วาสลีนใช้ทาหน้าได้ไหมค่ะ

หน้าแห้งมากค่ะ อยากถามว่าพอทาครีมบำรุงเสร็จแล้ว ทาวาสลีนทับตรงจุดที่แห้งมากได้ไหมค่ะ(ตอนกลางคืน) เพราะเห็นว่าใช้ทาปากแล้ว ปากไม่แห้งหน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
ทาได้นะค่ะ...เพาระเคยใช้ทาตรงบริเวณที่หน้ามันแห้งนะค่ะ...
แล้วได้ผลไหมค่ะ

เราว่าใช้ครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะ ๆ ดีก่า นะ พวกวิตามินอี อย่างเนีย
ถ้าใช้วาสลีนทาทั่วหน้า เกรงว่าจะเหนอะ หน้า นะจิ  ใช้ทาปากยังรู้สืกเหนอะ ๆเยย

เราเคยใช้ทาบางจุดค่ะ อย่างพวกปลายจมูก ปลายคาง ช่วงที่หน้าแตกอย่างไร้การเยียวยา ก็พอจะปกป้องได้นิดหน่อย แต่วาสลีนมันไม่ให้ความชุ่มชื้นอ่ะค่ะ

เราใช้ทาขนตาน่ะค่ะ ทาตอนกลางคืนนะชุ่มชื้นดี แล้วก็รุสึกมันแข็งแรงขึ้นน่ะ คิดไปเองรึป่าวไม่รู้นะ ฮิฮิ

เราเคยใช้ ลบ เครื่องสำอางค 555


มะรุ้ ใช้ได้ ป่าว

แตะ เช็ดออกได้ดี มากเลย
เห็นเพื่อนเคยใช้วาสลีนทาหน้าผาก จากนั้นสิวผดขึ้นพรึ่บเลยอ่ะ
มันคงเป็นน้ำมันเยอะ เลยอุดตันรูขุมขนมั้ง
ยังไงก็ระวังด้วยนะคะ
เคยอ่านเจอในนิตยสารความงาม ว่าใช้กรณีช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ...และถ้าทาทับครีมทั่วไปที่ใช้ประจำก็จะช่วยเก็บรักษาครีมให้ติดหน้านานกว่าปกติประมาณว่าเคลือบฟิมล์ไว้ ..เขาว่างั้น แต่ตัวเองไม่กล้าลอง เพราะไม่ชอบอะไรที่มันเหนียว ๆ กลัวจะนอนไม่หลับ และไม่แน่ใจว่าทาทับจริง ๆ มันจะเกิดฟิวชั่นอะไรขึ้นมาหรือเปล่า เดี๋ยวได้หน้าใหม่โดยไม่ตั้งใจทำแล้วมันจะยุ่ง (ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นการฟื้นฟูมันก็ยากน่ะ)....สรุปไม่ได้ช่วยอะไรเลยนี่เรา:)
เคยทาแต่เวลาหน้าหนาวๆ แล้วหน้ามันแตกอ่ะค่ะ ค่อนข้างช่วยเลย

