ใครเคยรักษาสิวคุณหมอวิบูลย์ ที่เสนาคลีนิคค่ะ แถวๆแยกวังหินบ้างอ่ะคะ

อยากทราบว่าอยู่ตรงไหนของแยกวันหิน
ถ้านั่งรถซูบารุไปเนี่ยมีจุดสังเกตก่อนถึงตรงไหน ตรงข้ามกับอะไรบ้างอ่ะคะ
ขอเบอร์โทรด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ


จำได้ลาง ๆ ว่าอยู่ใกล้กับร้านข้าวต้มอ่ะค่ะ
อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับร้านขายเย็นตาโฟค่ะ
เห็นสระว่ายน้ำบีบีแล้วลงเลยค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกันไปหน่อย
คุณหมอ น่ารัก ให้คำปรึกษาแบบโอเคเลย ชอบ

ไม่แพง คับ แถมยังดีด้วย เพื่อนๆ ผมประทับใจมากๆคับ
ไม่รู้จะดีหรือป่าวนะคะ เพิ่งรักษาเหมือนกันคะผ่านไปหลายอาทิตย์แล้วสิวยังไม่หายเลย เซ็ง
รักษาได้เดือนแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยกลับแยกว่าเดิมอีกสิวขึ้นเต็มหน้าเลยแย่มาก
รักษาดีมากๆค่ะ คุณหมอไม่ขายคอร์ส ยา หรืออื่นๆ เลยค่ะ
ราคาก็ไม่แพงค่ะ
ดีมากค่ะหามา 5ปีแล้ว พาเพื่อนไปก้อชอบทุกคน ต้องทายาตามที่หมอบอกค่ะใจเย็นๆ เพราะคุณหมอจะไม่เร่งให้ยาแรงๆ
ราคารักษาสิวประมาณเท่าไหร่ค่ะ ที่เสนาคลีนิค แถววังหิน
ค่ารักษาถูกมากๆจริงๆ แถมแต้มยาจี้กระฝ้า ฟรีอีก ว่าแต่อยู่ซอยไหนอะคะ ใครมีเบอร์ติดต่อบ้าง ขอหน่อยย
ดีมากค่ะ รักษาอีกสาขา ที่สนามบินน้ำ ค่ะ
ไม่ทราบว่าสาขาสนามบินน้ำอยู่ตรงไหนคะ แล้วมีเบอร์โทรมั้ยคะ
จากม.เกษตรไปที่คลินิคนี้ยังไงค่ะ
ครีมคุณหมอผสมเสตียรอยด์ ใช้มา10ปี แรกๆสวยเป๊ะ พอปีที่9 -10
หน้าเริ่มมีผื่นขึ้น ให้หมอวิบุุูลย์ดูให้ บอกว่าเป็นสิวตามอายุ (44 ปี)
และสิวกรรมพันธ์ุ รักษาไม่ได้ แต่ก็ยังทายาหมอเหมือนเดิม เลิกไม่ได้ ถ้าหยุดทาผื่นขึ้นเยอะกว่าเดิม หยุดยาไม่ได้ รักษาไม่หาย หน้าเยิน เหมือนตกนรก ในที่สุดตัดสินใจไปรักษาที่ผิวหนังอโศก คุณหมอบอกว่าหน้าทาเสตียรอยด์นานเกินไปทำให้ผิวบาง หยาบกร้านและภูมิคุ้มกันผิวหน้าอ่อนแอ ตรวจทางlabเจอตัวไรที่หน้าตรึม มันอาศัยบนหน้าเรากินน้ำมันจากต่อมผิวหนังเราทำให้ต่อมผิวหนังอักเสบจึงเป็นผื่น หยาบกร้านหมอรักษาโดยให้หยุดยาเสนาให้หมด (หมายถึงหยุดเสตียรอยด์) แล้วฉายเเซอร์ฆ่าตัวไร ต้องทำประมาณ10ครั้ง ตอนทำไป2อาทิตย์แรกผื่นเห่อเต็มหน้า อาทิตย์ที่3 ดีขึ้นนิดหนึ่ง ค่อยมีความหวังว่าคงจะหายผิวหน้า
กลับเป็นปกติ สามารถออกแดดได้ ทนอากาศร้อนได้ หน้าไม่เห่อแดงปกติต้องอยู่ห้องแอร์ตลอดเพระออกแดดทีไรหน้าแดงมาก เพราะผิวบาง

ตกลง คลินิค เสนาเวชกรรม ของหมอวิบูล ไม่ดีหรอคะ เกือบจะไปแล้วเย็นนี้

 

