้นยังราคา 10000 บาทอยู่เลย เราว่าค่อนข้างพอใจนะคะ คือถ้าคนไม่ช่างสังเกตจะไม่รู้เลยว่าเราไปทำจมูกมา อย่างที่ทำงานเราตอนถ้าไม่บอกก็จะไม่มีใครสนใจอ่ะค่ะ พอเราบอกเพื่อนที่ทำงานว่าทำจมูกมาทุกคนจะตกใจว่าทำจริงเหรอ(แอบเสียเซลฟ์ ดั่งตรูไม่โด่งรึไงฟะ 55)แต่เราก็พอใจนะคะเพราะโด่งกว่าก่อนทำแต่ก็ไม่ได้โด่งมาก เราบอกหมอว่าเอาโด่งพอดีกับหน้าเราอ่ะค่ะ

  ดีจัยจังเลยค่ะ ^_________^ 

  ขอบคุณมากๆเลย .... โชคดีจังที่เจอคนทำ ที่คลีนิกสุขุมวิท

  ตอนนี้ราคา 18000 บาทแล้วค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าเขาใช้ซิริโคนแบบไหนอะ

  ที่สำคัญนะค่ะ ยังไม่เคยรู้เลยว่า หมอที่คลีนิกสุขุมวิทหมอดี หมอเก่งคนไหนอะค่ะ

  ถามคุณ  PK ที่ว่า ทำไมถึงเลือกและตัดสิ้นใจทำที่คลีนิก สุขุมวิทอะค่ะ แล้ว

  รีวิวของคลีนิกต้องเข้าไปดูได้ที่ เวปไหนอะค่ะ 

  จมูกเหมือนมีกระดูกๆตรงกลางจมูกรึป่าวคะ แล้วปลายมนๆเลยดูไม่โด่งด้วยน่าจะใช่นะคะ ยังไงก็ของให้ศึกษาให้ดีๆคะ รีวิวของหมอคมกริดมีในเวปตั้งโด่งและอีกหลายๆเวปคะลองหาในกูเกิลดูเลยคะ

  ไม่เคยทำ แต่เพื่อนทำค่ะ หมอที่นี่ ถ้าอยากได้ รูปทรงแบบไหน บอกให้ชัดเจน อย่าบอกว่าตามใจหมอ หรือ เอาตามธรรมชาตินะคะ เพราะเพื่อนอยากได้โด่ง แต่ไม่กล้าบอกหมอ บอกว่าขอธรรมชาติ ก็ธรรมชาติ จนมองไม่ออกเลยค่ะ ว่าทำมา แต่ไม่พอใจในความโด่งในภายหลัง แต่ก็ไม่ใช่บอกว่า ขอโด่งมาก จนหมอส่ายหน้า ว่าทำไม่ได้นะคะ ดูจากฝีมือแล้ว ใช้ได้ค่ะ ไม่มีเอฟเฟคต์ ไม่เบี้ยว ไม่มีปัญหาใดๆ 


  แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้อัพเดตเพื่อนเท่าไหร่ ว่าเป็นยังไง บ้าง แต่น่าจะปกติสุขดีค่ะ

  ส่วนใหญ่จะหาต้นแบบ จมูกได้รูปสวยๆ ของเกาหลีไปค่ะ หรือดาราบ้านเราก็ได้ แต่เคยได้ยินจากเพื่อนที่ทำจมูกมาว่า ถ้าจมูกไม่ได้รูปทรงสวยอยู่ก่อนก็คงต้องแก้หลายรอบนะคะ กว่าจะเข้าที่ และสวยงาม 


  ลองเซิร์สหาในเน็ตว่าชอบแนวไหน เอาไปปรึกษาหมอจะเร็วกว่าค่ะ เดี๋ยวหมอก็แนะนำเพิ่มได้เอง

  จมูกเราชมพู่ เพื่อนบอกทำแล้วจะสวยเพราะปลายจะไม่เชิด เราก็ดูหลายๆ ที่เหมือนกัน แต่เพื่อนทำหมอเฉลิม 25000 โดยประมาณ แบบเกาหลี โดยทั่วไป ซิลิโคนมี 3 แบบค่ะ ผญี่ปุ่นถูกสุด เป็นแท่งแข็งๆ รองมาเป็นเมกา จะนิ่มหน่อย แล้วเกาหลีแพงสุด เป็นรูปหยดน้ำ นิ่มๆ

   เราทำที่สุขุมวิท 22 ค่ะ ทำมาประมาณปีครึ่งแล้ว จิ้มรูปเราดูเองเลยจ้า

  จำได้ว่ารอคิวทำนานเว่อๆ โทรไปง้อเค้าทุกกกกกกวันว่าเมื่อไหร่จะมีคิว

  ค่าเสียหาย 15,000 ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด)

  ขอสรุปว่า...