เคยอ่านเจอว่า ไทร่า แบงคส์เอาวาสลีนทารอบดวงตาก่อนนอนด้วยอ่ะ
ทุกวันนี้ใช้วาสลีนทาหน้าทุกวันในตอนเช้า จากนี้นก็จะเอาครีมกันแดดทาทับต่อ ส่วนในตอนกลางคืน ก็ใช้แทน night cream เลยนะค่ะ ผลที่ออกมา ดีมากค่ะ ไม่เคยแพ้ หน้าดูชุ่มชื่นตลอด และช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานด้วยนะค่ะ
...เคยอ่านเจอในบทความว่า คุณสมบัติดีมาก ใช้ดีกว่าเครื่องสำอางค์ราคาแพงของต่างชาติ ที่สำคัญที่โฆษณาว่ากับผิวเด็กทารกยังใช้ได้ (แล้วผิวหน้าเรายังบางสู่ผิวทารกไม่ได้เลย แล้วทำไม จะใช้ไม่ได้หล่ะค่ะ จริงม๊ะ) ที่สำคัญราคาช่างคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้จริงๆ ค่ะ อยากให้ลองมาใช้กันดูนะค่ะ.....
เราใช้วาสลีนทาผิว ผิวก็ขาวขึ้นมาบ้างนะ แต่พอใช้ทาหน้ารู้สึกแสบหน้ายังไงไม่รู้ แต่ก็ลองใช้ดูนะผิวคนเรามันไม่เหมือนกัน แล้วแต่ว่าจะแพ้หรือไม่แพ้ ถ้ากลัวแพ้ก็ใช้ชนิดซองไปก่อน จะได้ไม่เปลืองเงิน เพราะเพื่อแพ้
เราก็ใช้นะวันแรกใช่แร้วนอนไม่ค่อยหลับเพราะมันจะเหนียวๆเนอะๆ พอตื่นขึ้นมารู้สึกดีผิวหน้ามีน้ำมีนวลขขึ้น คิดไปเองหรือป่าวไม่รู้นะ...........อิอิ
ผมใช้ทุกวัน ตอนกลางคืน ใช้ใด้ดีมาก ผมใช้ครีมแพงมาเยอะ แพ้มาตลอด พอมาเจอวาสรีนกลับไม่แพ้หน้าขาวใส่แถมหน้าเด้ง สาวๆชอบมาหอมแก้มผมมากลองดูนะ ของดีมาก ถึงเหนียวเนอะๆก็ยอมของดีต้องกล้าแลก
ผมใช้ทุกวัน ตอนกลางคืน ใช้ใด้ดีมาก ผมใช้ครีมแพงมาเยอะ แพ้มาตลอด พอมาเจอวาสรีนกลับไม่แพ้หน้าขาวใส่แถมหน้าเด้ง สาวๆชอบมาหอมแก้มผมมากลองดูนะ ของดีมาก ถึงเหนียวเนอะๆก็ยอมของดีต้องกล้าแลก
ตอนนี้ซื้อมาแล้วหล่ะ! บางกระทู้ก็บอกว่า
-ทาปาก นานๆไปปากจะดำ
-ทาขนตาก็ช่วยให้ขนตาแข็งแรง และยาว
-ทาใต้ตาบางคนบอกว่าหายคล้ำจริงๆ
บางคนบอกว่าไม่ช่วย
บางคนบอกว่าอุดตันรูขุมขน
-ทาทั้งหน้าบางคนก็บอกว่าอย่าเสี่ยง - * - จาเอายังไงกะชีวิตดีละก๊า?
ด้ายนะค่ะ เพราะเราก้อใช้ทาน่าทุกวันตอนกลางคืนอ่ะค่ะ ตื่นมาน่าก้อขาวสว่างขึ้น แล้วน่าก้อชุ่มชื่นด้วยนะค่ะ น่านุ่มเลยค่ะ
ใช้วาสลีนทาปากมาหลายปี ปากไม่ดำคะ คอมเฟริ์ม แต่ปากเป็นสีแดงๆ แทน ทุกวันนี้แทบไม่ต้องทาลิปเลยคะ เพราะปากแดงอยู่แล้ว ^^
เราก็ใช้เหมือนกันนะใช้ดีมากนวดหน้าสิวก็หลุดออกมาอ่ะแต่เราใช้คู่กะน้ำมันมะพร้าวอะนะ
วาสลีนทาปากดีทิ้งไว้ตอนนอน ปากไม่แห้งดีนะ ไม่คล้ำด้วยจ้ะ ^^
เราอายุ 41 ปี เพิ่งเข้ามาอยู่ที่อเมริกาได้สองเดือน เจออากาศเย็น ทำให้ผิวกายและผิวหน้าแห้งมากๆๆๆๆๆๆ อยากร้องไห้ทุกวัน ทาแป้งก้อไม่คิดหน้า เปลี่ยนแป้งอยู่เรื่อยๆ พยายามหามอยเจอร์ไรเซอร์ดีๆมาใช้ ก้อไม่ค่อยได้ผลเลย หง๋อยเลยเรา มีความรู้สึกว่าทำไมเราแก่กว่าวัยอย่างงี้ ไม่เหมือนตอนอยู่เมืองไทย อากาศร้อน ทำให้มีเหงื่อ แต่ผิวก้อมีความชุ่มชื้นนะ บังเอิญเจอป้าฝรั่งใจดีคนหนึ่ง เขาแนะนำเรา ให้ใช้วาสลีนทารอบดวงตา เขาใช้ตั้งแต่สาวจนอายุตอนนี้58 ปี หล่อนดูหน้าชุ่มชื้นมากเลย ผิวหน้าดีมาก เราเลยทดลองใช้คืนนั้นเลย พอตื่นมาตอนเช้า รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื้นดีมาก แต่หน้าจะเหนี๋ยวเยิ้มไปหน่อย แต่ก้อโอเค พอวันที่สองลองทาทั้งใบหน้า ยิ่งดีใหญ่เลย เราทาแป้งหน้าเนียนกว่าเก่านะ ดีใจมากเลย ตอนนี้ใช้ทุกวันก่อนนอน ทาบางๆ ไม่ต้องใช้อะไรอีกเลยนอกจากวาสลีน เราโทรบอกญาติๆ เพื่อนหลายตนเลย ทุกคนติดใจใหญ่เลย ทุกวันนี้ยิ้มหน้ากระจกวันละหลายครั้งเพราะ แต่งหน้าแล้วหน้าเนียนทั้งวันเลยจ้า
อยากบอกว่าเราเป็นคนที่หน้าเเห้งมาก เราใช้วาสลีนทาหน้ามาประเดือนกว่าเเล้ว ดีมากค่ะ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก ดูหน้าเด้งเเละเนียนขึ้นด้วยนะ ชอบมากค่ะ
มีคนบอกว่า ทาหน้าได้นะค่ะ แต่สิ่งที่กลัวคือ ขนมันจะขึ้นหน้าไหม ใครรู้ช่วยบอกที่นะค่ะ
วาสลินแบบไหนค่ะมีรูปไม ใช่วาสลีนที่ใช้ทาปากใช่ใมค่ะมันทาหน้าได้ใช่ใมค่ะตอบหน่อยคะ ทาตอเช้าได้ไมค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again