ครีมรักแร้ขาว

ไม่ทราบว่าพี่ๆคนไหนเคยใช้ครีมรักแร้ขาวกันมั่งอ่าคะ คือม่ายรุจาซื้อยี่ห้ออารายดีอ่าค่ะ แบบว่าม่ายเคยซื้ออ่าค่ะ แต่ก้ออยากจาลองใช้ดูอ่าค่ะ....

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ^ ^

ครีมที่บู๊ทอะจะ หลอดสีเขียวๆ ยี่ห้ออะไรจำไมได้ ขออภัย
เราเคยใช้ แต่มันไม่ค่อยเห็นผล
แต่เพื่อนเราอีกคนมันบอกว่า 2 อาทิตย์ เห็นผลเลยอะจะ
ลองไปหาดูนะจ๊ะ ที่บู๊ท

จั้กกรูแร้ มิดำอ้ะ แต่เหมือนตูดไก่เรยเวลาอากาศร้อนๆยิ่งเป็นหนัก

ใครรู้วิธีแก้แจ้งหน่อยน้า ขอแจมด้วยอยากรู้อ้ะ

รักแร้ไม่ดำ ก็เลยไม่รุ้ว่าจะแนะนำอะไรดีอ่า...แย่จัง

ไม่แน่ใจจะช่วยได้มั๊ยอ่ะนะ ลองไปดูของ erb (เอิบ) เค้าจะมี 2 แบบ 
1. มาส์ก ทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที มันจะช่วยดูดสิ่งสกปรกออก
2. โลชั่น เอาไว้เช็ดเช้าเย็น กลิ่นหอมสดชื่น 
ราคาชิ้นละประมาณ 490 บาท (มั๊ง)
ฮ่า ฮ่า ฮ่า เราจักกะแร้น ดำมาก เนื่องจากใช้โรออน และก็มีผ่าตัดฝีเมื่อตอนเด็ก และหมอก็บอกว่ายาที่ทาฆ่าเชื้อให้มีผลทำให้จักกะแร้นดำ เราก็เลิกใช้โรออน และหันมาใช้สารส้ม ตอนนี้เค้าทำลักษณะมน ๆ คล้ายโรลออนค่ะ และ เราก็ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ของเอิบ เมื่อตอนประมาณสามเดือนที่แล้วในดิวตี้ฟรี มันมีสองตัวค่ะ
Up in Arms Underarm Detox Mask เป็นครีมทาและทิ้งไว้ประมาณสิบห้านาทีหรือนานกว่านั้นก็ได้ (มันเย็น ๆ ดี)
ถ้ามันติดเสื้อผ้าก็ไม่เป็นไรค่ะซักออกค่ะ เมื่อได้ที่แล้วก็ใช้ Up in Arms Underarm Skin Toner เช็ดออกค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวันค่ะ แต่ถ้า สามสี่ครั้งต่ออาทิตย์ก็ดีค่ะ ถ้าซื้อเป็นเซ็ตคู่ ราคาก็ 1,025 ราคาในดิวตี้ฟรีนะค่ะ
แต่ว่าต้องใช้เวลานิดหนึ่งนะค่ะ เพราะมันเป็นสมุนไพรค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็ใช้สารส้มแทนโรลออนก็ยิ่งดีค่ะ หรือไม่ก็ใช้ตัว Toner แทนโรลออนก็ได้เช็ดทุกวันนะค่ะ มันทำให้ไม่มีกลิ่นเต่าด้วยนะค่ะ ติดใจมากค่ะ ตอนนี้มันก็ไม่ถึงขนาดขาวโป๊ะนะค่ะ แต่ก็เห็นความแตกต่างจากเดิมค่ะ อ๋อ มีขายที่เซ็นทรัล ลาดพร้าวค่ะ ทราบแค่สาขาเดียวค่ะ

