สาวจีบัน ใครเคยใช้ herblanc บ้างค่ะ

 พอดีเราไปหาซื้อครีมทาหน้า ที่วัตสันแล้วพนักงานที่วัตสัน แนะนำตัว herblanc  เขาบอกว่าตัวนี้ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า และกระ ได้ดี แต่เราไม่ค่อยคุ้นกับแบรน นี้สักเท่าไร เราก็เลยลองมาถามสาวๆจีบันดีกว่า ว่าใครเคยใช้แล้วบ้าง แต่ถ้าไม่มีใครเคยใช้ก็ไม่เป็นไร เราอยากสอบถามว่าใครใช้ครีมอะไร ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ กันบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
เราเคยใช้อยู่ได้ผลแต่ไม่มากมายอะไรแต่ถ้าไนท์ครีมใช้ดี
เคยใช้ herblanc MelaClear Serum และ herblanc Night Cream ใช้แล้วหน้าเด้งขึ้น แต่เรื่องของกระ รอยดำ ยังไม่รู้ว่าดีหรือป่าว เนื่องจากเพิ่งใช้ไปไม่ถึงเดือน ก่อนที่จะใช้ herblanc เราใช้ water drop ของ dr.jartใช้ไปประมาณ 6 หลอด ไม่เห็นจะดีเลย ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลยลองเปลี่ยนมาใช้ herblancทั้งสองตัวข้างต้น เราเป็นคนช่างสังเกตุผลจากการใช้ครีมทุกชนิด ก็พบว่า ใช้ไม่กี่วัน หน้าเด้งขึ้น รู้ถึงความแตกต่างระหว่างherblanc กับ dr.jart แต่มีอย่างหนึ่งที่ไม่ชอบคีอ herblanc MelaClear Serum เวลากดซีรั่มจะกระเด็น กระจาย เวลาใช้ต้องหมุนฝาออก (ไม่มีใครแนะนำให้ใช้ แต่อยากลองเปลี่ยนครีม และราคาก็ไม่แพง)

