Bobbi Brown University กับ Color Combination

และแล้วก็มาถึงสักทีกับ SmileyBobbi Brown University ในหัวข้อ Color Combination เป็นการจับคู่สีตา แก้ม ปาก ให้ลงตัว ซึ่งจะทำให้ภาพรวมในการแต่งหน้าดูสวยแบบไร้ที่ติเริ่มต้นด้วยการทดสอบโดยให้เวลาประมาณ 45 นาที เพื่อแต่งหน้าตามที่ได้เรียนไปครั้งที่แล้ว เริ่มตั้งแต่ลงคอนซีลเลอร์ รองพื้น แป้งฝุ่น คิ้ว แก้ม ปาก และตาเป็นอันดับสุดท้าย ตามขั้นตอน และอีก 15 นาทีเป็นการให้คะแนนโดย Makeup Artist จะเป็นผู้ให้คะแนน (ลืมถามว่าให้คะแนนเอาไปทำอะไร)และก็มาเริ่มเข้าเรื่องเกี่ยวกับทฤษฎีของสีโทนร้อนและโทนเย็น

สีสันทั้งหมดของ Bobbi Brown จะมีสีน้ำตาลปน ซึ่งสีน้ำตาลเป็นได้ทั้งโทนร้อนและเย็น (เขาว่าอย่างงั้นนะ) ทำให้สีสันของ Bobbi Brown สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเทคนิคของ Bobbi Brown ที่ทำให้สีสันที่เลือกออกมาลงตัวกันได้หรือเรียกว่า Perfect Shade นั้น แนะนำว่าให้เลือกสีของลิปสติกก่อน โดยดูจากสีปากของเราว่าอยู่ในโซนไหน (มี chart ให้ดูด้วยแต่ลืมถ่ายรูป) ซึ่งจะแบ่งสีของลิปสติกออกเป็น 3 โซนคือ neutral (สีของลิปสติกที่เป็นสีปากของเราเอง) Bright (สีของลิปสติกที่สว่างกว่าสีปาก) Deep (สีของลิปสติกที่เข้มกว่าสีปาก)เมื่อได้สีของลิปสติกแล้ว ค่อยมา match กับสีของแก้ม และตาต่อไป ซึ่งจะเป็นไปตามทฤษฎีของโทนสีด้านบนนั่นแหละทฤษฎีที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะช่วยให้การแต่งหน้าของเราง่ายขึ้น เราสามารถเลือกจับคู่สีสันเพื่อละเลงบนหน้าได้แบบสุภาพ ลงตัว ไม่ดูเละเทะจนเกินงาม และสามารถเป็นช่างแต่งหน้ามือโปรสำหรับตัวเองได้ (เขาว่างั้นนะ) ว่ากันด้วยทฤษฎีกันแล้ว ก็มาเริ่มลงมือปฏิบัติจริงอำลาอาลัยการเรียนครั้งนี้ด้วย... ของขวัญ หลังจากจบทั้ง 3 หลักสูตร (จริง ๆ แค่เข้าเรียนให้ครบทั้ง 3 ครั้งนั่นแหละ)เป็น Short Brush Set ประกอบด้วย
- Short Handle Blush Brush แปรงปัดแก้ม
- Short Handle Eye Shadow Brush แปรงทาตา
- Short Handle Eye Liner Brush แปรงไลเนอร์
- ซองใส่แปรง

จบแล้วสำหรับ Bobbi Brown University ไม่มีประกาศนียบัตร ประกาศเกียรติคุณใด ๆ แจกให้ มีแต่ความรู้ที่ได้รับซึ่งต้องนำมาฝึกฝน ปรับปรุง และพัฒนาให้ดีขึ้น...

ปล. คลาสนี้รู้สึกดีใจมากเลยที่ไม่ได้เสียตังก์ (จริง ๆ แล้วไม่รู้จะซื้ออะไรดีเพราะยังใช้ไม่พร่องเลยซักอย่าง)

ปล 2. แจ้งข่าวอีกนิดหนึ่งนะ Bobbi Brown University จะเปิดอีกครั้งประมาณเดือนกรกฎาคม (ขาย Voucher เดือนมิถุนายน) ผู้ใดสนใจลองสอบถามเคาน์เตอร์ใกล้บ้านท่านดูก็แล้วกันนะ
น่าสนมากๆเลยค่ะ แต่งออกมาแล้วดูสวยไม่มากไม่น้อยเกินไป ^^  แล้วต้องซื้อ Voucher  เท่าไหร่คะ
bb นี่สีเขาสวยงามสุภาพดี ชอบค่ะ
อู้ว์...ไม่น่าพลาดนะงานนี้ แอบสนใจมานานแล้ว ไม่มีโอกาสสักที
แง่ม ๆ ๆ ๆ ..   น่าลองงิ
แต่งออกมาแล้วสวยแบบผู้ดีมากๆเลนค่ะ
หู....อยากปายบ้างจังต้องทำไงค่ะ

ที่ว่า ขาย Voucher เดือนมิถุนายน ราคาเท่าไรอ่ะค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

สนใจอยากทราบด้วยคนค่ะ พลาดป้าลอไปหมาดๆ
น่าสนใจค่ะ แบรนด์โปรดด้วย
อยากทราบรายละเอียด เช่น ราคา voucher น่ะค่ะ

คลาสที่เรียนซื้อ voucher ครั้งเดียวมูลค่า 7500 บาท สำหรับ 3 คลาส คลาสละ 3 ชั่วโมง

รายละเอียดคลาสแรก http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=8381

รายละเอียดคลาสที่สอง http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=10097

สนใจลองโทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Bobbi Brown สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว 02-9371351

สาขาเอ็มโพเรียม..ยังไม่ได้เรียนคลาสนี้เลยอ่ะ ไม่เห็น BA โทรมานัดซักที เง้ออ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again