เห่อ เห่อ เห่อ Dior & Chanel แบบกระเป๋าตังค์แฟบ

7 years ago
15
สวัสดีค่ะ

ช่วงนี้การชอปปิ้งถี่มากก 555 ยิ่งมีแบบแลกแต้มเดอะวันการ์ด สิบเปอร์เซนต์เรายิ่งบ้าเข้าไปใหญ่
ชอปแหลกจนแฟนบ่นมากๆ แต่เราก็ไม่สะทกสะท้าน ฮ่าๆ
ปิดเทอมทีไรชอปแหลกทุกที TT
มาเปิดถุงพร้อมๆกันเลย :))

 * ขอเริ่มที่ดิออร์ก่อนนะคะ
 TADAAAAAAAAAA ......


อะไรอยู่ในกล่อง 55ด้านหลังของกล่องค่ะเปิดออกมา พบกระเป๋าผ้ากำมะหยี่สวยหรูงดงาม :) มีแท็กสีทองติดคำว่า Dior Parfume


เปิดออกดูข้างใน ต๊ายตาย เจอสองสิ่งนี้
กล่องน้ำหอม และ ขวดบอดี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ


ว้าวๆด้านในของ body moisturizer เป็นเนื้อครีมสีชมพู มีวิ้งๆ กลิ่นเดียวกับน้ำหอม ใช้คู่กันจะหอมมากกกกถึงมากที่สุด ทาแล้วจะมีวิ้งๆประกายบนตัวด้วยละเปิดกล่องข้างๆออกจะพบน้ำหอมขวดน่ารักสีชมพูใสๆ Dior Addict  2 นั่นเอง เป็นกลิ่นที่เราไปลองแล้วคิดว่าต้องสอยมาให้ได้แน่ๆในเร็วๆนี้ คือชอบมากก เป็นกลิ่นที่ตามหามานาน แบบหอมหวานๆไม่หวานเลี่ยนเกินไปค่ะ กลิ่นผู้หญิ๊งผู้หญิง บีเอบอกว่าขายดีที่ 1 ในแพรีสสสส ด้วยแหละ
ก็มันหอมจริงๆนี่นา ถ้าไม่เบื่อซะก่อนจะสอย 100 ml. ต่อเลยค่ะแต่ช่วงนี้บ้าเห่อสุดๆ เดินไปไหนก็ต้องดมตัวเอง 5555

เซ็ตนี้เป็นเซ็ตที่บีเอแนะนำมาเลยค่ะ แบบซื้อแล้วคุ้มเพราะว่า น้ำหอมขวดนี้ 50ml ก็ สองพันเจ็ดเท่าไหร่ไม่รู้แล้ว ถ้าซื้อเซ็ตนี้ก็ 2900  บาท แถมมีกระเป๋าและครีมด้วย ว้าวววววว ก็เลยจัดมาหนึ่งกล่องค่ะ
บีเอดิออร์ที่พารากอน พี่หญิงน่ารักมากๆๆๆๆ ค่ะ ได้บัตรเมมเบอร์ และ บัตรแต่งหน้ามาด้วย พูดจาดีมาก ลองของตัวอื่นให้อีก แบบนี้สิน่าซื้อต่อ :) แอบหลงไหลเบส hydralife ของ dior ค่ะ พี่บีเอเอามาลองให้ แบบเนื้อไม่หนัก เนื้อเบาๆเย็นๆทาแล้วหายไปกับผิวเลย มีวิ้งเล็กๆด้วย กริ๊ด XD

จบที่ดิออร์ค่ะ
มาต่อที่ Chanel

ชาแนลเป็นแบรนด์ที่เราชอบนะคะเราว่าผลิตภัณฑ์เค้าคุณภาพสมราคาจริงๆ แบบซื้อแล้วคุ้มค่าอะค่ะ เลยติดใจเสมอมา :) วันก่อนก็คุยกับแม่เรื่องอายแชโดว์ค่ะ แม่บอกว่าอยากได้ของชาแนล แบบไปเดินดูมา ถ้าไปซื้อด้วยจะซื้อให้อันหนึ่ง เราไม่รอช้าค่ะ กระสันอยากไปให้ได้เชียว 5555 เลยฉุดแม่ไปเซ็นทรัลเลยค่ะวันนี้ เจอบีเอน่ารักอีกแล้ววว เป็นพี่ผู้ชาย โอ้ยๆน่ารักมาก แต่งหน้าให้ใหม่แนะนำการทา นั่นนี่ๆ แจ๋วมาก นับเป็นโชคดีที่เจอแต่บีเอน่ารัก


