มีใครเคยใช้ครีมมาดามออแกนิกไหมคะ

 พอดีมีเพื่อนๆแนะนำเครื่องสำอางชองมาดามออแกนิก แต่ไม่ได้บอกว่าใช้อะไร แล้วสรรพคุณเป็นอย่างไร 
เพื่อนๆที่เคยใช้ รบกวนแชร์หน่อยนะคะ
จขกท. พื้นฐานเป็นคนผิวมันคะ มีสิวอักเสบ และรอยดำ รอยแดงจากสิวคะ
 เราใช้จ้า ใช้วันแรกอยู่ดีๆ สิวที่มันอุดตันอยู่ก็อผุดขึ้นมา ก็ลองทาต่อ เพราะร้านที่เราไปซื้อบอกว่าถ้าสิวขึ้นให้ลองใช้ไปก่อนเพราะมันขับสิว ถ้า 1 อาทิตย์ สิวไม่หายก้หยุดใช้ 

แต่เรา 3 วัน สิวก็แห้ง ยุบ และหายไปเองจ้า หน้าก็ ใสขึ้น สรุปว่าก็โอเคดีค่ะ แต่ระวังของปลอมนะคะ เดี๋ยวหน้าพังจ้า
 เราใช้อยู่จ้า เราขอยอมรับว่า มันกัดหน้าแน่ๆ
ใช้แล้วขาวขึ้น แบบหน้าใสขึ้น เรามีสภาพผิวมัน
เป็นสิวอุดตัน ที่แต้มสิวของมาดามออแกนิคก็แรงนะ
ป้ายก่อนนอน ตืนมายุบแบบโหดๆ แต่มันเร็วดีอ่า ชอบ
55555 ก็ช่วงที่เราใช้แรกๆ หน้ายังไม่ชิน ก็มีโดนกัดแบบแสบยิบๆบ้าง
คือต้องกล้าเสี่ยงอ่าจ้ะ ถามว่าเราใช้ต่อไหม?
ใช้ต่อแน่นอน 55555 เพราะสำหรับเรามันเห็นผลชัดเจน
เราก็บำรุงด้วยมาส์กหน้า หรืออะไรแบบนี้ หน้าก็ไม่แย่นะ :)
ลองใช้วิจารณญานดูน้า

