มหัศจรรย์มาก ครีมหอยทาก SNAIL CREAM


ครีมสกัดจากเมือกหอยทาก สเนลครีม ชอบมากค่ะ 
ก่อนอื่นต้องขอ กรี๊ดดดดด!!!ดังๆก่อน วันก่อนไปอ่านเจอบีบีครีมยี่ห้อนี้ในเวบ แต่ไม่สนค่ะ เพราะไม่ชอบใช้รองพื้น แต่ที่อึ้ง แล้ว กรี๊ดดด คือ ตัวนี้ค่ะ สเนลครีม (ครีมหอยทาก) ครีมเข้มข้นมาก ใช้ตอนเช้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย ครีมตัวนี้มีกันแดดในตัว เลิศศศศศ ค้า และใช้ก่อนนอน ตื่นมาหน้าไม่แห้งเลยค่ะ ที่สำคัญรอยแผลเป็นบนหน้าเบริ์ตเบริ์ดดีขึ้น เรียบขึ้น (ใช้ต่อเนื่องมาหนึ่งอาทิตย์) เค้าบอกมาว่าตัวนี้ต่อต้านริ้วรอยยยยยยยยยย สมานรอยแผลบนหน้า เบริ์ดชอบบบบมากค่ะ เลยอยากจะรีวิวให้เพื่อนๆได้ดู

Topic Details

ผมทรงนี้ท่านได้แต่ใดมา...?

 • รายละเอียดของร้านที่ไปทำ
  (เบอร์โทร+สถานที่) -

สิ่งที่ไปทำมา

 • รวมเสียทรัพย์โดยประมาณ -

Hair Care

 • แชมพู -
 • ครีมนวดผม -
 • ทรีทเม้นท์ -
 • Mask -
 • อื่นๆ -

DIY ทำผมเอง

 • อุปกรณ์ -
 • ผลิตภัณฑ์จัดทรง -
tonymoly ก็มี!!
เห็นรูปหอยทากแล้วไม่น่าใช้เลย = ='
 ^^^ ตอนนี้กำลังลองใช้ DR. MJ REAL MUCIN SNAIL RESTORE CREAM ของเกาหลีคะ 
เขาบอกว่าดี เลยลองดูสะหน่อย แต่เห็นว่าจากหอยทาก ก็แอบน่ากลัวนิด ๆ 
 แอบหยึยเล็กๆอะค่ะ  - -"

ตอนแรกก้อแอบกลัวค่ะ แต่เค้าบอกดีก้อลองใช้ แต่ก่อนใช้รกแกะ... ตอนนี้เลยเปลี่ยนเป็นสารสกัดธรรมชาติจากหอยทาก ช่วงนี้ตัวนี้อินเทรนด์ค่ะ มากมายหลายยี่ห้อ ใช้แล้วมาแชร์ให้ฟังบ้างนะค่ะ

 กลิ่นมันออกมาแนวไหนง่ะ ตัวเอง>..<!!

ไม่มีกลิ่นค่ะตัวเอง ไม่ฉุน
 

คนเราก็สรรหาที่สกัดจริงๆเลย ฟังชื่อก็ไม่กล้าใช้แล้วอ่า

เพื่อนเรากำลังจะหามาลองพอดีเลย

ไว้รอดูผลจากของเพื่อนแบบใกล้ชิด หุหุ
เห็นมันโดนรถทับเปลือกแตก ก็จะร้องไห้แล้ว T.T

มันน่ารักนะคะ มีหู 2 ข้างยื่นๆขึ้นมาด้วย บอกทำไม? 555
กลัวหอยทากขึ้นสมอง    แต่ใจก้ออยากลอง อีกใจก้อกลัว 
 เปิดโลกนวัตกรรมใหม่ด้วยการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเข้าตรงสู่ผิวชั้นใน พร้อมการต่อต้านและชะลอริ้วรอยบนใบหน้าก่อนวัยอันควร สารสกัดคุณภาพสูงสุดจาก Snail mucus (เมือกของหอยทาก) แก้ไขปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย และ รอยแผลต่างๆบนใบหน้า  พรีเมี่ยมสเนลครีม ยังมีส่วนสำคัญในการปกป้องเนื้อเยื่อบนผิวหน้าที่เกิดจากการถูกทำลายจากมลภาวะที่เป็นพิษ ฝุ่น ละออง และควันต่างๆ พร้อมช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อและโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง สดใส มีสุขภาพดีและแลดูผิวหน้าอ่อนกว่าวัย
 
เมื่อเปลือกหอยทากได้รับความเสียหายหอยทากจะใช้น้ำเมือกที่ผลิตขึ้นมาช่วยซ่อมแซมกระดองด้วยตัวเอง น้ำเมือกอันทรงประสิทธิภาพนี้ใช้เป็นส่วนผสมของครีมถึง 70% อุดมไปด้วยคุณค่าของสารบำรุงผิวที่มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมผิวพร้อมทั้งยังช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยสมานผิว
 
ความพิเศษของสารสกัดจากหอยทากนี้ ถูกขนพบขึ้นในประเทศชิลี จากฟาร์มเลี้ยงหอยทาก ส่งร้านอาหารฝรั่งเศส โดยผู้เลี้ยงหอย พบว่าผิวของพวกเขามีความนุ่มขึ้น และรอยแผลต่าง ๆ จางลง จึงนำไปสู่การค้นพบ วิจัย ความลับจากสารพิเศษที่หอยหากปล่อยออกมา สารนี้มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ขัดผิว บำรุงผิว และ สมานผิว โดยที่หอยทากเอง ผลิตสารนี้เพื่อใช้ในการผลิตและสร้างเปลือกใหม่ เมื่อมีการแตกหักเกิดขึ้น

เป็นการทำร้ายหอยทากมั๊ยอ่ะ แบบว่าสงสารมันอ่า
ช่ายๆ เห็นมันถูกเหยียบก้อสงสารแล้วอ่า

 แค่คิดก็คัน >_< ใช้อย่างอื่นดีกว่า
หอยทาก เเค่คิดก้อ บรื๊อออ
ต่อไป ถ้าเอาหอยทากมาทำ ในอนาคตคงเอาสารสกัดจากกบมาละมั้งง
 ครีมหอยทากกกกกกกกกกกกกกกกกกก  
เหอๆๆๆ
เหมือนกับมาโฆษณาแฝงเลยค่ะ เหอๆ
เพื่อนเอามาฝากจากเกาหลีเหมือนกัน เป็นตัวเทสเตอร์ ยี่ห้อ Dr.Mj ตอนแรกก้อยี้ พอลองใช้ดูมันดีเลยนะ รู้สึกว่าน่าชุ่มชื้น และเนียน
ลองใช้ได้ 1 อาทิตย์แล้วค่ะเพื่อนๆชมว่าหน้าขาวขึ้นเนียนขึ้นแต่งหน้าง่ายขึ้นรอยดำจางหายไปเลยค่ะ เสียดายที่ซื้อมาแค่กระปุกเดียวเอง
ตอนนี้ใช้อยู่ค่ะ ใช้ 3 ตัว ใช้มา 2 เดือนกว่าแล้ว เห็นผลค่ะ ผิวหน้าเรียบขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ ชอบครีมฟื้นฟูที่มันยืดๆเป็นเมือกเหนียวๆนะคะ ดีมากเลย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again