เราเคยหาที่ เสนาเวชการ หมอวรวิทย์ ใจดีแต่ไม่หาย แต่สำหรับเราแพงนะคะ

อยากทราบเบอร์โทรคลีนิคเสนาสาขาสนามบินน้ำคะคัยพอมีบ้างคะ
เคยใช้ของหมอวิบูลย์เหมือนกัน ใช้ครีมหน้าขาว(ตลับสีขาว) ครีมหน้าใส(ตลับสีฟ้า) ใช้มา 2 ปี หน้าขาวใสมาก ใช้เป็นประจำทุกวัน พอหยุดใช้หน้าจะคันเป็นผื่น เลยไปถามหมอวิบูลย์หมอก้อบอกว่าไม่เกี่ยวกับยาหมอ ก้อเลยใช้ยาต่ออีกประมาณ 1 ปี แต่ก้อเริ่มสังเกตแระว่าถ้าลองหยุดยาสัก2-3 วัน หน้าจะคันเป็นผื่น เลยตัดสินใจหยุดยาหมอ ตอนนี้หน้าแห้งแล้วก้อเป็นขุยคันมาก ไปหาหมอผิวหนังคนอื่นหมอก้อบอกว่าแพ้เครื่องสำอางทั้งที่เรามะได้เปลี่ยนเครื่องสำอางเลยนะแค่หยุดยาหมอวิบูลย์ มีใครรู้จักหมอที่สามารถรักษาให้หายได้บ้างป่าว
ใช้ดีมากๆๆเลยคร้า แค่เดือนเดียวกะเห็นผลแล้ว แต่ขึ้นยุกับสภาพหน้าของแต่ละคนด้วย แถมคุนหมอใจดีอีกตะหาก
โม้ป่าว
เราเคยหาแล้วหมอวิบูลย์ เพราะบ้านอยู่แถวนั้น สิวหายไวจริงแต่กลับได้ผื่นมาแทนเพราะหมอแกให้ทาสเตียรอยด์ตลอดและไม่บอกแนะนำว่าห้ามทาติดต่อกันเป็นเวลานาน เลยติดยาเลิกไม่ได้และกลายเป็นคนผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่นั้นเป็นสิวมาตลอด แต่ตอนนี้สิวหายแล้วและผื่นลดลงเพราะเปลี่ยนมาหาที่ เคลียร์คลินิก รักษาสิวดีมาก ราคาประหยัดมากด้วยอยู่เยื้องๆ ลาดพร้าววังหิน ซ. 9 ใกล้วัดลาดพร้าว พนักงานกดสิวกเก่งมาก หน้าเกลี้ยงเลย ดารามาใช้บริการเพียบแบบไม่ต้องจ้างพรีเซนเตอร์เลยอ่ะ เค้ารักษาดีจริง คอนเฟิร์มค่ะ
มันก้แร้วแต่หน้าคนน่ะค่ะ ถ้าไม่ทายาตามที่หมอแนะนำหน้าก้จะมีปัญหาส่วนยาที่มีสเตรียลอยด์คุณหมอเค้าก็จะบอกน่ะค่ะว่าตลับนี้ใช้ได้กี่วันห้ามใช้เกินกี่วัน แต่ว่าปัยตามที่หมอนัดก้จะดีมากค่ะหมอเค้าจะได้ดูหน้าเราไปด้วยว่าดีขึ้นหรือยัง แต่บางทีถ้ามาไม่ได้ก็จะโทรมาคุยกับคุณหมอเพื่อบอกอาการว่ามีปัญหาอะไรบ้างแร้วให้ส่งยามาให้ทางไปรษณีย์ แต่ที่พาเพื่อนมาส่วนมากเค้าก้โอเคกัลหมดน่ะค่ะ ส่วนตัวแร้วก็ชอบค่ะ
สรุปมันยังไง รักษากับหมอวิบูล ดี หรือ ไม่ดี ตอนนี้รักษาอยุ่ ประมานสามเดือนแล้ว สิวอักเสบหายหมด หน้าดูเหมือนจะดีขึ้น แต่อยุ่ๆผื่นขึ้นเยอะ เลยชักลังเล ตกลงยาหมอนี่ดีหรือไม่ดีกันแน่ ??????
ลองสัมผัสหน้าดูนะคะถ้ารู้สึกเรียบเนียนมากมากๆอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อนนั่นแหละใช่เลย และลองหยุดยาประมาณ 1-2อาทิตย์ถ้าผื่นขึ้นก็ชัวร์เลยค่ะในยาเลี้ยงไข้ หน้าจะค่อยๆบางลงและเห็นเส้นเลือดฝอย กลัวๆ
รักษาที่ เสนา สนามบินน้ำ เดือนหนึ่ง ก็พอจะเห็นผลบ้างแล้วอะ จากรอยดำน้ำตาลที่เป็นฝ้า ตอนนี้เป็นสีแดงๆ ชมพูๆ คุณหมอ เค้าบอกว่า ยาตลับนี้ให้ทาแค่ 10 วัน เท่านั้น ถ้าเลยกว่านี้ให้ทิ้ง ส่วนตลับไหนที่ไม่เน้น ก็จะบอกว่า ทาไปได้เรื่อยๆ และยาบางตัวให้แต้มเป็นจุดๆ อย่าทา บอกระเอียดนะ แต่คนรักษาจะทำตามได้ละเอียดหรือป่าว ถ้าทำได้ก็ไม่เป็นปัญหา สรุป รออีก 2 สัปดาห์ จะบอกอีกที

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again