ใครเคยลอกหน้ากับสมุนไพรจันทร์สว่างบ้างคะ

สวัสดีคะเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้องๆ ชาว Jeban.com
เรารุ่งนะคะ พึ่งเป็นสมาชิกใหม่วันนี้นี่เอง ส่วนตัวเเล้วเป็นคนชอบการแต่งตัวอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยแต่งหน้าจัด จะเน้นเป็นเสื้อผ้า ผม อยากเปลี่ยนลุกค์ไปเรื่อย ๆ คะ ไม่ฟิกส์ตายตัว แต่เราไม่ได้ใช้แต่ของแพงตามเคาเตอร์อย่างเดียวนะคะ ตลาดนัดทั่ว ๆ ไปก็โอคะ มิกส์แอนด์แมทก็ขอให้ออกมาแล้วดูดี ว่าไปน่าน.....

วันนี้อยากถามเพื่อน ๆ ว่ามีใครหรือคนรู้จักเคยเข้าคอร์สพอกสมุนไพรสดกับจันทร์สว่างบ้างคะ ผลออกมาเป็นอย่างไรบ้าง
รุ่งมีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวผสม โอ้ยสาระพัดปัญหา อยากแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ คะ ไม่อยากให้เป็นมากแล้วมาแก้ไข
มีเพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงานเค้าทำมา ก็โอนะคะ แต่อยากสอบถามกับบุคคลท่านอื่นดูบ้าง

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ขอบคุณคะ

ไม่เคยเข้านะค่ะเคยเข้าแต่นิติพลเข้าอาทิตย์ละ1ครั้งหรือ2อาทิตย์ครั้ง

หน้าใสเด้งมากๆค่ะ แต่แพลอ่ะ คอรส์หนึ่ง7000 บาททำได้8ครั้งอ่าค่ะ แบ่งจ่ายครั้งละ1000บาทได้ยาฟรี4ตัว+พบหมอเช็ดสภาพหน้าด้วยค่ะ

ชื่อคอรส์เอ็กต้าไวท์ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีกะตางจะไป ฮ่าๆๆๆ
เคยเข้านิติพลตอนใช้หน้าก็ใสอ่าค่ะ แต่พอเลิกใช้ก็เหมือนเดิม

ชื่อเดิมคือสโร.....ใช่ป่ะคะ เราหน้าพังเพราะที่นี่มาแล้วด้วยการพอกสดเนี่ยแหละ จากหน้าใสๆกลายเป็นหลุม รอยแผลเป็นจากสิวเต็มเลยผ่านมาจะ5ปีแล้วยังไม่หายเลย เฮ้อ...ไม่น่าเลย อยากได้หน้าเก่าคืน อยากเล่าอ่ะแต่จะโดนฟ้องมั๊ยเนี่ย...

ขอบคุณมากนะคะทุกคนที่เม้นมาคุยกัน
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ นะคะ แต่เราอยากทราบข้อมูลมากกว่านี้คะ ใครรู้ช่วยตอบที หรือจะเข้ามาคุยกันที่ seawkarrung@hotmail.com ได้ตลอดเลยนะคะ ตอนนี้ทำงานอยู่ที Malaysia คงยังไม่ไปทำหน้าหรอกคะ รอกลับไปแล้วจะลองดูนะคะ ขอที่อยู่คลินิคด้วยได้ไหมคะ เบอร์โทรด้วยก็ได้

