นิติพล คลินิก

ใครเคยรักษาสิวที่นิติพลบ้างคะ กำลังหาข้อมูลอยู่คะ เข้าไป serch ตามเวป ก้มีแต่นิติพล กับ วุฒิศัก เถียงกัน เลยไม่รุ้ว่าที่ไหนดีกันแน่ อยากถามว่ารักษาสิวที่นี่ดีไหมคะ นานรึป่าวถึงจะหาย เลี้ยงไข้อ่ะป่าว แล้วบังคับลงคอร์สไหมคะ แล้วราคาแพงไหมเอ่ย ^__^
เคยแพ้ครีม ไปรักษานิติพนค่ะ แรก ๆ สิวก็จะมีผุดขึ้นมาเยอะ ต้องใจเย็นค่ะ
เราลงเป็น course เลย เราลง IPL ต่อด้วยตอนนั้น ลอยสิวเราถึงหายได้สนิท ใช้เวลา 3 เดือนขึ้นไปกว่าหน้าที่เห่อสิวเต็มไปหมดจะกลับมางาม ต้องใจเย็น ๆ นะเราว่า แต่มีโอกาสหาย เวลาโดนกดสิวทีไร เราผิวบางมีเลือดออกนิด ๆ หน้าจะแดงเป็นจ้ำ ๆ เลย เต็มหน้าหมด แต่ปัจจุบันเป็นปกติแล้ว
เราว่าไม่ได้เลี้ยงไข้หรอก แต่ของแบบนี้ต้องใช้เวลานะคะ ไม่ใช่ยาวิเศษกัดสิวหลุดได้ทันที ลอยสิวก็ต้องค่อย ๆ หาย จะให้ดีต้องดูแลบำรุงควบคู่
ทุกวันนี้ก็ไปหาcourse ทำสวยที่วุฒิศักดิ์ต่อติดใจ เพราะผิวเราแห้งน่ะ
เราเคยรักษาที่วุฒิศักดิ์ค่ะ ลงคอร์ส1คอร์ส แล้วก็โดนกดสิวเหมือนคุณblueskyแหละค่ะ
แต่หลักๆคือ ต้องใจเย็นและสม่ำเสมอในการหาหมอและทายานะคะ
ขอบอกว่าที่วุฒิศักดิ์หายคะ

เรารับรองเพราะรักษาอยู่คะ

แค่ใช้ยาอาทิดแรกก้อประทับใจมากเลยคะ

เหนการเปลี่ยนแปลงเลย

นิติพลไม่ดีตรงไหนเลยคะ

เรารักษาวุฒิศักด์ที่สาขาบางกะปิคะ

หมอที่รักษาอยู่วันอาทิดคะ รักษาดีมาก

นี่อาทิดที่ 3 แระ แล้วจะมาบอกผลต่อนะคะ
เท่าที่ได้ยินมาจากแหล่งข่าว (ไม่รู้ว่าจริงเท็จแค่ไหนนะคะ)
เค้้าว่านิติพล ขายยาทำยอดค่ะ หมอจะสั่งยาให้ลูกค้า (คนไข้) บางทีเกินความจำเป็น
ซึ่งเราก็เคยไปหา แล้วก็คิดว่ายาบางตัวไม่เห็นต้องกินเลย สิวก็ไม่ขึ้นจะให้มาทำไมน้อ หลังๆ เลยไม่ได้ไปค่ะ

ส่วนวุฒิศักดิ์ เราไม่เคยคิดจะเข้าเลย
เพราะว่า....ป้ายโฆษณาค่ะ เค้าเอานางแบบหรือนักร้องญี่ปุ่นที่ดังๆมาแปะเป็นป้ายโฆษณา โดยที่ไม่ได้ขอทางต้นสังกัด (ได้ยินมาว่างั้นนะคะ) จริงๆแล้วมันก็แค่ป้าย แต่สำหรับเรา มีคลินิคอีกเยอะแยะที่น่าเชื่อถือกว่านี้ ก็เลยไปหาที่อื่นแทนค่ะ

พรเกษม ^^

เราหา พรเกษม นะ ... เราว่า ok แต่ต้องเลือกคุณหมอด้วยอ่ะ
ลองไปหา หมอกิตติ สิคะ คุหมอใจดี รักษาดีมาก
ไม่บังคับให้ทำนู่นนี่ เข้าใจวัยรุ่น !!

