Review : แป้ง เบเบ้ BSC White Pink BB Powder SPF 30 PA +++

7 years ago
33
BSC claimed
เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ขอแนะนำ BSC White Pink BB Powder SPF 30 PA +++ เคล็ดลับความเนียนที่ต้องบอกต่อ…..แป้งเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดเรียบเนียน มีส่วนผสมของ White Pink Powder ให้ผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ และ ยังควบคุมความมันได้ดีช่วยให้
Make up ติดทนนาน และยังมี Pinky Berry ช่วยบำรุงผิวหน้าเผยผิวกระจ่างใสอมชมพูด้วย คุณค่าส่วนผสมจากผลไม้สีแดงอย่าง Cranberry , Pomegranate , Strawberry เปี่ยมด้วย วิตามินธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวสาวให้อ่อนเยาว์ น่าทะนุถนอม พร้อมปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA +++ 
 
ทำไมถึงซื้อ : เห็นพี่ใช้แล้วหน้าเด้งมากกกเลยถามเลยว่าใช้แป้งไรเนี่ย เค้าบอกว่าใช้ที่เบเบ้โฆษณา พอตกเย็นเดินไปตลาดก็เลยจัดไป 1 ตลับค้าบบบ
ส้ม Said : ส้มเป็นคนผิวผสมค่ะ แต่ออกไปทางแห้งเหมือนกัน ผิวขาวออกไปทางเหลืองใช้แล้วดีมากกกก เนียนดี  เข้ากับผิวพอดี ชอบเลยล่ะ  ถึงแม้ว่าตอนดูสีแป้งในตลับจะดูเข้ม แต่พอทาออกมาแล้วกลับเข้ากลับสีผิวได้พอดีเป๊ะ ไม่วอก ทำให้หน้าดูผ่องๆ ที่สำคัญคือมันไม่เป็นคราบบบบ ชอบๆๆๆ แถมมันมีกันแดดตั้ง30เท่าแล้วPA +++อีกส้มเลยเอาไว้ทาถือเป็นการเติมครีมกันแดดระหว่างวันไปเลย ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะช่วยกันเจ้าแดดนี้ได้มากน้อยเพียงใด แต่ก็ดีกว่าไม่มีเนอะ ^_^  แต่มันมีน้ำหอมอ่อนๆค่ะ ไม่ฉุน ต้องดมใกล้ๆถึงจะได้กลิ่นส่วนเรื่องราคาไม่แพงมากนะ ถือว่าพอซื้อได้ ส้มซื้อมา250บาทค่ะ 
            
                                          
  ส้มให้คะแนน 10/10เลยจ้า
 
ปล.รีวิว เป็นเพียงแค่แนวทางเลือกเท่านั้นนะคะ มันอาจจะใช้ดีกับคนนึง แต่อาจจะไม่ดีกับอีกคนนึงก็ได้ ยังไงก็ใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อน้า

 ไปดูกานเล้ยยย

ต่อไปจะเป็นการรีวิว ของจริงและจ้า ตามมาๆๆๆค้าบบบ
หน้าบานๆโทรมๆหลังลงครีมบำรุงแล้วจ้า

ปาดครีมกันแดดไมนัสลงบนหนังหน้า เริ่มเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาหน่อยลงเบสองุ่นเขียวอีกสักชั้น ทำให้หน้าสว่างอีกนิดนึง ลดแพนด้าได้หน่อยนึง


            1.       ทิ้งให้เบสเซตตัวประมาณ10นาที โดยการไปเป่าผมรอจ้า

    2.       แล้วก็ปาดแป้งมาแล้วก็ตบๆกดๆค่ะ อย่าปาดนะคะ มันจะดูไม่ธรรมชาติจ้า
    3.       กดๆให้ทั่วหน้าเลยจ้า
4.       ลงแป้งเสร็จเรียบร้อยแล้วค้าบบบบบบบบ 
ซูมๆๆๆให้ดูว่ามันเนียนจริงงงงงง เอิ๊กๆ ปลื้ม

 
1.       สภาพหลังจากทาแป้งแล้วก็ออกไปมอมา เข้าๆออกๆระหว่างห้องแอร์กับข้างนอก เป็นเวลา 7 ชั่วโมงผ่านไป(12.00-19.00)ก็มีหมองลงไปบ้างเหมือนกัน แต่เล็กน้อยจ้ะ ไม่มาก
แต่ไม่เป็นคราบน้า
2.       ขออนุญาติซับเหงื่อเล็กน้อยก็กลับมาดูได้ขึ้นนิดส์นึง
3.       ตบแป้งซ้ำจ้า กลับมาผ่องๆเหมือนเดิม  แถมไม่มีการเป็นคราบหรือตก
ร่องรูขุมขนด้วย สุดยอดดด
!!!
 4.       สาดแฟลชก็ยังเด้งได้อยู่ อิอิ
จบแล้วจ้า ขอบคุณที่รับชมนะค๊า  หากมีขอผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยจ้า พอดีทำเป็นครั้งแรก ก็ติชมได้น้า แล้วถ้ามีรีวิวครั้งน้าจะปรับปรุงให้ดขึ้นค่ะ ^__^ บะบ๊ายย