  มองด้วยตา>>> ให้ 10 เต็ม 10 เพราะธรรมชาติมากกกก แบบแฟนยังไม่รู้เลย

  ความเป๊ะ   >>> ให้ 8 เต็ม 10 เพราะเราอยากได้จมูกโด่งๆเชิดๆเริ่ดๆแบบดาราช่อง3  ฮ่าๆๆ แต่เพราะเราจมูกชมพู่ เลยไม่เชิด และซิลิโคนมันไม่มีขา

  จับๆคลำๆ  >>> ให้ 6 เต็ม 10 เพราะซิลิโคนเค้ามีแค่แบบเดียว มันจับแล้วเหมือนจมูกโด่งธรรมดา ไม่ได้แข็งโป๊ก แต่ทำจมูกหมูไม่ได้ค่ะ ส่วนหน้ามีคนมามองเสยใต้รูจมูก จะเห็นว่ารูจมูกมีรอยเย็บ แต่ย้ำนะคะว่าต้องมามองเสยแบบสังเกตจะจะ

  ความปลอดภัย >>> ให้ 10 เต็ม 10 ค่ะ เพราะเมื่อเดือนที่แล้วมีโอกาสได้ให้คุณหมอคนเก่งที่นิติพลร้อยไหมเสริมปลายจมูกให้ คุณหมอบอกว่าทำได้ไม่มีปัญหา เพราะเหลือเนื้อปลายจมูกเยอะ คุณหมอชมว่าหมอที่เสริมจมูกทำจมูกได้ปลอดภัยมาก เพราะซิลิโคนอยู่ลึก เนื้อจมูกไม่บางเกิน ทำให้ไม่ต้องกลัวทะลุ (เพราะบางทีมีคนบอกว่าคนทำจมูกควรเปลี่ยนซิลิโคนทุกๆ 3-5ปี เพราะมันจะทะลุ เลยกลัวค่ะ)


  สรุปว่าพอใจมาก เพราะไม่เบี้ยว ไม่ทะลุ ไม่ดูปลอม แต่คิดว่าจะไปตัดปีกจมูกที่คุณหมออีกท่านหนึ่งเพราะการเย็บท่านระดับเทพค่ะ


  อยากทราบอะไรเพิ่มเติม ถามได้จ่ะ ชอบแบ่งปันประสบการณ์ เพราะก่อนเราทำก็หาข้อมูลได้จากคนเคยทำเนี่ยแหละ ^  ^

  ขอบคุณ คุณมิกกี้มากๆเลยค่ะ ต้องขอโทษที่ตอบช้า พอดี 2  3  วันที่ผ่านมาไปถือศีล

  คุณมิกกี้ ทำกับหมอชื่ออะไรเอ่ย เขาจะได้เชคข้อมุลของหมอได้ถูกอะ

  ตอนนี้ราคาที่ เขาถามอยุ่ที่ 18000 บาทแล้วค่ะ

  ปัญหาที่เขาอยากเคาะหัวตัวเองมากที่สุดคือ ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองอยากได้ จมูกโด่งขนาดไหน

  เศร้าจังเลยอะ  ที่ทำเพราะแฟนบ่นว่า หน้าหักไปนะถ้าทำจมูกต้องดีขึ้นแน่

  ถ่ายรูปก็หลบมุมไปนะ อยากให้ช่วยแนะนำที่อะค่ะ ส่งรูปมาให้เขาก็ได้ว่า จมูกแบบไหนดี


  ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และ คำแนะนำดีๆจากทุกคนมากนะค่ะ  ^___^

