ใครเคยฉีด mesofat สลายไขมันที่แก้ม เราไปฉีดมาแล้ว + ขอถามมมม!!!

คือ...เมื่อเดือนก่อนเราไปฉีดโบมา แล้วกรามลด โอเคลงนิดหน่อย ยังไม่มีใครทักว่าหน้าเรียว หรือสวยขึ้นเร๊ยยยยยย โอเคจบๆๆ ต่อคะ พอกรามมันลด แก้มก็ย้อย เลยไปฉีด mesofat สลายไขมันที่แก้มมา หลังฉีด เหมือนอมลูกชิ้นไว้ข้างแก้ม บวมมากกกกกก ตลกตัวเองสุดๆ ผ่านมานี้ก้สามวันแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย มันจะลดลงไหมอะ ไอ้ที่บวมๆอยู่ตอนนี้ เรากลัวมันไม่ลงคะ กลัวจะบวมถาวร หมอบอกให้ไปฉีดอีกทีอาทิตย์หน้า เราก็เลย เอ่ออออ....ไอ้ที่ทำอาทิตย์นี้ยังไม่ลดเลย จะไปฉีดให้บวมอีกแล้วหรอ แก้มฉันจะไม่แตกหรอเนี่ยย ยังคงกังวลๆๆ ตอนนี้กังวลมากมาย ใครเคยไปฉีดmesofat บ้าง แล้วบวมนานอยู่กี่วัน เป็นอาทิตย์หรือเปล่า มาแชร์กันเยยอะๆๆๆน๊าาาา
ของเราก้อบวมนะ แต่2-3 วันมันก้อปกติละ แล้วได้ถามคุณหมอหรือป่าวคะว่าจะบวมกี่วัน
คุณหมอบอก บวมแค่วันเดียวมันก็ยุบแล้ว แต่นี่ผ่านมาสามวันก็ยุบจากวันแรกที่ทำอยู่ แต่ก็บวมกว่าตอนที่ยังไม่ได้ไปฉีดค่ะ แล้วคุณ Goblin9 ทำมาแก้มลดไหมคะ กี่วันถึงหายบวม
 อยากทราบว่าคุณ จขกท ทำที่ไหนมาค่ะ
สนใจบ้างๆ
ลดลงค่ะ เด๋วมันจะลดลง แล้วแต่คนนะบางคน3 วันลด บางคน 5 แต่ของเราก็เป็นอาทิดเหมือนกันค่ะ อย่ากังวลเด๋วสวยแน่ๆค่ะ :)
อันดับแรกต้องประเมินคะ  ว่าที่หน้าใหญ่แต่แรก ใหญ่เพราะไขมันหรือเพราะกล้ามเนื้อ (หมอวิเคราะห์ได้)

หากใหญ่เพราะกล้ามเนื้้อโบท็อกยังไงก็ลงคะ  (50U  2รอบ  ควรซ้ำคะ)
หากใหญ่เพราะ ไขมัน  Meso เอาอยู่คะ แต่ปวดและบวมคะ อยู่ที่ฝีมือหมอ  หากปวดมากเนื่องจากฉีดโดนกล้ามเนื้อ  ปวดน้อยก็ลงไขมัน ไม่ค่อยโดนกล้ามเนื้อ


----  ส่วนคพถามที่ว่า บวมกี่วัน------

7-15 วันจ๊ะ แล้วแต่ปริมาณยาคะ  ทนหน่อยจ้า 
แต่ตอนนี้มีตัวยาบางอย่าง ที่ลดไขมันเหมือนกัน ปวดเหมือนกัน ลดไขมันเหมือนกันแต่ไม่บวม

แต่ว่าจำชื่อไม่ได้คะ
จิตตกเลย กำลังจะปัยฉีดทั้งโบท็อกทั้งเมโสสลายไขมันที่แก้ม อาทิตย์หน้า -_-"
คห.6 ไม่ต้องกลัวคะ  พวกนี้เจ็บ ปวด และบวมจริง แต่ทนหน่อย อยู่ได้นานคะ  สวยด้วย 555
สวัสดีค่ะสาวๆ ตอนนี้ก็ผ่านมา 6 วันแล้ว อาการบวมลดลงค่ะ แต่ลดลงเท่ากับตอนที่ัยังไม่ไปฉีด นั้นคือ ยังไม่เห็นผลในการฉีดให้แก้มลดเลย อันนี้ต้องรอดูผลต่อไปอีกสักอาทิตย์ตามที่สาวๆบอกมา

