SK-II Mini Harem

8 years ago
43
ผ่านไปหมาดๆ กับกิจกรรม Mini Harem แบบ Exclusive ที่เวป Jeban.com ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ SK-II จัดขึ้น เพื่อให้สมาชิกคนพิเศษทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ คุณพี่วรรณ wannee2w, คุณพัช Satanยิ้ม, คุณน้องเดือน cupcake_duean, คุณน้องฝน fonkan และ คุณน้องคิน fhome โดยทั้งหมดเป็นผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากการร่วมแบ่งปันความเห็นใน User Reviews และมีความเคลื่อนไหวกับคอมมูนิตี้เวบจีบันอย่างต่อเนื่องเสมอมา ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็น Signature ของ SK-II ได้แก่ SK-II miracle water หรือ Facial Treatment Essence ขนาด 150 ml. กันล่วงหน้าไปก่อนหน้านี้ รวมถึงการพบปะพูดคุย ร่วมแชร์และรับประสบการณ์ทางความงามซึ่งกันและกันค่ะ

โดยงานนี้จัดขึ้น บ่ายสองโมง วันอาทิตย์ ร้าน Extra Virgin สุขุมวิทซอย 53 ร้านบรรยากาศสวยๆ สีขาวสะอาดตา เคล้าเพลงเพราะๆ วันนี้ป้าๆ ทีมงานของเวป และสมาชิกผู้โชคดีทุกท่านก็แต่งกายด้วย dress code แดงขาวกันถ้วนหน้า แถมทางร้านยังหาหมอนอิงแดงขาวมาประดับเข้าธรีมอีกด้วย เรียกว่าร้านสีขาวๆ ก็มีสีสันเต็มร้าน แรกๆ ก็เงียบดีเพราะแต่ละท่านดูจะเขินๆ ไปๆ มาๆ เม้าท์กันกระจายพร้อมเสียงหัวเราะกันสนั่นร้านเลยทีเดียวค่ะ แอบเห็นพนักงานเสริฟ หัวเราะกันใหญ่บรรยากาศร้านสีขาวสะอาดตา การตกแต่งโดยรวมของร้านสวยทีเดียวค่ะ เอาภาพมาฝากบางส่วนค่ะ เปิดเพลงแนว bossanova ค่ะ

ก็เริ่มจากการแนะนำตัวกันให้รู้จักกันถ้วนหน้าก่อน แม้ทุกคนจะคุยเล่นกันผ่านหน้าเวปแต่ว่าก็เพิ่งจะมาพบกันครั้งแรกจากนั้นก็จะเข้าสู่ช่วงแบ่งปันประสบการณ์การใช้ของแต่ละท่าน วิธีการใช้ที่ถูกต้อง ผลลัพท์น่าพอใจแค่ไหนในแง่มุมของ user จากการพูดคุยหลายท่านบอกว่า คนข้างตัวมาช่วยใช้จนหน้าเด้งแข่งกัน คนข้างกายบางท่านถึงกับมีคนมาทักว่าหน้าเด้งล้ำกว่าภรรยาแล้วก็มี หรือ ใช้กันแทบจะทั้งครอบครัว คุณแม่ น้องชาย คุณแฟนด้วย แซวกันเฮฮาเลยทีเดียวงานนี้ทางร้านจัดโต๊ะยาวไว้สำหรับทุกท่าน หันหน้าชนกัน เม้าท์ๆ หม่ำๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความงามกันจ้า จากภาพแรกๆ ก็ยังเขินๆ กันนิดหนึ่ง

เราลองมาดูตัวอย่างทริกน่าใช้บางส่วนจากสมาชิกกันค่ะ
ทริกน่าใช้จากพี่วรรณ wannee2w : แฟนตัวจริงของ SK-II ใช้มา 3 ปีแล้วจ้า
แทนที่จะเท essence ใส่ลำสี หรือ ฝ่ามือ ให้เทใส่ขวดสเปรย์แล้วฉีดทั่วใบหน้าแทนแล้วใช้ฝ่ามือกดนั้น คุ้มค่า คุ้มปริมาณค่ะ

ทริกน่าใช้จากน้องคิน fhome :
สามารถใช้ Essence ในการมาร์คหน้าได้อีกด้วย โดยแบ่งชั้นของสำลีแผ่นออกให้บางพอซับน้ำ Essence ได้จากนั้นนำมามาร์คหน้าช่วงที่ผิวล้า เครียดจากการสอบได้ด้วยงานนี้มาหน้าเด้งกันถ้วนหน้า ภาพการแจกผลิตภัณฑ์ให้สมาชิกค่ะ
ภาพล่างขวาสุด แถวบน พีวรรณ คุณพัช น้องเดือน น้องคิน น้องฝน (แม้สองสาวน้องฝนและน้องเดือนจะบอกว่ามีสิวขึ้นมา แต่พี่ก็ว่ามันแทบจะมองไม่เห็นเลยนะ)

หลังจากพูดคุยกันไปพอสมควรแก่เวลาแล้วก็ถึงเวลา surprise ทางผลิตภัฑณ์ SK-II ยังน่ารักจัดผลิตภัณฑ์อีก 2 ชิ้นให้สมาชิกผู้โชคดีทั้ง 5 ท่านกลับไปใช้กันเพิ่มเติม เสริมความเด้งกันเข้าไปอีกด้วย ได้แก่ SK-II Facial Treatment Clear Lotion และ Facial Treatment Cleanser ขนาดจริง ทีมงานแอบตาลุกวาว ก๊ากก


แล้วก็ถึงเวลาชักภาพหมู่ แอ๊คท่ากันเมื่อยเลยค่ะ เพราะแต่ละท่านเอากล้องมาฝากกันถ่ายสนุกสนานทีเดียว งานนี้อบอุ่นมากๆ ค่ะก่อนกลับก็ถ่ายรูปกันสนุกสนานเลยค่ะ นี่ไงเจ้า Miracle Water

สำหรับสมาชิกของเวป สามารถร่วมกันแชร์ประสบการณ์ เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ในเวปในการเลือกใช้ เลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ ต่อไปได้ในหมวด user review ค่ะ

ปล. ใครเป็นแฟน SK-II รีบไปเป็นเจ้าของผลิตภัฑณ์ที่อยากได้แต่เนิ่นๆ นะคะ เพราะว่าจะปรับราคาขึ้นแล้ว 10 กันยายน 52 นี้

ท้ายนี้ขอขอบคุณสมาชิกที่ให้ความร่วมมือ และให้การต้อนรับกิจกรรมของเวปด้วยดีเสมอมา ทุกการแบ่งบันประสบการณ์ ความเห็นและการเข้าร่วมกิจกรรมของคุณอาจทำให้คุณเป็นคนพิเศษที่ได้ร่วมกิจกรรมเลิศๆ ค่ะ แล้วคอยพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจได้อีกเร็วๆ นี้ค่ะ