ร้านรองเท้า

ขอถามหน่อยคะ เรื่องมันเกิดเมื่อหลายวันก่อนเราไปเดินเลือกรองเท้าที่ห้าง เซนทรัล แจ้งวัฒนะ เป็นชั้นล่างสุด ไม่ใช่ร้านรองเท้าในห้างนะคะ ที่จะมีร้านต่างๆมาเปิดรวมกันเยอะๆ  ชั้นเดียวกะ top super maket  คือเราก็ไปเลือกซื้อรองเท้า ก็ได้คู่ที่พอใจแล้ว เราก็เลยถามว่ามีคู่ใหม่ไหมคะ เพราะคู่ที่โชว์เราใส่ได้พอดีก็จริง แต่มันเป็นรอยถลอกนิดหน่อย เลยอยากได้คู่ใหม่ พนักงานก็ตอบว่าไม่มีคะ เอามาอย่างละคู่เท่านั้น เราก็บอกไม่เอา เค้าก็บอกอีก ว่านี่ก็ใหม่นะคะ ไม่ได้คู่เก่าคะ คือไอ้เราก็งงๆอะแล้วก็เดินออกไป พร้อมกับสายตาและสีหน้าที่เปลี่ยนไปของพนักงาน

ที่อยากจะถามคือ เพื่อนคนไหนที่รู้ช่วยบอกเราหน่อย เค้าเอาสินค้ามาแบบละคู่ อย่างละคู่จริงๆหรอ เพราะวันหลังเราจะได้ไม่เรื่องมาก จะได้เอาคู่นั้นไปเลย
 
แต่ความที่เราเข้าใจนะคะ เค้าอยากที่จะขายคู่นั้นได้มากกว่า ไม่อยากให้สินค้ามันค้าง เพราะร้านเล็กๆกว่านี้ คู่ละ100กว่าบาท เราถามหาคู่ใหม่เค้ายังมีให้เลย แต่ร้านนี้ 300+ แต่กลับไม่มี ถ้าเป็นแบบนั้นเราก็คิดว่าไม่แฟร์เท่าไร เพราะคุณเอาสินค้าตั้งโชว์มาขายให้เรา ลองมากี่คนแล้วก็ไม่รู้แต่คุณกลับมาขายในราคาสินค้าใหม่เอี่ยมในราคาเต็ม

ใครที่ทราบข้อเท็จจริงช่วยตอบเราหน่อย คือแบบว่ามันข้องใจมา3วันละ

วัยรุ่นตอนปลายจะเป็นลม  

ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ถ้าร้านเล็กๆอาจจะมีแบบละคู่ หรือ size ละคู่ก็ได้นะคะเคยเจอ แต่ปกติก็น่าจะมีเยอะกว่านั้น ยิ่งขึ้นห้างด้วยแล้ว น่าจะมีเผื่อนะ

เป็นเรา ถ้าคนขายเค้ามีอาการต่อเราเช่นนี้ ก็จะบอกลาร้านนี้ไปเลยคะ

คิดว่าไม่น่าจะมีอย่างละคู่นะคะ ^^ แต่ทีนี่เคยเจอเหมือนกัน ไม่ค่อยรับแขกร้านที่ขายแพงๆอ่ะค่ะ (สงสัยหน้าเราคงไม่น่าขายให้ TT )

เท่าที่เห็นร้านใหญ่ๆเค้าจะมีsizeละมากกว่า 1 คู่นะคะ และที่เราเห็นคือพอเค้าของหมดแล้วเหลือแต่ของโชว์

เ้ค้าจะเอาคู่นั้นมาเซลล์ ^^
login ไม่ติด ขอบคุณสาวๆมากคะ

คุณ my_soul เราก็ไม่เข้าร้านนั้นอีกเลยคะ แถมมารู้วันหลัง อาบอกว่ามีการด่าไล่หลังลูกค้าอีกด้วย เค้าพูดว่า เสียของลองแล้วก็ไม่ซื้อ - -*

คุณ BubbleBee จำชื่อร้านไม่ได้ ถ้าจำได้จะแอบถามหลังไมค์ แต่ที่เราจำได้คุ้นๆเหมือนลงบันได มาก็เจอเลย ร้านอยู่หัวมุมหน่อยอะคะ

คุณ nongyellow นี่เล่นไม่เซลล์แถมจะบังคับให้ซื้อ อีกตากคะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again