โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี??

เป็นคนผิวผสมค่ะ อยากได้โฟมล้างหน้า แบบสครับ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ายี่ห้อไหนดี แล้วที่คุณใช้อยู่ยี่ห้ออะไร ใช้ดีมั้ยคะ

เราเป็นคนผิวมัน ใช้ Honei V  ของ BSC อยู่
มันไม่ใช่แบบสครับอ่า แต่ล้างแล้วหน้ามันไม่มันแต่ยังรุ้สึกชุ่มชื้นอยู่

แต่เราเป็นคนหน้ามันมาก เลยต้องล้างวันละ 3 รอบแนะ
แบบตอนนี้เป็นสิวหนัก เลยรักษาความสะอาดเป็นพิเศษอะนะ T^T
เราผิวผสมค่ะใช้ liquid face & body wash ของ sebamed  ก็ดีนะคะ ใช้ไปเรื่อยๆหน้านุ่มดี ไม่แพ้ด้วย รู้สึกว่าสิวผด สิวอุดตันมันค่อยๆลดลงเรื่อยๆอะค่ะ

ส่วนโฟมล้างหน้าแบบสครับ นานๆจะใช้ทีอะค่ะ เราใช้ apriot ของ st.ives ต้องขัดเบาๆมือเพราะเม็ดสครับจะบาดหน้าได้ หน้านุ่มมากเรยค่ะ^^
idealist micro d : estee... weekly scrub,, so great ka
แนะนำ โนโทรจีน่าค่ะเริ่ด
สมูธอี คะ
ชอบนูโทรจีน่าค่ะ ตระกูลดีพคลีน ชอบทุกรุ่นเลยยย

เราเป็นคนหน้ามันนะ มีสิวด้วยอ่ะ ตอนนี้ใช้ของ oriental อยู่ เป็นเจลล้างหน้า mild cleansing gel กับ moisturising shine control fluid กลิ่นหอมมะนาวนิดๆด้วยค่ะ รู้สึกว่าใช้อันนี้แหละดีสุดแล้ว เคยเปลี่ยนไปใช้อันอื่น แต่ก็ต้องกลับมาใช้อันนี้อยู่ดี

แต่เราว่าถ้าใช้แบบสครับมันไม่ค่อยดีอ่ะ มันก็เหมือนเอาเม็ดอะไรไปถูหน้าทุกวันๆ ถ้าอยากใช้แบบสครับ น่าจะใช้แบบที่เป็นครีมสครับหรือเจลสครับหน้าอาทิตย์ละครั้งอ่ะค่ะ น่าจะดีกว่านะค่ะ ..แต่ก็แล้วแต่ความเชื่ออ่ะเนาะ...

Qiค่ะ ดีมั่กๆเลย ใช้นิดเดียว ฟองนุ่มล้างสะอาดดีค่ะ
ใช้โฟมแบบสครับของmpsค่ะ
เป็ยแบรนจาก สวิสเซอร์แลนด์
หลอดสีฟ้า
ปกติหน้ามันค่ะ เป็นสิวอุดตันนิดหน่อย

ใช้ตัวนี้แล้วเกลี่ยงดีค่ะ

เคยลองหลายตัว
แนะนำเลยค่ะ อันนี้ดีแน่

ราคาก้อโอเค

ซื้อที่ร้านขายยาอ่ะค่ะ
วัตสันก้อมี
แนะนำให้ใช้ของยูสลินคะ
เอาประสบการณ์ที่ใช้ในช่วง 1 ปี นะคะ (เคยใช้มาหลายยี่ห้อแล้วแหละ แต่ละยี่ห้อก้อใช้นานอยู่ ไม่ค่อยแพ้เท่าไร แต่พอใช้นานเข้าก็เลยอยากจะเปลี่ยนเผื่อจะเจอยี่ห้อที่ถูกใจที่สุดอะ)

