มาดามออแกนิค

 รบกวนหน่อยจ้า ใครเคยใช้ครีมมาดามออแกนิคบ้าง ผลที่เป็นไงค่ะ หยุดใช้แล้วจะเป็นอะไรรึป่าว เห็นบางคนบอกว่าใช้ดีมาก หยุดใช้หน้าก็ยังขาวใสอยู่ แต่บางคนบอกว่าทำให้หน้าบาง หยุดใช้แล้วหน้าพัง จะใช้ก็แอบกลัวอยู่ รบกวนผู้รู้ด้วยน้า


เคยใช้แล้วค่ะ ใสแน่ และหลังจากนั้นหน้าพังแน่ๆ ขอเตือนค่ะ...

กระทู้นี้ถูกใจเรามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ

เพราะเราต้องการพื้นที่ในการแจ้งเตือนเพื่อนๆมานานแล้วแต่ก็ยังลังเลอยู่

 

สิ่งที่จะบอกต่อไปนี้ เป็นประสบการณ์จริงๆๆๆๆๆๆ ที่เราประสบมาเองเลยค่ะ 1000000%

ขอเล่าเลยนะคะ....

คือ เมื่อประมาณต้นปี พี่สะใภ้เราเค้ามาแนะนำแล้วก็ชวนให้ไปใช้มาดามออแกนิค ซึ่งเป็นร้านของน้องสาวสามีเค้า เพิ่งเปิดใหม่ เราก็สนใจมาก เพราะทั้งดำ หมอง คล้ำ รอยสิวมากมายสารพัด ก็อยากสวยใสกะเค้ามั่ง รุ่งเช้าก็ไปซื้อมาเลยค่ะ ขาดแต่ก็ตัวเซรั่ม ชุดเล็กประมาณ690 บาท

ของเราก็มี สบู่ล้างหน้าสีส้ม ครีมสาหร่ายกลางคืน ครีมไข่มุกกลางวันค่ะ ได้มาวันแรกก็ลองทาที่แขนอ่อนดูก่อน  ด้วยความที่ขี้สงสัย ก็เลยหาข้อมูลในเน็ตไปด้วย ปรากฎว่าได้ข้อมูลมาว่า มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่เป็นเครื่องสำอางค์ต้องห้ามที่อย.ได้ประกาศไว้ว่ามีสารอันตรายเจือปนค่ะ เราก็ตกใจมาก ก็ลองมาคิดทบทวนดูจากผลลัพท์ที่พี่สะใภ้ได้ใช้มาก่อนแล้ว1-2ชุด เพราะหน้าขาววอกอ่ะ ขาวแบบด้านๆ ไม่มีน้ำ มีนวล พอเราเริ่มประมวลความคิดได้ก็ยังทำการทดลองใช้ที่แขนอ่อนต่อไป เป็นเวลา

2-3 เต็มๆ ผิวที่ถูกครีมทาเป็นระยะเวลา 3 วัน ขาวขึ้นมาก ขาวจนเห็นเป็นด่างกับผิวที่ไม่ได้ทาครีม

แล้วในวันที่4 เราก็หยุดทดลอง วันแรก ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น วันที่2 ผิวที่ถูกครีมทาเริ่มแดง เริ่มกร้านๆ วันที่ 3 หลังจากตื่นนอนตอนเช้า จ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก......ผดผื่นขึ้นเป็นปื้นเลยอ่ะ  เรานี่แบบสยองมากกกก  ขนลุกทีเดียว เพราะนี่คือ ผลข้างเคียงของการใช้เครื่องสำอางค์ ที่มีสารปรอท ปนเปื้อน !!  เราโชคดีมากที่ไม่ใจร้อนเอามาทาหน้า ส่วนสบู่ เราก็เผลอเอามาล้างหน้าอยู่ 2-4 ครั้ง รู้สึกแสบหน้า หลังจากนั้นผิวบริเวณรอบปาก เริ่มแห้ง และลอกเป็นขลุยๆ แล้วที่คางก็มีสิวผดขึ้นมามาก แต่ผิวหน้าส่วนใหญ่ไม่เป็นไร จะมีสิวผดที่คางและแก้มล่างเท่านั้น แต่กว่าจะรักษาสิวผดหายดี เล่นเอาเหงือกแห้ง ส่วนผดผื่นที่แขนก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ถึงจะหายไปหมด

 

หลังจากนั้น(ตอนผื่นขึ้น) เราก็ได้เตือนๆพี่สะใภ้แล้ว แต่เค้าไม่เชื่อ ทั้งปริ้นคห. ในเน็ตให้ดูแล้ว แต่เค้าก็เอาครีมไปคืนและเอาเงินมาคืนให้ทีหลัง แต่เราก็เข็ดมากกับครีมประเภทนี้ และหลังจากนั้น 6-7 เดือนให้หลัง พี่สะใภ้ก็เลิกใช้ เพราะงบร่อยหรอ (เค้าใช้ชุดใหญ่ แบบจัดเต็ม) ก็เลยเจอเข้าไปเต็มๆ!!

จากที่หน้าขาวสวย ไร้สิว  ก็กลายเป็นหน้าหลุม หลุมทั้งหน้า!! + สิวผด+สิวอุดตัน หน้าหมองคล้ำ

มาแบบชุดใหญ่ จนตอนนี้จากอาหมวยที่เคยสวย กลายเป็นอาม่าหน้ายินนซะงั้น

เราก็ขอเตือนให้จขกท คิด ไตร่ตรอง พิจารณาให้ดีนะ ไม่เพียงเฉพาะครีมยี่ห้อนี้หรอก ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนๆ จะแบรนด์ดัง แบรนด์เล็ก ก็ควรเลือกและรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อและใช้ เพราะผลที่ตามมาอาจไม่เป็นจริงสมคำโฆษณาเสมอไปค่ะ


 

ขอเตือนว่าอย่าใช้ไม่คุ้มค่าอะ หน้าใสมากตอนแรกหลังจากนั้นอย่าพูดถึง เตือนแค่ว่าอย่าใช้ค่ะ

 เคยเห็นเพื่อนใช้ หน้าขาวเร็วมากแต่ขาวแบบวอกๆ และหลังจากนั้นประมาณ 2 เดือนเห็นกระขึ้นทั้งหน้าเค้าเลย ผิวเสียด้วย

มาส่องคห.ค่ะ

ใช้แล้วสิวหัวหนองขึ้นเต็มเลย สิวอุดตันก็เยอะ เซ็งมาก
ส่วนตัวใช้แล้วสิวอุดตันขึ้นเต็มคับ ขอบายเลย แต่เห็นแฟนใช้หน้าใส ไม่ดูวอกเกิน สิวก็ไม่มีงงเหมือนกัน ปล.ตอนลองใช้ซื้อคนละร้านกะแฟนมิรู้ได้ของปลอมมาหรือป่าว แต่ของแฟนสั่งตรงจากเจ้าใหญ่

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again