คลีนิกหมอลืนดากับคลีนิคธนพร คลีนิคไหนรักษาหน้าได้ดีกว่ากันคะ

             คลีนิคหมอลินดากับคลีนิคธนพร  คลีนิคไหนรักษาหน้าได้ดีกว่ากันคะ
 ไม่ชอบหมอลินดา รอนานมากกก
คุยกับหมอแบบส่งๆ รีบให้เสร็จเพราะคนไข้เยอะ คุยได้ 1-2 นาที ก็เหมือนรีบๆไล่
ไม่ชอบอย่างแรงง
เจ้าของโพสต์เป็นเยอะหรือป่าวค่ะ ถ้าเปงเยอะแนะนำอย่าไปหมอลินดาค่ะ เพราะเค้าไม่รับรักษา เราเคยไปหามาแล้วหมอลินดา ไปรอ 1 ชม.เต็มๆ เค้าดูหน้าเราไม่ถึงนาที เค้าไล่เราให้ไปรักษาโรงบาลรักษาโรคผิวหนัง เค้าพูดว่าหน้าคุณมันเกินที่จะรักษาเยี่ยวยา ถ้าเลือกรักษาแคสอย่างคุนหมอเลือกรักษาแคสที่มันง่ายๆดีกว่า เพราะหมอก็ไม่ได้ต้องการอยากได้คนไข้เยอะ เราฟังแล้วนิ่งเลย กรูรอ 1 ชม.เพื่อให้หมอมาด่า ทั้งที่คุณเป็นหมอคุณมีหน้าที่รักษาไม่ใช่มาไล่คนไข้แบบนี้ จรรยบรรณอะมีไหม เลือกรักษาแต่แคสง่ายๆ ถึงว่าสิคนถึงไปหาเยอะ แย่จริงๆ แนะนำให้เจ้าของโพสต์ไปรักษาที่อื่นดีกว่า แต่ถ้าเลือกหมอลินดาจริงๆคงต้องอดทนรอ และก็รอๆๆๆๆๆๆๆ เอาใจช่วยให้หายไวๆน่ะคะ
เป็นผดที่หน้าอะคะ เเละก็สิวเม้ดเล็กๆๆๆๆ
หมอลินดาคงรับรักษา แต่ก็ต้องอดทนรอคิวค่ะ รออย่างน้อยประมาน 1 ชั่วโมงขึ้นไปค่ะ -.-
 เราเคยไปหาหมอลินดานะคะ ที่รอนานเพราะว่า คนไข้คุณหมอค่อนข้างเยอะอะค่ะ แล้วก็มีคุณหมอคนเดียว ไม่เหมือนคลินิกอื่นๆส่วนใหญ่ ที่จะมีหมอหลายๆคน แต่คุณหมอลินดาจบมาทางผิวหนังจริงๆนะคะ ไม่ใช่อย่างบางคลินิกที่แบบเน้นขายคอร์สทำหน้า แล้วหมอที่มาดูแลเรา ก็ไม่ได้จบเฉพาะทางด้านผิวหนังมา เพียงแต่ไปอบรมกับทางคลินิก 2-3 เดือน แล้วก็มานั่งทำงาน จ่ายยาก็จ่ายตามที่คลินิกจัดเอาไว้ 

หมอลินดาเอาจริงๆคุณหมอไม่ดุนะคะ ค่ารักษาก็ไม่แพงด้วย เราประทับใจที่ว่า คุณหมอไม่เคยยัดเยียดคอร์สทำหน้าให้เราเลยค่ะ อาจจะหายช้าหน่อย แต่ว่าคุณหมอเป็นคุณหมอที่น่ารักมากๆอะค่ะ ไม่กะหลอกเอาเงินเลย
เชียร์ จตุจักรคลีนิก BTSอารีย์ค่ะ เรารักษาอยู่ที่นั่น หมอที่นี่ก็หมอผิวหนังค่ะคนไปหาเยอะนะคะ แต่ไม่มีข้อมูลในเนตเท่าไหร่
ราชเทวีก็ดีนะคะ มีพี่ที่รู้จักกันไปรักษา หน้าดีขึ้นมาก แต่ว่าราคาค่อนข้างสูงค่ะ แต่ว่าธนพรก็สูงเหมือนกันพอๆกับราชเทวีอ่ะคะ
 แพน คลีนิค ครับ แพงแต่คุณภาพครับ เต็มใจที่จะจ่ายเพราะคุณภาพที่ได้รับกลับมาคุ้มเกินคุ้ม

เป็นเครือเดียวกับราชเทวี แต่ ราชเทวีจะถูกกว่านิดหน่อย อุปกรณ์ของแพนจะทันสมัยกว่า และยาก็มีเยอะกว่า

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again