จะไปทำจมูกที่ รพ.เลอลักษณ์ คุณหมอสิทธิชัย ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

นัดคิวไว้วันที่ 2 สิงหาคม 55 นี้ค่ะ ได้คิวกะคุณหมอ สิทธิชัย (คุณหมอกิตติศักดิ์คิวยาวว แพงด้วย อิอิ) ไม่ทราบว่าเพื่อนๆชาวจีบันของเราใครเคยทำกับคุณหมอ สิทธิชัย บ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง เจ็บมั้ย ?  แล้วเพื่อน ๆ ส่วนมากใช้ซิลิโคนอะไรกันบ้างคะ เราเป็นคนมีจมูกนิดหน่อย ไม่ได้แบน เป็นคนจมูกยาวตรงปลาย แต่สันระหว่างตา มีน้อยค่ะ ^ ^' เห็นตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะ  Japan = 6,900  USA = 10,900 Korea = 12,900 แต่ไม่ได้ทำกับคุณหมอ กิตติศักดิ์นะคะ ถ้าราคาโปรโมชั่น เลยอยากสอบถามประสบการณ์คนที่เคยทำที่นี่และคุณหมอคนนี้ค่ะ (อ่อ มีรูปให้ดูจมูกตอนนี้นะคะ)

รูปไม่ขึ้นนะคะ

จมูกตอนเน้ค่ะ

ทำไมทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ถึงแพงอะคะ? เตยมาแชร์ประสบการณ์ละกัน เตยทำจมูกกับคุณหมอกิตติศักค่ะ เราทำแบบusaอะค่ะ ก็สวยดี พอใจมากๆเลยค่ะ เรื่องรูปทรงจมูกว่าจะออกมาเป็นยังไง จะทำได้หรือไม่ อันนี้เค้ามีให้พบกับคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ของเตยเป็นไหมละลาย (ซึ่งเตยคิดว่าของเลอลักษณ์น่าจะเป็นไหมละลายหมด สำหรับการทำจมูก) วันแรกปวด 24 ชม เลยค่ะ แต่ตื่นมาก็หาย หลังจากนั้นหน้าจะบวมมมมม เป๋งงงงงงงง เขียววว ช้ำ 55555 แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ หน้าเราแค่ช้ำจากการผ่าตัดเฉยๆ ถ้าประคบเย็นบ่อยๆก็จะยุบไวค่ะ เตยประคบเย็นที่หน้าผาก ครั้งละประมาณ 30 นาที ทำแบบนี้บ่อยๆอะค่ะ หลังจากหน้ายุบแล้ว ...จมูกบวมค่ะ! โอยจะบ้าตาย แม่บอกเหมือนนกฮูก 555555 ประคบเย็นเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องตกใจ แล้วก็อย่ากินพวกของแสลงแบบของดองอะไรพวกนี้ จำไม่ได้แล้วอะ 55555 แต่ตอนทำเสร็จเค้าจะมีใบแนะนำมาให้ ก็ปฎิบัติตามนั้นค่ะ อ้อ ต้องนอนหมอนสูง อย่าตะแคงซัก2อาทิตย์นะคะ อย่าก็อย่าวิ่ง หรือกระโดด ฟรือทำกิจกรรมอะไรที่มันกระเทือนต่อจมูกนะ อีกอย่าง ช่วงแรกๆ จมูกอาจจะยังไม่เห็นเป็นรูปทรงชัดนะคะ อาจจะดูจมูกโตๆ แต่จริงๆแล้วต้องรอประมาณ 2 เดือน หรือน้อยกว่านั้น กว่าจะเห็นรูปจมูกที่เป็นทรงๆจริงๆ มีอะไรถามได้นะคะ ยินดีจ้า ปล. โรงบาลสวยเว่อๆ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคุณเตยนะคะ ^ ^" ตอนแรกว่าจะทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ ตอนนี้เห็นอัพราคาขึ้นมาอีก พัน-2 พันแน่ะ เหอ ๆ แบบว่างบน้อยค่ะ และรับทำแค่ 2 เคท Korea = 25,000 และ USA= = 15,900  O.O" ตอนนี้ก้อกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ ว่าจะเอาซิลิโคนอะไร  -  -"  เห็นมีโปรโมชั่นน่ะค่ะ ช่วงนี้ Japan = 6,900  USA = 10,900  Korea = 12,900 แต่ไม่ได้ทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ ถ้าเป็นแบบโปรโมชั่น

