รีิวิว รองพื้นลอรีอัล ทรูแมทช์ + Juice Beauty

10 years ago
18
เพิ่งไปซื้อรองพื้นลอรีอัล ทรูแมทช์ มา คือ เคยอ่านจากพันทิปสมัยยังเป็นห้องโภชน์มาตั้งนานแล้ว ว่ารองพื้นตัวนี้ดีมาก ไอ้เราก็อยากได้ แต่คุณขา ดูแพ็คเกจมันสิคะ มาก๊อกแก๊กยังงี้จริง ๆ อิชั้นทำใจซื้อไม่ได้ เห็นขวดที่เมืองไทยแล้ว หรูกว่านี้สิบเท่า แต่ที่นี่ ขวดก็อุบาทว์ยังกะขวดน้ำหอมแบ่งขายตามตลาดนัด ราคาก็แพงกว่า ทำใจซื้อไม่ลงจริง ๆ แตะ แตะ แตะ แต่... วันก่อนไปเดินห้าง เห็นมันจัดโปรโมชั่นอยู่ ซื้อรองพื้น แถมแป้งค่าาาาาา คิดไปคิดมาแล้ว คุ้มนี่หว่า สอยมาซะ

ลองใช้แล้ววันนี้เอง รองพื้นเนื้อดีมาก (เราใช้ฟองน้ำเกลี่ยนะ) หน้าเนียนมากกกก ขอโบวกกกก เพื่อนสาวเห็นหน้าอิชั้นนี่ ถึงกับเอ่ยปากชม ว่าวันนี้หน้าเนียน + เด้ง มากกก ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ความคิดส่วนตัว ดีกว่ารองพื้นซิสเล่ย์อีกค่ะ ใครกำลังหารองพื้นปกปิด คุมมัน ไม่เป็นคราบ แนะนำตัวนี้เลย เราว่าดีกว่าซิสเล่ย์ + ป้าลอ ซะอีก เหงื่อออกหน้ามันนิด ๆ แล้วกำลังสวยเลย เราเลือกสีเข้ากับหน้าด้วยแหละ เพราะเราไม่ชอบรองพื้นวอก ๆ หรือถ้าเราใช้รองพื้นสีสว่างแล้วจะทาแป้งฝุ่น สีเข้ม ๆ จะทำให้หน้าเนียนสวยกำลังดีค่ะ

คะแนน 9/10 ไปเลยยยย หัก 1 คะแนน ตรงขวดน้ำหอมแบ่งขายนี่แหละ กระจอกจริง ๆ

ส่วนแป้ง ยังไม่ได้ลองเลย ไว้ลองแล้วจะมารีวิวใหม่

ส่วนเซ็ท Juice Beauty Clear Skin สกินแคร์ที่อยู่ข้าง ๆ นั่น แนะนำเลย สำหรับคนที่เป็นสิว จากเราที่เป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ ๆ ก็ลดลงมาก จนเพื่อนทักเลยอ่ะ ว่าหน้าดีขึ้นแล้ว แถมแต่งหน้าเนียนอีกต่างหาก ใครหาซื้อได้ อยากให้หาซื้อมาลอง สำหรับคนเป็นสิวเด้อ มีเจลล้างหน้า เซรั่มแก้สิว โลชั่นสำหรับผิวมัน และมาส์คหน้าด้วย

หลังจากใช้แล้วประมาณ 2 อาทิตย์ สิวลดลงมากกกก จนคนทัก คะแนนเอาไปเลย 9/10 เผื่อไว้อีกหน่อย เพราะยังไม่รู้ว่า ใช้ไปนาน ๆ แล้วจะเป็นยังไง

ส่วนมาสคาร่าเมย์เบลลีน ยังไม่ได้ลอง ยังไม่ให้คะแนน เห็นมันลดราคาอยู่ สำหรับเรา มาสคาร่าไม่ค่อยเลือกมาก เพราะใช้ของอะไรก็ปัดให้ยาวได้ทั้งแล



ไปตัดผมมาใหม่ เอารูปมาให้ดูโด้ย ใช้แกนไฟฟ้าม้วนเอาเด้อ เซ็ทได้อีกแบบคือ ช่วงบนยุ่ง ๆ ช่วงปลายก็รีดให้ตรง ๆ แต่ไม่มีรุปแฮะ มีแต่รูปนี้ง่า....

ถ้าดูแล้วเหมือนภาพจะเบลอ ๆ ไม่ได้ใส่เอฟเฟกใด ๆ ทั้งสิ้น เราถ่ายไม่ชัดเอง กร๊ากกกก



ไปล่ะ บู๊ยบูย