ไปทำศัลกรรมหน้าอกมาค่ะ

8 years ago
121
ไม่รู้ว่าจะเป็นทู้ขี้เห่อได้มั้ย แต่ก็อยากมาเล่าค่ะ เผื่อสาวๆคนไหนอยากไปทำจะได้มีความรู้แนบแน่นก่อนไปทำนะคะ จริงๆอยากลงรูปก่อน-หลังมากเลยแต่กลัวเป็นการอุจาด สงสารสายตาเพื่อนๆอ่ะค่ะ

คือต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนหน้าอกแห้ง คือมีฐานแต่ไม่มีเนื้ออะไรเง้ แล้วใครๆก็ชอบบอกว่าเราสวยนะ ถ่ายรูปออกมาดีแต่ขาด...นม----
เราเลยคิดๆๆๆๆๆหลายปีมากเลยว่าถ้าเรานมโต้โตขึ้นมันจะเป็นอย่างไร สวยขึ้นจริงป่าว แต่ไม่ได้บอกใครนะ แอบเก็บไว้คนเดียว จนมาเจอแฟนนี่แหละแล้วเราบอกว่าเราอยากทำหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น เค้าจะว่างัย ตอนแรกคิดว่าต้องโดนว่าแน่เลย แต่เค้าก็ไม่ว่าอะไร บอกให้เราไปหาข้อมูลมา เราก็อาศัยโทรตามโรงพยาบาลชั้นนำ(เหอๆเหมือนเป็นห้างเลย) แล้วก็ในเนต จนไปเจอเวบที่เค้าทำศัลกรรมกันมากมาย

เดี๋ยวมาต่อนะคะ เจ็บแผล

ขอบคุณ3 คอมเมนท์แรกนะคะ ไปทานยามาค่ะ

ตอนแรกเราตั้งใจจะไปที่รพ.อโศกเพราะใกล้บ้านค่ะ สาเหตุเดียวเลยจริงๆ ราคาที่อโสก 120,000 บาทค่ะ ลด 15%ด้วย แต่แล้วเมื่อเราเข้าไปหาข้อมูลก้เจอBlogนึงค่ะ เค้าทำที่ รพ. นนทเวช ที่ข้างๆเดอะมอลล์ งามฯค่ะ แถมถูกกว่าด้วยเพราะราคา 70,000 บาท
เรายังชั่งใจอยู่เพราะถูกกว่ามาก กลัวเป็นของไม่ดี แต่อ่านรายละเอียดแล้ว คุณหมอใช้ซิลิโคนจากอเมริกา คนไข้เยอะ น่าเชื่อถือ เราจึงตัดสินใจไปพบคุณหมอที่รพ.ค่ะ