สาวๆคะสอบถามเส้นทางไปเดอะมอลล์บางแค หน่อยค่ะ


พอดีต้องไปทำธุระค่ะ เกิดมายังไม่เคยไปเดอะมอลล์บางแคเลย
อยากทราบว่าถ้าเดินทางโดยบีทีเอส ต้องลงสถานีไหนคะ แล้วต้องต่อรถไปอีกไกลมั้ยเอ่ย??ลงกรุงธนจ้า แล้วนั่งสาย 84 ลงหน้าเดอะมอลเลยจ้ะ รถจะจอดตรงข้ามเดอะมอลล์
ขอเพิ่มเติม คห.1 นะคะ ลงถนนฝั่งที่รถมันวิ่งไปทางคลองสานอ่ะค่ะ (วิ่งย้อนศรBTSในทางที่เรามา)  มันจะมีรถกระป๋องจอดเกะกะอยู่เยอะๆนั่งแหละค่ะ
 ลงBTS สถานีช่องนนทรีค่ะ...แล้วต่อ BRT 10 บาทตลอดสาย นั่งไปจนสุดสายเลย เดินไปอีกนิดหน่อย แค่ว่า มันเป็นวิธีที่ ง่ายที่สุดแล้วนะคะ สำหรับเราอ่ะ
ขอบคุณทุกๆคนมากค่าาา เพิ่มเติมอีกนิดค่ะ คือจากสถานีไปเดอะมอลล์ มันใช้เวลาประมาณกี่นาทีอ่ะคะ
จะได้คำนวณเวลาถูก ^^
ความเห็นของคุณ กระติ๊บ ตรงนั้นมันเดอะมอลล์ท่าพระค่า ถ้าจากรถไฟฟ้านั่งรถเมล์ไปเดอะมอลล์บางแค ใช้ดเวลาประมาณ 1ชม.ค่า เพราะเด๋วนี้บางแคทำรถไฟฟ้าอยู รถจะติดมากกกก ไม่ทราบว่าเจ้าของกระทู้จะไปตอนไหนคะ ถ้าตอนเย็นเราแนะนำให้ขึ้นรถตู้ตรงสถานีกรุงธนฝั่งเดียวกับที่นั่งรถไฟฟ้ามา (ตรงข้ามกับป้ายรถเมล์ที่ขึ้นสาย84)

ไปช่วงเช้าเลยอ่ะค่ะ ..แต่โหวว ชม.นึงเลยเหรอคะ แปลว่าค่อนข้างไกลใช่ไหมคะ
แล้วถ้าจะนั่งแท็กซี่จะมีทางลัดเลาะที่จะไม่เจอรถติดตรงนั้นบ้างมั้ยคะ??
ก็ไม่ใกล้ไม่ไกลค่ะ อาจเป็นเพราะเราชินแล้ว ถ้านั่งแทกซี่ก็ประมาณ 40นาทีค่ะ เผื่อรถติดไว้ก่อน น่่าจะประมาณ 90บาท ให้ขึ้นฝั่งเดียวกับที่รถไฟฟ้าวิ่งนะคะ ส่วนทางลัดก็มีค่า แต่ว่าอ้อมนิดนึง รถไม่ติดชัวร์ บอกเค้าว่าให้ไปทางถนนกาญจนา วิ่งเส้นใน ไม่ผ่านบางแค แล้วมันจะมาโผล่ที่บางบอน ให้ตรงมาทางเพชรเกษม เจอแยกเลี้ยวขวา ถึงหน้าเดอะมอลล์เลยค่ะ แต่ว่ามันจะไม่ค่อยเวิค ถ้าแทกซี่ไม่รู้จักเส้นทาง เอาเป็นว่าให้ขึ้นแทกซี่ฝั่งเดีวกับรถไฟฟ้าวิ่ง มันจะขึ้นสะพานมาโผล่แถวม.สยาม ก็จะพอบรรเทารถติดไปได้บ้างค่ะ ไม่ทราบว่าบ้านเจ้าของกระทู้อยู่แถวไหนคะ?? ถ้าแถวบางนาละก็จะมีรถตู้มาเดอะมอลล์บางแคนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ คุณ doppel_k
พอดีบ้านอยู่แถวลาดพร้าวอ่ะค่ะ จะได้ไปขึ้นบีทีเอสสถานีหมอชิตเลย^^

ถ้าขึ้นแทกซี่จากหมอชิตไปเดอะมอลล์บางแคนี่ไกลป่าวคะ
ค่ารถประมาณเท่าไหร่
ตอบความคิดเห็นที่ 9
เคยนั่งแท็กซี่จากหมอชิต2ไปเดอะมอลล์บางแคประมาณ300บาทค่ะ
ตอนนี่อยู่เดอะมอลล์บางกะปิถ้าจะไปเดอะมอล์บางแคต้องนั้งรถอะไรหรอค่ะ
พอดีว่าจะไปเอดะมอลจากบางบอน5มีรถอะไรไปเอดะมอล์บ้างค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again