ใครเคยรักษาสิวกับ คุณหมอดาราวรรณ&คุณหมอจิราพร (ราชพฤกษ์คลินิก)บ้างคะ

พอดีกำลังจะไปรักษาสิวที่ราชพฤกษ์ตามคำแนะนำของสาวจีบันค่ะ
อยากรักษากับคุณหมอวิบูลย์ แต่ว่า คุณหมอวิบูลย์ไม่เข้าสาขาเดอะสแควร์บางใหญ่อ่าT^T
แล้วแถวอารีย์ ก็ไกลจากบ้านฝ้ายมากๆ แถมรถยังติดอีกด้วย

โทรเข้าสาขาเดอะสแควร์บางใหญ่เมื่อกี้ เค้าบอกว่า คุณหมอวิบูลย์ไม่เข้าสาขานี้ เศร้าอ่า
เพราะข่าวลือว่า คุณหมอวิบูลย์รักษาตามอาการ ไม่ยัดยา รักษาจนสิวหายมาหลายคนแล้วอ่ะค่ะ

คอมเม้นกันหน่อยนะค๊า
เคยรักษากับคุณหมอทั้งสองท่านค่ะ บอกตามตรงว่าไม่ประทับใจค่ะ พูดตรงๆเลยนะค่ะ คุณหมอจะพยายามขายนู้นนี่ให้ เช่น ขาวอยู่แล้วจะให้กินวิตซี หรือแบบโน้มน้าวให้เราทำอะไรที่มันแพงๆ ไม่เหมือนคุณหมอวิบูล ที่จะรักษาที่จำเป็นจริงๆ และตอบปัญหาทุกอย่างทำให้เราแบบว่าไม่รู้สึกเสียดายค่าหมอที่เสียไป ที่นี้เขาคิดค่าหมอเท่ากับพรเกษมเลยนะค่ะ แต่ยังว่าอันนี้ก็เป็นึวามเห็นเฉพาะบุคคล ลองดูก็ไม่เสียดายค่ะ
เรารักษาตัวเองอ่ะ

เลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ คิดแง่ดี ไม่เครียด

แต่ถ้าเป็นสิว เราใช้ตัวนอร์มาเดิร์มอ่ะ

ลองมารักษาตัวเองแบบเราไหม เพราะก่อนหน้านั้น เราก็ไปหามาหลายหมอ

หมดเงินไปเยอะ เลยมาดูแลตัวเองให้ดีๆ ดีกว่าอ่ะ
ขอบคุณ คุณ gukae นะคะ ที่มาให้ความคิดเห็น สงสัยต้องไปหาคุณหมอวิบูลย์จริงๆแน่เลย

คุณ apollocd69 คือว่า ฝ้ายดูแลตัวเองมาพักนึงแล้วอ่า ประมาณ 2-3เดือน ทำมาหมดแล้ว สิวเกิดขึ้นเพราะแพ้คสอ.อ่ะค่ะ พอมันขึ้นมาแล้ว หยุดใช้ทุกอย่างแล้ว มันก็ไม่ยุบT^T
เฮ้อออออ เห็นใจเลยค่ะ -'''''-

แต่มันก็ต้องใช้เวลารักษา อดทนอีกนิสนึง น้า

เป็นกำลังใจให้ ๆๆๆ ^^
ไม่เป็นไรค่ะ เราชาว jeban ช่วยๆกันค่ะ ขอให้หายเร็วๆ นะค่ะ ตอนแรกเก๋ก็หากับคุณหมอวิบูลย์ค่ะ ยอมรับว่าดีจริงๆ อดทนรอแต่คุ้ม แต่หลังๆ พอสิวมันเริ่มหายแล้วก็ไปซื้อยากับกดสิวอย่างเดียวก็ได้ค่ะ อาจจะขอทำพวก Reju หรือ utral lift ก้อได้เพิ่มความใสของหน้า เพราะว่าจะหาหมอกี่ครั้ง คุณหมอก็จะให้ยาเดิมตลอดเพิ่มมาไม่กี่อย่าง เพราะว่ายาที่คลีนิกนี้ไม่เยอะมาก เป็นกำลังใจให้หายเร็วๆค่ะ สู้ๆ ^^
ขอบคุณมากนะค้า
อยากรักษากับคุณหมอวิบูลย์จัง แต่ไกลมากมายT^T
ไม่เห็นจริงเลย คุณหมอดีมาก เราหลงรักษากับหมอวิบูลย์ตั้งนานให้แต่ยากิน สิวก็ไม่หายแถมวันก่อนไปรพ. หมอบอกว่าตับอักเสบจากยา เราไปถามก็ไม่รับผิดชอบ หมอ 2ท่านช่วยบอกว่าการรักษาทำได้หลายอย่าง ควรทำควบคู่กันไปถ้ากินแต่ยาตับ ไตจะวาย อยู่แล้ว ไม่น่าเสียค่าโง่เลยอยากรักษาถูกๆ กลับถูกหลอกเพราะหมอต้องการคนไข้เยอะะๆจะได้ค่าตรวจเพราะตัวเองไม่ใช่เจ้าของเพิ่งรู้หลังจากไปโวยวายมากลับไม่รับผิดชอบบอกว่า ไม่ใช่เจ้าของ ให้ไปถามหมอ2คนนี้ ซึ่งท่านช่วยลดยาทำเลเซอร์ ให้ฟรีช่วยดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง จนผลตรวจตับปกติแล้วสิวก็หาย ส่วนหมอท่ีว่าไม่ช่วยเลย ระวังกันด้วยนะอย่าถูกหลอกจะเป็นเหมือนเรา ของดีและถูกไม่มีในโลกหรอกแต่คนดีต้องใช้เวลาดูนานมากไอ้คนแปลกๆทำตัวเหมือนดีวิเศษกว่าคนอื่นต้องระวังให้มากโง่จริงๆเลยเรา
ทันหรือป่าวไม่รู้อ่ะ แต่เรารักษากับหมอจิราพรอยู่นะ ก็ดีหนิ

