เจ๊เล้ง ปลอมปะ

มีเรื่องอยากถาม
มีคนเคยบอกว่าคสอที่เจ๊แกเป็นของปลอมหรือไม่ก็เก่าแล้วเอามาขายจริงปะ
ถ้าจริงก็ดีมีข่าวมาบอกให้กระเป๋าฉีกกันแล้ว วันที่1-8 กย เจ๊แกลดทั้งร้าน50-70%ทุกเคาเตอร์ แต่ถ้าเป็ฯของจริงแล้วแกลดได้ไงงง แต่ถ้าเป็นของจริงเจอกันที่เจ๊แกนะคะทุกทุกคน

เราเองยังไม่เคยได้ไปอ่ะ ........เหนเพื่อนๆที่ทำงานเค้าว่าของเจ๊เล๊งก็น่าจะมีปะปนกันไป ถ้าลดเยอะขนาดนี้ ของใกล้หมออายุ หรือว่า ตกรุ่น กานแร้วอ่ะเปล่าค่ะ ยังไงก็ลองดูให้ดีๆ ก่อนซื้อด้วยน่ะค่ะ  ..

ไม่เคยไปซื้อเลยค่าเพราะไกลบ้านมากๆ ^^"

ไม่เคยไปเหมือนกัน ว่าแต่มันปนจิรงๆ เหรอคะ ใครแซ่บมาบอกหน่อยแน

ปนๆนะ สมัยก่อน แต่เด๋วนี้เห็นแกก้อเอาของจริงมาขาย ว่าน่าจะเป็นเก่าแล้วมากกว่า

เคยไปซื้อค่ะของที่ลดเยอะๆส่วนใหญ่ก้อเปงของที่ผลิตนานแล้ว...หรือว่าใกล้หมดอายุอาค่ะ
ต้องดูให้ดีๆนะคะ......ไม่งั้นซื้อมาไม่ทันได้ใช้จะหมดอายุซะก่อน.....
.......แต่มีเค้าเตอรืเรดเอิรทนะ..ปรกติเค้าลด30%แต่จะลดลงอีกป่าวอ่าวันนั้นอ่ะ...
                          

น่าจะเป็นของใกล้หมดอายุอ่ะนะ....เดี๋ยวต้องไปลองซะหน่อย
ไม่ปลอมค่ะ น่าจะเก่ามากว่า
เราเคยซื้อมาก็แอบมีของเก่าๆมาด้วย

แต่น้ำหอมอ่ะไม่แน่ ได้ยินมาว่า น้ำหอมร้านเจ๊ ฉีดแป๊บเดียวกลิ่นหายหมด งิงิ
ปลอมชัวร์ ๆ ค่ะ ด้านล้างของปลอมจะมีข้างบนนิด ๆ ของจริง
ไม่ควรซื้อของเจ๊เล้งอย่างยิ่ง
เจ๊แกปลอมเองเลย
bloom กะ Anna sui ดู ok เลยนะคะ ไม่น่าจะปลอม ลดเยอะด้วยอ่ะค่ะ
แต่เราเคยไปนะ มีเปิดเสียงเจ้แกพูดว่า เจ้เล้งไม่เคยขายของปลอมเคยแต่ขายของหนีภาษีค่ะ
แล้วแกมียี่ห้ออะไรบ้างคะ ดูในเว็บแกมีของที่ไม่รู้จักเยอะเลย ส่วนแบรนด์ที่ดูดีก็มีแต่ชิเซโด้ เลยไม่รู้จะไปดีไหม
เจ๊เล้ง มีเว็บด้วยเหรอ เว็บไรอ่าคะ
ปกติหมิวซื้อแอนนาซุยในดิวตี้ฟรีนะวันนั้นเดินกับแม่ที่เจ้เล้ง
เห้นมีแอนนาซุยมาขายแล้วดีใจเลยเพราะมันถูกอ่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อนะ
จากแป้ง 1400 กว่าบาท เหลือแค่ 920 มั้ง