ขอบคุณคะ
เคยสมัครคอร์อพอกสด ก็ดีนะแต่ต้องใช้เวลา และต้องไม่ใช้เครื่องสำอางที่เป็นเคมี
เราก็กำลังใช้อยู่เราพอกสดมา 5 ครั้งแล้วมันก็ลอกและแสบๆอะ ตอนนี้หน้าเรากำลังลอกอยู่รอลุ้นอยู่ว่าเมื่อไรจะใส่
เพื่อนๆบางคนอาจบอกว่าแพ้ แต่บางครั้งอาจจะไม่ทนกับสภาพนั้นก่อนเพราะใช้แล้วหน้าจะเป็นสิวมากถึงที่สุดและจะแดงหน้าดำแบบสุดๆเลยละเราต้องอดทนให้ถึงที่สุดอะถึงจะได้ผลบางคนแค่ 2 เดือน บางคนก็ 3 เดือนก็มี
เราก็เพิ่งพอกสดกับจันทร์สว่างมา รักษามาได้ 3 เดือนแล้วอ่ะนะ ตอนลอกก็แสบๆคัน ประมาณ 1-2 วันก็หาย ลอกเสร็จแล้วหน้าไม่ใสเลยมีลอยสิวดำๆเยอะกว่าเดิมหมดไปเป็นหมื่นตอนนี้ว่าจะมาใช้ของสาโรจน์ยังคิดอยู่กลัวหน้าพังแต่จะสู้ๆอ่ะนะหมดเยอะแล้วไม่ได้ดังใจ
เราใช้เวาลลอกนานมากสาเหตุเราเกาหน้าอ่ะนะมันคัน เค้าห้ามเกามันก็เลยทำให้หน้าเราไม่ใสมั้ง
เรายังคิดว่าของเค้าดีอยู่นะถึงหน้าเราจะมีรอยสิวดำๆ ตัดสินใจอีกครั้งจะพอกสดอีกครั้งถ้ายังไม่ใสจะลาออกจากจันทร์สว่างมาใช้สาโรจน์ แล้วจะบอกนะว่าหน้าใสอ่ะเปล่าไม่ยอมแพ้หรอก

ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เม้นมานะคะ ได้ความรู้มากเลย แต่ถ้าใครอยากเล่าให้รุ่งฟังมากกว่านี้ก่อนที่จะตัดสินใจลงคอร์สพอกสด ก็เชิญให้คำแนะนำรุ่งได้ ที่ seawkarrung@hotmail.com นะคะ