อีกยี่ห้อ คือยูเซอรีน เรตินอลเอ ใช้ดีมากๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีขายแล้ว ที่บอกว่าดีก็เพราะว่าตอนประมาณปี 2546 อยู่ชั้นม.5 ชอบบีบสิวมาก บีบแบบซาดิส เป็นแผลเลือดไหล เพราะใช้เข็มเย็บผ้าทิ่มแล้วทิ่มอีกเพื่อต้องการให้หัวออก จนเป็นรู จึงใช้ครีมตัวนี้ทาทั่วหน้าก่อนรอบหนึ่ง แล้วใช้ครีมตัวนี้โปะตรงแผล วันรุ่งขึ้นแผลแห้ง เหมือนบีบมาแล้วหลายวัน ยังเอาไปถามเพื่อนว่าแผลนี้กี่วัน เพื่อนต่างตอบว่าเป็นอาทิตย์ พอเฉลย เพื่อนต่างบอกว่าไม่น่าเชื่อ บอกให้เพื่อนลองซื้อใช้ แต่ก็ไม่มีใครซื้อ เพราะว่าสมัยนั้นการซื้อครีมราคาเป็นพัน ถือเป็นราคาที่แพงมาก จึงไม่มีใครซื้อเลย (เป็นคนชอบซื้อ ชอบทดลองครีม ถ้าไม่เกินพันห้าและไม่โนเนม ก็จะลองซื้อมาใช้ จะหมดเงินไปกับครีมอย่างเดียว ส่วนเรื่องอื่นจะขี้งก) พูดแล้วเหมือนโกหก โอเวอร์ แต่เป็นความจริง
ถ้าอายุยี่สิบอัพ อีกอย่างที่อยากแนะนำคือ อาหารเสริมพวก a c e q10 พวกที่ช่วยสร้างคอลลาเจน จะดีมาก ถ้าไม่ช่างสังเกตุ กินแล้วอาจจะคิดว่าไม่ได้เรื่อง แต่ขอบอกว่าได้ผลดีต่อผิวจริงๆ เนื่องจากว่าเมื่ออายุมากขึ้น(ยี่สิบอัพ)แต่ฉันยังบีบสิวแต่บีบไม่รุนแรงเหมือนตอนอยู่ม.ปลาย หน้าเป็นแผลหายช้า จึงหาข้อมูลตามเน็ต ว่ามีอะไรจะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผิวบ้าง ก็เลยลองกินวิตามินดู ปรากฏว่าบีบสิวแล้วหน้าไม่ค่อยช้ำ แผลที่หน้าหายไวขึ้น ส่วนแผลที่เกิดตามแขน ขา ไม่เหมือนกันว่าหายไวไหม เพราะไม่เคยสังเกตุ แต่ถ้ากินเพื่อให้ผิวขาว บอกได้เลยว่า ไม่ได้ผล ทางที่ดีตอนอยู่บ้านใส่กางเกงขายาว(สำหรับคนที่ชอบใส่ขาสั้น แบบฉัน) ใส่ประมาณปีหนึ่ง จะเห็นว่าขาขาว รับรองผล เพราะทำอยู่
ขอบคุณนะค่ะที่เข้ามาตอบให้ ได้ผลยังไงอย่าลืมมาบอกกันบ้างน่ะค่ะ
เราใช้เซรั่ม herblanc MelaClear Serum ดีนะฝ้าจางลงเยอะเลยแต่ต้องใช้เวลาหน่อยประมาณหลอดหนึ่งหน้าจางลงนะแต่ แอบแพงอ่ะแต่ในเนตถูกกว่าซื้อที่ร้านว่าจะสั่งในเนตเอาอ่ะ
ถ้าเป็นกระจะจางลงไหมค่ะ พอดีเพิ่งซื้อมาใช้เหมือนกัน พนักงงานร้านวัตสันแนะนำดี
เรากำลังจะใช้ครีมบำรุงหน้าอกของherblanc แต่ตอนนี้ยังไห้นมลูกอยู่ เลยอยากทราบว่าจะใช้ได้หรือเปล่า ใครมีคำตอบช่วยกรุณาแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ่
ตอนนี้ใช้เซรั่มอยู่ ก้อดีนะ รู้สึกว่าหน้าตึงขึ้น ใช้มาอาทิตย์กว่าๆแล้ว
ใช้ผ่านไปอาทิตย์หน้าขาวใสอย่างเห็นได้ชัด
แต่พอหยุดใช้หน้าก็กลับมาตกกระอีก คราวนี้มากว่าเดิมอีก
เราใช้มาได้1อาทืต ใช้ เซรั่ม ทาฝ้า จุดด่างดำและ ไนท์ครีม เดยมืครีม
มีการเปลี่ยนแปลงคือ รูขุมยนกระชับ แฟนบอกว่าหน่าใส ขึ้น แถมรอยแผลเป็น จากอีสุกอีใส ก็ดีขึ้น ด้วย
ซื้อมาใช้แล้วค่ะ วันแรกเลยบอกยังไม่ได้ค่ะว่าดีรึเปล่าแต่ถ้าได้ผลยังงัยจะมาเล่าให้ฟังน่ะค่ะ ถึงจะแพงไปบ้างแต่ถ้าหายจริงก็ยอมซื้อมาใช้ค่ะ
ใช้แล้วไม่เห็นดีขึ้นเลย เฉยๆ กระขึ้นเยอะกว่าเดิมอีกด้วย
ดีค่ะ ใช้มา ได้ 3 วัน หน้า เนียน แป้งติดง่ายค่ะ
คนที่ตั้งครรภ์อยู่สามารถใช้ครีมพวกนี้ได้ไหมค่ะ พอดีน้องที่วัตสันเขาบอกว่าใช้ได้
ก็ดีนะครับ แต่ผลลับก็อาจขึ้นอยู่แต่ละบุคคลเรื่องความขาวใสอาจต้องใช้เวลาบ้างแต่ผิวหน้ากระชับนี่ไม่ถึง7วันผมก็เห็นผลแล้ว แล้วสารสกัดก็ระดับ นานาชาติทั้งนั้นเลย แต่ผลิตภัณ นี้อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวเพราะมันจะช่วยเติมความชุ่มชื่นและทำให้ผิวมันมากขึ้น ส่วนผู้ที่บอกว่าหยุดใช้กระเพิ่มมากขึ้น หรือเพิ่มมากมากขึ้นขณะใช้คงจะเป็นเพราะเคยใช้ครีมตามท้องตลาดหรือครีมที่มีสารปรอทมาก่อนแล้วก็ไม่ได้ผ่านการฟื้นฟูหรือหยุดใช้ผลิตภัณนั้นมาก่อน เลยเกิดเอฟเฟคได้ครับ แต่ผมว่าดีนะครับผลิตภัณนี้เพราะมันช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนได้มากทีเดียว แล้วราคาก็ไม่ถือว่าแพงเลยเพราะได้เยอะด้วย ลองใช้ดูครับ ผมเป็นภูมิแฟ้ด้วยก็ยังใช้ได้ แต่ถ้าเป็นคนแต่งหน้าก็ให้เลือกใช้ตัวล้างหน้าที่ล้างให้หมดจด เพราะถ้าล้างหน้าไม่สะอาด อาจจะทำให้การบำรุงมันบำรุงได้ไม่ลึงนะครับ (เป็นผู้ใช้จริงนะครับไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือโปรโมทสิ้นค้านะครับ สาบานได้ 55)
ใช้อยุ่เลยคะตัวนี้. แนะนำเลยคะเพราะพลอยใช้มา2ครั้งแล้ว
ครั้งแรกเภสัชแนะนำเพราะเราหน้าเป้นรอยดำหลังจากกดสิวบีบสิวต่างๆนานา แต่ขอรับประกันแค่ในส่วนของรอยดำจากสิวนะคะ แต่ในส่วนของด้าน ฝ้ากระ นั้นไม่แน่ใจคะเพราะไม่ได้มีปัญหาตรงนั้น

