preme nobu natural cleansing gel มีใครรู้จักหรือเคยใช้ ตัวนี้บ้างไม๊ ช่วยทีคร่าเอารายละเอียดมาให้ดู น่าลองมาก ดูมานานแร้ว เคยลองไปหาดู ก้อไม่เจอตัวนี้เรย ร้านขายยาตามๆแถวบ้าน เจอแต่ตัวอื่นๆ ของพรีม มีใครเคยใช้หรือรุ้จักบ้างมั้ยค่ะ ช่วยที!!! ค่ะ ^ ^

พรีม โนบุ เนเชอรัล คลีนซิ่ง เจล
เจลล้างเครื่องสำอาง และความมันส่วนเกินบนใบหน้า
ขั้นตอนแรก เพื่อผิวสะอาด หมดจด อย่างแท้จริง

- เมคอัพ             - ครีมรองพื้น
- ครีมกันแดด       - แป้งแต่งหน้า
- บรัชออน            - ความมันส่วนเกิน

สูตรสมดุลธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว

ใบหน้าสะอาด หมดจด ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวอักเสบ

นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบเจล ไม่ทิ้งความมันตกค้าง ใช้น้ำเปล่าล้างเจลออกได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ด
(การใช้สำลีไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดการระคายเคืองและริ้วรอย)

คุณค่าสารสกัดธรรมชาติ เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวได้ผ่อนคลายจากการเผชิญสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน และรังสียูวีมาตลอดวัน

ขั้นตอนที่ 1 Gently remove make up and excess skin oil
ล้างมือให้สะอาด เช็ดมือให้แห้ง บีบเจลลงบนฝ่ามือและแต้มเจลบริเวณ หน้าผาก จมูก แก้ม และคาง ขณะใบหน้าแห้ง ค่อยๆนวดเจลเบาๆให้ทั่ว เนื้อเจลจะรวมตัวกับเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน รวมทั้งความมันส่วนเกิน จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ขั้นตอนที่ 2 Deep-pore cleansing
ด้วย พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม
การล้างหน้าด้วยโฟมอีกครั้ง เพื่อใบหน้าสะอาดหมดจดอย่างแท้จริง


เคยใช้ค่ะ เคยซื้อมาลองใช้ ราคาไม่แพง
ลักษณะเป็นเจลใส ถามว่าล้างสะอาดไหม ไม่สะอาดเลย อย่างต้ำต้อง 5 ครั้งขึ้นไปค่ะ
แอนใช้โดยการนวดๆทั้งหน้าเอาสำลีเช็ดออกดีกว่า เพราะตอนแรกล้างออกไม่สะอาดแทบไม่หลุด
โดยส่วนตัวคิดว่าขนาดเครื่องสำอางอย่างแป้งตลับยังล้างไม่สะอาดเลย
จะเอาไปล้างพวกกันน้ำก็คงไม่สะอาดแน่ๆ ไม่แนะนำให้ซื้ออย่างยิ่งเลยค่ะ
ตอนนี้เลยยกให้คุณแม่ไปแล้ว แต่คุณแม่ก็ไม่ใช่เพราะมันล้างออกไม่ดี

จริงหรอค่ะ  ขอบคุณมากกกกกกๆๆๆ โอ๊ยเกือบพลาดไปแร้ว แหมเห็นสรรพคุณล่อซะะน่าเชื่อ ดีน่ะกำลังจะหาซื้อเลย  ขอบคุณมากๆคร่า 