อ่ออ ตอนเตยทำ แบบเมกา 12900 อะค่ะ แต่คิวคุณหมอกิตติศักเยอะจริงไม่เถียง เห็นพวกึุณพยาบาลบอกว่าพวกเคสใหญ่เค้าจะให้คุณหมอกิตติศักทำหมด เคสเล็กๆจะน้อย สู้ๆนะคะ รพนี้ไว้ในได้เลย มีประกันแก้จมูกให้ 2 เดือนด้วย :)

คุณเตยพอจะทราบ มั้ยคะว่า คุณหมอท่านอื่น ๆ ล่ะทำเป็นแบบไหนบ้าง ถ้าไม่ใช่หมอกิตติศักดิ์ กะว่าจะคุณหมอท่านอื่น แต่เปนแบบ เมกา ค่ะ

เราก็จะไปเหมือนกัน ไปเสริมจมูกและเสริมคางด้วย วันที่ 28 ก.ค.55 ตอน 10 โมงเช้า ตอนนี้ตื่นเต้นมาก ๆ โทรนัดแล้วกับ คุณหมอสิทธิชัยอ่ะ รพ.เลอลักษณ์ ใครเคยทำกับคุณหมอสิทธิชัย ขอแชร์ด้วยค่ะ
อันนี้เตยไม่รู้จริงๆอ่ะ แต่เคยเซิดดูรีวิวในเนต รู้สึกจะมีหมออยู่ท่านนึงที่คนไปทำแล้วแก้ทีหลังเยอะอยู่เหมือนกัน แต่เตยจำชื่อหมอไม่ได้ จขกท ลองหารีวิวตามพวกเซ้บ community ศัลยกรรมดูนะคะ ดช่นเว็บดั้งโด่งดอทคอม อะไรพวกนี้น่ะค่ะ