ParkSangIn เราไปฉีดที่ของขวัญคลีนิคมาค่ะ ลงคอร์สไป 2 ครั้ง 3000 บาทค่ะ
zweite  ตอนนี้ผ่านมา 6 วันอาการบวมลดลง แต่แก้มยังคงเท่าเดิมค่ะ แบบนอย T^T
bow3153  จขกท มีแก้มเยอะคะ ขอให้หายบวมไว้ๆๆ แงๆๆ
kartai chan ลองฉีดโบก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าโบเข้าที่แล้วค่อยให้หมอดูอีกทีว่าจะเมโสแฟตไหม จะดีกว่าน๊า แต่เมโสแฟตเจ็บมากกกกก น้ำตาเล็ดเลยตอนโดนฉีด
เราไปฉีดลดคางสองชั้นมา 2 ครั้งแพงมากด้วย 6,000 แล้ว ไม่เจ็บ ไม่แสบ แต่บวม แต่ว่าหลังฉีดแล้วไม่ลดลงเลยซักนิด ทุเรศพวกคลินิคพวกนี้มากที่โฆษณาเกินจริง คลินิกที่เราไปฉีดดัง เจ้าของเป็นถึงอาจารย์หมอ ขึ้นชื่อเรื่องจรรยาบรรณ facebook คลินิกบอกว่าฉีดครั้งสองครั้งยุบเพราะของเค้าเป็นสูตรพิเศษผสม 3 ตัว ฉีดแล้วไม่บวมไม่เจ็บ แต่พอเราไปฉีดหมอบอกถ้าเอาตัวที่ฉีดแล้วไม่บวมจะเห็นผลไม่ดี เลยฉีดแบบให้บวม (อ้าว แล้วใน FB บอกฉีดไม่บวม) ฉีดสักครั้งก็น่าจะยุบแล้วเพราะมีไม่เยอะ แต่เราไปฉีดครั้งแรกไม่ยุบเลยดูย้อยกว่าเดิม ไปฉีดซ้ำครั้งที่สองก็ยังไม่ยุบแต่ดูย้อยกว่าเดิมอีก หมอบอกว่าถ้ามีครั้งที่สามนี่เคสหายากเลยนะ คือเราว่าหมอใช้สูตรที่ไม่เหมาะกับสภาพปัญหา แต่พอทำแล้วไม่ได้ผลก็โทษคนไข้ว่าดื้อยาบ้าง ไม่คุมน้ำหนัก เราอยากจะท้าให้ชั่งน้ำหนักก่อนหลังฉีดเลย ทุเรศมากๆ เสียดายเงิน
ไปฉีดมาแล้วเหมือนกันค่ะ ทั้งเมโสแก้ม โบท๊อกซ์กราม ร้อยไหมละลาย คลินิคดังตรงแยกอโศก หมดไปเกือบ 5 หมื่น ไม่เห็นผลอะไรมาก เพราะไม่มีใครทักเลย ทำทั้งหมดมาจะ 6 เดือนแล้ว ไปสอบถามหมอ หมอบอกปกติทางคลินิคไม่รับรองผล เพราะขึ้นอยู่แต่ละบุคคล อ้าว..!! ทำไมไม่ลงในโฆษณาแบบนี้ด้วย บอกแต่ว่าจะทำเพิ่มมั๊ย ?!?!?! ต้องเสียอีกเท่าไหร่หละเรา เลยไม่เอาละ ยังไงเพื่อนๆ เช็คข้อมูลกันดีๆ ก่อนตัดสินใจทำนะคะ
แน๊ววววว เราเพิ่งไปฉีดเมโสมาได้ 2 วัน
ร้อยไหมด้วย..ฉีดเมโสด้วย (เมโสแก้มและใต้คาง)เแต่หมอบอกไม่ต้องโบท๊อกเพราะกรามเราไม่กาง
แก้มเราก้ป่องอยู่เนี่ย..วันแรกเหมือนอมมะนาวแก้มป่องย้อยลงมาเท่าคางเลย 55555
รุ่งขึ้นใต้คางยุบ..แต่แก้มยังป่องอยู่ ยุบลงบ้างเหลือแค่อมฮอลล์