อิอิ
เราเคยหามาหมดเเร้ว ทั้ง พรเกษม ราชเทวี นิติพล เเละ วุฒิศัก
สำหรับเรา หน้ามันมาก รูขุมชนก้กว้าง สิวก้เยอะๆๆๆๆ ทั้งอุดตัน อักเสบ สิวฮอโมน เต็มหน้า
เเละอื่นๆๆอีกมากมาย หน้าก้ดำๆด่างๆ
เราหาราชเทวี มา 4 เดือน ไม่ยุบ ไม่หาย (เเต่กันเเดดดีมาก เนียน ไม่มัน)
จากนั้นไปต่อพรเกษม เป้นปี(เห้นเค้าบอกว่าดีนักดีหน้า) ไม่หายค่ะ เลี้ยงไข้มาก พอไม่ไปหาหมอ สิวก้ขึ้น เซ้ง เเต่ใช้ยาสิวก้หายไปบ้าง(นิดหน่อย)
เเร้ว ก้เรยลองมาหา นิติพล เวิร์กมาก เราลงทุนไป 1 คอส สำหรับสิว เเละลบรอยสิว มียา+นวดหน้า กดสิว
ตอนเเรกเป้นรอยกดสิวเต้มหน้า เเดงๆ เเต่ ประมาน 2 เดือนกว่าๆ ก้หาย ค่ะ
สิวก้หาย หน้าก้ขาวใสขึ้น เเต่ยังหายไม่หมดนะคะ ทำไป2 คอส พอใจมากค่ะ เเร้วก่เริ่ม ไปทำหน้า เดือนละคั้งเอง เเร้วก้ใช้ยาทัมดา ค่ะ ตอนนี้เลิกหาเเร้ว ก้สิวไม่ขึ่น ใช้ยาหมอเเค่2อย่างเเร้ว สำหรับสิว หน้าก้ ใส ดีค่ะเเต่งหน้าเเละก่ใช้skincareอย่างอื่นไปด้วยค่ะ
เเละที่สำคัน เเค่ซื้อยาไม่ต้องหาหมอเหมือนบ้างที่
ส่วนวุฒิศัก อันนี้หน้าดีเเร้วก้ลองไปหาดู ถูกกว่าเเต่ก้คล้ายๆกับนิติพล (เเต่ยาที่นิติพลหอมกว่า )ทำหน้า ไป1คอส ก้สึกเฉยๆ (ที่นิติพลนวดยาไห้เยอะกว่า) วุฒิศักรู้สึกว่ายาใช้เเร้วไม่ค่อยพอใจ สิวไม่ยุบ หน้าไม่ค่อยเปลี่ยนเเปลงไปไห้ทางที่ดีขึ้นเท่าไหร่ ไม่ค่อย ปลื้ม
สรุป ชอบนิติพลค่ะ หน้าดีขึ้นเพราะที่นี้ค่ะ ลงทุน 3 คอส หน้าดีเเร้ว นานๆไปทีก้ได้ค่ะ
เคยหานิติพลมาตั้งแต่สมัยเอ๊าะๆ หุหุ ก็ตั้งแต่ปี 2 ยันจบน่ะแหละค่ะ
สนิทกะคนที่ร้านรุ่นก่อนๆมากมาย (สาขาสยามค่ะ)

พอจบทำงานก็ยังไปหา พอดีเริ่มงานที่ใหม่ เครียดมาก สิวอักเสบขึ้นที่คาง ปูดซะหลายเม็ด เลยลงคอร์สรักษาสิว โดนพนง.ใหม่กด แอ่น มาร์คหน้า ออกมาเยินกว่าเดิม ปวดแสบปวดร้อน กลับบ้านไข้ขึ้น

