ใครเคยใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ชื่อ มาร์คอัพ บ้าง

คือแม่เราฝากมาถามอะจ๊ะ ว่ามันมีอันตรายอะไรไหม คือว่ามันราคาถูก และแม่บอกว่ามันเคยโฆษณาในหนังสือ TV pool ด้วย แม่เลยลองซื้อมาใช้ มีใครเคยใช้บ้าง มันดีหรือไม่ดีอะจ๊ะ
เป็นครีมใต้ดินแล้วหลอกลูกค้าว่าจดทะเบียนระวังหน้าพังนะคะ
ของเค้าดีนะน้อง ไม่รู้จริงอย่าวิจารเพราะเราใช้เองพิสูจน์เอง ดีจริงๆ
ของเค้าดีนะน้อง ไม่รู้จริงอย่าวิจารเพราะเราใช้เองพิสูจน์เอง ดีจริงๆ
ของเขาดีจริงๆครับ ผมขายมาหลายปีแล้ว สาวโรงงานใช้กันเพียบ โคโยตี้ใช้กันบาน ใช้ไปใช้มาหน้าขาวใสกว่าคุณหญิง คุณนายใช้ของแพงๆ อีก ขณะคนขี้เหนียวแต่โครตรวยที่สุดในอำเภอยังซื้อมาร์คอัพใช้เลย ยืนยันได้เลยครับ
แล้วมันอันตรายมั้ยคะ
เราอยากรู้
ไม่อันตรายค่ะ รับรองผลได้จริงแต่ถ้าใครที่เป็นสิวจะเห็นผลประมาณ 2 เดือน สำหรับคนที่เป็นฝ้าจะเห็นผลช้าหน่อยค่ะ
ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
ก็เคยเห็นเจ้าของมันหิ้วครีมกิโลมานั่งปาดกันในร้านเสริมสวยรุ้จักเจ้าของอ่ะ เ ลยขอแนะนำว่าน่ากลัว หวังดีต่อผู้ใช้นะคะแล้วโกหกว่าตรวจแล้วอีกอ๋อตอนเอาไปตรวจเอาครีมอื่นใส่ลงไป ลองคิดดูไม่มีสารมันจะขาวมั้ยล่ะพวกที่มาโพสก็คนที่รับมาขายทั้งนั้นแหละใช้ไปเหอะตับพังพอดีมันสะสมสงสารผู้บริโภค
แฟนก็ใช้อยู่ หน้าขาวใสดีค่ะ แต่สิวไม่หาย แต่พอหยุดใช้หน้าดำทันทีเลย
รู้สึกว่าจะขาวเร็วมากเลย อันตรายหรือเปล่า
ใช้มา 4 เดือนแล้วใครก็ทักว่าหน้าขาวขึ้น เราก็เลยกลัวอันตราย ไม่รู้ว่ามีหรือเปล่า
เนื้อครีมไข่มุกเปนยังไงหรอคะ พอดีซื้อมาสองร้าน เนื้อครีมไม่เหนเหมือนกันเรย ร้านหนึ่งเปนครีมสีไข่ๆ มีเกร็ดส้มๆ ปนอยู่ในเนื้อครีม แต่อีกร้านนึง เปนครีมสีนวลๆ แต่ไม่มีเกร็ดๆ สีส้มๆ เรยไม่รูว่าจิงๆ แล้ว เนื้อครีมเปนแบบไหนอ่ะคะ
พี่ๆ ที่ใช้อยู่ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ......
ครีมไม่มีคุณภาพกล้าใช้หรอคะไม่มีมาตรฐาน ในการผลิตดีแต่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ที่มาพูดเพราะเดือดร้อนแทนเพื่อนเพราะหน้าพังเป็นสิวพุพองจากตอนแรกหน้าขาวใส ใช้ไปก็มีผลแบบนี้ถามหมอก็บอกว่าเกิดจากการสะสมของสารอันตรายของครีมจนมันแสดงผลออกมาน่าสงสารมากค่ะจากคนสวยๆหน้าดูไม่ได้เลย
จะสามารถสั่งซื้อได้ทางไหนคร่ะ....
ใชแล้วดีมาก ใช้ดีเลยขายด้วย ใครไม่รู้อย่าพูดมั่วดิ
แฟนผมใช้แล้วหน้าเป็นสิวอักเสบขึ้นเต็มเลยตอนนี้ต้องหาหมอเรื่องจริงนะครับ
เคยใช้ค่ะ แต่พอเลิกใช้สักพักหน้าก้อกลับมาคล้ำ ตอนใช้หน้าก้อขาวดีนะ
ฉันเป็นพนังงานขายอยู่แล้วเราหน้าดำมากพอได้ใช้น่ะ หน้าขาวมาก หยุดใช้ก็ไม่เป็นไร สบู่นำนมอ่ะใช้ดีมาก
เคยใช่ค่ะ แต่พอหยุดใช้หน้าก็ไม่ใส ไม่ขาว มันแปลว่าอะไร เหมือนยาลดความอ้วนเลยพอหยุดใช้ก็อ้วนอีก
แต่ค่อนข้างเชื่อนะว่าคนที่ชมมา ***คงเป็นคนที่ขายสินค้า ต้องเชียร์สินค้าตัวเอง***แต่เราคนใช้ช่วยคิดถึงเรามากๆหน่อยนะ รวยแล้วอย่าลืมคนใช้สินค้าขิงคุณนะหันกลับไปมองเค้าบ้างเขาเป็นผู้มีพระคุณของคุณนะจะบอกให้
ดีนะเราใช่
น้องชายกับแฟนน้องชายใช้อยู่ค่ะ ก็เห็นหน้าใส่ดี อุ้มก็เลยแบ้งมาใช้ด้วยอ่ะค่ะ ก็เลยกำหลังหาข้อมูลอยู่ ก็ได้เจอเว็บครีม มาร์คอัพอัพอ่ะน่ะ เค้ามีสินค้าหลายตัวค่ะ อุ้มว่าจะลองดูค่ะ
ครีมทุกตัวเลิกใช้หน้าไม่ใสเหมือนใช้หรอกค่ะ ครีมทาคร้งแรกแล้วขาวตลอดไม่มีในโลก พูดตามความจริงนะค่ะ ทุกอย่างตรวจสอบได้ไม่มั่นใจอย่าใช้นะค่ะ เพราะผลท่ตามมามันไม่ค้ม แต่ลองใช้ของเขาแล้วใช้ดี แต่ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนจะเห็นผลได้ชัดเจน เพราะเคยเป็นสิวอักเสบหน้าพังเลย แต่ตอนนี้หน้าหายจากสิวแล้วกลับมาดูดีกว่าเดิมมากขอยืนยัน

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น