วันนี้เข้าวันที่ 3 มันก้ยังป่องอยู่ (ป่องกว่าก่อนทำ)เพื่งได้ 2-3 วันรอดูต่อไป....
ตอนเราฉีดเมโส..ไม่เจ็บนะ อาจเพราะหมอทายาชาและฉีดยาชาร่วมด้วย..แล้วหมอร้อยไหมให้ก่อนถึงฉีดเมโส...
ออกจากคลินิก เรายังไปเดืนช้อปปื้งต่อด้วยหล่ะ..หลังจากนั้น้ราก้ขึ้นเครื่องบินกลับบ้าน (อยู่ตจว.ขึ้นเครื่องมาทำโดยเฉพาะ) ชิว ชิว ม๊ากกกกกกก
ปล. เป็นการทำครั้งแรกในชีวิตของเราเลยหล่ะ
ยังไม่รู้ผลออกมาจะได้อย่างหวังอ่ะป่าว???
ความคิดเห็น
เราขอแชร์หน่อยนึง คือที่เราทำหน้าเรียวอ่ะมันได้ผลในเชิงบวกจริงๆนะ เราเป็นคนหน้ากลม แก้มเยอะ คางสั้น สองชั้นด้วย เราทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดเลย มันเรียวขึ้นจริงๆนะ หลายคนทักว่าสวยขึ้น ที่เราทำมาก็มีดังต่อไปนี้ 1. BOTOX - กราม,Jawline,หน้าผาก,จมูก, แก้ม 2.HA - คาง ,จมูก 3. ร้อยไหม - Jawline , ใต้คางม จมูก. หมอบอก BOTOX จะทำหน้าที่ลด+กระชับกล้ามเนื้อ, ร้อยไหมจะช่วยเป็นโครง support , ส่วน HA ที่ฉีดคางไปมันจะช่วยเสริมให้คางย้อยๆ ตึงขึ้อีกแรง ส่วนที่ฉีดจมูกไปมันก็ไปดึงให้แก้มห้อยๆตึงขึ้นคะ แต่ของพวกนี้มันก็มีอายุไข ต้องคอยหาคุณหมอที่ดูแลให้อย่างสมำ่เสมอ ทำตามคำแนะนำคุณหมออย่างเคร่งครัด เช่น การถนอมกรามต้องเคี้ยวข้างซ้ายและขวาให้เท่าๆ กัน และก็อย่ากินอะไรที่มันเหนียวๆ ใช้แรงเคี้ยวเยอะ หลีกเลี่ยงหมากฝรั่ง ส่วนไขมันที่แก้มก็หลีกเลี่ยงของทอด ของมัน ออกกำลังกายสมำ่เสมอเพื่อควบคุมนำ้หนัก ไม่อบซามหน้าเพราะไอนำ้ร้อนมันจะทำให้ที่เราทำไปสลายตัวเร็วคะ มันก็ต้องเปลี่ยนนิสัยอยู่พอสมควร แต่พอชินแล้วก็อยู่ตัวคะ ก็....เยอะอยู่ อยากสวยอย่าท้อนะคะ แล้วก็ใรที่เค้าซุบซิบเรื่องเราไปทำหน้ามา ก็อย่าใส่ใจคะ ถ้าเค้าหวังดีกับเราจริง เค้าต้องยินดีไปกับเราจริงไหมค่ะ จริงๆทำมากกว่านี้อีก แต่ขอ share tips เฉพาะการทำหน้าเรียวแล้วกันคะ ^^ เป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ขอให้สวยวันสวยคืนนะคะ
วันนี้เพิ่งฉีดแก้มมาค่ะ ละลายไขมัน เจ็บมากๆ ฉีดเสร็จตกใจแก้มวบวม. ตุ่ยเลัยค่ะเหมือนอมลูกมะนาวเลยอ่ะ. หมอบอก3วันยุบ จะยุบเปล่า ต้องรอดูไว้มาแชร์ให้เพื่อนๆเป็นความรู้นะคะ.