อ่ะไม่หายใช่ไม๊ ไปลงคอร์สยิงเลเซอร์ค่ะ มีพนง.สาวหน้าใหม่พาเดินเข้าห้อง เอ๊ะ ไม่มีผู้เชี่ยวชาญ หรือหมอที่ไหนตามมาปรับเครื่องเลเซอร์เลยค่ะ  เอาฟะ ทำก็ทำ ก็กะน้องคนนั้นแหละค่ะ ยิงออกมาทีแรก เจ็บมากๆๆ แต่ทน น้องเค้าก็ปรับเครื่องลง ปรากฏว่ากลับบ้าน หน้าหายแดง เป็นรอยไหม้เป็นเส้นๆ เลยค่ะทีนี้  สิวอักเสบที่คางก็ปูดหนักกว่าเดิม คางงี้โย้ผิดรูป คือคางเบี้ยวไปทำงานเลยค่ะ อายประชาชีในบีทีเอสมากมาย คงคิดว่ายัยนี่โดนผึ้งต่อยมาจากไหน

ไม่เอาอีกแล้วค่ะ หอบหน้าข้ามไปอีกฝั่ง

พฤกษาคลินิก สยามเซ็นเตอร์เลยค่ะ หมอดูหน้า จัดยา ทำทรีทเมนท์  อาการปวดแสบปวดร้อน กะสิวยุบค่ะ เลิกใช้ทรีทเมนท์หมดทุกอย่าง ใช้ยาที่นี่ล้วนๆ หายแล้วค่ะ ใสเหมือนเดิม

เฮ้อ..เล่าซะเหนื่อย เหตุการณ์ผ่านมา จะสามปีได้ ที่เล่าไม่ใช่จะดิสเครดิตที่นี่นะคะ

เพราะเราว่าแรกๆเค้ารักษาดีมากก มีหมอมากำกับตลอด แต่หลังๆเค้าแข่งกะที่อื่นเยอะ มีพนง.ใหม่ๆเข้ามาก็เยอะ

ลองดูค่ะ ไม่ต้องเชื่อทั้งหมด บางทีหน้าเราอาจจะชินกับการรักาของเค้าแล้วก็ได้
ขอบคุนทุกคนมากเลยค่ะ
เราว่านิติพลokนะ รักษามาตอนเป็นวัยรุ่นสิวเกลี้ยงเลย ตอนนี้แวะบ้างไปยิงเลเซอร์แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ถูกดี ใช้ครีมแบรนด์นอกตังค์หมด ตอนนี้เหลือตังค์ทำอย่างอื่น
  • มีร้านหมอจะแนะนำค่ะ ชื่อบูรพาคลินิก อยู่แถวๆ สะพานควาย เยื้องสน.บางซื่อ เป็นคลีนิกเล็กๆ ค่ะ แฟนเราเค้ารักษาอยู่ที่นี่ รักษามาเกือบ 3 ปีแล้ว จากที่เคยเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ เห่อเต็มหน้า ตอนนี้หายแล้วค่ะ หน้าดีขึ้นเยอะ แต่ต้องใช้เวลารักษาหน่อยนะคะ
  • ส่วนร้านนิติพล จูนเองก้อไม่เคยรักษาหรอกค่ะ แค่เคยจะไปเลเซอร์ต่อมไขมันเล็กๆ ที่หน้าแถวๆ จมูกออก ถามราคาแล้วมึนเลยค่ะ ต่อมไขมันเม็ดกระจิ้ดเดียว เม็ดเล็กกว่าหัวไม้ขีดอีก คิดราคาตั้ง 2,000 บาท ไปทำร้านอื่นแค่ 400 เอง
     
น้องของเหมียวไปลงครอสรักษาสิว 1 ครอสอ่ะค่ะ ทำประมาณ 10 ครั้ง
เค้าทรีทเม้นต์หน้าให้ด้วยอ่ะค่ะ ก็ยังไม่หายขาดนะคะ แต่สิวหายไปเยอะมากๆๆ
เหลือก็แต่รอยสิวที่ต้องรักษาต่อไปอ่ะค่ะ 
ถามอีกนิสนึง เวลารักษาที่นี่ เค้าบังคับลงคอร์สอย่างเดียวหรอคะ