เราก็แพ้เครื่องสำอางค์ หน้าเป็นสิวผดแดงๆเหมือนกันค่ะ

กินยาควบคู่กับ ยาทา อาทิตย์เดียวแฟนทักเลยว่าหน้าดีขึ้นมากๆ

แต่ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเราเบี้ยวที่หมอนัดเพราะไม่มีเวลาอ่ะค่ะ

ไม่เชื่อที่หมอสั่งว่าให้เปลี่ยนยาสระผม (เราผมร่วงอยู่ค่ะเลยไม่อยากใช้แชมพูเด็ก) + ทำงานกลับมาเหนื่อยๆ
ยาทาบ้างไม่ทาบ้าง ล้างหน้านอนโลด ยากินก็หมดเป็นชาติและ

สิวอักเสบเลยปูดตรงคางเป็นการสั่งสอน เซ็งมากค่ะ  
ขอบคุนมากค่า ทันอยู่ค่ะ กำลังตัดสินใจไปเลเซอร์ค่ะ 555 นานมาก
ก็แบบว่า กลัวเป็นรอยน่ากลัวอ่า ช่วงนี้มีนัดเยอะซะด้วย
ม่เหงจะจิงเลย ราชพฤกษ์คลินิกทั้งหมอ ทั้งพนักงานก้ดีนะ หมอวิบูลไม่เคยยัดยาที่เราไม่อยากกินเลย เราบอกว่าไม่กินหมอก้ไม่ให้กิน แต่คุนหมอจะหาวิธีป้องกันสิวแบบอื่นให้ อยากรุ้อารัยต้องลองมาตรวจดู เพราะคนที่มาเขียนว่าคุนในทางที่ม่ดีแล้วม่เปงจิงคุนจะคิดอย่างไร
หมอวิบูล เป็นหมอที่เราคิดว่า "ดีที่สุดในโลก" แล้วค่ะ
เราไม่ได้พูดเว่อ แต่จากประสบการหาหมอสิวมากว่า 10 คลีนิค แต่ไม่เคยเจาะจงหมอ ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า หมอไม่ได้ดีทุกคนค่ะ !!!
เรื่องนี้สำคัญนะคะ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราจะเอาสุขภาพเราไปเสี่ยงไม่ได้

และในที่สุดเราก้เจอหมอวิบูล บอกได้เลยว่าคุณหมอมีจรรณยาบรรณของความเป็นแพทย์มากค่ะ ให้ข้อมูลหมดไส้หมดพุง (อธิบายจนเราบอกพอแล้วหมอ) และมีจิตวิทยาสูงค่ะ คงเพราะเป็นอาจารย์หมอ(คือหมอที่สอนหมออ่ะค่ะ) รู้ลึกรู้จิง ตามเคสรายบุคคล ไม่ใช่หว่านๆรักษาเหมือนหมอท่านอื่น

เราหากับหมอวิบูลมา 1 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมาก และไม่เคยโดนยัดยา ยัดคอร์สเหมือนหมอคนอื่น เคยมีครั้งนึงไปวันที่หมอวิบูลไม่เข้า เจอหมอผู้หญิงผมสั้นๆ ไม่ประทับใจอย่างแรงงงงงงงงงงงง !!! สั่งยานู่นนี่เยอะไปหมด เท่านั้นไม่พอ จะให้เรากินยาอีกทั้งที่หมอวิบูลเพิ่งให้เราหยุดยา เราทายาเยอะมาก หน้าแห้ง ไปอีกทีหมอวิบูลตกใจเลยค่ะ

หลังจากนั้น ก้คิดเลยว่าจะไม่หาหมออื่นแล้วค่ะ

เผื่อเพื่อนๆอยากจะทราบนะคะ ตอนนี้หมอวิบูลไม่ได้อยู่ที่ราชพฤกษ์แล้วค่ะ
กำลังจะเปิดคลีนิคใหม่ แต่จะอยู่ที่ไหนต้องติดตามทางเฟสบุคคุณหมอเอาค่ะ
เพราะเราก้ไม่รู้เหมือนกัน