เราว่าใช้ดีนะ ล้างสะอาด แต่ตามที่ disperse บอกไว้อาจเป็นเพราะแต่งหน้าหนา หรือ ใช้รองพื้นกนามั้ง ก็อาจเป็นไปได้ แต่เราใช้แล้วรู้สึกดีเพราะเมื่อก่อนเราไม่ใช้ตัวนี้สิวขึ้น พอลองใช้แล้วสิวก็ไม่ขึ้นนะ มันก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วย
ใช่ ๆ เราก้อว่าใช้ดีนะ เราทาครีมกันแดดเกือบทุกวัน ใช้ตัวนี้ล้างก้อสะอาดดีหน้าไม่แพ้ ไม่ขึ้นสิวด้วย ทั้งที่เราผิวแพ้ง่าย
love ๆ มาก
แพ้คลีนเซอร์ทุกชนิดที่ต้องใช้สำลีหรือทิชชูเช็ดออกเพราะผิวระคายเคืองและแพ้ง่าย..ขอบอกว่าลองมาหลายยี่ห้อแแร้วทั้งแพงและไม่แพง..กลุ้มม้ากมากเสียทั้งเงินเสียทั้งหน้า!ที่สำคัญคือจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดแต่ยังหาคลีนเซอร์ที่ล้างได้เกลี้ยงโดยไม่ต้องเช็ดออกไม่ได้สักที สุดท้ายสุ่มเข้าไปเว็ปรั้ย?จำมิได้แล้วเห็นสรรพคุณพรีมคลีนเซอร์ เจลตัวนี้น่าสนใจค่ะ..เอ้าลองเสี่ยงอีก(ไม่เข็ด)โอ้พระเจ้า!เยี่ยมยอดจิงๆจร้า รับรองไม่โกหกเพราะผิดศีลข้อ4 ขอบอกต่อเป็นอนิสงค์ผลบุญสำหรับผู้มีผิวหน้าที่น่าสงสารอย่างพี่น่ะ..สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยแต่งหน้าแค่ล้างเจลตัวนี้ครั้งเดียวก็สะอาดแล้วค่ะหากแต่งหน้าจัดจ้านควรล้างตามด้วยโฟมที่มีอยู่อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ตอนนี้พี่ใช้มา10วันแล้ว สิวไม่เพิ่ม หน้าไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคืองใดๆเลย ก่อนหน้านี้สิวอุดตันเล็กๆ สิวผด-ผื่นเกิดขึ้นบ่อยๆเพราะล้างหน้าไม่ค่อยสะอาดนักเนื่องจากระคายเคืองหน้าเป็นประจำค่ะ
คุณสมบัติคือต้องใช้กับใบหน้าที่แห้งค่ะ ถ้าหน้าเปียกหรือมือเปียกเมื่อไหร่ล้างยังไงก็ไม่สะอาดค่ะ
ก้อดีนะคะ เวลานวดแล้วรู้สึกว่ามีสิวเสี้ยน สิวอุดตันออกมาด้วยอ่า ดีมากกก ชอบเลยตัวนี้ รักเลยค่า
ขึ้นอยู่ที่แต่ละสภาพหน้าค่ะ โฟมหรือเจลล้างหน้าบางตัว บางคนก็ใช้แล้วถูกกับผิวหน้า ลองเลือกสูตรอื่นหรือยี่ห้อที่เหมาะสมกับผิวของแต่ละคนดูนะค่ะ
ก้อมันไม่รุวิใช้ไงมันเลยบอกว่าใช้ไม่ดี มันต้องใช้ตอนน่าแห้งนะ ใช้ดี ขอโหวดอีกเสียง
ใช้ดีมากค่ะ เยี่ยมยอดเลย สิวผดหายเพราะตัวนี้เลย สะดวก สบายมาก ราคาถูก แต่ต้องใช้ตอนหน้าแห้งนะคะ แต่งหน้าหนาแค่ไหนก็ออกแน่นอน ของแพงๆบางตัวชิดซ้ายไปเลยจ้า ^^
เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ใช้แล้วชอบมากๆๆแต่ก่อนไม่เคยปลื้มกับพวกคลีนเซอร์ทั้งหลายยอมให้หน้าอุดตันกันเลย มาเจอตัวนี้ฟินอ่ะ มันสุดๆจริงๆๆดีมากๆๆเลย ตอนนี้หน้าใสขึ้นเยอะเลย
ดีจริงๆนะคะเพราะเปลี่ยนเป็นตัวอื่นสิวเพี้ยบ แต่ใช้ตัวนี้ เครเลยนะคะ