  อย่าทำเลยค่ะ บางคนทำเเล้วกลายเป็นจิตตกไปเลยก็มี เเอนคนนึงล่ะ ถ้าเเฟนไม่ชอบควรหาเเฟนใหม่ดีกว่าที่เค้าชอบเราที่หน้าตาจิงเเบบที่เราเป็นอ่ะค่ะ ทำเเล้วไม่มีทางอยู่ได้ตลอดชีวิตเเน่นอน เเละปัญหาก็เยอะมากไม่ได้ดีอย่างที่คนที่ทำโพสบอกหรอก เชื่อเเอนเถอะ เเอนทำเเล้วเพิ่งเอาออกเอง สวยมากเเต่จิตตกมากกลัวจะโดนกระทบโน่นนี่ตลอด ออกกะลังกายก็ไม่ได้ เหงื่อออกมากก็บวม ระยะ 1 ปีเเรกต้องประคบประหงมมันให้ดี ไม่งั้จะอักเสบ บางคน 2 ยังไม่เข้าที่เลยค่ะ เคยเจอคนไข้มาเเก้จมูกที่ทำไป 5 เเล้ว เเต่มาเบี้ยวเอาปีที่ 5 เเบบงงเลย นึกว่าอยู่ตัวเเล้วซะอีก เอาเงินนั้นไปซื้อเครื่องสำอางเเล้วเเต่งหน้าไห้สวย รักษาหน้าให้ใสดีกว่าค่ะ วันนึงทำเเล้วต้องเอาออกอยู่ดีเเล้วขี้เหร่เเน่นอนเพราะโดนซิลิโคนกดทับอยู่นาน คิดดูนะคะ เเอนหวังดีไม่เฟคเเน่นอน อ้อ หมอไม่มีทางรับผิดชอบเเน่นอนหากไม่สวย ถึงรับผิดชอบก็ไม่ดีเหมือนตอนพูดไว้เเน่นอนค่ะ
  นี้ก็ทำกับหมอคมกริชมสุขุวิท22 มา5 ปีค่ะ ยังสวยยูไม่มีปัญหาอะไรเลย
  จมูกยังสวยเหมือนเดิม
  แต่อยากเอาออกเพราะ เหตุผลที่ว่าลูกชายชอบนอนทับจมูกแล้วเจ็บ
  มีใครเคยไปทำกับหมอสุรสิทธิ์ที่บางมดบ้างไหมค้าา สวยไหมแพงป่ะ
  สาเองก็ไปทำจมูกมาจากคลีนิคสุขุมวิท22 นี่แหละค่ะ บอกได้เลยว่าพอใจมากๆ ทำมา 5ปีแล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติเลยสักนิด
  หนูเคยทำค่ะปัยทำจมูกมาและตอนนี้อยากจาปัยทำตาโตและอยากปัยทำกับหมอคนเดิค่ะเพราคุณหมอทำดีและดูแลดีค่ะ
  jariya
  ทำที่สุขุมวิท22ค่ะธรรมชาติดี
  ไปทำกับหมอศรัณ รัชโยธิน มา ครั้งแรกเบี้ยวตรงดั่ง ไปแก้ก็เบี้ยวปลาย ตอนนี้กำลังศึกษาว่าที่ไหนเค้ามีฝีมือจิงๆ เจ็บ เสี่ยง แต่ไม่สวย เสียความรู้สึก เพื่อนอีกสองคนทำที่เดียวกันไปแก้ที่อื่นค่ะ
  ทำกับคุณหมอคมกริชเหมื่อนกันคะน่าจะเกือบ2ปีแล้ว ราคา15000 บาทคะ พอใจคะเพราะว่าออกมาโอเค หมอมือเบามากมาก แต่เข้าจะบอกเลยว่าที่นี้ทำแบบธรรมชาติ คนที่จะทำแล้วชอบโด่งๆพุ้งๆอาจจะไม่ค่อยชอบ แต่ตอนนั้นก็กลัวๆว่าจะเอาแบบไหนดีคือคุณแม่พาไปอะคะ แม่ไม่อยากไห้โด่งมาก แต่มีเพื่อนเคยไปทำบอกว่าหมอทำธรรมชาตินะ เลยกลัวจะธรรมชาติไป เลยบอกว่าเอาแบบโด่งคะ แต่ไห้เท่าที่เนื้อรับได้ไม่อันตราย ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรเลย ที่สำคัญไม่เขียวด้วยคะ ทำดีจริงๆเรื่องความปลอดภัยรับรองคะ ตอนนีมองไม่ออกเลยว่าทำไม่ใช่เพราะไม่โด่งแต่เพราะโด่งแบบธรรมชาติคะ เพราะคนที่ทำขมูกส่วนใหญ่จะโด่งแบบรู้ว่าทำ แต่ที่นี้ถ้าอยากได้โด่งแบบธรรมชาติไม่ผิดหวังคะ :)
  เราก้อจะไปทำเหมือนกันที่สุขุมวิท 23 บลิ้งค์คลีนิก มีใครเคยไปทำบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ รบกวนเพื่อนๆที่รู้ข้อมูลด้วยนะค่ะ

  แสดงความคิดเห็น

  Incorrect please try again