~เค้าลือกันว่าศิลปินวงนี้จะเป็น2ne1thailandนะ!!~รู้จักกันรึยัง candymafia น่ะ

8 years ago
57

เปิดโปรเจ็คใหม่อีกครั้งสำหรับค่ายเพลง โมโนมิวสิค  ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป คราวนี้รุกหนักตั้งแต่ปลายปี   โดยดึงคลื่นลูกใหม่ที่เป็น “โคฟเว่อร์แดนซ์ตัวแม่” ในวงการเต้นโคฟเว่อร์ศิลปินเกาหลีแชมป์ประเทศไทย มารวมกลุ่มใหม่เพื่อเป็นศิลปินในนาม “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย)  ซึ่งมี 4 สาว เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หา, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล  และ แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์  ที่มีอายุเพียง 13-14 ปี เท่านั้น แต่มาตรฐานการร้องและการเต้นเกินตัวสุดๆ แถมยังเทียบชั้นศิลปินเกาหลีได้อย่างสบาย เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอันดับต้นๆ ของเกาหลี  “โชซูยอน” ที่กำกับมิวสิควีดีโอให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ  ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ไชนนี่ ฯลฯ มาทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปิน “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย)  ทุกขั้นตอน  ส่วนเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อว่า  มาเฟีย  ได้โปรดิวเซอร์คนไทยฝีมือฉมังที่รู้จักกันดี  รามจิตต์ หงสกุล  ดูแลเพลงให้ทั้งหมด

ไม่น่าเชื่อนะคะ น้องๆอายุแค่ 13-14 เอง แฮะๆ คิดว่าซัก18-20 ซะอีก :P น้องๆเค้ายังไม่ได้ทำบัตรเลยนะคะเนี่ย 55!!
มาๆเข้าเรื่องกันดีกว่า ในหลายเว็บก็เป็นที่เล่าลือกันค่ะว่าวง แคนดี้มาเฟียเนี่ย ไปก้อปปี้ 2ne1 มาค่ะ อันนี้ก็แล้วแต่คนจะคิดนะคะ ส่วนน้องๆเค้าก้อแสดงผลงานออกมาได้ดีเชียวค่ะ เพราะน้องๆเหล่านี้ เค้าเต้น cover กันอยู่แล้วค่ะ แล้ว1 ในนั้น ก็มีน้องเน็ท สุดสวย ที่ประกวดร้องเพลง กับภาพยนต์เรื่อง รูมเมท เพลง"จำทำไม" ได้ชนะเลิศด้วยค่ะ !


เรามาดูกันดีกว่าค่ะ อันนี้เป็น MV ของน้องๆ แคนดี้มาเฟียค่ะ^ ^


http://www.youtube.com/watch?v=ugJFPGT9Bt0&feature=rec-LGOUT-real_rev-rn-1r-1-HMแหมๆๆ ทีแรกมี let's go ด้วย ไม่เหมือนเท่าไหร่เลยนะคะ คิคิ  ท่าจบก้ะยังเหมือนเนาะ 555


อันนี้21ค่ะ
http://www.youtube.com/watch?v=ISEoXdHb4W4&NR=1&feature=fvwp แล้วแต่จะพิจราณาค่ะ คิคิ
เครดิต : http://webboard.radio.sanook.com/index.php?topic=3004844.0
             http://webboard.yenta4.com/topic/361734  << กระแสดีมากค่ะ