แต่เภสัชก้แนะนำตัวนี้ให้ใช้บอกว่าใช้ด้วยกันได้เลยคะ

ใช้ไปสักพักจุดรอยดำนั้นจะรอกออกคะแต่ไ่ม่ได้ลอกน่าเกลียดอะไรนะคะ

พอหายก้หยุด้คะ แล้วตอนนี้มีอีกล้วลองใช้ตัวอื่นๆๆก้แรงไปคะหน้าลอกทั้งหน้าเลย จึงต้องกลับมาพึ่งตัวเดิมคะตอนนี้หน้าก้กลับมาบริ้งเหมือนเดิมไม่ผิดหวังจริงๆๆคะ
พึ่งซื้อมาจากโลตัสคะไม่รู้จะได้ผลหรือเปล่า 3 ตัว 2475 บาทแพงเหมือนกันถ้าฝ้าและกระลดเลือนบ้างก็คุ้มคะ ให้หายขาดเลยคงเป็นไปไม่ได้ ได้ผลอย่างไรเดียวมาเล่าสู่กันฟังคะ
ใช้มาเป็นปีๆ หน้าเด้งๆนุ่มๆสุดๆ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!!!
ใช้มา 2 สัปดาห์แล้วค่ะรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ แต่เรื่องกระยังบอกไม่ได้ค่ะ ต้องรอดูกันยาวๆแต่รู้สึกดีขึ้นมากๆๆ ภาวนาขอให้ดีขึ้นจริงๆเถอะหน้าเจอพวกปรอท สเตรียรอยด์มาเยอะ รอบนี้จะหย่าครีมเถื่อนๆทั้งหลายให้ได้ ปลื้มๆๆค่ะ
ใช้ ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ขวดแรก 17 ml 1 เดือนเห็นผลค่ะ รูขุมขนเล็กลง ฝ้าจางลง รอยดำจากสิว จางลดเห็นได้ชัีด แต่กระไม่หายค่ะ คงเป็นเพราะ กระเกิดจากผิวที่อยู่ส่วนลึก อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย ก้อก้อดีค่ะ จะไปลองซื้อไนท์ครีมมาใช้ดูบ้าง
ปัจจุบันใช้อยู่ค่ะ แต่ไม่มีฝ้านะคะ พนักงานขายบอกว่าใช้เพื่อลดจุดด่างดำที่ไม่ใช่ฝ้า กระ ได้เหมือนกันทำให้ผิวขาว ตอนนี้ใช้มา สิบกว่าวันแล้วค่ะโดยรวมผิวหน้าเริ่มดีขึ้นค่ะ ผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อยแต่ที่เห็นได้ชัดหน้าเด้งนุ่มมากค่ะ จริงๆตั้งใจเข้าไปซื้อยาพาราค่ะแต่ได้ของกลับมาเกินงบ 5555+
Herblanc เริ่ดกว่ายูสลีเยอะ เป็นเวชสำอางจากฝรั่งเศษลิขสิทขแองด๊อกเตอร์คอสเมส มาผลิตที่ไทย ใช้ดีมาก
เปนคนแพ้งา่ยค่ะ ใช้แล้วแพ้ไหมค่ะ
หาซื้อที่ไหนได้บ้างค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again