ขอบคุณมากคะ

รุ่ง

ตอนนี้หลังจากใช้จันทร์สว่างมา 2 เดือนครึ่งจากที่เคยเป็นสิวเยอะมากหายแล้วแต่ยังมีจุดดำจากรอยสิวอยู่เดี๋ยวเราจะไปพอกสดอีกเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังนะว่าผลเป็นยังไง
ลงพอกสด ในช่วงแรก แล้วเราคิดว่าจะลงเจลาเตนิคเพราะว่าหน้ามันจะละเอียดกว่ากัน ยอมรับว่าของเค้าดีจริง เพราะเป็นสิวมาตั้งแต่เรียนม.ปลาย จนตอนนี้จบป.ตรีมาได้จะสามปีแล้วไปรักษามาเกือบจะทุกเจ้าทั้งร้านหมอ ทั้งแอมเวย์ สาโรช ราชเทวี แพน และอีกมากมายก็ไม่เคยจะดีได้เท่านี้ แต่ว่าตอนนี้ยังมีรอยสิวอยู่ แต่หน้าก็ได้ในระดับที่โอเคมากแล้ว คิดว่าต่อจากนี้ไปก็จะลงเจลาเตนิค อย่างที่บอกเพราะหน้ามันจะละเอียดกว่ากัน และเราคิดว่ามันก็จะค่อยๆจางลงไป อาจจะไม่ร้อยเปอร์เซนต์ แต่ว่า น่าจะ 80-90 เปอร์เซนต์เลยนะ แค่นี้ก็ดีแล้ว ที่สำคัญห้ามใช้กับเครื่องสำอาจอย่างอื่นเด็ดขาดจะดีที่สุด ไม่งั้นอาจหน้าพังตามที่เคยมีข่าวก็ได้
หลังจากไปพอกสดมาแล้วตอนนี้หน้าแดงและกำลังลอกคันด้วยพยายามไม่เกาจะลูบๆเพราะถ้าเกาหน้าจะเป็นแผลเป็นอยากรู้จักว่าเพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้วหายใช้เวลานานแค่ไหน อยากรู้ๆ ช่วยตอบหน่อยนะจ๊ะ
ดีนะ เราทำอยู่ ผลก็โอเค ตอนแรกๆจะตกใจมาก แต่พอทนต่อไปก็คุ้มค่า
ถ้าหน้ารับยาไวก้อไม่เกิน3เดือนอ่ะ
เราก้อหน้าใสแล้วอ่ะ
ประมาณ4เดือนเอง
ตอนนี้มาร์คหน้ากากด้วยหน้าใสมาก
แต่ต้องรอให้สิวหายก่อนนะ
ถึงจะทามได้
อ่อลืมบอกไป อดทนหน่อยนะจ้ะ เพื่อความสวย
เราพอกมานานแล้ว รับรองว่าหน้าใสมากจริงๆ ต้องใช้ความอดทนจริงๆ ประมาณเดือนกว่าๆ เองนะ
ทำไมของเราไม่ใสเลยมีรอยแผลเป็นจากสิวเยอะมากและก็ดำด้วยเราใช้มาประมาณ4 เดือนอะกลุ้มจังเลยทำงัยดีเพื่อนช่วยแนะนำหน่อยนะจ๊ะตอนนี้กลุ้มมากเพราะไปพอกสดมา 10 ครั้งแล้วแต่ก็ไม่เป็นผลทำงัยดีอยากได้หน้าใสงะ
เราก็พอกสดไปประมาณ 5 ครั้งแล้วหล่ะ ครั้งล่าสุดหน้าเพิ่มเห่อมาก แดง บวม ลอก ตอนนี้ก็ยังมีเป็นขุยบ้างที่ตา แต่หน้าเริ่มดีขึ้นนะ รูขุมขนกระชับ แต่ยังมีรอยแผลสิวอยู่บ้าง ซึ่งมันก็จางลงจากเดิม แต่เราต้องลงครีมรักษาต่อไปเนื่องจากสิวอุดตันเรายังขึ้นไม่หมด แต่เราก็ OK ในระดับนึง
ที่ นานา บอกว่าไม่ดีขึ้นเรยอ่ะ ปอยว่านะ น่าจะเปงที่ศูนย์ที่ทามแล้วล่ะ
เพราะเเต่ละที่ บางทีเค้าก้อให้บริการไม่เหมือนกาน ของปอยไปพอกสดน้ำมาแค่3ครั้งแต่ติดกานนะ แบบว่า3วันติดกานอ่ะ แล้วก้อใช้ยาตามปกติ แค่ประมาณ2เดือนก้อดีแล้วอ่ะ ปอยก้อเปงสิวเพราะแพ้เครื่องสำอางค์อ่ะ
ของปอย ล้างหน้าตอนเช้าด้วยสบู่เหลวมังคุด แล้วก้อเช็ดโทนเนอร์ ตามด้วยอายเจล เซรั่มc ดิส ฟริก เอ็กซ์ตร้า แล้วก้อแต้มโคลนเขียวตามจุดที่เปงสิวแระก้อแผลเปงอ่ะ
ตอนเย็นก้อ ล้างหน้าด้วยสบู่เหลว แระก้อพอกโคลนขาว1ชม.ล้างออกแล้วก้อทายาตามปกติ แล้วพอกโคลนเขียวทั้งหน้าแล้วก้อนอน แต่โคลนเขียวเค้าให้พอก3วัน แล้วหยุด3วันนะ อย่าพอกติดกาน มะรู้เพื่อนๆทามแบบนี้อ่ะป่าวอ่ะคะ ตอนนี้สิวหายแล้วก้อยังทามอยู่เรย แล้วก้อไปพอกสดน้ำเดือนละ1-2ครั้ง ให้หน้ามานผลัดเซลล์ผิวอ่ะ
เราก็เคยไปเข้าคอร์สที่จันทร์สว่างนะ มันก็แล้วสภาพหน้าคนอ่ะ
ตอนนั้นเราหน้าเยินเลยเพระแพ้เครื่องสำอางค์ เคยไปหาหมอนิติพลก็ไม่ดีขึ้นแถมสิวยังเห่อกว่าเดิมแต่พอมาลองพอกไพรสดก็รู้สึกว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก
แต่ก้ต้องใช้เวลาแต่ของเราก็ประมาณเดือนกว่าๆ หลายๆคนก็ทักว่าไปทำไรมาหน้าใสขึ้น นี่ว่าจะไปทำอีกแต่ยังไม่มีเวลาเลย
ทำแล้วหน้าใสมากๆ จิงๆ แต่ต้องอาศัยความอดทนและมีระเบียบเคร่งครัดกับตัวเอง  ที่เคยทำตอนนั้น ประมาน 4-5 เดือนได้ แต่ก้อต้องพอกสดควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์พวก เซรัม 1,เซรัม 2, สิว, ฝ้า, กันแดด, ผงพอก, tea tree  แล้วก้อต้องไปทำโอโซน ก้อจะดีมากๆ ช่วยได้เยอะเลย ส่วนอาการที่เกิดขึ้นก้อเปน ปกติของยี่ห้อนี้ล่ะ ถ้าพอกสด  เห่อ แดง ลอก แสบ คัน บวม แต่ว่า ห้าม แคะ แกะ เกา เด็ดขาดไม่งั้นหน้าจะเปนรอย พี่ที่ร้านเค้าย้ำมา ซึ่ง หลังจากทำมาแล้ว ไม่เปนสิวนานเลยปี 2 ปี ได้แล้วเราก้อไม่ได้ใช้ของของเค้าอีก แล้วเราคงใช้ครีมตัวอื่นที่ไม่ถูกกับหน้า ทำให้เปนสิวอีก คิดอยู่ว่า อยากจะกลับไปทำอีกมากๆ  แต่เด๋วนี้มีแบบที่ไม่เกิดอาการ ก้อน่าจะดีนะ เพราะตอนนั้นเวลาไป รร. แล้วอายมากเลย เดินไปไหนเจอเพือ่นก้อมีแต่คนทัก แต่เพื่อความงาม ๕๕ อดทนกันหน่อยนะคะ เลือกที่จะทำแล้วก้อทำให้ถึงที่สุด ถ้าตอนนั้นเรายอมแพ้ไปครึ่งๆกลางๆหน้าเราก้ออาจจะไม่ใสก้อได้ เพราะการหยุดทำกลางคัน มันกลายเปนว่า สิวและสิ่งสกปรกที่อยู่ข้างใต้ แทนที่จะออกมาให้หมด ก้อค้างอยู่ข้างใน
ส่วนสาขาที่เราไปทำนั้นดีมาก อยู่ท่าดินแดง แต่ว่าข่าวร้ายคือ เค้าเซ้งร้านไปแล้ว เราก้อตามเค้าไม่ได้  ที่เราเคยทำก้อ  4 -5 ปีแล้วนะเนี่ย ช่วงนั้นอยู่ ม.6  ทำไป 1 เทอม ได้ ตอนนี้เรียนจบแล้ว ๕๕๕ นานมากเลย ยังอยากจะทำอีกเลยนะเนี่ย ถ้าหาพี่คนเดิมเจอ คงอยากทำแน่ๆ พี่เค้าบริการดีมากๆ ให้กำลังใจ  เพราะตัวเค้าเองก้อทำอยู่ด้วยช่วงนั้น เค้าเลยเข้าอกเข้าใจ ใครที่กำลังทำอยู่ก้อเปนกำลังใจให้นะ อย่าเพิ่งท้อ เราก้อผ่านช่วงเวลานั้นมาได้แล้วล่ะ สู้ๆนะ ถ้าอยากถามอะไรก้อถามได้เลยนะ ยินดีตอบค่ะ (แต่ว่าอันไหนไม่รู้จะบอกไม่รู้ละกัน เพราะผ่านมานานละ แต่ก้อมีประสบการณ์เลยอยากมาแบ่งปันค่ะ)
ต้องใช้เวลา และความอดทนน่ะค่ะ สำหรับการใช้สมุนไพร แต่ไม่ต้องกังวลใจน่ะค่ะเห็นผล 100%