1.ตอนแรกใช้ของ นูโทรจีน่า ค่ะ หลังล้างผิวก็ชุ่มชื้นนิดหน่อยไม่แห้งมาก จะมีสิวเม็ดเล็กๆขึ้นอยู่ตรงที่เดิมอยู่บ่อยๆ คือมันไม่ค่อยมีฟองอะ ถ้าไม่แต่งหน้าก็ใช้ดี แต่ถ้าแต่งหน้าเวลาล้างจะรู้สึกไม่ค่อยสะอาดเท่าไร (ลองเปลี่ยนเป็นแบบสครับบ้าง แบบดิฟคลีนบ้าง เปลี่ยนวนอยู่ในกระตูลเค้าอยู่หลายชนิดก็ไม่ดีขึ้น ใช้วนอยู่ประมาน 7-8 เดือน
2.ใช้สมูทอี สครับ หลอดสีหลอดเขียวอ่อนๆนะ ซื้อหลอดเล็กมาลองก่อน ไม่แพ้ สิวก้อไม่มีเลย แต่มันไม่ค่อยมีฟองอีกแหละ ก็เลยใช้ที่เยอะๆ ล้างครั้งละ 2-3 รอบ (ใช้ได้ไม่ถึงเดือน ใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ เอง มันก้อหมดแหละ)
3.หลังจากสมูทอี สครับ ใกล้หมดก็มาหาข้อมูลจากสาวๆในเว็บจีบันนี่แหละ สรุปก้อเลยไปซื้อยี่ห้อ mps หลอดสีฟ้ามา หลังใช้รู้สึกว่าหน้าสะอาดมาก หน้าแห้งมากๆเลย ฟองเยอะมาก เริ่มใช้ล้างตอนก่อนนอน พอตอนเช้าตื่นขึ้นมามีสิวเม็ดละเอียดขึ้นมาบนหน้าอยู่ 7-8 เม็ด มีรอยแดงเหมือนยุงกัดขึ้นมา 2 จุด ก้อยังไม่คิดว่าจะแพ้ ยังใช้ต่อเพื่อสังเกตการณ์ สิวเม็ดละเอียดก้อยังขึ้นมาเรื่อยๆ ลองใช้อยู่ 3 วัน (ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน)ก้อเลยหยุดใช้ ตอนนี้หน้ายังมีตุ่มแดงๆ อยู่เลยอะ
4.ดู How to ของพี่จีนสมัยก่อน ตอนที่พี่จีนแพ้เครื่องสำอางมากๆ เห็นใช้ของ ยูสลิน อะค้า วันนี้ก้อเคยตั้งใจจะไปหาซื้อมาใช้บ้าง แต่พอไปถึงร้านขายยา หยิบมาแล้วกำลังจะจ่ายตังค์ ผู้ช่วยเภสัชฯ เขาแนะนำให้ลองใช้ของ VICHY อะ เขาก้ออธิบายสรรพคุณให้ฟัง บราๆๆๆๆๆ ก้อเลยเปลี่ยนใจลองซื้อ VICHY ที่เป็นหลอดสีเขียมมาใช้ (ยี่ห้อนี้ก้อกำลังอยู่ในใจพอดี เพราะตอนนี้เวลาเปิดเว็บจีบันจะเห็นอยู่หน้าแรกของจีบันเลย)พึ่งซื้อมาวันนี้เอง ไม่รู้ใช้แล้วจะเป็นไงบ้าง เอาไว้ลองใช้สัก 3-4 วันแล้วจะมาบอกเล่าให้ฟังใหม่จ้าๆๆๆๆ....
ใช้สมูทอีค่ะ สิวเสี้ยนขึ้นช้ามาก ใช้ยี่ห้ออื่นขึ้นเร็ว ผิวไม่แห้ง ไม่มีฟองที่ให้หน้าไม่กระด้างค่ะ
ลองใช้ Clearasil StayClear Skin Perfecting Wash ดูสิคะ
สูตรนี้มาใหม่ล่าสุดเลย ใช้สำหรับป้องกันสิวค่ะ
พอใช้แล้วก็รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น ใสสะอาด ดีมากเลยยค่ะ
ใช้ TROS คับ เพราะใช้แล้วหน้าเย็นและเกิดสิวยากด้วยครับ
ตอนนี้ผมหน้าใสแล้ว
f3g
นิติพนคลินิก
ค่ะ
ด๊อกเตอร์มนตรีเนี่ยค่ะเหมาะกับผู้ที่หน้าวัยต่อแดด
เป็นสิวง่ายนะคะ
หน้าไม่มัน ไม่แห้ง
เค้าว่านะใชสมูธอีดีที่สุด สิวหายหมด วันนั้นโฟมหน้าหมดเลยไม่ได้ต่อประมาณ6-7วันสิวก็เริ่มแหละ พอมาใช้ต่อได้2วันสิวก็บางลงไป หน้าก็ไม่มันด้วย
ตอนนี้ก็ใช้สมูทอี สีเขียวอยู่อะค่ะ  ไม่มีฟอง  เลยทำให้รู้สึกไม่สะอาด(คิดไปเองหรือป่าว)   แต่รวมๆ แล้วก็โอเคนะ
ตอนนี้ก็ใช้สมูทอี สีเขียวอยู่อะค่ะ  ไม่มีฟอง  เลยทำให้รู้สึกไม่สะอาด(คิดไปเองหรือป่าว)   แต่รวมๆ แล้วก็โอเคนะ
ใช้ของAm way สิครับ ทําจากธรรมดาชาติ... ไม่ใช้สารเคมี เหมือนโฟมอื่นๆ

