ดัดผมแบบสปาเพิร์ม

มีครายเคยดัดผมแบบสปาเพิร์มบ้างไหมคะ
มีรูปประกอบจะดีมากเรย
แร้ว ผลดี-เสีย ระหว่าง ดัดเย็นธรรมดา กับ สปาเพิร์มเป็นอย่างไร
อยากรู้จิงๆ
เราก็อยากดัดนะ ตอนแรกกะว่าจะไปดัดแบบดิจิตอล ตอนนี้ชักลังเล เห็นมีแต่คนบอกว่าดัดผมต้องมานั่งเซท (อันนี้จริงป่าวอ่ะคะ) เลยยังไม่กล้า ใครเคยดัดแล้ว เป็นยังไงบ้างคะ
เราก็ดัดแบดิจิตอลอ่ะค่า..
ก็ไม่ต้องอะไรมากนะ สระเสร็จก็ใส่มูธ
แล้วใส้น้ำมันนิดหน่อย ไม่ต้องเซ็ทมากก็เป็นทรงค่ะ
แต่เรื่องการดัดแบบสปาเป็นไงไม่รู้นะคะ ไม่เคยดัด
แล้วเรื่องผมเสียค่ะ
คือว่าเราเป็นคนผมค่อนข้างสุขภาพดีอ่ะค่ะ
เลยไม่ค่อยมีปัญหา อาจมีแตกปลายบ้างนิดหน่อย
แต่ผมไม่ถึงกะเสียจ้า..
เคยดัดคะแต่เป็นร้านโนเนมแถวบ้านใช้น้ำยาของลอรีอัล พระเจ้าช่วย!เกิดจุดหักเหของชีวิต ผมเสียมากกว่าเดิมเยอะเลยคะ ตอนนี้ต้องตัดผมสั้นและยืดซะ เพราะทนเห็นตัวเองในสภาพนั้นไม่ได้คะ เป็นเคสที่เกิดกับเส้นผม(เส้นใหญ่)ของเรานะคะ ศรีษะท่านอื่นไม่อาจทราบได้
ดัดผมดิจิตอลมีที่ไหนบ้างหรอ พอดีกำลังอยากดัดผมพอดี
ดัดผมแบบสปาเพิร์มอ่ะต้นแบบมาจากร้านเกศเกล้านะ กรรมวิธีการทำก็ไม่แน่ใจว่าต่างจากตัดดิจิตอลไหมแต่รู้ว่าถ้าทำที่เกศเกล้าอ่ะผมออกมาสวยดี เป็นคลื่นแบบธรรมชาติ เวลาแต่งทรงก็ทำได้เองที่บ้าน แต่ถ้าเป็นร้านอื่นเราไม่แน่ใจเรื่องสปาเพิร์มเพราะไม่รู้ว่าจะมีการดัดแปลงเอาน้ำยาดัดอย่างอื่นมาใช้ไหม

ดัดผมควรไปดัดกะร้านที่มีประสพการณ์สูงๆ นะคะ ไม่อย่างงั้นผมอาจจะเสียมากกว่าสวยก็ได้ ราคาก็ไม่ควรถูกมากนักเพราะน้ำยาดีๆ มักไม่ค่อยถูกค่ะ อันนี้ประกอบการตัดสินใจนะคะ
ทำไมเขาถึงเรียกว่าดัดผมแบบดิจิตอลค่ะ

ดัดแบบดิจิตอลเค้าใช้แกนไฟฟ้าด้ด (ใช่ป่าวหว่า) เท่าที่ได้ยินมาอ่ะค่ะ

สปาเพิร์ม กับ แบบ ดิจิตัลเหมือนกันค่ะ ใช้แกนไฟฟ้า ต่างกันตรงแต่ละร้านว่าใช้น้ำยา และ บำรุง ก่อนหลังให้เราแบบไหน บางที่เรียก magic perm 

สำคัญ ของการดัด อยู่ที่ช่างค่ะ ว่าช่างชำนาญแค่ไหน มองสภาพผม กับลอนให้เหมาะกับหน้าและสภาพผม วิธีการม้วนแกน สำคัญมากๆ จะแก่ จะ อ่อน ก็อยู่ที่นี่ละค๊า 

การเซ็ต ใช้ เจลน้ำ กลิ่น แอปเปิ้ล ของพอลมิเชลส์ ดีสุดๆ มีตัวใหม่มาด้วย ให้ลอนธรรมชาติ เบาๆ เหมือนไม่ได้เซ็ตผม(แต่แพงมาก งกๆ เราจะใช้เฉพาะวัน555) ไม่แนะนำใช้มูส อาจก่อให้เกิดสิวบนใบหน้า ให้ลอนที่แข็งเวลาสัมผัสค่ะ (เดี๋ยวแฟนตกใจนะ) 

