หาอาชีพเสริม..แล้วจะทำอะไรดีหล่ะ

ดีคร่า....คือตอนนี้ขายมือถืออยู่แต่จะเปลี่ยนไปขายเสื้อผ้าตามหน้าห้างแระ แต่ว่าก็นะฝนก็ตก ลูกค้าหนีกลับบ้านกันหมดคงจะแย่น่าดู เลยจะหาอาชีพเสริมทำอีกทางแต่ว่ายังคิดไม่ออกว่าจะทำไรดี อยากให้เพื่อนๆแนะนำค่ะ แต่ว่าไม่เอาแบบให้ขายของกินนะทำเป็นเป็นสักอย่าง ที่เราคิดเองก็มีจะไปเรียนแต่งหน้าแต่ก็คิดว่าคนอื่นเขาก็คงจะแต่งกันเองหล่ะมั้ง ใครจะมาจ้างนานๆอาจจะมีสักกะที จะไปเรียนถ่ายภาพก็เหมือนกะอันแรก เด๋วนี้กล้องก็มีกันเองเกือบหมดทุกบ้านเค้าก็คงจะถ่ายกันเองนั่นแหละ เรียนนวดก็น่าสนแต่ว่ามันมีนวดอะไรบ้างอันนี้ไม่รู้เห็นมีญาติเขานวดตามบ้านอ่ะเป็นแบบนวดเส้นจับเส้นที่สามารถบรรเทาอาการของโรคได้ประมาณนั้น ก็ดีเหมือนกันแต่ต้องถือศีลทำบุญ(ไม่ค่อยเป็นปัญหาเท่าไหร่)แต่เขาบอกว่าโรคนั้นอาจจะเข้าตัวเราได้ถ้าทำไม่ดีหรือว่าถ้าไม่อุทิศส่วนกุศลให้กับเชื้อโรคที่เรารักษา(ออกแนวหลอน)แล้วเขาคิดค่านวดแค่คนละ200บาท นวดคนนึงก็2ชั่วโมงกว่าเข้าไปแระ ทีนี้ก็นึกไม่ออกแล้วอ่ะ มีอะไรเพิ่มเติมอีกมั๊ยจ๊ะสาวๆ ช่วยกันคิดหน่อยซิ ขอบคุณจ้า...
มีที่คิดอีกอย่างคือเรียนดูดวง ว่าโอมั๊ย แต่ก็คงหลอนอีกแหละ เฮ้อ....
เราว่านวดก็โอเคนะคะ ไปเรียนนวดแผนไทยดูมั้ย

อาการพอๆกะเราว่างจัด.....
เราไปเรียนถ่ายรูป เดือนนี้
เดือนหน้าจาไปเรียนแต่งหน้า
ถัดไปว่าจาไปเรียนคอม

สรุป เรียนไปเรียนมา ไม่เป้นช้นเป้นอันเลย ทำได้ทุกอย่างแต่ไม่เห้นหาเงินได้เลย !
ลองเข้าไปดูในเว็บต่างๆซิคะ สนุกก็มี สอนอาชีพไรงี้
ราคาไม่แพงมาก คอร์สละพันกว่าบาทก็มีค่ะ
แล้วมีให้เลือกเยอะมากด้วย
เราทำกับข้าวอร่อย ถักโครเชต์ได้ ตอนนี้ทำอาชีพส่วนตัวอยู่แต่ไม่พอจ่ายไม่รู้จะทำอาชีพเสริมอะไรดี คิดทุกวันคิดจนนอนไม่หลับ เครียด
ธุรกิจmlmดีมั๊ยอะ
mlm ไม่รุ่งแล้ว เพื่อนเลิกคบแถมคนอื่นรังเกียจ ต้องเข้ากลุ่มกะพวกเดียวกันถึงจะอยู่ได้
ทำหมูหยองเป็นรายได้เสริมให้กับดารานักร้องนักแสดงตลกดังๆ พิธีกรก็สามารถทำได้นักการเมืองหรือท่านใดที่ว่างงานหรือสนใจอาชีพใหม่หรืออยากเปลี่ยนงานต้องการงานใหม่ที่มีอนาคตมั่นคง เรียนพิเศษตัวต่อตัวสอนโดยมืออาชีพผู้มีประสบการณ์สูง สอนทุกขั้นตอนไม่หวงวิชาการเลือกหมูการแล่การต้มเทคนิคการคั่วการออกแบบเครื่องคั่วไม่เหมือนทั่วไปเพราะทดลองทำมา2ปีทำผิดทำถูกหมดค่าใช้จ่ายไปหลายแสนกว่าจะออกมาได้ดีที่สุดแล้วผลิตออกขาย เรียนแล้วคุ้มค่าเงินแน่นอนเพราะสามารถถ่ายทอดให้ลูกหลานเหลนรุ่นต่อๆไปได้และธุรกิจอาหารยังอยู่ได้ทุกสภาพเศรษฐกิจไม่ว่าจนหรือรวยก็ต้องกินอาหารกันทุกคน หมูหยองจะทำขายหน้าร้านใหม่ๆก็ขายดีได้ทุกจังหวัดทุกอำเภอ มีตลาดที่กว้าง และสามารถนำไปประกอบกับอาหารได้หลายอย่างรวมทั้งเบเกอรี่ด้วย เป็นของฝากของขวัญวันปีใหม่เป็นของไหว้ตรุษจีนไหว้สาร์ทจีนหรือจะนำไปเยี่ยมผู้ป่วยก็ได้เพราะของเราเป็นสูตรไร้มันมีคุณค่าทางอาหารไม่แพ้ซุปไก่รังนก หมูหยองเป็นอาหารแห้งที่มีอายุนานกว่าอาหารชนิดอื่นการเก็บรักษาง่ายสะดวก หรือจะทานเล่นเวลาไปท่องเที่ยวก็เพลิดเพลินดีหรือมีทิ้งไว้ที่บ้านเวลาหากับข้าวทานไม่มีก็นำมาทานกับข้าวได้เลยเด็กก็ชอบทานทำให้ทานข้าวได้เยอะขึ้นสำหรับเด็กที่เบื่ออาหารหรือผู้สูงอายุก็จะชอบมีไว้ติดบ้านโดยเฉพาะคนไทยเชื้อสายจีนจะชอบทานกับข้าวต้มร้อนๆอร่อยได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับฟันในการเคี้ยวลำบากค่าเรียน80000ลดจากราคาเดิม250000เพราะช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เชิญลองมาเรียนดูแล้วท่านจะรู้คุณค่าวิชานี้แก้จน สนใจเส้นทางเศรษฐีนี้โทร.0815624890หรือ025821440และพิเศษที่สุดเรียนกลุ่ม50000พาเพื่อนมาเรียนด้วย2คนคนละ40000
กำลังหาอยู่เหมือนกัน เครียดมากๆไม่รู้จะทำอะไรดี
แนะนำบทความของอาชีพเสริมเพิ่มรายได้

แวะชมที่

http://clicky.me/bankanom

หรือ

http://bankanom-chainat.blogspot.com/

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again