มีแหวน สี่ร้อยเก้าสิบบาท ก้กะว่าถ้าหมดจะมาซื้อไรเงี้ย
แบบคิดว่าไม่น่าปลอมน้าจะปลอมได้ขนาดนั้นเลยหรอ แต่เรื่องหมดอายุอันนี้ไม่ทราบเหมืิอนกัน
แต่ส่วนใหญ่ได้ยินว่าเจ้แกจะบินไปซื้อเองนะ เลยได้ราคาถูก

แล้วหมิวจะซื้อดีมั้ยเนี่ย เพื่อนแม่เค้าบอกว่าเค้ายังรู้จักกับคนที่ปั้มกล่องปลอมเลยอ่ะ
ฟังแล้วไม่กล้าซื้อเลย
เคยซื้อน้ำหอมเมื่อ 7 ปีที่แล้วบนเจ้เล้ง ของจริงคะยืนยัน แต่ร้านรอบๆขอ
ปลอมคะยืนยัน
ก็แล้วแต่คนจะใช้ละกันคะ น้ำหอมหนะมันไม่มีหมดอายุหรอก หากบินไปซื้อเองก็แพง เช็คราคาที่ฝรั่งเศลแพงกว่าเจ้เล้งแค่ขวดละ 500 เอง สู้ซื้อที่เจ้เล้งไม่ดีกว่าหรือ เนี่ยก็ใช้น้ำหอมที่ห้างเจ้เล้งมาตั้งหลายขวดไม่เคยมีปัญหาเลย บนห้างก็ชาร์ทภาษี/คนขาย โคตรๆแพง แล้วแต่ความเชื่อคน นี่ก็เป็นคนนึงที่ใช้บริการร้านนี้มาตลอด เลยกล้าที่จะซื้อใช้ตลอด เพราะของจริงชัวร์(ไม่ได้โฆษณาเพื่อร้านนะ เพราะใช้บริการตั้งแต่เป็นนศ.ยันเป็นแม่ลูก2แล้วเนี่ย55)
วันนี้เพิ่งไปซื้อแป้ง ETUDE ที่ร้านเจ้แกมาเองค่ะ ลด30% ที่เคาน์เตอร์ขาย 995 เจ้แกขาย 7ร้อยนิดเอง แต่เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเอาไปเทียบกับของเพื่อนที่ซื้อมาจากเกาหลีดู แต่คิดว่าไม่น่าจะปลอมนะ T^T
จะบอกว่า etude ที่เกาหลีของปลอมเยอะมากๆ ถ้าจะซื้อตามเคาน์เตอร์ดีกว่าสบายใจดีอ่ะ...เคยไปดูตามตลาดนะ etude ขายเกลี่อนเลยแล้วเหมือนของจริงทุกอย่างด้วยอ่ะ แทบแยกไม่ออกเลย.....เลยไม่กล้าซื้ในเว็ปอ่ะ ซื้อในห้างดีกว่า แพงหน่อยแต่ชัวร์
ช่วยบอกหน่อยว่าพวกน้ำห้อมที่ขายกันตามตลาดนัด 300 มาจากที่ใด แล้วมีบ้างร้านที่ขาย 1400 - 1800 มาจากต่างที่กันหรือเปล่า แล้วของเจ๊เลงของแท้ไหม ราคาเท่าไร แบบประมาณ อ่อ แล้วที่บอกว่า มีกล่อง ไม่มีกล่อง ต่างกันงัย ราคาอะไรยั้งงัย งง
สำหรับร้านเจ็เล้ง ตอบได้ทุกคำถามเลยครับ เพราะใช้บริการมานานแสนนาน อย่างแรก น้ำหอมก่อน จริง ๆ ก็ซื้อร้านแกบ่อย ๆ นะ ก็มีบ้างที่กลิ่นฉีดแล้วไปไว แต่ก็ถือว่า โอเค เพราะว่าธรรมชาติน้ำหอมที่เป้น Eau de toillet นะ ทนก็แปลกแล้ว แต่ถ้าเป็น parfume ก็ปกติครับ แต่ก็ได้ยินมาเยอะ อันนี้ต้องบอกแล้วแต่ เพราะถ้าซื้อไปแล้วไม่สบายใจ ก็ซื้อในห้าง แต่แพงกว่านะ เครื่องสำอางค์ แท้หมดแหละ ใช้ไปเลย ถูกด้วยแต่รบกวน ดูวันหมดอายุนิดนึงเท่านั้นเอง ซื้อได้ ไม่ได้เชียร์ ใช้จริง ๆ ซื้อมาตั้งแต่อยู่ที่เก่าแร้น
น้ำหอมส่วนมา เจ๊แกก็มาจากหลาย ๆ แหล่งอย่าง POLO อ่ะก็ Dealกับ บริษัทต้นสังกัดในไทยเลย แกจ่ายสด ได้ส่วนลดครับ (อันนี้ทราบเพราะเพื่อนทำงานที่บริษัทต้นสังกัค

