สาวๆคนไหนเคยทานคิวมารีน(Q marine)บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

 คือเป็นคนผิวขาวเหลืองอะค่ะ แต่ตอนนี้คล้ำลงมากกกกก คือต้นแขนกับปลายแขนนี่คนละสีแบบน่าอนาถมาก ก็เลยอยากถามสาวๆว่าคิว

มารีนได้ผลมั้ยคะ ต้องกินยังไง หยุดกินแล้วจะคล้ำลงรึเปล่า หรือถ้าคิวมารีนไม่ได้ผลต้องทานตัวไหนคะถึงจะขาวแบบเห็นผลเร็วๆอะค่ะ

รบกวนด้วยนะคะ เพราะทั้งทาครีมกันแดดทั้งกางร่มทาครีมบำรุงสารพัดมันก็แทบไม่ช่วยเลยค่ะ แดดที่ม.แรงมากกกกกกก ขอบคุณล่วง

หน้าค่ะ
 เคยทานอยู่ค่ะ ประมาณเดือนเศษๆ ก้อผิวใสดีนะค่ะ ไม่ถึงกับขาวมาก ใสๆ ผ่องๆ โอเค..อิอิ

 หยุดทานก้อบำรุง+กันแดดเยอะๆหน่อย
ก็โอเคค่ะนี่ก็กินลองคิวมารีนตัวใหม่ดูค่ะ
ทานอย่างต่อเนื่องรับรองได้ผลเกินคาด
เราเคยกินนะ กล่องหนึ่ง 1 เดือน ขาวขึ้นจริง กินไปประมาณ 2 อาทิดก็เห็นผลแล้วนะ สังเกตแขน เหมือนเม็ดสีมันเป็นเป็นจุดๆ มีแต่คนทักว่าขาว ยิ่งเวลาออกแดดมันจะวิ้งๆ ด้วย ตอนนั้นเรากินกล่องเดียวก็หยุดเพราะกลัวตับทำงานหนัก หลังจากนั้นสีผิวเราก็เริ่มคล้ำกว่าเดิมก่อนกิน พักหนึ่งถึงจะกลับมาสู่สภาพเดิม แต่โดยรวมก็ชอบแหระ
กิน 2 อาทิต ย์ รุสึกสว่างขึ้นกว่าเดิมจิง
ซื้อที่ไหนอ่าคะ อยากกินบ้าง
พึ่งซื้อมาค่ะข้างกล่องบอกให้ทานก่อนนอน แต่ซ้อวิตามินซีแบบ 1000มก. มาด้วยกะจะทานคู่กัน แต่วิตามินข้างกล่องบอกให้ทานพร้อมมื้ออาหารค่ะ ถ้าจะทานคู่กันควรทานเวลาไหนดีค่ะ
เรากินอยู่คะ และจะกินตลอดไป ยี่ห้อคิวมารีน ดีสุด ไม่ได้ค่าโฆษณานะคะ แต่พูดตามที่เป็น ผิวขาว ละเอียด สว่าง คือดีหมดคะ ไม่เสียดายเงินเลยอะ
กลัวพอหยุดกินแล้วจะกลับมาคล้ำมากกว่าก่อนกินอะคะ แล้วต้องกินไปเรื่อยๆ มีวิธีไหนที่กินแล้วจะไม่กลับมาคล้ำไหมคะ
ซื้อที่วัตสันมาพี่พนักงานบอกว่าให้กินก่อนนอน2เม็ด แน่ะ....ไม่รู้ว่าจะเกิดอันตรายไหมอ่ะค่ะ พี่เขาแนะนำมาแบบนั้นเพราะเพิ่งครั้งแรก
ไม่เป็นอันตรายค่ะเพราะส่วนผสมของคิวมารีนจะไม่มีสารตกค้างเพราะเป็นตัวที่ละลายในน้ำหมดเลยไม่ตกค้างแน่นอนดังนั้นอาหารเสริมควรกินอย่างต่อเนื่องค่ะ พอเห็นผลประมาณเดือนสองเดือน ก้อลดเปงหนึ่งเม็ดก็พอ และที่สำคัญกลูตายังช่วยในการล้างสารผิดในตับทำให้สุขภาพของร่างกายดีไปด้วยและนี้คืนผลพลอยได้ ส่วนวิตามินซีถ้าทานตัวนี้แล้วไม่ต้องทานก้อได้ค่ะเพราะมีอาโรล่า เชอรี่อยู่แล้ว แต่ถ้าจะทานเพิ่มเพื่อป้องกันหวัดก้อท่านหลังอาหารเย็นได้เลยเพราะวิตามินซีจะกัดกระเพรา แต่การทานยาหรืออาหารเสริมแนะนำให้ทานก่อน4ทุ่มนะค่ะ เพราะยาจะออกฤทธิ์อีก2ชั่วโมงนั้นคืนการที่ตับได้ทำงานในสองชั่งโมงนั้น หลัง2ชั่วโมงแล้วตับจะได้พักเพราะตรี1-ตรี2เป็นเวลาพักของตับ ตื่นเช้ามาร่างกายก้อจะสดชื่นมีพลังทำงานได้ตลอดทั้งวันค่ะ
เคยกินตั้งแต่ยังไม่ดังค่ะ เมื่อก่อนถูกมาก ขาวขึ้นจิงค่ะ มีแต่คนทีก ตอนนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again