แนะนำร้านดัด+ทำสีผมหน่อยคะ

ตอนนี้ผมตรงยาวมาก อยากดัด+ทำสีผม ร้านไหนดีช่วยแนำนำหน่อยค่ะ
ร้าน พี่โรส อยู่แถวคอนโดนิรันรัตน์ 4 ใกล้ สำนักงานเขตดอนเมือง ดัดดีมากคะ เราดัดมาชอบมาก แบบว่าดัดออกมาแล้วผมสุขภาพดีมากคะ อ้อ เขาใช้ของ joico นะคะ ราคาไม่แพงเลยคะ
เราดัดกับทำสีกับดัดที่ยูเนี่ยนมอลล์ ร้านฟิกาโร่ ชื่อพี่ไร

เราเคยผมยาวไปยืดมาแต่ผมเสียพันกันมากมาร้านนี้พี่เค้าให้ตัดแล้วก็ดัด

ผมไม่ค่อยเสียเหมือนตอนแรกแถมหน้ายังเด็กลงอีก ชอบๆ
กำลังหาร้านดัด ใหม่อยู่เหมือนกัน
ถามคุณ M_khaimook
ร้าน พี่โรส นี่ชื่ออะไรหรอคะ ? พอดีบ้านอยู่แถวดอนเมือง
อยากลองแวะไปดูร้านอะคะ ^^

อยู่ข้างใน นิรัน หรือติดกับเขตคะ
พี่โรสแถวนิรันดร์คอนโดดีจิง พี่เค้ามีเครื่องดัดทันสมัยมากกกกกกก ใช้ของดี ไม่มีผมเสีย แจ่มๆๆอยู่ติดถนนเลยค่ะ ตรงข้ามเขตดอนเมืองเก่านะค่ะ
ตรงข้ามหรอคะ ? ไม่ใช่ฝั่งเดียวกันใช่ป่ะ
เห็นร้านทำผมโซนนั้นเยอะมาก 55เดี๋ยวลองไปส่องๆ
ขอบคุณนะคะ
ที่เพร็ซทีจ แฮร์ ซาลอน เลยค่ะ อยู่แถวทองหล่อนะ เอาส่วนลดพิเศษ 15% มาให้ด้วย เพียงดาวน์โหลดคูปองตามนี้ http://www.prestige-hair.com/coupon-1.html ไปแสดงที่ร้านได้นะคะ รับส่วนลดไปเลยค่ะ ตลอดทุกช่วงเวลา ทุกเพศ ทุกวัยเลยนะคะ ลดกันสุดๆแบบนี้แล้วพบกันนะคะ
ร้านแม่เราอ่ะ ทำสีสวย ผมไม่เสีย ตัดก็ดี อยู่ดอนเมืองเหมือนกัน
confirm ร้านนพี่โรสอีกคนค่ะ ดัดสวยจรืงๆๆๆ ย้ำค่ะ ลอนเป็นลอน เห็นวันๆลูกค้าที่มามีแต่ดัดผม พี่โรสมะมีลูกมือจ้า ทำกัน 2 คนกะคุณสามี
ขอบคุณมากนะคะ ที่ช่วยโฆษณาให้่้้เเม่็โรส
เราเพิ่งไปดัดกับพี่โรสมาค่ะ ชอบมากกกก ไปกับเพื่อน 3 คน ชอบกันทุกคน ^^
@ Kimfong ขอเบอร์ที่ร้านคุณแม่ได้ไม๊คะ อยากไปดัดผมจัง
อยากได้เบอร์ร้านคุณโรสเหมือนกันค่ะสนใจมากๆๆ
อันนี้วิวขอเข้ามาคอนเฟิร์มความงามของร้านนี้ค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าพี่โรสเค้าดัดดีจริงๆค่ะ แต่ว่าสาวๆต้องใจเย็นๆน่ะค่ะ พี่เค้าจะค่อยๆทำไม่เร่งรีบอ่ะค่ะ วิวไปร้านพี่เค้า 11 โมงกว่าๆ จะได้กลับบ้านอีกทีก็เกือบทุ่มอ่ะค่ะ อิอิ ร้านพี่เค้าไม่มีลูกมือค่ะ พี่โรสดูแลรายละเอียดในการทำผมดีมากค่ะ ไม่มาคอยเชียร์เราให้ทำโน่น นั่นนี่ตามร้านทั่วๆไปอ่ะค่ะ โดยส่วนตัววิวชอบนะค่ะ จริงใจกับลูกค้าดีค่ะ ถึงจะรอนานแต่ดัดออกมาแล้วลอนสวยจริงๆค่ะ วิวดัดมา ก็มีแต่คนชมว่าลอนสวย ดูไม่แก่ค่ะ พี่ที่ทำงานก็ยังติดใจตามไปดัดด้วยลยเลยค่ะ อยากได้ลอนแบบไหนบอกพี่โรสได้เลยค่ะ พี่เค้าใจดีด้วยนะค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าค่ะ ลอนของวิวเริ่มคลายแล้ว ว่าจะไปดัดอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องรอน้ำลดก่อน เพราะร้านพี่เค้าก็โดนน้ำท่วมอ่ะค่ะ เห้อออ เรื่องสวยงามเนี่ยสาวๆอย่างเราต้องอดทนเอาไว้ก่อนเนอะ อิอิ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again