มาเปิดถุงกันดีกว่า

เริ่มที่อายแชโดว์ที่คุยกับแม่ไว้ค่ะโผล่ออกมาจากซองผ้ากำมะหยี่แล้ว ชอบชาแนลก็ตรงนี้ มีซองให้ด้วย :)ออกมาแล้วววววว ตลับเรียบหรูๆ XD
ดูสีกันนนนดูใกล้ๆค่ะ โอ้ยหลงรักๆๆ วิ้งกำลังน่ารัก สีสวยแมทกันได้ลงตัวมากๆๆ ที่เลือกสีนี้เพราะเป็นสีที่เราทาได้ทุกวันค่ะ คุ้มค่าดี พี่บีเอลองแต่งให้แบบหลงรักสุดๆไปเลย 555ลองปาด อ๊ากก สวยๆๆๆๆ เนื้ออายแชโดว์นุ่มมากกกกกก
พึ่งเคยซื้ออายแชโดว์แพงๆก็วันนี้ เราไม่เคยคิดลงทุนกับอายแชโดว์เลยค่ะเพราะเราไม่ค่อยทา บางทีซื้อมาก้ไม่ค่อยถูกใจค่ะ แบบสีมันอาจจะแจ๋นไป สีไม่ติดทน วิ้งเยอะไปหน่อย ต่างๆนาๆ เราเลยไม่ค่อยทาเลยค่ะ แต่มาเจออันนี้ พี่เค้าสอนแต่งแบบทำให้เราแต่งได้หลากหลายขึ้น :) เราเป็นคนชอบเขียนอายไลน์เนอร์เส้นหนาๆตวัดหางด้วยค่ะ ถ้าแต่งอันนี้รับรองจะเขียนให้บางลง 5555 โชว์สีอายแชโดว์สวยๆเต็มๆไปเลย


ชื่อสี 14 Mystics Eyes ค่ะ ตอนแรกเราจะเอาสี Murano แต่หมดแฺฮะ เสียดายมาก ถ้ามีโอกาสและมีเงิน 55 จะสอยมาไว้ค่ะ แจ่มๆๆต่อกันที่อายแชโดว์แบบน้ำค่ะ อันนี้สอยมาเพราะพี่บีเอแต่งให้แล้วสวยแท้ๆเลย กระซิกๆ เสียทรัพย์ แม่ต้องจำยอมเลยค่ะ มันสวยนี่นาาาาา


แพคเกจค่ะ :) บนฝามีสัญลักษณ์ชาแนลเปิดมาเป็นหัวแบบนี้ค่ะลองปาดค่ะ สีสวยงามค่ะ จะทาก่อนลงอายแชโดว์ธรรมดาก็สวย ลงเดี่ยวๆก็สวยๆๆๆๆ แทนอายเบสได้เลยค่ะ สีจะเป็นน้ำตาลอ่อนมากเหลือบมุกๆหน่อยค่ะ สวยงามมมมม


มาต่อกันที่แป้งตัวใหม่ ที่เป็นที่พูดถึงกันเยอะ อิอิ
ปกติเราใช้ Mat Lumiere ค่ะ แต่สอยอันนี้มาเพราะพี่บีเอ ปัดให้แล้วหน้าผ่องเด้ง จึงเสร็จมาบัดเดี๋ยวนั้น
จริงๆวันนี้กะจะซื้อรีฟิล mat lumiere เพราะอันเก่าสีมันคล้ำไปค่ะ แต่ก็เสร็จคารมบีเออีกแล้ว ฮ่าๆๆ

โฉมหน้าาาChanel Vitalumiere Eclat B20 Beige Tendre รู้สึกดีขึ้นค่ะ คือตอนเราใช้ mat lumiere BA เลือกซะ สี 40 ก๊อด ดำมากก 555เลยยกให้แม่ไป แม่ใช้โอเคกว่าเราค่ะทั้งๆที่แม่ขาวมาก งงเหมือนกัน TTเปิดออกดูข้างใน พบแปรงปัดและตลับค่ะรุ่นนี้มันดีตรงที่มีแปรงมาให้ เราชอบการใช้แปรงมากกว่าพัฟนะคะ ดูเนียนติดทนไม่เหมือนการโบ๊ะหนาเกินไป แต่ก็ขี้เกียจพกแปรงไปข้างนอก ตัวนี้ดีมากๆ มีมาให้พร้อม :))))

เราชอบอันนี้มากกว่า Mat Lumiere นะคะ แบบมันดูใสกว่า ไม่โบ๊ะกว่าอะค่ะ
จริงๆเราพยายามเลี่ยงแป้งผสมรองพื้นมากๆเพราะอุดตันง่าย แต่พี่บีเอบอกว่าถ้าใช้แปรงปัดจะไม่อุดตัน จะลองดูผลค่ะ ฮิๆ
ของแถมค่ะ เบสชาแนล และบัตรแต่งหน้าอีก 1 ใบไม่ได้ถ่ายมาค่ะ

ของแถมของแม่มีรองพื้น mat lumiere และ ครีมบำรุง sublimage และอายแชโดว์ของแม่อีก 1 ตลับค่ะ แต่ถ่ายไม่ทันเพราะพอถึงบ้านแม่ก็ฉกไปเก็บเลย โอ้ววว 555

ค่าเสียหายมากมายค่ะช่วงนี้ TT ต้องงดชอปบ้างแล้ววว


ขอจบการเห่อค่า บ๊ายบายย