ขอให้ทุกคนหาย หน้าใสๆๆๆๆ นะคะๆๆๆๆ สู้ๆค่ะ :)
เราก็กำลังเซ็งเลยค่ะ รักษากับหมอวิบูลมาได้สองครั้ง หมอก็ออกเฉยเลย นี่เลยกะลังคิดอยู่ว่าจะเอาไงดี จะไปหาหมอท่านอื่นก็กลัวว่าจะยัดยาให้ สงสัยต้องซื้อยามาทาไปก่อน ยากินคงต้องหยุดเอง
ปกติยากิน กินกี่อาทิตย์หมอถึงให้หยุดอะคะ
มาคอนเฟริมว่าหมอวิบูลเปนหมอที่ดีที่สุดในโลก แต่ตอนนี้เซงมากกกก เพราะหมอออก (เฉยเลย) ว่าจะตามไปรักษา+ทำเลเซอร์กะเทอ แต่ไม่รู้เทอจะไปเปิดคลีนิคแถวไหน แถวบ้าน (ศรีนครินทร์)ส่วนใหญ่เปนคุณหมอดาราวรรณเข้า เราไม่เคยหา เลยไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะทำเลเซอร์ดีมั้ย
คอนเฟิร์มหมอวิบูลย์ด้วยคนค่ะ แต่เพิ่งทราบเมื่อวันก่อนว่าคุณหมอออกแล้วแย่จัง ไม่รู้ไปเปิดที่ไหนมีใครทราบช่วยตอบหน่อยนะคะ
คุณหมอวิบูล จะเปิดคลีนิคที่เซนจูรี่ BTS อนุสาวรี ค่ะ ประมาณเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ
ไปหาหมอพีระอยุทธยามาแย่มากถ้าไม่กินยาไม่รับรักษาใช้ครีมอื่นหายรึเปล่าตอบไม่ได้บอกต้องหน้าดำตลอดชีวิตห้ามถามมากเขาจะปฏิเสธไม่รักษา
ไม่ค่อยรับขาจรไม่อยากเชื่อว่าคนจบหมอพูดจาแย่มากไม่ง้อทำถูกคนไข้เยอะ
เกลียดมันมากกกกก
ยืนยันอีกเสียงคะว่าหมอวิบูลย์เป็นหมอที่ดีที่สุดในโลก
ไม่ยัดเยียดอะไรทั้งสิ้น พอใจแค่ไหนก็หยุด ต้องการแค่นี้ก็โอเค
ฉีดสิวให้ไม่จำกัด ไม่ธุรกิจขี้เหนียว ยาก็ไม่ยัดเยียด แต่สำหรับหมอจิราพรจับเรากินยา แอคโนตินอย่างเดียวเลยอ่า บอกเพื่อให้สิวไม่ขึ้น ให้กิน 6 เดือนและตับเราหละ คิดดู แต่ถ้าไม่กินมันก็ขึ้นจริงๆ สำหรับหมอจิราพรดูแล้วธุรกิจอ่า ฉีดสิวก็จำกัด แถมบ้างครั้งฉีดไม่ครบอีก เราเคยปรึกษาเรื่องทานยาคุมกำเนิดเรื่องสิว หมอไม่แนะนำ เชียร์ให้ทานยาลดความมันแทน เฮ้อ!!! อยู่ได้ด้วยยากินจริงๆ ตอนนี้รอคุณหมอวิบูลย์อย่างเดียว เปิดเมื่อไหร่ คลินิคที่เซ็นจูรี่แตกแน่ 55555
ชอบคุณหมอวิบูลมาก...ครั้งที่แล้วรักษากับคุณหมอหายเป็นปริดทิ้งไปเป็นปี...คราวนี้ไปอีกรอบหมอหายไปไหนไม่รู้...แอบเศร้ามาก...จะตามไปรักษาด้วย
ส่วนหมอท่านอืนไปหามาแล้ว....บอกได้เลยว่าไม่โอเค...
ยาก็ให้น้อย บางตัวที่อยากได้ก็ไม่ได้...ไม่เหมือนหมอวิบูลให้เอาไปก่อนพอถึงเวลาเค้าก็บอกว่าค่อยใช้ได้....คิดดูซิหมดคอร์สแต่ยังมียาเหลือใช้ในคราวจำเป็นต่อได้อีก...แบบว่าอยู่ดีๆวันไหนมีผื่นก็ไม่ต้องวิ่งไปหาหมอเพราะยังมียาอยู่....


หมอขาถ้าย้ายไปอยู่ไหนบอกหนูมา...จะตามไป555+
up date ล่าสุดคร่า......เพราะเพิ่งไปมาวันนี้เอง หมอวิบูลย์ ลาออกจากราชพฤกษ์คลินิคแล้วจร้า..ส่วนคุณหมอบุปผาก็รักษาที่สาขาซ.อารีย์เท่านั้นน๊าจ๊า...
 แล้วตอนนี้คลินิกที่หมอวิบูลย์เปิดใหม่ตั้งอยู่ตรงไหนของเซนจูรี่หรอคะ แล้วคลินิกชื่อคลินิกอะไรคะ
เพิ่งทำlaser กระเนื้อ ที่นี่ก็ดีแผลหายเร็วกว่าราชเทวี แต่ราคาก็แพงกว่าเกือบเท่า

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again