แต่นำหมดที่ถามว่าข้างนอก 300 บาทนะ จะมีร้านรับซื้อขวดเปล่าน้ำหอม แล้วเอาไปบรรจุกลิ่นเทียบเทียงอ่ะ พอใช้ได้ แต่สักพักจะหายหรือเปลียนไปเลยก็มี

แนะนำเพิ่ม จะมีน้ำหอมบางส่วนที่อ้างว่ามาจาก เครื่องบิน อันนี้จะไม่มีกล่อง แต่กลิ่นเนี๊ยะเหมือนมากๆๆๆ ครับ ใช้ได้นะแต่ดูดี ว่ากลิ่นนะตรงไหม สวนมากราคาจะอยู่ประมาณ 1200-1500 ทุกยี่ห้อ ขวด กลิน เหมือนแป๊ะ อันนี้ไม่แน่ใจแหล่งที่มา แต่ว่าเคยใช้ ดีทีเดียว เพราะบ้าน้ำหอมมากๆๆๆ และเครื่องสำอางค์มาก ๆ มีข้อสงสัยถามมาได้นะครับ อยากแนะนำ

อย่างไรก็ดี ซื้ออะไรขึ้นอยู่กับเรา แท้ หรือเทียม หากถูกใจ ถูกกระเป๋า ซื้อไปเลย ใช้ไปเลยครับ
ไม่รู้นะ แต่เมื่อวานซืนไปดูสติล่ามา มันไม่ค่อยคล้ายกะของแท้ที่เรามีเลยอ่ะ เลยไม่ซื้อดีกว่า แต่แอนนาซุย ไปลองที่ทาแก้มมา ก็คล้ายๆกะของแท้ที่เรามีอ่ะ แต่ยังไม่เหนแพกเกจ เลยไม่กล้าฟันธง ยังไง ถ้าอยากได้ของแท้ ตัดใจซื้อที่เคาน์เตอร์ตามห้างจะดีกว่านะคะ ถ้าหน้าพังจะไม่คุ้ม
ถ้าปลอมเค้าก็คงโดนตำรวจจับไปแล้วมั่งเหอะ ร้านออกจะเปิดโจ่งแจ้งโด่งดังซะขนาดน้าน
คงโดนลิขสิทธิ์มั่งแหละ