ก้ไปทำเป้นครั้งก้ได้ 750 บาท/คั้ง
ได้ทำหน้า หาหมอ ยาเล้กๆอีก 4หลอดค่ะ
เเต่ถ้าเเยกเเค่นวดหน้า หรือหาหมอได้รึป่าวไม่เเน่ใจคะ

 

เราเคยทำนิติพล คอร์สรักษาสิวงะ
เราว่าเค้าไม่ได้เลี้ยงไข้นะ แล้วแต่เราว่าถ้าหายแล้วจาลงให้จบเลยรึป่าว
เราก้อไปหาหมอบ้าง บางสับดาห์
นอนดึกทุดวัน บางคืนไม่ได้นอนก้อหายดีอะ
แต่ตอนนี้เริ่มเป็นอีกแล้ว แต่มันไม่เหมือนเมื่อก่อน เต็มหน้า
คอร์สละ 7500 10 ครั้ง ครั้งละ 750 ถ้าหมอให้ยาเกินก้อได้อะ อาจะเพิ่มจาก 750 -1000 ประมาณนี้อะ
สรุปไปหาหมอสิวหมดเป็นหมื่น รวมค่ารถ
แต่ก้อเอาค่ะ ไม่ไหว เจ็บไปทั่วหน้าอ่า
:]
นิติพล ดีมากๆๆสำหรับเรา แต่มันโฆษณามากเกินไปอ่ะ
เราก็ไปของนิติพลมาประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ (ลงคอร์ส Facial) สิวที่เป็นมาหลายชาติ ก็ค่อยๆ หาย...สลายไป สรุปว่าก็โอค่ะสำหรับเรื่องสิว แต่คิดว่าไม่จำเป็นต้องถึงกับลงคอร์สแบบเราก็ได้นะ เพราะแพงง่ะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้เหมือนกัน แค่คิดว่าทำยังงัยก็ได้ให้สิวหายไปจากหน้าชั้นที จริงๆ มาสังเกตุทีหลังก็คิดว่าใช้แค่ยาหมอประกอบกับหาหมอเป็นครั้งๆ ไปก็พอ (อันนี้แล้วแต่นะคะ) ส่วนเรื่องรอยแผลเป็นส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อย work ตอนนี้พยายามหาครีมหรือตัวบำรุงอื่นมาใช้อยู่ค่ะ

สรุปคร่าวๆ นะคะ
ข้อดี: ยาสิวต่างๆ ดีค่ะ สิวยุบจริงและควบคุมไม่ให้ขึ้นอีกค่อนข้างดี มีบ้างที่ขึ้นเวลาเป็นวันนั้นของเดือน แต่ก็น้อยกว่าไม่ใช้เลย ส่วนราคาก็ไม่แพงค่ะ
ข้อเสีย: ชอบขายคอร์สกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ค่ะ (เวลาทำหน้า-นวดหน้าทีไรชอบเจอพนักงานที่ชอบขายของทุกที รำคาญนิดส์นึงค่ะ)