ปล ขอโทษด้วยนะค่ะที่รายซะยาว
ดีจังเน๊อะสมัยนี้มีเครื่องสำอางเฉพาะจุด สำหรับรักแร้โดยเฉพาะ  เวลามาส์กต้องยกแขนตลอดดิเพื่อให้มันแห้ง อย่างนั้นป่าว
เราทาครีมของวุฒิศักดิ์ ไม่ถึงเดือนก็ดูดีขึ้นนะ ตลับละ 200.-  รู้สึกรักแร้ไม่มีกลิ่นเหงื่ออะไรเลย ดีจัง
ไม่ต้องยกแขนหรอกค่ะ สามารถทำอะไรได้ตามปกติค่ะ เพียงแต่มันจะเปื้อนเสื้ออย่างที่บอกค่ะ และไม่จำเป็นต้องให้มันแห้งสนิทหรอกค่ะ แล้วแต่ว่าเราอยากทิ้งไว้นานแค่ไหนเท่านั้นเองค่ะ อ๋อ ลืมบอกไปว่าถ้าใช้ Toner เช็ดบางครั้มันมีคราบดำ ๆ นิดหน่อยติดออกมาด้วยแหละ ชอบมากมาย เย็นจักกะแร้นดีค่ะ ตอนนี้มีเก็บไว้ในสต๊อกมากกว่าน้ำหอมอีกค่ะ

เราใช้โลชั่นเช็ดค่ะ เป็นของญี่ปุ่นอ่ะ ยี่ห้อ Wakilala เช็ดออกมาก็เป็นคราบดำ ๆ เหมือนกันเราเอาแช่ตู้เย็นไว้ มันจะได้ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย เวลาเช็ดก็จะเย็นๆ ดี

ปล.ที่สำคัญอย่าใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ จะทำให้รักแร้ดำ ขัดด้วยสครับบ้าง ทาครีมที่มีส่วนผสมของไวเทนนิ่ง หรือถ้ามีเวลานะคะ ขัดด้วยมะขามเปียกชุบน้ำ อย่าขัดแรงนะคะ สัก 5 นาทีก็พอ ล้างออกทาครีมบำรุงเหมือนส่วนอื่น ๆ ที่เราบำรุงกันอ่ะค่ะ ใครมีวิธีอีกก็มาบอกกันเยอะ ๆ นะคะ

เก็บข้อมูลๆ อิอิ เราไม่ไช้โรลออนหรืออะไรเลยน่ะค่ะ คิดว่าไม่ค่อยดำนะ แต่มีรอยตรงพับๆหน่อย ไม่กล้าถูแรงกลัวจะยิ่งดำหนัก เก็บข้อมูลไปหามาใช้บ้างเผื่อจะขาวขึ้น 

ขอบคุณนะคะ
ขอconfirmว่าของเอิบดีมาก
แต่ว่าต้องใช้เวลาหน่อยยนะประมาณ2อาทิตย์ก็จะเห็นความต่าง
ต้องใช้ต่อเนื่องด้วยนะ
พูดถึงเอิบกานเยอะจาง เด๋วไปซื้อมาใช้มั่งดีก่า
ขอบคุนทุกๆคนที่แนะนำนะคะ
เมื่อก่อนกำจัดขน ด้วยการถอน มันจะเป็นตุ่มๆเหมือนตูดไก่ ก็เลยทำเลเซอร์กำจัดขน คราวนี้เรียบเนียน และเลเซอร์ทำให้ขาวด้วยนะ
laser มันน่าจาแพงอยู่...รึเป่าคะ
เราก็อยู่ในช่วงทำเลเซอร์ค่ะ ยังไม่ครบคอร์สเลย แต่ขนบางลงไปเยอะแล้วหล่ะค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000-15,000 แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ
แบบว่า อยากไปทำเหมือนกัน ว่าแต่ที่ไหนดี และ ถูก ค่ะ แนะนำหน่อยน๊าค่ะ

laser ม่ายช่ายการกำจัดขนชั่วคราวหรอค่ะ แต่ถ้าเปนถาวรมันเปน electrolysis รึเป่า??