แต่เจ้แกบอกว่าแกไม่คิดค่าภาษีมูลค่าเพิ่มแพงๆ เหมือนเคาเตอร์
น้ำหอมดังๆ ขายตามเคาเตอร์คิดภาษีมูลค่าเพิ่ม 400% เลยอ่ะ
เจ้แกเล่าให้ฟังในนิตยสารสุดสัปดาห์อ่ะ
ขนมที่เจ้เล้งถ้าจะซื้อกรุณาดูวันหมดอายุให้ดีดี เมื่อคราวที่แล้วไปมาโง่ไปนิดไม่ได้ดูเลย ขนมที่ซื้อมาหมดอายุทั้งนั้น ใครจะไปคิดร้านใหญ่สะขนาดนั้นจะขายแต่ของหมดอายุ กรรมจริง ๆ
ไม่รู้ว่าของปลอมรึป่าวนะ แต่ที่แน่ๆของไม่ค่อยมีคุณภาพเลยอ่ะ
ตอนนั้นเราไปเดินเจอยายืดผมของญี่ปุ่นอ่ะ อันนี้เจอตัวเจ๊เล๊งเองเลยนะเค้าก็แนะนำบอกผมไม่เสียแถมช่วงลดราคา เหลือกระปุกละ400กว่าบาทอ่ะ แล้วเค้ามีร้านข้างล่างยืดให้เลย เราก็เลยลองดู พอทำไปหมดไปหลอดนึง เค้าบอกหลอดเดียวไม่พอต้องเพิ่มอีกหลอด เราก็ไหนๆก็ทำแล้วออกมาดีก็โอ แต่พอทำเส็ดแล้วดิ นอกจากจาเปลืองกว่าเดิมแล้วผมยังหักอีกอ่ะหักตรงโคนมันเลยนะ ทั้งแข็งทั้งลีบเลย เซ็งมากมายตอนนั้นลูกผมล่วงหมดเลยอีกต่างหาก เลยดูผมบางไปเลยอ่ะ ตั้งแต่นั้นมาเราเข็ดเลยอ่ะ ไม่เอาอีกแล้วกะเจ๊เล๊งนี่
แต่ตอนแรกเราก็คิดว่าคงเป็นเฉพาะของบางอย่างล่ะมั้ง พอหลังจากนั้นเพื่อนเราก็ไปซื้อครีมของชิเชโด้ ที่เจ๊เล๊งมาใช้เราก็ว่าหน้ามันขาวดี พอหลังจากนั้นได้5วันอ่ะ หน้าเป็นสิวเต็มเลยเป็นผื่นแบบสากๆทั้งหน้าเลยอ่ะ เพื่อนเราเคลียดเลยตอนนั้น เลยต้องไปหาหมอหน้าเพราะทนดูไม่ไหวอ่ะ หมอเค้าก็ถามว่าไปแพ้ไรมาใช้มานานเท่าไหร่เพราะมันเยอะมากอ่ะ

ยาวไปหน่อยนะ ไงเพื่อนๆก็ดูกันดีๆแล้วกันนะคะเราว่าเกี่ยวกับบำรุงผิวไม่น่าจาโอนะ ถ้าเป็นพวกเครื่องสำอางกับของกินน่าจาพอไหวกว่า
เราว่าอย่างครีมมันก็มีโอกาสแพ้อยู่แล้วนะ ไม่เกี่ยวกะเจ้เล้งหรอกเพราะเราเองซื้อเคาเตอร์อย่าง clinique kose ในห้างก็แพ้มันเกือบทุกยี่ห้อเหมือนกัน แล้วแต่ผิวหน้าคนมากกว่าค่ะ

ส่วนน้ำหอมอะ ถ้าเป็นบริษัทลักซ์เอเชียนำเข้ามาเนี่ยฟันธงเลยว่าแท้แน่นอน เจ้แกdeal กะบริษัทนำเข้าจ่ายสดและซื้อทีละมากๆ พวก CK , Gucci , sarah jessica parker , lanvin , stella mccartney อย่างเงี้ยค่ะ เราก็ไปซื้อมานะ ไม่เก่าเลย แถมใหม่มากด้วย เนี่ยเพิ่งซื้อมา sarah jessica parker แปะป้ายบริษัทนำเข้าในไทยเลย ผลิต 8 june 2008

มันจะลดจากในห้างประมาณ 30%-35% อะค่ะพวกเครือลักซ์อะนะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again