แล้วแต่คนป่ะ แต่่เราใช้แล้วสะอาด ดีมากๆคะ สิว อุดตัน ค่อยทยอยหลุด จนเกือบหมดแล้วคะ ไม่แพ้ด้วย ทั้งที่เราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆเหมือนกัน เราว่าคุ้มมากเลยนะ ลองใช้ดูค่ะ ไม่ต้องเสียตังเป็นพันๆบาท
แต่สะอาด กว่า ของบางยี่ห้อที่ราคาเป็นพันๆเลย
ใช้ดีมากๆค่ะเจลชิ้นนี้ ใช้3หลอดแล้วค่ะ รักเลย
ถ้าแต่งหน้าหนา กันแดด บีบี รองพื้น ต้องใช้เจลนวดวนทั่วหน้า ในขณะหน้าแห้งนะค่ะ และใช้สำลีเช็ดออก และถ้าไม่มั่นใจก็ใช้ซ้ำอีก จนสำลีไม่เหลือคราบ ส่วนตัวใช้เจลนี้แล้วเช็ดต่อด้วย cleansing express ต่อ และตามโดยโฟม และโทนเนอร์สูตรไม่มีแอกอฮอล์ก และบำรุงผิวด้วยโลชั่นแบบเติมน้ำค่ะ สิวไม่มี ค่ะ ปล.ผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ แพ้แม้กระทั่งเหงื่อตัวเอง แนะนำค่ะ บางคนอาจจะเช็ดไม่สะอาดเลยบอกว่าแพ้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ
เพิ่งใช้ค่ะ ถ้าใช้ถูกวิธี คือเอานวดขณะหน้าแห้ง แล้วล้างออก ตอนนี้สิสที่เป็นเริ่มหาย ผิวไม่แห้ง เราล้างด้วย สบู่ Acne aid ตาม ก็สะอาดดีค่ะ ใช้โทนเนอร์แล้วแทบไมีเหลือคราบเลย ตามด้วยเจลหอยทากของโรจุคิส สิวแห้งลงไปเยอะเลยค่ะ
ใช้มาประมาณ5-6หลอดแล้วค่ะ ชอบมากๆ สะอาดค่ะแต่ตอนนี้มีปัญหาว่าหาซื้อไม่ได้ค่ะหลอดที่ใช้กำลังจะหมดแล้ว ทำไงดี
เราชอบนะ ยิ่งใช้ล้างครีมกันแดดคือดีมากๆ ติดใจหลอด2แล้วว:)
ใช้มาจะ 10 หลอดแล้วจร้า ชอบ ๆ หน้าไม่สิว ล้าง คสอ.ออกก็ง่าย ๆ น่ะ ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด ล้างด้วยน้ำเปล่าเลย ตามด้วยโฟม สดชื่นอ่า มาเช็ดโทนเนอร์อีกรอบไม่มีติดสำลีเลยจร้า ต้องใช้ตอนหน้าแห้ง มือแห้งนะจ๊ะ Love สุดตัวนี้ขาดไม่ได้เลย
ใช้ดีมากคะ เคยลองมาหลายตัวหน้าแพ้สารสเตียร์ลอยมาด้วย เภสัชที่ร้านยาแนะนำให้ใช้ตัวนี้ ล้างเครื่องสำอางทุกครั้งไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ก็ตาม ตอนนี้หน้าใสสิวหายแล้วคะ ดีจริงเลยอยากแนะนำเพราะเข้าใจดีว่าหน้าสิวมันทรมารแค่ไหน
ซื้อที่ไหนคับพอรู้บ้างมั้ย
ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปคะ >>บางแห่งคะ
หายากจริงๆคะ <<
ขอบอกใช้ดีมาก...ขนาดเป็นคนผิวแพ้ง่าย. ผิวบาง. เอาสำลีเช็ดเครื่องสำอางแบบเบาหน้าก็ยังแดงเลย...เมื่อได้ใช้เจลตัวนี้..ดูหน้าเกลี้ยงมาก หน้าไม่แดง บอกตรงๆเวลาไปล้างน้ำเปล่าแล้วตามเจลล้างหน้าอีกครั้ง..หน้าเนี๊ยะใสกิ๊ก..ขอแนะนำต้องลองๆ แต่ต้องสังเกตด้วยว่าใช้แล้วเป็นไงเะราะแต่ละบุคลสภาพผิวไม่เหมือนกัน
เพิ่งมาใช้อ่ะค่ะ แต่ก่อนใช้บีเฟสต้าสีเขียว เช็ดแล้วหน้าแดงมาก เราไม่ได้เช็ดแรงนะเพราะกลัวตีนกา เปลี่ยนมาใช้พรีมเจลหน้าดีมากใช้มาเดือนนึงละ ดีจิงๆอีกเสียงค่ะ
เข้ามาช่วยยืนยันอีกคน เจลนี้ดีมากๆค ะ นวดวนไปมา สิวเสี้ยนหลุดออกมาเป็นเม็ดเล็ก ๆ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again