เราก็เพิ่งไปฉีดมา แต่ไม่ใช่ mesofat นะคะ เรียกว่า " LLD fat " เหมือนกับ mesofat แต่มันดีกว่าตรงที่ ไม่บวม ไม่เจ็บเลย และเห็นผลชัดกว่าเยอะ นี่ก็เพิ่งไปย้ำครั้งที่ 2 มา ส่วนตัวเราว่ามันดีกว่า mesofat นะ 

เห้นรีวิวหลายคนบอกว่าบวม ไปไหนไม่ได้ แต่อันนี้ปกติเลยค่ะ ปลื้อมากกกกก ไม่บวม ไม่เจ็บ ^ ^

เพิ่งไปฉีดมาเหมือนกันค่ะ ปัญหาเราคือเราอยากกำจัดเหนียงออกไป ก็ไปฉีดคลินิกความงามแถวบ้าน  เราซื้อแบบ 2 คอร์ส ฟรี 1 อ่ะค่ะ  ทางคลินิกบอกว่าคอร์สละ 7500.-  1 คอร์สจะฉีดยา 5 ชุดไรเนี่ยแหละเราก็ไม่เข้าใจ สุดท้ายเราก็ฉีด เพราะก่อนหน้านี้ก็หาข้อมูลมาพอสมควร

พอเราเลือกซื้อ 2 แถม 1 ชุด  ก็เลยไม่ได้เน้นเหนียงอย่างเดียวละ เป็นกำจัดไขมันตรงบริเวณโหนกแก้มด้วย เพราะเราเป็นคนมีโหนกแก้มสูงค่ะ ทางคลินิกก็เลยให้ฉีดตรงเหนียง และโหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง  ฉีดเสร็จบวมมว๊ากกกกก โหนกแก้มงี้ชัดเลย ส่วนเหนียงจากที่เห็นอยู่บ้าง พอฉีดเสร็จเห็นว่าห้อยลงมาเลย ตกใจพอตัว แต่ทางคลินิกบอกว่าเดี๋ยวจะดีขึ้น จะยุบลงเรื่อยๆ เพราะเมโสที่ฉีดเข้าไปจะทำงานกำจัดไขมัน  ให้ทานน้ำเยอะๆ เพราะไขมันที่ถูกกำจัดจะออกมากับปัสสาวะ

พอผ่านไป 1 คืนก็ยุบค่ะ แต่ยังไม่ยุบหมดซะทีเดียว จับบริเวณโหนกแก้มยังเหมือนมีตัวยาเป็นก้อนๆ อยู่  ส่วนคางนี่อยู่เยอะเลยค่ะ ประมาณ 2 วันที่คางจึงจะดูเป็นปกติ  ส่วนที่หน้าก็โอเคขึ้นตามเวลา

เราไปฉีดมาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กันยา  วันนี้ก็ผ่านมา 3 วันละ เราว่ายังเหมือนเดิมนะคะ  ทางคลินิกบอกว่าให้ไปฉีดซ้ำหลังจากฉีดครั้งแรก 3-5 วัน  เราก็ว่าจะไปฉีดวันอังคารที่ 16 นี้น่ะค่ะ  ไม่รู้เหมือนกันจะยังไง ขอให้ได้ผลด้วยเถิด
เราไปฉีด meso fat ที่เลอ แบ็งค็อคมาอาทิตย์ละครั้ง แรกๆก็บวมนะ สัก2-3 วันก็ยุบแล้วประมาณ 6 สัปดาห์เห็นผลชัดเจนเลย แก้มเล็กลงมากๆ ถ่ายรูปออกมาก็มั่นใจขึ้นมากเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น