ของปลอมเยอะมากกกกกกกกกกกกก

ระวังไว้ด้วยนะคะ
เราเห็นเพื่อนเราใช้ตอนแรกหน้าจะขาว ขาวแบบผิดธรรมชาติอะ แล้วหลังจากนั้นกระขึ้นเต็มหน้าเลย แล้วหน้าก็คล้ำด้วยค่ะ
ใช้อยู่ค่ะ หนาดีขึ้นจริง ขาวใสจริงๆ แฟนเราก็ใช้ มีแต่นทักว่าหนาดีมากๆ เราซืีอในshop องมาดามเลยอ่า่ะ มีบัตรมชิกด้วย มันเป็นเวชสำอางค์นะค่ะ ถ้าหากหยุดใช้หน้าอาจจะแย่ได้ เคยหยุดใช้ไปพักนึง หน้าสิวขึ้นเต็มเลย หามอิวก็เอาไม่อยู่เลยต้องกลับมาใช้ใหม่ ตอนนึ้น้าเป๊ะเหมือนเดิมแล้วค่ะ,,อ่อ คนขายแนะนำว่าหากะเลิกใช้ให้ค่อยๆเลิกไปทีละตัวค่ะ อย่าเลิกทีเดียวยกเซต น้าจะค่อยๆปรับสภาพเองย
อย่าใช้เลยค่ะเคยใช้ตอนใช้แรกหน้าขาวใสดีมากกกกกกหน้าเด้งงพอใช้ไปสักพักหน้าขาวมากเป็นกระดาษเลยค่ะแล้วบางด้วยสิวเริ่มขึ้นเราจึงหยุดใช้ปรากฎว่า สิวขึ้นเต็มหน้าสิวทุกชนิดแบบไม่กล้าออกไปไหนรักษามาเป็นปีแล้วค่ะ เราไม่ได้เป็นม้านะค่ะเคยใช้แล้วเกียดขึ้นใจเลยอยากบอกต่อค้ะ 
ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ
ล่าสุด อย.ประกาศเตือนว่าเป็นครีมอันตรายนะคะ !!!!!!!!
 เราเีคยใช้ และได้รับบทเรียนราคาแพงมาก  ซื้อที่เคาร์เตอร์มาดามเลย หยุดใช้ หน้าจะผด ขึ้น สิวขึ้นและหน้ามีสิทธิ์พังได้  อันนี้ขอเตือนค่ะ
ใช้เหมีอนกันคะดีนะครีมแพงๆก้อใช้มาหมดแหละไม่ขาวเลิกใช้จะดำใด้งัยขาวยังไม่ขาวเลยแต่ตัวบำรุงใช้ลอรีอัลร่วมอยู่เราต้องพักผิวบ้างเราใช้นำ้มันมะพร้าวทาเพี่อพักผิว ผิวก้อต้องดูเเลทุกวันจะเลิกใช้ทำมัยไม่มีครีมใดในโลกเลิกใช้เเล้วไม่ดำ มลภาวะ เวลาแสงเเดดเเค่ทานอาหารครบ5หมู่ไม่พอหลอกคะ่อยู่ใด้เเต่ไม่สวย ขนาดคลีนิคเเท้ๆเลิกใช้เเล้วดำเเละเหี่ยวเหมีอนกันจะไปเสียตังแพงๆทำมัยคะ15000อยู่ใด้เเค่6เดีอน จากผู้ใช้จริง สาบานไม่ใด้ขาย
แต่ถ้าอายุยังน้อยเเนะนำให้เเต่น้อยผิวเริ่มดีก้อพักหาครีมบำรุงที่มีเเบร์นมาทาบำรุงเเล้วก้อทาสลับกันถ้าใช้เเต่ตัวที่มีแบร์นหน้าไม่ขาว เด้งหลอกเเต่บำรุงเพี่อรักษาผิวไว้ OKเลยเเหละไม่รู้นะพี่ทำอย่างนี้อยู่ถ้าหากว่าอายุ50ไปเเล้วหน้าจะดำช่างมันเถอะตอนนี้สวยไว้ก่อนพี่อายุ36มีเเต่คนทักหน้าเหมีอนอายุ25-26เเค่นี้พอใจเเล้วอย่าคิดมากคะ่
ใครอยากใช้ก็ใช้ไปคิดแต่ว่าตอนนี้หน้าขาวใส ใครๆก็ชมแล้วภูมิใจก็ใช้ไปเหอะ เราคนหนึ่งที่เคยหน้าโง่ใช้ สุดท้ายด้วยความอยากสวยใสนี่แหละที่ทำให้หน้าพังจนถึงทุกวันนี้ครีมนี้มีแต่สารอันตรายไม่งั้นมันไม่เห็นผลเร็วขนาดนี้หรอก
ขอเตือนจากประสบการณ์จริงใช้ของจริงด้วย
เห็นด้วยกับคุณความคิดเห็นที่ 12 เคยใช้ แพงด้วย 2500 เป็นเซต หยุดใช้ไม่ถึงเดือนหน้าพังเลยเครียดมากๆๆ
อย่าใช้เลยค่ะ ใช้ 2 สัปดาห์หน้าขาวใส แต่พสัปดาห์ที่ 3 หน้ามีแต่สิวอุดตัน ไม่หาย พอหยุดใช้ สิวที่อุดตันเริ่มอักเสบเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนนี้ยังรักษาไม่หาย ไปหาหมอทุกอาทิตย์ค่ะ เข็ดจนวันตายเลยค่ะ เพื่อน ๆ ที่ทดลองใช้ 3 คน แพ้ทุกคนเลยค่ะ ขอเตือน ไม่ต้องลองนะคะ
เห็นผลดีจริงค่ะ ตามสรรพคุณในใบแจ้งเลย แต่..พอจะหยุดใช้ ผดขึ้นเต็มหน้ายเลยค่ะ พอลองเปลี่ยนมาใช้ครีมตัวอื่น ปรกฎว่าแพ้ขั้นรุนแรงค่ะ ต้องกลับไปใช้มาดามอีก ใช้ตอนแรกๆเพื่อนๆถามค่ะว่าใช้ครีมอะไรก็แนะนำ หลังเพื่อนถามไม่แนะนำละค่ะ มันอันตรายหยุดใช้หน้าพัง
เชิญหน้าาาาโง่ต่อไป ตอบ คห 12