ทรงผม ทำได้หลายทรงนอกจากปล่อยโชว์ลอนผม มัดผมก็งาม มีปลายผมเป็นลอนๆ ดูเป็นหญิงดีค่ะ ทรงม้วนผมแบบเกาหลี ออกมาก็ดูหวานๆ ปลายผมเป็นลอนมันช่วยค่ะ 
ถ้าผมตรงมันดูทื่อๆค่ะ 


ทรงผม ไม่ลองไม่รู้ วะฮ่าฮ่า!!!! ว่างๆจะเอาภาพตอนผมตรง กะ ผมหยิก มา review Before&After นะค่ะ

เราดัดมานานแร้วค่ะ ..ก็ดัดแบบธรรมดาใช้โรลม้วนๆ ทำที่เซนลาดพร้าว มีน้องแน่ะนำไปค่ะ แต่แพงมากกกกก ... อาจจะเปนเพราะเราทำสีผมด้วยมั้ง ...แต่อยู่ได้นานน มากเหมือนกาน นี้ก็ทำมา ปีนึงแร้ว มันก็เริ่มคลายตัวนิดๆ แต่ก็ยังเปนลอนสวยๆ เหมือนเดิมอ่ะค่ะ ...

แทงยู cool2qoo ที่ให้ความกระจ่าง

อยากดัดบ้างอ่ะ แต่เคยดัดแล้วไม่ประสบความสำเร็จ
วันนี้ไปสอบถามราคา การดัดสปาเพิร์ม + ทำสี ที่ร้านเกศเกล้า สยามสแควร์ โอ้ เพิ่งจะรู้ว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงทำผมแต่ละที ราคาเป็นหมื่นแน่ะ จะเป็นลม แต่เคยเห็นน้องทำที่ร้านนี้แล้วสวยมั่กมาก น่าแลกไม๊เนีย
ดัดและทำสีผมที่เกศเกล้า ดัดสปาเพิร์ม แหล่ะค่ะ ธรรมชาติมาก มี่แต่คนชมผมไม่เสีย อยู่ได้นาน เค้าแพงอย่างมีเหตุผลนะคะ เพราะเค้าใช้ของดี ถ้าทำผมถูกๆ แล้วเสียก็ต้องแก้ใหม่อยู่ดี ไม่ได้ฟรีอีกต่างหาก เสียเงิน 2 ต่อ แถมเสียความรู้สึก ขาดความมั่นใจ สู้เสียทีเดียว สวยเลยดีกว่า อย่าลืมว่าถ้าผมไม่สวย จะทำให้เราดูแย่ไปหมด ลองสังเกตุดูซิคะ
ดัดสปาเพิร์มเเล้วไม่หยิกเพราะอะไร
ดัดผมลองใช้ joilotion ของ joico ดูสิคะ สุดยอด ไม่เป็นขุย ไม่เหนียวเนอะหนะ ราคาก็ไม่แพงคะ
ดัดไฟฟ้าสวยมากนะแทบจะไม่ต้องเซ็ทเลย ไปทำที่ร้านไอเฟรนแถวบางกะปิมากชอบมากมาก
คุณคิมค่ะ ดัดไฟฟ้าที่ร้านไอเฟรน ราคาเท่าไรค่ะ อยากดัดบ้าง
เวลาเซ็ทผมใสมูธแล้วทำไมแข็งไม่เป็นธรรมชาติเลย อยากได้มูธแบบธรรมชาติใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่มียี่ห้อไหนบ้างคะช่วยตอบด้วยนะรออยู่
ราคาเท่าไรค่ะอยากดัดเหมือนกันค่ะ
ร้านไอเฟรน อยู่ส่วนไหนของบางกะปิคะ

ขอรายละเอียดหน่อยนะคะ
เราไปดัดกับ อ.จีน่า ที่เกศเกล้า สยามซอย 4
ผมเราเสียมากเลยใครมีคำแนะนำดีดี ให้หน่อยแบบว่า
เค้าดัดผมม้าข้างหน้าเราด้วยทำให้มันน่าเกลียดมากถ้าไม่ไดร์
นี่ดัดมาได้ 1 อาทิตย์ พรุ่งนี้จะไปให้เค้าดูว่าผมเราเสียมากๆ
ดัดผมเสร็จแล้วอยากแนะนำเลยคะ ยี้ห้อ joico เป็นของอเมริกา ดีมากๆ กลิ่นก็หอม ใช้แล้วแฟนชอบมาดม บอกหอมดี มี joico lotion ราคาประมาณ 550 และก็ curl dediner ราคา 650

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น