ไม่ีมแพ้แล้วยัง หน้าสดใส ด้วยนะครับ ส่วนราคนนี้ค่อยค้างแพงหน่อย

แต่ดีครับ หน้าใส กึง......

ประมาน 750 มั้งครับ โฟมอย่างเดียว
รับประกับ คืนเงินได้ ถ้าไม่พอใจ ภายใย 7วัน
เราใช้amway ดีมาก จากที่เปนสิว พอใช้ได้สักเดือนก็เริ่มหน้าดีขึ้น จะรูสึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าจะนุ่มขึ้น ลองใช้ดู ไม่พอใจยินดีคืนเงินแล้วรับรองไม่ผิดหวัง
ใช้แล้วครีมอุดตันสิงขึ้นบนผิวหน้า
อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ
1.clearasil ก็ไม่แพ้นะคะ แต่หน้าแห้ง
2.smooth E ดีคะดีมากๆหน้างี้นุ่มเชียว ใช้คู่กะครีมหลอดเขียวนะคะ หน้าจะเนียน ใส 3.clean&clear สูตรหน้าขาวอมชมพู หุหุ แพ้สะเด็ดเลยคะ
4.smooth E สูตรผิวขาวนะคะ อันนี้ตูนแพ้เล็กน้อยค่ะ ใบหน้าไม่มีอะไรไหวติงเลย
5.มาดามเฮง ก้อนสีเขียวค่ะ อันนี้ใช้ดีมากค่ะดีจริงๆ สิวอะไรหายเกลี้ยง หน้าขาวใสและเนียนด้วย คือตอนนั้น ตูนแพ้ chocola cc ค่ะ แพ้มากๆ สิวผด สิวอุดตัน สิวหัวหนองขึ้นหมดเลยค่ะ แล้วได้เจ้ามาดามเองเนี่ยแหละค่ะช่วยเอาไว้
6.SHISHEDO สูตร super mild ก็ดีค่ะ หน้านุ่มดี แต่ไม่ใสค่ะ

คือตูนรู้สึกว่าถ้าตูนใช้อะไรติดต่อกันไปนานๆนะคะ หน้ามันจะดื้ออ่ะค่ะ แบบว่าำไม่มีผลอะไร มาดามเฮงนี่ตูนใช้ต่อกันประมาณ 4 ก้อนค่ะแล้วก็ไม่มีผลอะไร ก็มาใช้super mild ตอนนี้ก็ว่าจะเปลี่ยนอยู่ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again