ต้องนี้เรามีส่วนลดของสินค้าสโรรักษ์ทั้งหมด 30% จากราคาหน้ากล่อง สนใจ คลิ๊กมาที่นี่
http://cholburi.com/Sarolux/

แบ่งปัน ไม่ใช่โฆษณาน่ะ
คือเราคนนึงอ่ะที่ใช้ตอนแรกไม่กล้ากลัวหน้าไม่สวยแต่เราก้ต้องยอมอ่ะเพราะอยากสวย ตอนแรกหน้าเราลงยามามันขับออกน่ากลัวมากทั้งสิวหนองเอง..โอ้ย...หลายอย่างทั้งเห่อบวมแดง แต่พอตอนนี้เรารู้สึกว่าหน้าเราดีขึ้นจิงๆสิวเราจากแต่ก่อนที่เห่อเริ่มยุบจนตอนนี้หน้าโอเคแล้วหน้าลอกด้วยเหลือแต่เก็บรอยจากสิวเพื่อทักว่าดีขึ้นมากอ่ะแต่พี่เจ้าของร้านเค้าให้กำลังใจเรามากๆๆๆๆเค้าอยากให้เราหายแต่ของเราอีกไม่นานหลอกอดทนคำเดียวอ่ะ..เราจะพยายามให้ถึงที่สุด

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น