ใครเคยฉีดเมโสหรือทำไอพีแอลช่วยตอบทีคับ

ตอนนี้สิวหายไป มากกว่า80เปอร์เซ็นแล้ว ดีใจมาก ทิ้งร่องรอยอารยธรรมไว้ เกลื่อนใบหน้าข้าพเจ้าเลยทีเดียว


ตอนนี้นอกจากกันแดดแล้วก็ทาแป้งฝุ่นผสมบีบีครีมปกปิดได้บ้างไม่มาก


อยากหน้าใสไวๆ อยากทราบว่า ฉีดเมโสเนี่ย มันทำให้รอยดำสิวหายไปได้รวดเร็วจริงๆเหรออ่ะคับ

เห็นคลินิกเชียร์ว่า เห็นผลชัดตั้งแต่ครั้งแรก


ถ้าฉีดประมาณ 3 ถึง5ครั้ง หน้าจะใสอย่างไร้สาเหตุ (มันจะไร้สาเหตุได้ไงก็เธอจะเอาเข็มเจาะหน้าชั้นไม่ใช่เรอะ)


อีกอันก็คือ ไอพีแอล เขาว่ามาแบบนี้เหมือนกัน


ใครเคยมีประสบการณ์ แนะนำทีคับ

ผมทำอยู่ครับ คลีนิกแนะนำให้ทำคู่กัน ก็โอเคครับตอนี้ทำไปได้3ครั้งแล้ว รอยดำก็จางลงเยอะเลยทีเดียวแต่ก็ยังเหลือซากอารยธรรมอยู่บ้าง แต่ผมทำสองอาทิตย์ครั้งนะครับ ทำอาทิตย์ละครั้งกลัวหน้าจะบาง(ถ้าสาวๆอ่านอยู่ก็อย่าทำตามนะครับสำหรับผู้หญิงหมอคลีนิกผมแนะนำเดือนละครั้งพอ เพราะผิวหนังผู้หญิงมีความหนาของชั้นผิวไม่เท่ากัน) ซึ่งในส่วนของผมนั้นจะทำพร้อมกันไปเลยอย่างที่บอกนะครับ คือโดนกระหน่ำด้วย ipl แล้วก็เมโสทะลวงต่ออย่างหนุกหนาน โดยราคาของ ipl กับ meso นี่แต่ละที่จะไม่เท่ากันนะครับแนะนำให้ดูรีวิวตามอินเตอร์เน็ตแล้วหาราคาที่ไม่เวอร์มากครับ ไม่จำเป็นต้องไปคลีนิกดังๆครับอันนั้นหมอบอกใช้เครื่องเหมือนกันแต่เค้าเสียค่าโฆษณาแพงเลยต้องคิดค่าคอสแพงกว่าปกติหลายเท่า โดยส่วนตัวแล้วตอนทำครั้งแรกคือหน้าขาวใสเด้งขึ้นมาทันตาหลังจากเจอมรสุมสิวมานาน55

ว้าวๆๆๆ น่าสนใจมากคับขอบคุณมากนะคับบบ

เราเคยฉีดเมโส แต่เป็นเมโสที่ฉีดแล้วทำให้ขาเล็กอะค่ะ คงเป็นเมโสคนละอย่างเนอะ ของเราพอฉีดแล้วปวดขามากเลยค่ะ แถมตัวยาแรงมากรู้สึกเหมือนจะอาเจียนหลังฉีดเสร็จ ตอนนี้รอยช้ำจากเข็มที่ต้นขาเรายังไม่หายเลยค่ะ ผ่านมา 3 เดือนแล้ว น่ากลัวมากเป็นจ้ำๆ เหมือนโดนอะไรมาซักอย่าง ใส่กางเกงขาสั้นก็มีคนทักว่าขาไปทำไรมา ยังงัยก็ลองศึกษาให้ดีก่อนนะคะ ไม่รู้ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ จขกท รึเปล่า ไว้รอสาวๆ ท่านอื่นมาตอบละกันเนอะ 

เราไม่เคยทำทั้งคู่ค่ะ แต่ว่าช่วง summer ที่ผ่านมาไปฝึกงานที่ศูนย์ความงามโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แล้วเพื่อนที่ไปด้วยกันเค้าก็ได้ลอง IPL ค่ะ ยิงครั้งเดียวเห็นเลยว่าหน้าใสขึ้นจริงๆ แต่ของแบบนี้เราว่ามันอยู่ไม่ทนหรอกนะคะ ต้องทำซ้ำ ถ้าไม่ดูแลตัวเอง ไม่ทากันแดด หน้าก็คล้ำเสีย รอยดำ-แดงก็หายช้าค่ะ

IPL ครั้งแรกหน้าขาวมากเลยอ่ะ แต่พอหยุดทำ ก็เหมือนเดิม

ขอบคุณมากคับ เข้าใจคับว่าต้องทำเรื่อยๆ แต่ถ้าทำแล้วหน้าดีก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่านะคับ


เหมือนทาครีมก็ต้องทาทุกวันอ่ะ แล้วกว่าจะเห็นผลอีก ถ้าอันนี้ทำแล้วดูดีเลย แถมไม่ต้องทำบ่อยๆ


ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากคับ

เคยไปทำมา ฉีดไป 4 ครั้ง เหลือ 2 ครั้ง สภาพหน้าหรอ ทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้าคะ เป็นรอยเข็มจิ้มลงไป ไม่อยากจะเซด เสียดายเงินมาก
ไปทำที่พงษ์ศักดิ์บิ๊กซีเพชรเกษมเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหน้าขาวใสทำiplก่อนแล้วก็มาร์คหน้าต่อครึ่งชม.ต่อด้วยเมโสบอกคำเดียวว่าเจ๋งแล้วก็โดนมากๆหน้าขาวใสในบัดดลราคามิตรภาพไม่แพงอย่างที่คิดเคยทำมาแล้วที่ว่าดังๆไม่ดีอย่างที่คิดจริงๆนะ
เพิ่งไปทำมาค่ะทำ ipl ก่อนแล้วก้อต่อด้วยเมโสส่วนตัวคิดว่าก้อดีขึ้นอ่ะค่ะหน้าก้อใสขึ้นรอยสิวก้อดูจางๆลงอ่ะค่ะ
อายุ 14 จร้าไปทำ ipl ที่เเพนมารู้สึกเฉยๆน้าเเต่รอยจากการกด
สิวลดลงต้องทำควบคู่กับทรีตเม้นมาส์กด้วย ส่วนตัวคิดว่าอยาก
ฉีดผิวให้เด้ง แต่อายุยังไม่ถึงTT
รักษาสิวมาหลายวิธีหมดมาเยอะทั้งคลีนิค ครีม ในและนอกลิงมาแล้วสุดท้ายหายที่pan ค่ะถ้ารู้ิย่างนี้ไปนานละ สัปดาแรก รู้สึกดี เลยกลับไปอีกตอนนี้2เดือนละ. ใตริยากเห็นหน้าปรึกษา addไลน์ sket2521คุยได้จาให้ดูหน้าค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again