ใช้ของ Wakilala มีแบบขัดถูกับเป็นแบบโลชั่นใสใช้เช็ดเอาค่ะ เพิ่งซื้อมาเองยังไม่รู้ผลเท่าไหร่ แต่เราเป็นคนแพ้โรลออน ไม่ว่าจะโฆษณาว่าอ่อนโยนขนาดไหนก้อคันยิบๆหมด แล้วก้อดำขึ้นล่วยล่ะ ตอนนี้เลยใช้สารส้มที่เป็นแท่งๆ รูปร่างเหมือนโรลออนอ่ะค่ะ ตอนแรกซื้อในงาน OTOP แต่ตอนนี้รู้สึกมีขายทั่วไปหาซื้อง่ายขึ้นต้องดูยี่ห้อด้วยน๊า ใช้แล้วมันไม่เหนอะ ไม่มีกลิ่น จะได้ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมของเรางาย แล้วก้อค่อยๆขาวขึ้นล่วยล่ะ อิอิ ตอนนี้เราซื้อแท่งเล็กมาอีกแท่งเพราะว่ามันมีคุณสมบัติรองที่เจ๋งมั่กมั่ก นั่นคือ....ใช้ถูส้นเท้าที่เริ่มแตกได้จ้า และสำหรับใครที่ส้นไม่แตกแต่เริ่มๆ แห้งแล้ง ก็แนะนำให้ไปซื้อมาใช้น๊า เจ๋งจิงจิง อ้อ ถ้าจะทาจั๊กกูแร้ด้วย ขอแนะนำให้ซื้อ 2 อัน ใช้แยกกันนะสาวๆ อย่าใช้อันเดียวกันล่ะ
ฮ่า ฮ่า คุณเอ็มมี่ ใช้เหมือนจุ๋มเลยอ่ะ ไม่ว่ายี่ห้อไหนก็ดำ เลยใช้สารส้มแทนโรลออน และ ก็ใช้เอิบอย่างที่บอกค่ะ จักกะแร้น ดีขึ้นมากกกกกกกกกกก เลยค่ะ และสารส้มก็ไม่แพงแท่งหนึ่งก็ใช้เกือบๆปี และไม่มีกลิ่นมาตีกับน้ำหอมให้วุ่นวายด้วยค่ะ มันดีเน๊อะ เฮ้อ ภูมิใจกับของไทยๆจัง
laser เป็นการกำจัดขนถาวรเหมือนกันค่ะ เลเซอร์ที่ใช้ในการกำจัดขนมีหลายแบบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพเส้นขน ของแต่ละคนด้วยค่ะ
ใช้เอิบเหมือนกัน อ่านเจอในนิตยสารแล้วพอดีตัวเองมีปัญหารักแร้เป็นหนังไก่ ใช้มานานแล้น แต่ไม่เห็นความแตกต่าง เรื่องขาว กะหนังไก่ แต่ที่ชอบเพราะรู้สึกว่าทำให้ไม่มีกลิ่นเต่า และก็เย็นสดชื่นดี
เคยทำเลเซอร์ครั้งนึงค่ะ ทำเสดแล้วแสบมาก พอมันแสบแบบนั้นเลยไม่กล้าไปทำอีกเลยอะค่ะ เจ็บถึงขนาดหุบแขนไมได้เลย แสบอยู่ 2 วันเลยอะค่ะ ทรมารมาก เป็นกันมั้ยค่ะ
เราใช้ครีมเน็นเต้อ่ะ เห็นผลอย่างแรงใน 2 สัปดาห์ กระปุกละ 430 บาท 40 กรัมอ่ะ แพงไปนิด แต่คุ้ม
แล้วเอิบที่บอกว่ามีที่เซนทรัลลาดพร้าวน่ะค่ะ มันขายที่เคาน์เตอร์ไหนเหรอคะ ใครรู้ช่วยตอบด้วยนะ

แม่เราใช้กวนอิม ที่ขายใน7-11อะ

แต่ก่อนจักแร้แม่ดำตอนนี้ขาวจั๊วะๆๆๆ


แม่เห็นจักแร้เราดำเลยแนะนำมา อิอิแอบอายแม่เลยอะจ้าปล กวนอิมใช้ทาได้ทุกเวลาเหมือนใช้โลออนเลยจ้า  ไม่ทำให้มีกลิ่นจักแร้ด้วย

กวนอิม ดีจิงเหรอค่ะ จะได้ใช้บ้าง

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น