เคยใช้ค่ะ ใช้ได้ 1 เดือนพอหยุดใช้สิวขึ้นเต็มหน้าเป็นสิวอักเสบด้วย เป็นหนองคันด้วย ตอนนี้ก็ยังไม่หายเป็นสิว กำลังรักษาสิวอยู่ แต่ตอนใช้หน้าขาวเร็วมาก แต่พอเลิกใช้รักษาสิวนานมาก ไม่กล้่าใช้อีกแล้ว
เคยใช้ค่ะสองอาทิตย์ก้อหน้าขาวแล้ว ใช้ได้ 1 เดือนพอครีมหมดเลยไม่ได้ใช้ต่อ ผลปรากฎว่าสิวขึ้นเต็มหน้า เป็นสิวอักเสบขึ้นไม่ยอมหยุด เป็นสิวหนองคันด้วย ตอนนี้รักษาสิว จนเซ็งแล้วค่ะ
ขอแนะนําคนที่ใชิมาดามแล้วพอหยุดใช้แล้รสิวหนองขึ้นนะคะ. เราก็เ่็ป็นคนนึงที่ใช้ปกติเ่็นคนหน้ามันมีสิวอยู่แล้ว เป็นปกติ น้องบอกลองใช้ดูซิช่วยรักษาสิว ตอนแรกใช้แต่ตัวครีมสีเขียว สิวหายค่ะใช้แค2ตะลับเล็กเอง เลยซื้อครที่เนื้อสีครีมมาใช้ด้วย หน้ขาวขึ้นบริงๆ ใช้ได้ประมาณ2เดือน รู้สึกว่ามันขาวแบบไม่ธรรมชาติค่ะ มันขาวแปลก เลยหยุดใช้ กลัวกัดหน้ามากไป พอหยุดได้ไมนาน สิวเนิ่มขึ้น เม็ดใหญ่ๆ สิวหนองเต็มหน้าเลยค่ะ น่ากลัวมาขึ้นไม่หยุดเลยคันด้วย กล้มหน้าทีจะปวดตุ๊บๆ เพราะมันเยอะมากจริงๆ. กะว่าปล่อยมันขึ้นให้พอใจ แต่มันไม่หยุดขึ้น เลยได้ถามคุณหมอที่รู้จัก เค้าจดยามาให้กินตามนี้ค่ะ. Doxy 1x2pc/10. Cloxa500 1x4/20 และก็ยาทา clinda แบบนํ้า หรือเจลก็ได้ค่ะของเราใช้เจล ทาไปเรื่อยๆจะแห้งหลุดเป็นเม็ดเลยประมาณ2-3วันจะเริ่มแห้งหลุด แล้วก็สบู่ล้างหน้า Acne aidล้างเช้าเย็น ยากินประมาณ2ชุดค่ะ กินต่อเนื่องเกินไปไม่ดีค่ะ ปรึกษาเภสัชดู ยาทาให้ทาไปตลอด ทุกวันนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ แต่สิวหนองเราหายหมดแล้วค่ะแต่ติดใจยาทากะสบู่ล้างหน้าสิวหายค่ะ พวกสิวอุดตันทั้งหลาย มันจะปุดออกมาค่อยๆแห้งหลุดไปค่ะ เวลาล้างหน้าจะรู้เลย มันจะเป็นเม็ดแข็งๆหลุดง่ายค่ะ แต่ตอนนี้เราหายละ ทายาแผลเป็นอยู่ ใช้ฮีลูสการ์สีขาวฟ้าสําหรับสิวค่ะ แผลเป็นดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ก็ต้องลดอาหาร มัน กะอาหารรสหวานด้วยคุณหมอบอก ใช้เวลาประมาณ1ครึ่ง-2เดือนกับสิวบนหน้าขอบอกว่าเป็นเยอะมากจริงๆค่ะหน้าตกใจอ่ะ ส่วนแผลเป็นก็ทาไปเรื่อยๆค่ะ ขอแนะนําว่าช่วงรักษากินยา ทาครีมงดครีมบํารุงทุกตัวไปก่อนนะค่ะ ทาครีมแค่ใต้ตาพอ. ยากินกะยาทารวมกันก็ประมาณ360บาท สบู่ขวดนึงประมาณ180บาท clidaแบบเจลหลอดนํ้าตาลประมาณ40-60บาทค่ะ แต่แบบนํ้าไม่รู้ราคา ฮีรูสกาหลอดใหญ่ 290หรือ390บาทไม่แน่ใจค่ะ ลองดูนะะคะแน่ๆค่ะ ไม่ต้องเสียตังหาหมอสิวอาทิตย์ละ500 เราดีขึ้นเยอะละจากหน้าเน่าๆ ส่วนครีมมาดาม หน้าขาวขึ้นจิงค่ะแต่ไมกล้าใช้ละเราคงไม่ถูกกัน
ความคิดเห็น
ความเห็นที่ 17 เป็นไรมากป่าว เค้าตอบกระทู้กันจากประสบการณ์ของผู้บริโภคอุปโภคสินค้า กรุณาเป็นสุภาพชนหน่อย ถ้าปัญญาอ่อนมากก็อย่ามาแสดงความเห็น รึว่าเป็นคนขายแล้วกลัวขายของไม่ได้รึไง
เค้าไม่เรียกหน้าโง่ต่อไปแล้วนะ เพราะเค้าฉลาดแล้วที่เลิกใช้ ที่ความเห็น 17 บอกว่าเชิญหน้าโง่ต่อไป ก็คงหมายถึงคนที่ใช้อยู่อะดิ...
รู้จักคำว่าสุภาพชนดีพอเเล้วเหรอ น่าจะรู้อยู่เเก่ใจว่ามันคีออะไร จาก คห 10-11-17แล้วย้อนไปอ่านคห.12ของตัวเองดูคนอื่นเค้า postกันไม่เห็นจะเหมือนคุณ ทำไมไม่ใช้ชื่อเดิมล่ะ เกลียดมาดามที่สุด...กลัวรู้เหรอหน้าโง่จริงด้วย...ไม่ใด้พาดพิงข้อความอื่นเพราะว่าคนอื่นเค้ามีสุภาพชนอยู่ในตัวใช้ไม่ใด้เค้าก้อบอกคงไม่ถูกกับครีมตัวนี้ยกเว้น คห12-23-24อย่างไร้สุภาพชน..ใช้เเล้วไปเลี้ยงควายเหรอหน้าพังมากป่ะ.......

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again