ส่วนวุฒิศักดิ์โดยส่วนตัวไม่ชอบค่ะ เคยเจอคนที่ทำการตลาดข้างใน ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือง่ะ... อ่ะนะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์เค้าไม่ดีนะคะ อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน แค่มีแง่ลบกับ image ของคลีนิคนี้โดยส่วนตัวอ่ะค่ะ
เราเป็นสิวแบบคุณdt-doเลยนะ เจ็บมากแต่ตอนนี้ไปหานิติพลสาขาซีคอนมาตอนนี้สิวเริ่วยุบแล้วนะแต่ช่วงแรกๆโดนกดสิวอาจจะขึ้นมาบ้างเราต้งอดทนนะเด๊ยวมันจะค่อยๆหายบริการเขาก้อดีมากด้วย
เราไปหาวุฒิศักมาอะ เพิ่งหาครั้งแรก หมอให้กินยา ciproอะไม่รู้มีคัยเคยกินบ้าง กินแร้วเป็นงัยบอกทีคับ
เป็นคนนึงน้ะค้ะที่เป็นลูกค้าของนิติพล เมื่อปี 49 รักษาที่สาขาสะพานใหม่ก้อไปลงคอร์สไว้ ตอนแรกๆๆดีมากเลยน้ะมีแต่คนทักว่าไปทำไรมา หน้าใส สิวหาย พอผ่านไป 3 เดือน รู้มั้ยค่ะว่า สิวขึ้นเต็มขึ้นไม่หยุด ก้อตกใจมาก ก้อเลยลองปล่อยซํกพักคิดว่ามันจะหายเอง เลยทนไม่ไหวเปลี่ยนมาใช้สาขา ซีคอนแทน ก้อลงคอร์สไว้อีก แต่รู้มั้ยค่ะที่นี่ เวลาเขาทาครีมให้ลูกค้า ไม่รู้ว่าพนักงานน่ะ ขี้เกียจรึป่าว แค่ทาทั่วหน้าก้อเสร็จแล้ว ไม่มีการนวดให้ยามันซึมไปในผิวเลย บางทีทาแล้วมีความรู้สึกว่า ยายังไม่ทั่วหน้าด้วยซ้ำไป
สุดท้ายก้อไม่หาย เลยหยุดไปเลย หมดไปเยอะแล้วกับนิติพล ถ้าพวกคุณเป็นลูกค้าน้ะค้ะ ลองสังเกตุดูเวลาหน้าโดนแดดหน้าจะแดงเหมือนมันบางน่ะ ตอนนี้หน้าเราน้ะ โดนแดดไม่ค่อยจะได้เลย หน้าแดงมาก เพราะเวลาหมอเขาทำ ไบโอทิน น่ะ เวลาทาแล้วแสบๆๆ ที่ให้มันลอกน่ะ มันจะลอกผิวหน้าเราไป นั่นล่ะ ต่อไปหน้าเราต้องเป็น ฝ้าอีกแน่ เซ็งเลย
มีใครรักษาที่คลินิกผิวหนังวังแก้วการแพทย์บ้าง ผลเป็นยังไง มีเบอร์โทรคลินิกมั๊ย ช่วยบอกที
อยากทราบว่าค่ารักษาแต่ละครั้งราคาเท่าไหรค่ะ
คอร์ดนึี้ั้งต่อละเดือนรึป่าวค่ะ
อยากหน้าใสเหมือนพวกดาราเขาก็ต้องลงทุนกันหน่อย ป้าเองุก็ี
รักษาที่นิติพลมาตั้งแต่สมัยที่เรียน ม.ราม นิติพลเขาก็อยู่มาเกือบ 17ปีแล้วมั้งถ้าจำไม่ผิด ถ้าไม่ดีจริงเขาคงไม่มีสาขาขนาดนี้นะ อืมป้าจะบอกว่าคุณหมอนิติพลหน้าใสมาก เจอมาแล้ว
ที่นิติพลรัษาดีมาก(สาขาบางแค)
มีเรื่องอยากถามหน่อยอ่ะค่ะ พอดีว่าเป็นคนหน้าไม่เป็นสิว แต่หน้าไม่ค่อยใสอ่ะค่ะ แล้วหลังๆมาเพื่อนทักบอกว่าทำไมหน้าดูเหมือนจะเป็นกระ --" ตอนนี้เครียสมากเลยไม่รู้จะทำไง ถามเพื่อนเราก็แน่แนะให้ลงคอร์สที่นิติพลอ่ะค่ะ แต่ของเพื่อนเราเป็นสิวแต่เราไม่เป็น แล้วเพื่อนอีกคนก็มาทักอีกว่าหน้าขาวนะแต่ไม่ใสอ่ะ เราว่ากระเรากำลังเริ่มขึ้นแน่เลย เป็นจุดเล็กๆจางอ่ะค่ะ ตอนนี้เลยว่าจะหาทางรักษาก่อนกลัวเป็นหนักกว่านี้ เฮ้ออายุมากขึ้นแล้วรู้สึกต้องดูแลมากมาย ตอนนี้อายุ 24 ค่ะ แต่ก่อนตอนวัยรุ่นหน้าใสกิ๊กมากเลย แต่เสียดายตอนนั้นเหลิงเลยไม่ชอบทาครีมกันแดด มาใช้ครีมกันแดดก็ปี4 แล้ว เฮ้อ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again