ขอบคุณคุณเตยค่ะ

คุณ PAT อย่าลืมมารีวิวด้วยนะคะ

อ่อ!! ขอถามหน่อยค่ะ ที่ไปทำจมูกมาเนี่ย อายุของแต่ละคนเท่าไรหรอค่ะพอดี่กะจะทำอ่าา แต่ไม่รู้จะเลือกซิลิโคนไหนดี เพราะก็กำลังศึกษาหาข้อมลูอยู่อ่ะค่ะ ไม่รู้เรื่องไรเลยก็เลยมาเจอ รพ.เลอลักษณ์อ่ะค่ะ น่าจะปภอดภัย ไม่ทราบว่าคนที่ไปทำมาจาก รพ.เลอลักษณ์แล้วเป็นยังไงบ้างค่ะดีหรือป่าว ปภอดภัยมั้ย !??? ^^
ขอประกาศจร้าสาวๆตอนนี้ทาง รพ.เลอลักษณ์จัดทำกิจกรรมหนึ่งขึ้นมาสำหรับสาวที่เคยทำ(ทำจริงๆน่ะค่ะ) เพียงแค่นำกองทัพกับหลังทำโพสต์บอกความประทับใจเว็บใดก็ได้หรือในแวดวงsocial network เชนเฟคบุ๊ค อินทรานแกรมทวิตเตอร์แล้วแจ้งกลับมาที่รพ. แค่นี้ก็จะได้gift voucher มูลค่า2000บาท ในการดูแลผิว ไม่แน่น่ะค่ะใครสักคนในนี้อาจจะได้เป็นซุปตาคนต่อไป
อยากทราบว่าหมอเกม ไปประจำที่ไหนแล้ว หมอสิทธิชัยทำสวยมั้ยคะ
มีโปรโมชั่นด้วยหรอค่ะ กำลังหาที่ทำยุค่ะ แต่เพื่อนทำที่นี่สวยค่ะ คุนหมอกิตติยาวถึงปีหน้าเลยรึป่าวค่ะ
คุณหมสิทธิชัยทำจมูกสวยโครตๆๆค่ะทำมาหล่ะ....ได้ดั่งใจแป๊ะค่ะ...คุณหมอใจดีมากๆๆๆๆด้วยอ่ะค่ะ...แนะนำคุณหมอสิทธิชัยค่ะได้ใจไปเต็มๆๆๆๆ
พอดีไปทำจมูกมาคระพึ่งทำวันที่7พศจิกายน55นี่เอง ทำกะคุณหมอสิทธิชัยคระตอนนี้จมูกโตมากๆยังไม่ยุปเลยไม่รู้ต้องใช้เวลานานแค่ไหนไม่เจ็บเลยน่ะคระ ใครเป็นบ้างไปทำมาแล้วแต่ปลายจมูกดูโตๆยังกะโน๊ตอุดมหรือว่ามันยังไม่เข้าที่คระ. คิดมากกลัวจมูกไม่สวย
เราก็ไปทำมาได้5วันแระกับหมอสิทธิชัยแต่รู้สึกมันจะเบี้ยวไปทางซ้ายนิดนึงแต่หมอเค้าพูดเพราะดีคุยกับพยาบาลตั้งแต่ก่อนทำจนเสร็จยังไม่หยุดพูดกันเลย.....อิอิเหมือนจะบ่นหมอนิดนึง
เรนไปทำกับหมอสิทธิชัยมาคะหมอพูดเพราะมากคะสั่งได้อะไรได้คะไม่เจ็บเลยมีอาการปวมนิดหน่อยวันแรกก็ออกบ้านได้แต่ใส่หมวกเอาคะแต่ไม่แคร์สืื่อคะของเรนเคยทำกับที่รักรามมาไม่ได้เรื่องเลยทำเหมือนไม่ทำไม่มีความสวยและโด่งเลยพอมาทำกับหมอสิทธิชัยโอเคเลยขอเรนทำซิลิโคนอเมริกาคะดูโอมาก5วันก็ยุบแหละไม่เจ็บไม่ต้องมาคลึงหน้าทานยาตามที่โรงบาลให้มาก็พอคะเริดมากคะไม่แพ้หมอเกียรติศักดิ์เลยคะ
ห่วยทำแก้มา2ครั้งและกะเลอลักครั้งที่2ยังมาทะลุอีก. ได้แก้อีกและ....แต่คงไม่แก้ที่เลอลักอีกแล้วคะ
รอบแรกเราเบี้ยวมาก ทำสูงไป ไม่สวย
ไปแก้รอบสอง ทรงสวย แต่เบี้ยวอยู่ดี
คุณหมอสิทธิชัย ทำไม่สวยค่ะทำแล้วต้องแก้
คือว่าโอไปทำจมูกได้15วันแล้ว ตอนนี้ก็กลุ้มใจมากคะ ไปทำมาแล้วรู้สึกว่าสันจมูกสูงกว่าปลายคะทำให้หน้าดุมากอยากรู้ถ้ายุบแล้วสันจมูกจะสูงไหมคะ
คุณเตยพอจะทราบไหมคะว่า ประกันจมูก3เดือนถ้าเราจะแก้เลยจะได้ไหม?เพราะว่าไม่ชอบเลยบอกคุณหมอว่าไม่ต้องสูง เน้นธรรมชาติก็ยังสูงมากตรงสันจมูกคะ ถ้ายุบแล้วดูรู้เลยว่าต้องไม่สวยคะ เพราะเด่นตรงสันมากคุณมีข้อมูลตรงนี้ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ
คุณหมอกิตติศักดิ์ทำหน้าอกสวยมากนะค่ะ
หากจมูกเบี้ยวก็ให้คุณหมอดัดให้
หมอสิทธิชัย ทำอะไรไม่ดีซะอย่าง เราไปทำปากกระจับมาก็ต้องไปแก้ แถมแก้แล้วก็ยังเบี้ยวเหมือนเดิม คงต้องไปหาทำที่อื่น และระหว่างนั่งรอแก้ปาก ก็มีแต่คนมาแก้จมูกรอบ2 เพราะทำกับหมอสิทธิชัยรอบแรกแล้วเบี้ยวบ้าง ไม่เท่ากันบ้าง

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again